"A... Không... Hoàng thượng, cầu ngươi... Cầu ngươi..." Tô Mi quỳ trên mặt đất, trên mặt cầu xin tha thứ, lớn tiếng khóc nói, "Ta đã bị hủy khuôn mặt, cầu hoàng thượng, buông tha ta..." .

"Hủy dung?"

Quân Khanh Vũ nhìn này trương bị hủy diệt mặt, mặc dù như vậy, mơ hồ còn có thể nhớ năm đó dung nhan, như vậy khuynh quốc khuynh thành, từng làm cho hắn mê luyến.

"Mặc dù là gương mặt này bị hủy diệt , ngươi cũng không có tư cách có được!"

Chủy thủ hung hăng theo trên mặt nàng hoa hạ, Quân Khanh Vũ đứng dậy, đem chủy thủ ném ở Tô Mi trên mặt, "Chính mình động thủ! Nếu là ngươi trộm, vậy chính mình còn! Bằng không... Trẫm cho ngươi sống không bằng chết. Loạn "

Hắn lạnh lùng nói, ánh mắt có làm cho lòng người hàn tuyệt tình.

Tô Mi ngóng nhìn nam tử này, đột nhiên hiểu.

Đã không có nữ nhân kia, nam nhân này, cũng chính là cùng cái khác đế vương không hề khác nhau ma.

Từ xưa đế vương nhiều vô tình, so sánh với đến, Quân Khanh Vũ càng thêm tuyệt tình.

"Ha ha ha..."

Tô Mi ngưỡng mặt lên, nhìn trắng xóa bầu trời, cất tiếng cười to, "Ha ha ha ha..."

Nàng rốt cuộc vẫn là thắng, nàng không chiếm được, nữ nhân kia cũng không có được.

"Quân Khanh Vũ... Ngươi sẽ hối hận cả đời ."

Nàng giơ chủy thủ lên, đột nhiên nhắm ngay trái tim mình, "Ngươi biết, vừa tử nữ nhân kia là..."

"Ba!"

Không đợi nàng nói hoàn, Quân Khanh Vũ một cước đá vào nàng trên ngực, "Muốn tự sát? ! Ngươi quả thật quên trẫm vừa mới nói nói sao? Trẫm muốn chính là ngươi sống không bằng chết, mà không phải cho ngươi cầm chủy thủ thống khoái đi tìm chết!"

Nói xong, màu tím con ngươi lạnh lùng nhìn đầu gió chỗ vội vàng đuổi theo một đám người.

"Hoàng thượng."

Nhìn thấy Quân Khanh Vũ bình yên vô sự đứng ở đàng xa, Hữu Danh đại thở phào nhẹ nhõm, ngược lại nhìn nữa trên mặt đất nữ tử lúc, không khỏi thất kinh.

"Tô Mi?"

"Tới hảo!" Quân Khanh Vũ quấn mở Tô Mi, lại lần nữa đi tới bên vách núi, ngóng nhìn vừa cô gái kia rớt xuống địa phương, "Đem nữ nhân này mặt lột ra đến! Còn có..."

Hắn dừng chỉ chốc lát, nhớ tới vừa Tô Mi đem cô gái kia đẩy xuống sườn núi lúc cuồng ngạo tiếng cười, không khỏi lại lần nữa nhíu mày, "Trẫm không muốn nghe đến nàng thanh âm, đem nàng đầu lưỡi cắt bỏ!"

Hữu Danh trên mặt một bạch, trên mặt nhất thời tràn ra một tia mồ hôi lạnh, liếc mắt nhìn Tô Mi, xoay người đối hộ vệ phân phó.

"A..."

Tô Mi bị áp trên mặt đất, phát ra thê lương thét chói tai, đang muốn há mồm các loại nhục mạ, hộ vệ chủy thủ cắt tới, nàng phun ra một búng máu thịt.

Kia đầu lưỡi lại thật bị sinh sôi thiết cắt bỏ.

Tùy thân tới thị vệ đều là từ nhỏ huấn luyện ra, loại nào cảnh chưa từng thấy qua, mặc dù là mấy tháng trước, đáng sợ nhất lăng trì xử tử, bọn họ đều ở đây.

Nhưng mà, hiện tại phải đem một người mặt, chỉnh trương thiết cắt bỏ, không khỏi vẫn còn có chút tay run.

Thánh thượng ý, không thể trái kháng, đây là bọn hắn biết rõ đạo lý. Đã đi lên con đường này, sinh tử đều phải ngoài suy xét, lại vẫn sợ cái gì lột da.

Trầm chỉ chốc lát, dùng vừa thanh chủy thủ kia, đem nữ tử mặt sinh sôi lột xuống, tiên máu chảy đầm đìa, bộ dáng đáng sợ.

