Ngày thứ ba, hàn đại biểu Quân Phỉ Tranh lại một lần nữa trao đổi địa điểm giao hàng cùng thời gian, mà Quân Phỉ Tranh không có tới, nghe nói là không thích ứng bên này khí hậu, đêm qua thậm chí ngay cả đêm chạy về quân quốc.

A Cửu chỉ là ngồi ở phía trước cửa sổ một bên quan sát qua lại đoàn người, một bên nghe Phong Kính trần thuật, bên môi câu dẫn ra một tia mỉm cười. Lặc

"Phu nhân, xe ngựa đã chuẩn bị xong."

Nói xong, Phong Kính nhẹ giọng nhắc nhở. Đêm nay, bọn họ muốn trở lại đế đô.

"Tốt." A Cửu đứng lên, "Ta muốn đi xem Lạc đại phu cùng nàng nương tử, xem như là cáo biệt đi. Ai, mấy ngày nay, này Hằng thành người đột nhiên nhiều hơn rất nhiều, mặc dù đêm nay muốn hành động, thế nhưng, cần phải cẩn thận tuyệt vời."

"Là."

Phong Kính gật đầu lên tiếng trả lời, sau đó đỡ A Cửu xuống lầu, đi qua mật đạo lên xe ngựa.

Đến Lạc nương tử chỗ ấy, A Cửu mang theo mới mẻ dưa và trái cây quá khứ, lại cũng không có nói phải ly khai, Lạc đại phu theo thường lệ đối A Cửu bắt mạch.

Hồi lâu đột nhiên nhíu mày.

"Làm sao vậy?"

Tâm trạng cả kinh, A Cửu không khỏi hỏi ra thanh.

"Có một nghi hoặc, phu nhân mạch tượng bởi vì thân thể có hàn độc, vì thế vẫn bình ổn bất định. Ta có một chút hoài nghi, trong bụng là song sinh nhi."

"Song sinh?" A Cửu cả kinh, kinh ngạc chỉ chốc lát là không che giấu được mừng rỡ.

Đứa nhỏ vẫn luôn an ổn, đã là nàng lớn nhất cảm kích, lại không nghĩ rằng, vẫn là song sinh.

"Ta đây cũng không thể quá chắc chắn, phu nhân thể hư, bụng thoạt nhìn cùng bình thường phụ nữ có thai không thể nghi ngờ, thế nhưng mạch tượng lại hết sức kỳ lạ. Bất quá, chờ mấy ngày nữa làm tiếp kết luận, phu nhân trong khoảng thời gian này nhất định phải nghỉ ngơi tốt." Hoạch

"Hảo."

A Cửu vội đáp, tay cẩn thận đặt ở bụng, mặc dù Lạc đại phu không dám xác định, thế nhưng trực giác nói cho nàng biết, trong bụng thật sự có hai vật nhỏ.

Không khỏi vung lên khóe miệng, đáy mắt toát ra ôn hòa mà thỏa mãn tiếu ý.

Thảo nào, gần đây vật nhỏ luôn luôn làm ầm ĩ, có lẽ là chậm rãi lớn lên, hai tên bắt đầu đánh nhau.

Vậy sau này, hai vật nhỏ nhất định càng thêm không cần thiết dừng.

Làm cho Phong Kính chuẩn bị lên dày tạ lễ, A Cửu lên xe ngựa, trên mặt tươi cười chưa từng đoạn quá, tay cũng cẩn thận từng li từng tí đặt ở trong bụng.

Nếu là như thế này, vật nhỏ tên nhưng làm sao bây giờ?

Còn có, vật nhỏ y phục? Này chỗ nào đủ, nàng chỉ làm một người .

Nghĩ tới đây, A Cửu vội vén rèm lên, muốn gọi ở Phong Kính dừng xe, tính toán mua điểm có khiếu, như vậy ở hồi đế đô trên đường, nàng cũng có thể làm điểm châm tuyến.

Kỳ thực, châm tuyến nàng vẫn không am hiểu, chỉ là gần đây ở Hằng thành, mỗi lần nhìn Lạc nương tử tinh xảo thêu công cùng Lạc đại phu trên người vừa người y phục, nàng cũng sẽ lĩnh giáo, thế nào làm tiểu hài nhi y sam.

Quên đi trở về ngày, nàng cơ hồ muốn trên xe ngựa ngây ngốc chừng mấy ngày, chẳng thà dùng này đó phái một ít thời gian.

Mà ngay tại lúc này, A Cửu thân thể đột nhiên tiền khuynh, thế nhưng dùng sức theo Phong Kính trong tay đoạt lấy cương ngựa, lúc này tạp ở xe.

"Phu nhân."

