"A Cửu... Đừng tới đây." .

Hắn đầu tựa vào song chưởng trong lúc đó, thanh âm khàn giọng vô lực, kỷ gần cầu xin.

"Một bích."

Nghe nói thanh âm hắn khác thường, A Cửu bước lên phía trước, lại nhìn thấy Cảnh Nhất Bích thân thể lại lần nữa hướng trong góc hoạt động, kia trầm trọng vòng trang sức quả trên mặt đất phát ra thanh âm chói tai.

Ánh mắt rơi vào kia chế trụ Cảnh Nhất Bích tay chân vòng trang sức, A Cửu hoảng sợ cả kinh, tiến lên một bước, kéo lại tay của đối phương đức.

Nhưng mà tay của đối phương lại cũng không có tưởng tượng vậy lạnh lẽo, phản mà là một loại quỷ dị nóng rực, hơn thế đồng thời trên người còn có một loại hoặc người mùi thơm.

Ở đụng tới Cảnh Nhất Bích tay trong nháy mắt, rõ ràng cảm giác được đối phương thân thể đột nhiên sợ run đứng lên, cắn chặt môi lý phát ra thống khổ rên rỉ.

"Một bích, ngươi làm sao vậy? Anh "

Đối phương dùng sức đưa hắn đi ngược chiều, cả người lại hướng trong góc lui, "Đừng đụng ta."

"Rốt cuộc làm sao vậy?"

Bây giờ thân thể chỉ có thể quỳ mới tới gần Cảnh Nhất Bích, loại này tư thái đối A Cửu mà nói thập phần tốn sức.

"Hắn làm sao vậy? Không cần thiết chỉ chốc lát, hắn sẽ cổn trên mặt đất, cầu xin có người sủng hạnh."

Theo vũng máu trung đần độn bò dậy Quân Phỉ Tranh thấy một màn như vậy, không khỏi thấp giọng cười lên, nhưng mà ánh mắt kia như trước thâm độc nhìn chằm chằm A Cửu sau đầu, tựa hồ sẽ tìm đúng thời cơ tùy thời phát động công kích.

"Ngươi thật đúng là mệnh tiện."

A Cửu quay đầu lại, ánh mắt như lưỡi dao sắc bén bàn rơi vào Quân Phỉ Tranh trên mặt.

Vốn cho là một thương, chí ít sẽ làm tên hỗn đản này câm miệng, lại không nghĩ rằng, thế nhưng lại giãy giụa bò dậy.

"Ta mệnh ** không hơn cái kia cầu người thượng người của hắn tiện! Ha ha ha... Ngươi có muốn biết hay không, năm đó hắn là thế nào cầu của ta? Như vậy, mới gọi tiện!"

"Ba!" Lời còn chưa nói hết, cách đó không xa nữ tử kia thân hình thế nhưng mau tựa tia chớp như nhau lược tới trước người, sau đó bên tai một tiếng giòn vang.

Quân Phỉ Tranh chỉ biết là mặt một trận hỏa lạt lạt đau, kể cả bên tai cũng bắt đầu kêu to.

Nữ nhân kia, thế nhưng rút hắn một bạt tai.

Quân Phỉ Tranh trừng mắt trên đỉnh đầu A Cửu, như trước trên mặt tái nhợt, còn có kia một đôi trong suốt bình tĩnh làm cho người ta toàn thân vẻ sợ hãi mắt.

Hắn nhớ nữ tử này, ở phong phi đại điện thượng, khi hắn cười nhạo Cảnh Nhất Bích bò trên long sàng, này đi ở phía trước nữ tử đột nhiên quay đầu, ánh mắt nhẹ nhàng đảo qua, vừa mới chống lại, lại là lúc này trong lòng mát lạnh.

Khi đó, hắn cũng không rõ nữ tử này ánh mắt, cũng cũng không có đem một không hề bối cảnh , thậm chí dung mạo cũng không xuất sắc nữ tử để vào mắt.

Mà lúc này, nữ tử trên cao nhìn xuống quan sát chính mình lúc, Quân Phỉ Tranh đột nhiên hiểu lúc trước lần đầu tiên gặp mặt, nữ tử này quay đầu lại nhàn nhạt một phiết.

Đó là hận!

"Có phải hay không, lúc trước ở phong phi đại điện thượng, ngươi đã trong kế hoạch đối phó bản vương ? !"

Nghe hắn như thế vừa hỏi, bạch y tóc đen nữ tử, bên môi câu dẫn ra một tia cười lạnh, "Ngươi sai rồi!"

"Nga?"