Nữ tử té trên mặt đất, hấp hối, toàn thân run lẩy bẩy, thế nhưng như cũ nhìn ra được nàng không cam lòng ở nức nở cái gì.

Thị vệ đem máu chảy đầm đìa da mặt cùng chủy thủ một đạo trình lên, trong lòng không khỏi nói: đây là ai người chủy thủ, thế nhưng như vậy sắc bén.

Quay đầu lại nhìn thị vệ trên tay da mặt, Quân Khanh Vũ đáy mắt dâng lên phức tạp mạch suy nghĩ, sau đó đem thanh chủy thủ kia lấy ở tại trong tay, ánh mắt lại lần nữa ngóng nhìn vách núi phía dưới.

Nhìn ra được hoàng thượng tựa hồ có tâm sự, Hữu Danh cấp hộ vệ khiến cho ánh mắt, để cho bọn họ mang theo muốn chết không sống Tô Mi lui ra.

"Hoàng thượng, ngài đây là đang nhìn cái gì đâu?"

Kia vách núi phía dưới, đông nghịt một mảnh, ngã xuống, phỏng chừng hôi đều nhìn không thấy, mà hoàng thượng trạm được gần như thế, Hữu Danh đáy lòng nào dám yên tâm.

"Ta đang nhìn nàng."

Hắn lẩm bẩm nói, trong đầu hiện ra cô gái kia khuôn mặt, rõ ràng mà khắc sâu, như là bị khắc vào trong đầu.

"Nhìn nàng? Ai?"

Hữu Danh không khỏi hiếu kỳ.

Quân Khanh Vũ ngón tay thổi qua chủy thủ, đáy mắt lộ ra chỉ chốc lát thất lạc, "Trẫm tới thời gian, gặp một nữ tử. Như là ở đâu gặp qua, thế nhưng, như thế nào đều nghĩ không ra?"

"Nga?" Hữu Danh tâm lý đột nhiên có không hiểu bất an, "Hoàng thượng nhưng nhớ cô gái kia cái gì mô dạng?"

"Nhớ, ánh mắt của nàng rất đẹp." Quân Khanh Vũ tiến lên một bước, Hữu Danh vội đưa hắn kéo lại.

"Hoàng thượng, cẩn thận a, nơi này là vách núi."

"Nhưng vừa..."

Quân Khanh Vũ cũng cũng không lui lại, đáy mắt vừa cái loại này lãnh khốc cùng vô tình thình lình rút đi, thủ nhi đại chi là một loại không hiểu bi thương cùng thất lạc, "Nhưng vừa, nàng liền từ nơi này ngã xuống ."

"A... Ngã xuống ?"

Hữu Danh tay một run run, kinh hoảng hỏi, "Hoàng thượng là nói vừa có một nữ tử ngã xuống ? Hoàng thượng... Cô gái kia gọi là gì?"

"Nàng gọi..."

Ngô, còn chưa có đọc lên cô gái kia tên, lại đột nhiên nhìn thấy nữ tử cuối cùng cái kia ngóng nhìn ánh mắt, cùng một câu cuối cùng: Khanh Vũ, ta yêu ngươi...

Trong tay chủy thủ tựa như *** trái tim như nhau, đau đến thẳng không dậy nổi thắt lưng.

"Hoàng thượng, ngươi như thế ."

Hữu Danh vội đưa hắn kéo trở về, sau đó nhìn thấy có hộ vệ vội vàng hướng bên này chạy tới.

"Hoàng thượng, Hữu đại nhân... Chúng ta tìm được , tìm được ..."

"Là phu nhân sao?"

Hữu Danh lo lắng hỏi, đi lên sau, chuyện thứ nhất ngay tìm A Cửu.

Chung lão bản nói, hắn xuống núi tiền, phu nhân nước ối phá, hoàng tử khả năng đã sinh xuống.

Người tới vui gật gật đầu, "Đúng vậy, là phu nhân, còn có tiểu hoàng tử cùng đế cơ. Tìm được chúng nó ... Tiểu hoàng tử cùng đế cơ bình yên vô sự."

"Thật thật tốt quá!"

Hữu Danh hai tay đặt ở ngực, lúc này quỳ xuống đến, "Cảm tạ ông trời phù hộ phu nhân và tiểu hoàng tử đế cơ." Sau đó đứng dậy, lại hướng Quân Khanh Vũ chúc, "Hoàng thượng, phu nhân, hoàng tử cùng đế cơ tìm khắp tới."

"Phu nhân? Hoàng tử, đế cơ?"

Quân Khanh Vũ có chút mê man nghe.

