Nhìn thấy người nọ, Cảnh Nhất Bích con ngươi sắc nhất thời trầm xuống.

"Bích công tử, nhiều năm không gặp a." Quản gia kia híp chuột mắt, quái thanh quái khí nịnh nọt nói.

Hắn tùy thân hầu hạ Quân Phỉ Tranh nhiều năm, công phu cùng cao, căn bản không phải bình thường tướng sĩ có thể bắt ở , Cảnh Nhất Bích nhìn về phía bờ bên kia sông doanh địa, "Xem ra, vương gia là có nói muốn truyền?"

"Hắc hắc, đã nhiều năm như vậy, rốt cuộc vẫn là Bích công tử hiểu rõ nhất vương gia tâm tư."

Kia âm dương quái khí nói vừa ra, Cảnh Nhất Bích sắc mặt trở nên trắng bệch, lam sắc đáy mắt nhất thời lướt trên một tia sát ý.

Quản gia kia tựa hồ căn bản không nhìn Cảnh Nhất Bích đột nhiên thay đổi sắc mặt, tiếp tục cười nói, "Hôm nay tiểu nhân dẫn theo vương gia thiếp mời, kính xin Bích công tử đến trên thuyền một tụ."

"Công tử, bên kia tất nhiên có gạt!"

Gió mát vừa nghe, lúc này thay đổi sắc mặt đức.

"Hắc hắc..." Quản gia kia nhìn nhìn bên này doanh địa, "Hôm nay Bích công tử cũng không phải cùng đi nhật, huống chi, thuyền này liền trên mặt sông, địa thế thì ngược lại tối lợi cho các ngươi. Huống chi, chúng ta là muốn cầu cạnh Bích công tử, hơn nữa... Để tỏ lòng thành ý, vương gia nguyện ý dâng lên lễ mọn."

"Đến là cái gì lễ mọn?" Cảnh Nhất Bích lạnh lùng mở miệng, nhìn trên mặt sông nhà kia thuyền nhỏ.

Quản gia nhìn nhìn xung quanh, đè thấp thanh âm tiến lên một bước, "Người yêu cỏ. Công tử chỉ vây không công, chắc hẳn, chờ chính là cái này đi."

Lam sắc con ngươi đột nhiên khóa chặt, Cảnh Nhất Bích vô ý thức nắm chặt nắm tay, nhìn thuyền kia mặc dù có nói bất tận chán ghét, nhưng mà... Trong đầu, rốt cuộc vẫn là hiện ra Hữu Danh ngày ấy quỳ gối hắn trước người tình cảnh.

Mà mấy ngày trước, Sở quốc biên giới tới Hữu Danh tín.

Trong thư đến, chiến trường lúc, Quân Khanh Vũ thế nhưng đột nhiên bỏ lại hộ vệ đi vào truy Mộ Dung Tự Tô. Tìm được hắn lúc, Quân Khanh Vũ rụng ở vách núi phía dưới, bản thân bị trọng thương, mà Mộ Dung Tự Tô đã rồi biến mất anh.

Về vây thủ Quân Phỉ Tranh cũng là Hữu Danh nói ra, hiện tại, Quân Khanh Vũ thân thể kham ưu, thường xuyên té xỉu, hơn nữa.'Dược' cũng dần dần mất đi hiệu lực.

Hít sâu một hơi, Cảnh Nhất Bích đè nén nội tâm chán ghét, đối quản gia đến, "Thỉnh cầu dẫn đường."

Nói đi, mang theo gió mát bọn họ đi tới bờ sông.

Trên thuyền không lớn, nhìn qua chỉ có thể dung nạp vài người, mà mở ra cửa sổ, có thể nhìn thấy Quân Phỉ Tranh một thân lam sắc hoa phục, tư thái nhàn nhã ngồi ở vị trí, trước người còn có kỷ đĩa ăn sáng.

Đi theo ám vệ lặng yên đuổi kịp, sau đó đứng ở thuyền hai đầu, sắc mặt cảnh giác nhìn Quân Phỉ Tranh.

Cảnh Nhất Bích võ công cao cường, mặc dù không yêu chém giết, thế nhưng có ám vệ ở, an toàn đến cũng không thế nào lo lắng.

Bất quá này Quân Phỉ Tranh quỷ kế đa đoan vẫn như cũ phải cẩn thận tuyệt vời.

"Công tử cho mời."