Nhìn một thân chật vật, ánh mắt lộ ra một chút mờ mịt Quân Phỉ Tranh, A Cửu lạnh lùng nói, "Lúc đó, ta đã nghĩ muốn ngươi đầu người mà thôi!"

"Ngươi..." Như vậy trực tiếp trả lời làm cho Quân Phỉ Tranh cả kinh bất khả tư nghị, trong lúc nhất thời, thế nhưng nói không ra lời.

Hắn nghe nói quá quá cái kia A Cửu sát thủ làm việc quỷ dị, lại không nghĩ rằng, hắn bất quá một câu nói, thế nhưng muốn người khác đầu, mà vì mục đích này, nàng thế nhưng tìm gần một năm.

"Ha ha ha ha ha..." Hắn đứng lên, nhìn chằm chằm A Cửu mặt, "Ha ha ha ha... Ngươi cho là ngươi chiếm cứ này địa lao là có thể thực sự đánh bại bản vương sao? Ha ha, ngu xuẩn nữ nhân cùng không có đầu óc Nguyệt Ly tiện - loại, bản vương há là các ngươi có thể đối phó được. Các ngươi cho rằng bản vương liền lục vạn binh lực sao? Ngươi cho là, bản vương lấy ra lục vạn binh lực liền thực sự bị ngươi Cảnh Nhất Bích đuổi tới này địa phương quỷ quái, tùy ý ngươi đánh một mảnh tán sa?"

Quân Phỉ Tranh lau đi trên mặt vết máu, đỡ tường đá lung lay lắc lắc đứng lên, cao giọng cười to, "Quân Khanh Vũ kia không biết lượng sức gì đó thế nhưng lúc này đối Sở quốc phát binh, còn vọng tưởng dùng ngươi hai vạn binh lực bắt bản vương. Không biết, bản vương 'Chật vật ' bị ngươi truy đến nơi đây thời gian, của ta đắc lực người có khả năng sợ rằng một ngày trước đã mang theo bảy vạn đại quân chiếm lĩnh đế đô, một phen đốt kia kinh diễm thiên hạ lưu ly cung."

Nói nói tới chỗ này, liền A Cửu hơi hút một hơi khí, lúc đó nàng bản canh giữ ở đế đô, mặc dù thủ hạ có một nhóm người, nhưng đều là bị ép lưu lạc thiên nhai nhân sĩ giang hồ, ngay cả là không có binh lực trấn thủ toàn bộ đế đô.

Nhìn thấy A Cửu không nói gì, Quân Phỉ Tranh cười đắc ý, "Biết này gọi là gì sao? Cái này gọi là, kế điệu hổ ly sơn! Là bản vương, cố ý đem ngươi Cảnh Nhất Bích dẫn đến nơi đây tới."

Trong lúc nhất thời trong địa lao tất cả đều là Quân Phỉ Tranh tùy ý tiếng cười, thứ người hiểu biết, mà nghe đến mấy cái này, A Cửu hiển nhiên cũng vô lực.

Nếu thật sự là như thế, kia bên này binh lực điều khiển trở lại, cũng là không làm nên chuyện gì, này... Nước xa không cứu được lửa gần.

Rốt cuộc là cáo già sao?

Rốt cuộc, hay là muốn thua ở Quân Phỉ Tranh trong tay, trước làm tất cả đều uổng phí? Mà bây giờ đế đô thực sự một cái biển máu?

"Quân Phỉ Tranh." Giữa lúc Quân Phỉ Tranh đắc ý lúc, chỗ tối đột nhiên truyền đến Cảnh Nhất Bích suy yếu trào phúng thanh, "Ngươi hiểu được kế điệu hổ ly sơn, ngươi cho là, hoàng thượng hắn liền không hiểu được 'Kế trúng kế' sao?"

Mặc dù là tiếng cười nhạo, nhưng A Cửu lại rõ ràng nghe thấy trong thanh âm lộ ra bất đắc dĩ cùng tự giễu.

"Khi ngươi giấu giếm bảy vạn đại quân ở tiến công đế đô đồng thời, sợ rằng sớm có người ngờ tới ngươi phải làm như vậy, đã thiết được rồi rơi vào chờ ngươi người trở lại tự chui đầu vào lưới."

Cảnh Nhất Bích nhắm mắt lại, "Còn có một chiêu, gọi là giương đông kích tây."

Giương đông kích tây bốn chữ như sấm sét như nhau đánh trúng Quân Phỉ Tranh, hắn trên mặt càn rỡ cười đột nhiên ngưng đọng, "Cái gì? Có ý gì?"