Mọi người tìm sơn mà lên, Hữu Danh nói phu nhân vì tìm kiếm người yêu cỏ bị vây ở đỉnh núi, vì thế hắn cũng theo tìm đến.

Hắn nhớ hắn phong một nữ tử vì Vinh Hoa phu nhân, đồng thời chiêu cáo thiên hạ.

Thế nhưng, từ sau khi tỉnh lại, lại thế nào nhớ không nổi hắn nữ tử mô dạng.

Kỳ quái, rõ ràng là chính mình phong nữ nhân, thậm chí có con của mình, nhưng vì sao nhớ không nổi dung mạo của đối phương.

Không có làm lỡ chỉ chốc lát, hắn vội vàng theo mà đi, nhìn thấy một đám người quỳ gối núi nhỏ ao ra.

Bọn hộ vệ đều bỏ đi áo choàng, cao cao giơ lên, đem gió tuyết ngăn trở.

Mà bên trong, mơ hồ truyền đến trẻ nhỏ tiếng khóc, rất là bi thương cùng bất lực.

Quân Khanh Vũ cùng Hữu Danh bước nhanh hơn, bước nhanh xông lên, quả nhiên thấy hai tiểu gia hỏa nằm ở sạch sẽ trong đệm chăn.

"Đế cơ... Hoàng tử..."

"Đây là trẫm đứa nhỏ?"

Nhìn hai bàn tay khổ gì đó, Quân Khanh Vũ không khỏi kinh hô.

"Hoàng thượng, ngài trông."

Hữu Danh đem vật nhỏ đều đặt ở trong ngực hắn, "Đây là đế cơ, đây là hoàng tử, ngươi xem, nhiều đẹp, cùng hoàng thượng một ma tử đâu?" .

Nhìn Quân Khanh Vũ cẩn thận từng li từng tí nhìn đứa nhỏ, Hữu Danh xoay người đi nhìn trên mặt đất nữ tử.

Tượng con mèo nhỏ như nhau ở trong ngực hắn làm ầm ĩ, vừa còn khóc được giọng nói khàn khàn đứa nhỏ, thế nhưng đột nhiên đình chỉ khóc, mở đôi mắt to xinh đẹp nhìn đỉnh đầu nam tử.

Hai vật nhỏ, bộ dạng thập phần tương tự, nữ hài tử mày thanh mắt đẹp, hai mắt hàm đại, vừa mới sinh hạ đến là được lấy suy đoán trưởng thành nhất định là khuynh quốc khuynh thành, dung mạo thiên hạ.

Mà tiểu hoàng tử, mặt mày tinh xảo cho ra kỳ, cùng hắn vừa sờ như nhau, nhìn hắn lúc, song đồng đổi tới đổi lui, lại có một tia yêu linh khí.

Hai đứa bé trong lòng đều bày đặt đông tây, Quân Khanh Vũ hiếu kỳ cầm lên vừa nhìn, trong lòng đột nhiên không hiểu đau xót.

Hoàng tử trong lòng là một mau ngọc bội, hắn nhớ, đây là hậu cung phi tử đặc biệt ngọc bội, mà một năm trước, hắn từng sắc phong một nữ tử, ở đại điện thượng tướng khối ngọc này tự mình tặng cùng nàng.

Mà đế cơ trong lòng thì lại là một phúc túi, bên trong có một tiểu búp bê, mặt trên có khắc: bình an.

"Bình an?"

Hắn nhớ , hắn ngày đó chiêu cáo thiên hạ, cấp đứa nhỏ đặt tên là bình an.

Không khỏi, trong lòng đối hai đứa bé yêu say đắm vạn phần, lại cũng bất chấp hình tượng cúi đầu hôn phấn nộn hai má.

Nhưng cúi đầu kia một chốc kia, thậm chí có nước mắt theo viền mắt trung chảy xuống... Này, rốt cuộc làm sao vậy?

"A!"

Đột nhiên, bên cạnh truyền đến Hữu Danh kinh hô.

Quân Khanh Vũ vừa nhìn, chỉ thấy Hữu Danh quỳ trên mặt đất, hai tay run, như là bị cái gì khiếp sợ.

"Làm sao vậy?"

"Không." Hữu Danh cúi đầu, "Phu nhân trúng độc."

"Cái gì?"

Quân Khanh Vũ đến gần vừa nhìn, nằm trên mặt đất nữ tử, khuôn mặt mặc dù thanh tú, thế nhưng có làn da cũng không hoàn chỉnh, thậm chí nhận rõ không rõ dung mạo.

Này là phu nhân của hắn?