Quản gia đem Cảnh Nhất Bích mời đi vào, khoang thuyền chỗ Cảnh Nhất Bích nhìn nhìn người ở bên trong, dừng nửa khắc, mới đi vào.

"Thừa tướng đại nhân thật lớn tư thế, người tới sẽ đem bản vương thuyền cấp chìm vào trong nước ."

Bên môi câu dẫn ra một tia cười tà, Quân Phỉ Tranh ánh mắt thẳng tắp rơi vào Cảnh Nhất Bích trên người, tươi cười càng phát ra tùy ý, "Chúng ta... Có bao nhiêu năm không có như vậy ngồi xuống nói chuyện ?"

Một câu cuối cùng, như là thở dài, nhưng mà nhiều hơn như là chế nhạo.

Mặc dù là nghịch quang, Cảnh Nhất Bích sắc mặt cũng nhìn ra được là xanh xám sắc trắng bệch.

"Vương gia không phải cần điều kiện sao, không như trực tiếp cắt vào chính đề."

"Tiểu bích vội vã như thế, xem ra, kia Quân Khanh Vũ sợ rằng không được."

Quân Phỉ Tranh ánh mắt khóa ở Cảnh Nhất Bích trắng bệch trên mặt, cố ý tăng thêm tiểu bích hai chữ.

Cảnh Nhất Bích đáy mắt tràn ra một tia căm hận cùng sát khí, thậm chí còn tay vô ý thức đặt ở bên hông linh kiện trên.

"Bản vương hôm nay bị buộc đến nơi đây... Được không ngạt bản vương cũng là Quân Khanh Vũ hoàng thúc, nếu là phóng ta tây đi, này người yêu cỏ không chỉ dâng lên, đồng phát thề vĩnh viễn không về kinh."

"Tây đi?" ]

Cảnh Nhất Bích căn bản không muốn nhìn Quân Phỉ Tranh, ánh mắt rơi vào một góc cười lạnh nói, "Vương gia là muốn Đông Sơn tái khởi sao?"

"Ta đến là muốn, chỉ là, điều này cần thời gian."

Quân Phỉ Tranh thẳng thắn nói ra, sau đó đem phía sau một phong kín hộp đặt ở Cảnh Nhất Bích trước người, "Này trong hộp gì đó, nếu Quân Khanh Vũ lấy không được, dù cho bản vương tử , này quân độc chiếm thiên hạ cũng phải rơi họ khác sau."

Ánh mắt rơi vào cái hộp kia thượng, Cảnh Nhất Bích tâm trạng căng thẳng, trầm mặc không nói.

"Nghe nói này người yêu cỏ có thể khởi tử hồi sinh, kia tiểu Ngũ nhi trúng độc nhiều năm, ngoại nhân không biết, nhưng ta này hoàng thúc vẫn là biết. Sói độc khó giải, có thể cứu mệnh cũng chỉ có này người yêu cỏ thôi."

Nói, chậm rãi hủy diệt kia sáp ong, sau đó xốc lên hộp.

Cảnh Nhất Bích đảo trừu một ngụm khí lạnh, hai mắt trừng mắt trong hộp chảy ra tới vật thể, lúc này trước mặt bỗng tối sầm, sắp ra khỏi vỏ kiếm cũng rơi xuống cũng theo thân thể vô lực co quắp ngã xuống đất.

Mà cũng là này trong nháy mắt, Quân Phỉ Tranh thân thủ giữ lại Cảnh Nhất Bích cổ, cái tay còn lại đem trong cái hộp kia dịch thể tất cả đều khuynh ngã xuống Cảnh Nhất Bích trên người.

Giờ khắc này phát sinh quá nhanh, mặc dù đối trong lúc nhất thời xông tới gió mát cũng không có đem Cảnh Nhất Bích theo Quân Phỉ Tranh trong tay đẩy ra ngoài.

Mà Quân Phỉ Tranh chỗ vị trí phía dưới, cơ quan một khai, liên đới bán hôn mê Cảnh Nhất Bích cùng chìm vào trong nước.

Giữ lại một bãi hồng sắc sền sệt dịch thể ở vừa vị trí.

Kia hồng sắc dịch thể không là cái gì, chính là đỏ tươi ấm áp máu người!

"Ta gặp các ngươi vẫn là đừng phí tâm tư! Nghe nói Bích công tử sợ máu, đặc biệt Nguyệt Ly người máu người, có thể làm cho hắn hôn mê ba ngày... Cũng không biết, hắn tỉnh lại, lại làm cho hắn uống vào một chén, sẽ là hậu quả gì?"