"Có ý gì phải dùng tới ta giải thích sao? Hoàng thượng hắn tại sao sẽ ở thời khắc mấu chốt này, toàn lực xuất binh đánh Sở quốc, hơn nữa chỉ phái ta canh giữ ở đế đô?"

Nhìn như triệu tập tất cả binh lực đánh Sở quốc, trên thực tế, chân chính sẽ đối phó chính là Quân Phỉ Tranh.

Về phần, vì sao đưa hắn ở lại đế đô?

Đầu vô lực tựa ở lạnh lẽo trên tường, ngón tay chăm chú thủ sẵn mặt đất, mới có thể dùng của mình thanh tuyến hơi chút bằng phẳng, "Ngươi cho là ngươi đối với ta thiết hạ rơi vào, nhưng ngươi lại không biết đi, kỳ thực —— "

Hắn dừng một chút, bản không muốn nói ra này nguyên nhân chân chính. Mặc dù Quân Khanh Vũ căn bản không có đề cập, nhưng mà, hắn theo Quân Khanh Vũ nhiều năm, như thế nào sẽ không giải Quân Khanh Vũ thủ đoạn cùng tâm tư .

"Kỳ thực, ta mới là cả chiến cuộc trung, chân chính mồi."

Tiếng nói vừa dứt, rốt cuộc mò lấy trên tường rớt xuống mảnh nhỏ, sau đó dụng lực hoa hướng về phía của mình động mạch, tùy ý kia đỏ tươi máu bồng bột ra.

Hắn mới là cái kia mồi a!

Theo mười mấy năm trước, hắn bị đưa đến Quân Phỉ Tranh vương phủ thời gian, liền nhất định số phận bắt đầu.

Quân Khanh Vũ hiểu biết chính mình nhiều năm trước ở Quân Phỉ Tranh trong tay sở tao ngộ tất cả, cũng biết, những năm gần đây, Quân Phỉ Tranh hoàn toàn không gặp hắn để vào mắt, càng xem nhẹ hắn.

Bởi vì, đưa hắn đặt ở đế đô, kia Quân Phỉ Tranh sẽ khinh địch, không thèm để ý chút nào đã từng bị chính mình ngoạn 'Đùa bỡn' quá Nguyệt Ly người.

Thậm chí, cũng biết, Quân Phỉ Tranh gây nên người yêu cỏ hẹn nhau ở trên thuyền nói chuyện, là một cái bẫy. Nhưng mà, hắn biết rõ cạm bẫy, minh biết mình rơi vào Quân Phỉ Tranh trong tay, sẽ phải chịu thế nào nhục nhã cùng dằn vặt, vẫn là nghĩa vô phản cố đến đây. Chính là vì dẫn dắt rời đi tầm mắt, làm cho Quân Khanh Vũ mang binh gấp trở về từ phía sau bọc đánh Quân Phỉ Tranh. .

Vì thế —— hắn mới là trận chiến tranh ngày mồi.

"Một bích!"

A Cửu đột nhiên cảm giác được không đúng, lảo đảo tiến lên, vội vàng quỳ xuống đất, đem Cảnh Nhất Bích tay ngăn chặn, "Ngươi điên rồi sao. . ."

Cái này, nàng mới thực sự thấy rõ ràng co rúc ở cái sừng này rơi lý nam tử.

Tóc mất trật tự khoác lên người, y sam rách nát, đọng lại ám hồng sắc máu tươi, lộ ra da thịt lại không có một chỗ hoàn hảo, có mới mẻ vết roi, thành công năm dấu vết.

Mà kia trương thanh đẹp như ngọc mặt, gầy gò không còn hình dáng, lam sắc hai mắt hãm sâu, môi khô nứt, trên môi còn có ngưng vết máu dấu răng.

Bị cắt động mạch máu tươi tiếp tục phun dũng ra, mà ngón tay của hắn, nghiễm nhiên thiếu một cái!

Không cần hỏi, A Cửu đã sáng tỏ mấy ngày qua, Cảnh Nhất Bích sở gặp dằn vặt.

"Kỳ thực... Bọn họ rõ ràng có thể cứu ngươi chính là sao?"

Nàng truy tung đến nơi đây, đầu mối đột nhiên chặt đứt, tựa hồ có người âm thầm phá rối, mới bắt đầu tưởng Quân Phỉ Tranh giấu được quá sâu.

Mà lúc này nghe xong Cảnh Nhất Bích một phen nói, nàng nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, "Là ngươi, không cho chúng ta đi cứu ngươi, phải không?"

"Nếu không kéo dài thời gian, dẫn dắt rời đi lực chú ý, hoàng thượng cơ hồ không có cơ hội đưa hắn nhổ tận gốc."

