A Cửu mặt đỏ lên.

Đến nơi đây, có một thân phận là tháp tháp Mộc đại nhân, kinh doanh các loại vũ khí.

Khác một thân phận, thì là một vị bình thường chờ sinh phu nhân. Đoạn thời gian trước vừa mới tới nơi này, bào thai trong bụng vẫn bất ổn, may mà địa phương có một đại phu cũng từ Trung Nguyên mà đến, bởi vậy trong khoảng thời gian này, A Cửu định kỳ hồi đến xem. Lặc

Vì không cho người khiến cho chú ý, nàng lúc này chỉ là bình thường phụ nữ trang phục, thậm chí là không duyên cớ không có gì lạ hình dạng.

"Điều này có thể nhìn ra được là bé trai vẫn là nữ hài nhi?"

A Cửu ngồi ở vị trí, tay nhẹ vỗ về bụng, hiếu kỳ hỏi.

"Ăn một chút dưa và trái cây, chính ngọt . Vừa a ta thấy được ngươi bước đi tiến vào, là tiên khóa chân trái, cũng có nói, nam tả nữ hữu a."

Có thể bởi vì đều là Trung Nguyên đến, đại phu nương tử rất thích A Cửu, mỗi lần tới, nàng cũng sẽ A Cửu trò chuyện thượng một hồi. Mặc dù nhiều bán A Cửu chỉ là cười lắng nghe, thế nhưng làm cho một loại yên tĩnh cảm giác thoải mái.

"Ha ha ha..."

A Cửu không khỏi cười lên tiếng, đến còn là lần đầu tiên nghe được, bất quá tựa hồ chiếm được cảm ứng, trong bụng vật nhỏ lúc này hưng phấn.

Này ăn ở trong miệng dưa thiếu chút nữa cấp đá đi ra, "Ta nghĩ cũng là, nếu không cũng sẽ không nghịch ngợm như vậy."

"Đứa nhỏ nhưng có tên?"

A Cửu một hồi, trong miệng là cây dưa hồng độc hữu ngọt, thế nhưng, lúc này thậm chí có điểm chua chát, nàng xem ngoài cửa hi nhương đoàn người, hít sâu một hơi, đối đại phu nương tử cười nói, "Bình an."

"Bình an, bình bình an an, đảo thực sự là tên rất hay." Hoạch

Phu nhân nương tử không khỏi kinh hô, cười híp mắt đáy mắt thậm chí có một tia hâm mộ, "Ta cũng rất thích đứa nhỏ, đáng tiếc, bụng đi không tốt, qua nhiều năm như vậy vẫn không có vì trong nhà có mang nhất nam bán nữ."

"Ta xem Lạc đại phu đối với ngươi rất tốt a."

Mới đến đây nhi, đến không phải là bởi vì Lạc đại phu nghệ thuật kỹ càng, A Cửu rất thích đại phu cùng mình nương tử ở chung quan hệ. Thoạt nhìn tương kính như tân, thế nhưng, nếu như mình quan sát, Lạc đại phu đối với nàng thê tử thập phần săn sóc, hơn nữa nếu như không có nhớ lầm, Lạc đại phu cũng không có tiểu thiếp.

Ở chỗ này, có đôi khi đến khám bệnh, nàng cũng sẽ ngồi buổi sáng, bởi vì, sẽ cảm giác được một loại gia ấm áp.

Gia... Gia đối với nàng mà nói, là cái gì?

Nàng vẫn không biết, cũng chưa từng thể hội quá, thế nhưng ở lại có thể cảm nhận được, thậm chí có thời gian nhìn không thấy Lạc đại phu đối với hắn nương tử nói chuyện, nhưng mà hai người ánh mắt toát ra hạnh phúc mặc dù bình thản, lại như vậy ấm áp.

Hiện tại, nghe thấy Lạc nương tử nói thế nhưng vẫn không có đứa nhỏ, A Cửu đảo là thật kinh ngạc vừa nhảy.

Dù sao ở cổ đại, bất hiếu trung vô hậu vi đại!

"Lạc đại phu vì sao đến Hằng thành?" A Cửu không khỏi kinh hỏi, Lạc đại phu thoạt nhìn nhã nhặn, liếc mắt một cái là có thể nghĩ đến thư hương con cháu tức giận hậu thứ, ở chỗ này nghe nói cũng là không vướng không bận.