Phong Kính lập tức cả kinh, vội xoay người giúp đỡ A Cửu, lo lắng nàng té xuống đến.

Không ngờ phát hiện, A Cửu chính ngơ ngẩn nhìn bên cạnh một tiểu trà lâu, mặc dù là cách cái khăn che mặt, thế nhưng cầm lấy dây cương tay lại ở rất nhỏ phát run.

Đẩy ra Phong Kính, đem cái khăn che mặt cẩn thận mang hảo, A Cửu xuống xe ngựa, vào kia tiểu trà lâu.

Trà lâu tận cùng bên trong ngồi một nữ tử, khuôn mặt thanh tú lại phong trần mệt mỏi, mặt mày trong lúc đó thập phần mệt mỏi.

Nàng cầm trong tay một cái bao, nhăn vừa có chút ăn đông tây, một bên như là đang chờ đợi người nào.

Tựa hồ ăn không quen Hằng thành hơi hiện ra mùi thái, cô gái kia rất gian nan nuốt, cuối cùng là để đũa xuống, tĩnh tĩnh chờ đợi.

Ở chú ý tới nữ tử trên cổ tay trăng non ký hiệu lúc, A Cửu thanh run lên, cơ hồ hô lên thanh.

Nhiên, rốt cuộc vẫn là nhịn xuống, chỉ là tiến lên ngồi xuống, sau đó nói, "Cô nương thế nhưng đang tìm người?"

Thu Mặc sửng sốt, có chút khẩn trương nhìn A Cửu, trong tay vô ý thức nắm chặt bọc, "Ngươi là?"

"Ta cũng vậy Nguyệt Ly người, ở đây không tiện nói nói, mời theo ta lên xe ngựa."

Người lạ thanh âm sạch sẽ mà ôn hòa, còn mang theo điểm quen thuộc, thậm chí thậm chí có một loại đã lâu là tín nhiệm cảm.

Đứng dậy theo A Cửu lên xe, dừng ở hẻo lánh phòng ở, rõ ràng là người xa lạ, lại một chút cũng không sợ hãi.

Bốn bề vắng lặng, phía trước người quay đầu lại cách cái khăn che mặt nhìn mình, Thu Mặc ngẩn ra, đang muốn nói chuyện, lại thấy người kia cởi ra cái khăn che mặt.

Mặt trời lặn dưới, chân trời tà dương như máu, liên tiếp mênh mông cồn cát có một loại nhìn thấy mà giật mình mỹ. Ửng đỏ quang theo nữ tử phía sau nở rộ ra, làm cho nàng thoạt nhìn như vậy yên tĩnh, nhưng mà kia mặt mày trong lúc đó nhưng vẫn có chưa từng thay đổi kiêu ngạo!

Trong tay bọc chậm rãi chảy xuống, cuối thu nâng tay lên đưa về phía A Cửu, vẫn không nói gì, nước mắt lại ngã nhào đem thanh âm che giấu đi.

"Ta liền biết, bọn họ nhất định là gạt ta, nhất định là gạt ta!" Nàng một bên cười, nhưng mà nước mắt lại như hồng thủy như nhau ngã nhào, "Ta biết, tiểu thư là thiên hạ tối kiên cường người, sẽ không như vậy bị đánh bại ."

Thăm dò cầm lấy A Cửu tay, như vậy ấm áp, thậm chí có thể cảm nhận được đối phương mạch đập.

Ở xác định đây không phải là cảnh trong mơ thời gian, Thu Mặc cũng nhịn không được nữa, quỳ trên mặt đất gào khóc.

Như vậy, làm cho A Cửu nhớ lại thật lâu trước, ở lưu ly điện, cuối thu như vậy tuyệt vọng bộ dáng.

Cũng như vậy, trong mắt có bất đắc dĩ cùng tuyệt vọng.

"Thu Mặc, ngươi không chết, thật tốt."

A Cửu đỡ nàng, nhẹ giọng than thở, trong đầu mạch suy nghĩ muôn vàn.

Nàng cũng tưởng mộng, thế nhưng lúc đó cuối thu bị dẫn đi sau, nàng liền bị nhốt, Hữu Danh nói cho nàng biết, sẽ hảo hảo xử lý hậu sự.

Khi đó, trong lòng nàng đối Quân Khanh Vũ hận thấu xương.

Đi tới thế giới này, cuối thu là người thứ nhất quan tâm người của nàng, bởi vì cuối thu, nàng theo một lạnh lùng sát thủ bắt đầu học được thế nào cùng người ở chung.

Cũng là theo cuối thu chỗ ấy nàng học xong buông đề phòng.

Học, mở rộng thế giới của mình, tiếp đãi người lạ.

Học, có bằng hữu.