"Thực sự là trung thần a... Tình nguyện chính mình bị hành hạ đến người không giống người, quỷ không giống quỷ. Nhưng rốt cuộc, Quân Khanh Vũ khi ngươi là một con cờ mà thôi."

Quân Phỉ Tranh tuyệt vọng dựa vào trên mặt đất, lạnh giọng giễu cợt nói, nhưng hoàn toàn đã không có trước kiêu ngạo.

"A Cửu... Buông ta ra, van ngươi... Ta rất dơ, ta không xứng..."

Bị A Cửu ôm thật chặt, thuốc kia lực lại lần nữa tái phát đứng lên, vừa chính là vì không để cho mình phát ra cái gì đáng thẹn thanh âm, mới cắt vỡ máu của mình quản, tính toán bởi vì thấy máu là choáng mà ngất đi.

Khó chịu đẩy ra A Cửu, vừa vặn thể lực nóng rực còn có *** không ngừng trêu chọc hắn, không thể nhịn được nữa, hắn xoay người tức khắc đụng hướng bên cạnh tường đá.

"Một bích, nhịn một chút liền quá khứ."

A Cửu cuống quít kéo hắn lại, sau đó sẽ độ đưa hắn ôm vào trong ngực, cùng lúc đó, lấy ra khăn lụa tắc ở trong miệng hắn, làm cho hắn độc phát thời gian, không đến mức cắn lưỡi tự sát.

Ta rất dơ, ta không xứng...

Như thứ như nhau đâm vào A Cửu trong lòng, nàng nhớ mười mấy năm trước, mười một đeo trọng bệnh nàng khắp nơi cầu y...

Hắn nhớ, mười một vì cho nàng đổi một bộ dược, bị một xấu xa nam nhân kéo vào căn phòng nhỏ.

Nàng mười một a, năm đó cũng khóc nói với nàng, A Cửu, ta hảo tạng...

"Mười một a..."

Giờ khắc này, ôm khóc rống không chịu nổi Cảnh Nhất Bích, nhìn hắn bị sinh sôi chặt đứt ngón tay, còn có năm đó bị vũ nhục lưu lại vết thương, muốn vì Quân Khanh Vũ cuộc, phấn đấu quên mình đích đáng mồi.

Kia ôm Cảnh Nhất Bích cánh tay, dần dần buộc chặt, quá khứ cùng mười một một màn mạc đan vào đứng lên, mười mấy năm qua kiềm chế đã lâu cảm xúc vào giờ khắc này trong nháy mắt bạo phát.

"Ngươi trong lòng ta, vĩnh viễn đều là tốt đẹp nhất ."

Nói xong câu đó, A Cửu cũng nữa ức chế không được, ôm trong lòng run người, im lặng khóc lên.

Lệ như vỡ đê hồng thủy theo viền mắt trung ngã nhào, nhiều năm qua, chưa bao giờ biết nước mắt là cái gì, đã sớm quên khóc ra sao vật, vào giờ khắc này, nàng mặc dù đang khóc, thanh âm đi nghẹn ngào ở yết hầu, xé rách toàn bộ tâm phổi.

Nàng mười một, vì sao lưỡng thế đều phải như vậy ủy khuất chính mình, vì sao, lưỡng thế đều phải đã bị không chịu được như thế nhục nhã cùng dằn vặt?

"A Cửu..."

Hắn không có cách nào nói chuyện, bởi vì trong miệng khăn lụa bị xả đi ra, nói không chừng bởi vì vô pháp thừa thụ dằn vặt mà cắn lưỡi tự sát.

Nước mắt từ đỉnh đầu nữ tử viền mắt trung ngã nhào, nóng rực như sắt rơi ở hắn trên da thịt.

Tinh mặn nước mắt xẹt qua vết thương rõ ràng sẽ mang đến càng bén nhọn đau đớn, thế nhưng hắn lại cảm thấy ấm áp bất khả tư nghị.

Nàng đang vì hắn khóc... Chỉ là suy nghĩ lệ, như vậy, hắn sở thừa thụ tất cả, cũng đã đáng giá .

Ngoại trừ nữ tử cực kỳ bi ai tiếng ngẹn ngào, trong địa lao đột nhiên xuất hiện tử như nhau vắng vẻ, thậm chí còn tường kia thượng ngọn lửa, đều bởi vì cửa đột nhiên xuất hiện một người mà đình chỉ chớp động.

Người kia đi từ từ tiến, màu tím song đồng nhìn quỳ trên mặt đất bi thương khóc nữ tử lúc, trên mặt tái nhợt hiện lên một tia thê lương cười khổ.

"A Cửu, là ngươi đã trở về sao?"