"Hắn vốn là Giang Nam Lạc gia tam công tử, chẳng qua là thứ xuất, bà bà rất sớm liền đi thế, trong nhà có đại nương. Ta gả đi vào ba năm cũng không có con nối dõi, trong nhà các khinh thường ta. Phía sau hắn đột nhiên nói ra đại mạc làm nghề y, liền dẫn lên ta, nhiều năm như vậy vẫn luôn chưa có trở về đi."

Lạc nương tử mắt hơi đỏ lên.

"Lạc đại phu đối với ngươi thật tốt, hắn như vậy làm, thật ra là vì che chở ngươi."

"Ta biết, nhưng càng như vậy, trong lòng ta càng là áy náy. Có đôi khi ta cũng sẽ lo được lo mất."

"Các ngươi đến nơi đây đã bao nhiêu năm?"

"Mười một năm." Lạc nương tử thở dài một hơi.

"Nhưng qua nhiều năm như vậy, không đều như vậy đã tới sao? Ngươi xem, mười một năm, Lạc đại phu trước sau như một đối với ngươi tốt. Này không, thời gian chứng minh tất cả, vì thế ngươi không nên lo lắng cùng áy náy , càng không cần hoạn được hoạn..."

A Cửu thanh âm đột nhiên một hồi, mực sắc mắt thấp đột nhiên hiện lên kinh hãi, thậm chí thân thể đều cứng ở vị trí.

"Phu nhân, ngươi làm sao vậy?" Lạc nương tử đột nhiên nhìn đại A Cửu không nói lời nào, lúc này lo lắng hỏi.

"Ta vừa mới nói cái gì?" A Cửu lẩm bẩm.

"Phu nhân vừa mới nói thời gian có thể chứng minh tất cả." Lạc nương tử cười cười, sau đó nhìn cửa Phong Kính không khỏi thấp giọng hỏi, "Đó là ngươi gia tướng công sao?"

A Cửu theo Lạc nương tử ánh mắt nhìn lại, qua lại đoàn người, đều mặc màu trắng áo choàng, có chút mang theo cái khăn che mặt, có một chút không có gì cả mang, mà nơi này, không có cái kia thân ảnh quen thuộc, thế nhưng biết, hắn ngay không xa địa phương.

"Không phải, chúng ta... Chúng ta cãi nhau ."

A Cửu thu hồi ánh mắt, nhẹ nhàng cắn một miếng cây dưa hồng, nhưng vẫn cũ cảm thấy cay đắng.

"Sao có thể cãi nhau đâu? Này, giữa vợ chồng có tranh cãi ầm ĩ đều là bình thường , chỉ là..." Lạc nương tử nhỏ giọng nói, "Là tướng công của ngươi đối với ngươi không tốt?"

Mặc dù nữ tử này diện mạo bình thường, thậm chí y phục cũng bình bình đạm đạm, thế nhưng lời nói cử chỉ lại có một loại cao quý cùng thanh lịch. Nói chuyện sau, càng cảm thấy nàng hẳn là đại gia đình nữ tử.

"Hắn với ta?"

A Cửu lâm vào trầm tư, sau đó lắc lắc đầu cười khổ nói, "Kỳ thực, ta cũng không biết hắn với ta rốt cuộc là tốt hay xấu? Có thể cũng chính là thời gian biết chưa."

"Sao có thể?"

Kia Lạc nương tử lo lắng cắt ngang, "Mặc dù thời gian có thể chứng minh tất cả, thế nhưng, ngươi cũng có thể cảm nhận được đối phương rốt cuộc đối với ngươi thế nào a. Có ít thứ, có đôi khi là ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường . Mọi người có phạm sai lầm, cũng có hồ đồ thời gian, chỉ là, cũng không phải là mọi người tài năng ở phạm sai lầm đồng thời liền nhận rõ chính mình sai ở nơi nào ."

A Cửu ngơ ngẩn nghe, cảm thấy đầu óc càng thêm hỗn loạn.

Lúc này, Hữu Danh đột nhiên đi tới ở bên tai nói cái gì, A Cửu biến sắc, sau đó hướng Lạc nương tử cáo biệt, ngồi trên trở về trên xe ngựa.

Xe ngựa ở xóc nảy, mà bụng vật nhỏ càng không an phận, bị đá A Cửu thậm chí có một chút khó chịu, tựa như tiểu gia hỏa ở đánh nhau tựa như.