Quản gia kia âm hiểm cười một tiếng, theo nhảy xuống trong sông, sai người chặn gió mát bọn họ, "Các ngươi dám cả gan tiến lên một bước, có tin ta hay không các liền thật như vậy làm! Phải biết rằng, này máu chúng ta nhưng chuẩn bị !"

Nói, một thủ thế, phía sau doanh địa quả nhiên phát ra bọn nhỏ vô cùng thê thảm khóc tiếng la.

Vừa nghe là Nguyệt Ly người máu tươi, gió mát lúc này nổi giận đứng lên, thề sống chết vọt vào hướng bờ bên kia, nhìn thấy phía trước thế nhưng quỳ một đám đứa nhỏ cùng phụ nữ, mà một sĩ binh đang muốn bắt được phóng một đứa nhỏ máu tươi.

"Đừng... Đừng động."

Bị theo trong nước duệ ra tới Cảnh Nhất Bích cường tĩnh khai nhãn tình, mà cái loại này khó nén buồn nôn cùng nôn mửa, phân phó gió mát cùng qua đây giải cứu cấm quân.

Nghĩ tới Quân Phỉ Tranh đê tiện, lại vạn vạn không nghĩ đến dùng như vậy cực kỳ tàn ác phương thức.

Nguyên bản trắng nõn trên mặt đã bị kia màu đỏ tươi máu tươi nhuộm được đỏ bừng, thậm chí còn kia y sam tất cả đều tiên máu chảy đầm đìa, cả người hắn giống như theo máu trì bị đẩy ra ngoài như nhau.

Tốn sức mở mắt ra, Cảnh Nhất Bích vô lực nhìn quỳ trên mặt đất những Nguyệt Ly đó người, đáy mắt có không che giấu được bi thương cùng bất đắc dĩ.

"Tế ti đại nhân."

Tựa hồ thấy được cặp kia lam sắc tròng mắt, nguyên bản khóc kêu cái kia tiểu nam hài chợt đình chỉ khóc, rất lưng nhìn về phía đến đây nghĩ cách cứu viện gió mát, nhất thời hiểu của mình tình cảnh đức.

"Làm cho người của ngươi rời khỏi mười dặm! Nếu không... Bản vương trước hết làm người ta chặt bỏ tiểu quỷ này đầu." Quân Phỉ Tranh âm trầm cười, một tay chế trụ Cảnh Nhất Bích trước ngực huyết y, một tay tùy ý câu dẫn ra hắn hàm dưới, đáy mắt lộ ra ái muội mà tà nịnh tiếu ý.

"Ngươi trốn không thoát!"

Cảnh Nhất Bích cường quay đầu, tính toán giãy khai Quân Phỉ Tranh dơ bẩn tay, phỉ nhổ nói anh.

"Ha ha ha."

Quân Phỉ Tranh chẳng những không có sinh khí, ngược lại là cười rộ lên, dán Cảnh Nhất Bích thấp giọng nói, "Phải không? Nếu quả thật trốn không thoát, kia ái khanh, ngươi hãy theo bản vương cộng phác hoàng tuyền. Có ngươi làm bạn, này hoàng tuyền trên đường, bản vương cũng không sợ tịch mịch ."

Nói xong đột nhiên giơ lên mắt, đáy mắt dũng khí đáng sợ âm ngoan, nói, "Lại không lùi xuống, để lại đám người kia Nguyệt Ly tiện chủng máu."

"Lui ra."

Cảnh Nhất Bích cố nén máu mùi, nhưng mà, máu với hắn mà nói là được rồi so với độc dược, mỗi lần giãy giụa một lần, thân thể liền thống khổ hơn một lần.

Đó là một loại ở bên bờ sinh tử bồi hồi thống khổ.

"Tế ti đại nhân."

Quỳ trên mặt đất một người trung niên nữ tử đột nhiên đứng lên, nói, "Chúng ta Nguyệt Ly người không phải hạng người ham sống sợ chết, mặc dù không thể dân tộc Hồi người làm cống hiến, lại không thể liên lụy tộc nhân."

Nói đi, vừa nghiêng đầu, liền cắn bên cạnh quái tử tay.

Nhất thời, cái khác Nguyệt Ly mọi người rối rít, đâm chết ở lưỡi dao trên.

Vừa kia khóc tiểu nam nhi cũng đứng lên, dùng sức cắn một đao phủ, kia quái tử tay trong tay đao chợt lóe, một đạo huyết quang hiện lên.