Hiện tại chân đã có một chút phù thũng , Lạc đại phu nói đứa nhỏ mặc dù ổn, thế nhưng cũng đừng động tác quá lớn.

Nàng động tác không lớn, nhưng thật ra tiểu gia hỏa lăn qua lăn lại lợi hại. Đặc biệt mấy ngày nay, suốt ngày tay chân vũ đạo , ngày đó cùng Quân Khanh Vũ ngây người nửa ngày, thật đúng là đem nàng lăn qua lăn lại quá.

Đi mấy lần lộ, mới về đến trụ sở, nhìn Phong Kính bộ dáng nhưng thật ra sự tình có chút nghiêm trọng. Lặc

"Làm sao vậy?" A Cửu đổi hảo y phục, thân thể tựa vào trên ghế, nhẹ giọng hỏi.

"Quân Phỉ Tranh lại tống tới mời hàm / "

"Nga." A Cửu gật gật đầu, Quân Phỉ Tranh đến ở đây ba ngày , mà Quân Khanh Vũ cũng vẫn chưa đi, vì thế vì để tránh cho xung đột, nàng này ba ngày ai cũng không có thấy.

Hơn nữa ngày đó lời nói tựa hồ đích xác đem Quân Khanh Vũ cấp làm cho tức giận, đến là không có bất cứ động tĩnh gì.

Ngược lại là, A Cửu rất lo lắng, rốt cuộc hắn có thể không thích ứng bên này ẩm thực.

"Vẫn là nói ta thân thể bất tiện, hai ngày này đừng nghỉ ngơi." Quân Phỉ Tranh tới ngày đầu tiên, A Cửu liền phóng xuất tiếng gió nói có người đắt muốn mua kia phê hóa, mặc dù không có tiết lộ thân phận của đối phương, lại là nhắc tới cũng không dám đắc tội.

Đối phương tự nhiên sẽ phỏng đoán là ai, càng tự nhiên muốn sớm muốn hóa, thế nhưng sớm rời đi đế đô trước, Quân Khanh Vũ liền đi qua Chu gia đem Giang Nam sinh ý tất cả đều chiếm lấy ở.

Mà Quân Phỉ Tranh không thể không cưỡng chế khai thác mỏ vàng, hiện tại có người ra đắt, tự nhiên hắn cũng sẽ không thư giãn.

Vì thế, A Cửu ở dùng mặt khác một loại phương thức bức Quân Phỉ Tranh.

Rất quả nhiên , đối phương đã đưa hảo mấy phong thư

Có chút mệt mỏi tựa ở vị trí, A Cửu đột nhiên có chút ủ rũ, lại nhìn thấy Phong Kính cũng không có đi xuống, "Còn có việc?" Hoạch

"Đế đô bên kia tới tin tức, Tô Mi đã bị xử tử ."

Thanh âm hắn rất nhẹ, lại như ám dạ trung một sấm sét, vừa bế mạc nghỉ ngơi A Cửu, thình lình mở mắt ra.

Mặc kệ cái kia Tô Mi là thật Tô Mi, hay là giả Tô Mi, thế nhưng, sự thực chính là, Quân Khanh Vũ đích xác xử tử cái kia từng phủng ở lòng bàn tay nữ tử.

Từng nhớ, nàng nói với hắn Tô Mi khả nghi, mà hắn lần lượt bỏ qua tình cảnh.

Thậm chí, nàng từng chính miệng nói ra Mạc Hải Đường là Tô Mi hại chết , thế nhưng hắn làm cái gì?

A Cửu thở dài một hơi, có thể cũng chỉ có thời gian biết, hắn rốt cuộc làm cái gì đi.

"Ta biết."

Một lần nữa nhắm mắt lại, khốn ý đột kích, tối hôm qua cái kia cảnh trong mơ, người kia, màu trắng tóc, màu tím con ngươi, yêu mị khuynh quốc dung nhan —— đó là trong mộng nhiều lần xuất hiện Tử Nguyệt, mà ở nhìn thấy Quân Khanh Vũ một khắc kia, hai người khuôn mặt lại vén lên.

Nàng vô pháp giải thích một người dung nhan vì sao lại có biến hóa, thế nhưng, có một chút nàng có thể khẳng định chính là Quân Khanh Vũ dung nhan càng phát ra là tựa trong mộng Tử Nguyệt.