Trong nháy mắt, máu tươi văng khắp nơi, ấm áp sền sệt dịch thể thẳng tắp phun ở tại Cảnh Nhất Bích trên mặt.

Một khắc kia, hắn cũng nữa ức chế không được nhắm hai mắt lại, chăm chú cắn môi, ở đem đáy mắt nước mắt sinh sôi bức trở lại.

Mà hỗn hợp tộc nhân máu tươi, hắn lời lẽ lý cũng có tê dại đau, dọc theo yết hầu nuốt vào bụng trung.

Hồi lâu cũng không biết đó là tộc nhân máu tươi, còn là của mình máu tươi.

"Giết!"

Ở trước khi hôn mê một khắc kia, hắn dùng tẫn toàn thân khí lực, xông ra này kiên định tự!

Quân Phỉ Tranh vốn là muốn kèm hai bên Cảnh Nhất Bích sau đó để cho bọn họ lui binh, thả bọn họ tây khu, như vậy đạt được thở dốc cơ hội.

Lục vạn đại quân, hiện tại đều tản ra, chính yếu chính là hắn bị vây khốn, huống chi, hắn lo lắng chính là, nếu như Quân Khanh Vũ điều binh trở về, từ phía sau vây công hắn, vậy hắn đó là bốn bề thọ địch.

Từ lúc Quân Khanh Vũ mang binh đi Sở quốc lúc, hắn liền rõ ràng, lưu thủ ở đế đô chính là Cảnh Nhất Bích.

Mà vì đối phó Cảnh Nhất Bích, hắn cố ý bắt được một nhóm Nguyệt Ly người, cũng hoàn toàn biết Cảnh Nhất Bích nhược điểm ở đâu đến.

Lại không nghĩ rằng, này hoàn toàn kích thích Cảnh Nhất Bích, nguyên bản vây thủ hộ vệ quân hết thảy qua sông, áp chế Quân Phỉ Tranh.

Một trận chiến này, xa so với mấy nghìn ngày qua mãnh liệt, đến bình minh lúc, bãi sông thượng, khắp nơi phục thi...

Mặt trời chói chang nhô lên cao, vì tránh truy binh, Quân Phỉ Tranh bất đắc dĩ bỏ qua đại bộ đội, mang theo tùy thân mang theo mười mấy tử sĩ thoát đi.

Nghĩ đến đêm qua thê lương chém giết, Quân Phỉ Tranh đáy mắt hàn quang chợt nổi lên, vô ý thức nắm chặt nắm tay.

"Khụ khụ..."

Vừa mới nổi giận, một ngụm máu đen theo lồng ngực phun ra.

Quân Phỉ Tranh đột nhiên ngừng thở, đem kia một ngụm chân khí đè xuống.

Rất nhanh cửa đi tới một người, cẩn thận đưa lên một phong thư.

Này chỗ đặt chân trước kia là bọn họ phân hiệu cửa hàng, nhưng trước đây không lâu liền hoang đường xuống, bây giờ vài người trốn ở dưới đất thất, biểu hiện hết sức chật vật.

"Cái gì?"

Lạnh lùng hỏi đi, nhưng thanh âm lại có vẻ thập phần suy yếu, Quân Phỉ Tranh thần sắc ảo não.

"Này là tiểu nhân vừa lấy được một phong nặc danh mật hàm." Quản gia nhỏ giọng nói.

Nghe thấy mật hàm, Quân Phỉ Tranh ánh mắt hiện lên một tia hàn quang, sau đó đem tín mở ra.

Trong phòng thập phần yên tĩnh, ánh lửa chớp động, chiếu rọi ở loang lổ trên tường, làm cho cái loại này mục nát vị đạo càng thêm nồng đậm, thậm chí kích thích người buồn nôn buồn nôn.

Quân Phỉ Tranh nhìn kia phân tín, ngón tay chậm rãi buộc chặt, cốt giữa dần dần trắng bệch, mà đáy mắt đáng sợ kia sát khí càng ngày càng đậm liệt, thậm chí mang theo căm hận.

Xung quanh bầu không khí đột nhiên trở nên ngưng túc đáng sợ, quản gia vô ý thức lui về phía sau một bước, không biết trong thư rốt cuộc là cái gì nội dung, thế nhưng làm cho Quân Phỉ Tranh trên mặt biểu tình như thế dữ tợn đáng sợ.