Ôm đứa nhỏ, Quân Khanh Vũ nghi hoặc nhìn nữ tử, ánh mắt rơi vào trên người nàng mặc vật, kia đích thực là trong hoàng cung mới có, mà trên người nàng đang đắp cái kia tuyết chồn áo choàng, hay là hắn thưởng cho .

Nhưng vì sao... Đối với nàng không có chút nào cảm giác.

Theo lý thuyết, nữ tử này sinh ra hai như vậy đẹp đứa nhỏ, hắn hẳn là thập phần yêu nàng, chí ít, đối với nàng sủng ái quá.

Nhưng nhìn này khuôn mặt bị hủy nữ tử, đáy lòng của hắn, thế nhưng không có một tia gợn sóng.

Cũng có thể... Nữ tử này là bởi vì trong lúc vô ý mang thai, mới có thể phong là phu nhân đi.

Người giống như hắn vậy, sao có thể yêu hậu cung nữ tử.

Hắn cười khổ một tiếng, nói, "Chiếu cố tốt phu nhân." Dứt lời, cúi đầu nhìn trong lòng hai tinh tiểu được bất khả tư nghị gì đó.

Mặc dù không thế nào thích nữ tử này, nhưng rốt cuộc, nàng vì hắn sinh ra như vậy đẹp đứa nhỏ.

"Nhất định là Tô Mi vừa đối phu nhân dùng độc..." Hữu Danh cắn răng hận nói, vạn vạn không nghĩ đến Tô Mi thế nhưng lòng dạ độc ác như vậy, "Hoàng thượng yên tâm, thần tất nhiên cam đoan phu nhân an toàn."

Chí ít... Này dung mạo, sợ rằng phá hủy.

Nói, lấy ra ngân châm, xốc lên nữ tử tay trái, tính toán thi châm.

Nhưng liền tại thời điểm này, Hữu Danh cả người phảng phất sét đánh giật mình ở tại tại chỗ, ánh mắt dại ra nhìn nữ tử trong tay trái.

"Làm sao vậy?"

Đột nhiên cảm giác được Hữu Danh sắc mặt quái dị, Quân Khanh Vũ không vui nhíu mày, này Hữu Danh theo hắn nhiều năm, chuyện gì đều gặp, thế nào, lúc này thế nhưng như vậy thất thố.

"Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Không, không..."

Hữu Danh đối Quân Khanh Vũ nói phảng phất không nghe thấy, chí ít nhìn chằm chằm nữ tử tay, nơi đó —— có một nhợt nhạt trăng non dấu vết.

Đây là Nguyệt Ly người ký hiệu, mà A Cửu, cũng không phải là Nguyệt Ly người.

Mặc dù khuôn mặt hủy diệt rồi, trên người nàng gì đó đều là A Cửu lưu lại , thậm chí áo choàng, y phục, thế nhưng... Tay đặt ở mạch đập thượng, thân thể không có một tia hàn độc.

Này rõ ràng cũng không phải là A Cửu a!

"Ngươi rốt cuộc làm sao vậy?"

Nhìn thấy Hữu Danh tượng mất hồn như nhau quỳ trên mặt đất, thần thái hoang mang, trong mắt rưng rưng, Quân Khanh Vũ hiển nhiên có chút tức giận.

"Hữu đại nhân, ngươi làm sao vậy?"

Bên cạnh Chung đại nhân cũng cảm thấy không đúng, vội đến Hữu Danh bên người, hỏi.

Hữu Danh quay đầu lại nhìn hắn, tay đã sớm run không ngớt, sau đó lặng yên chỉ chỉ nữ tử trong tay trái trăng non dấu vết.

Hai người đối diện, Chung đại nhân suýt nữa ngã quỳ trên mặt đất, lẩm bẩm nói, "Thu..."

Thu Mặc tên cũng không có gọi ra, liền bị Hữu Danh ngăn trở ý bảo hắn không nên nói.

"Phu nhân rốt cuộc làm sao vậy? !"

"Phu... Phu... Phu nhân nàng rất tốt, chỉ là, khả năng muốn một chút dường như khó lấy tìm được dược."

"Vậy nghĩ hết biện pháp tìm được."

"Là."

Hữu Danh cúi người xuống, đầu tựa vào tuyết đôi lý, nước mắt ngã nhào.

Mà Chung đại nhân cũng nắm chặt nắm tay, hai mắt dại ra.

Đúng vậy, này không phải A Cửu, đây là A Cửu thiếp thân thị nữ Thu Mặc.

Kia nếu như như vậy, A Cửu đi nơi nào?

Đột nhiên ngẩng đầu, nhớ tới vừa Quân Khanh Vũ đứng ở bên vách núi bộ dáng, Hữu Danh vội vàng đứng lên.

"Hoàng thượng."

Hữu Danh cố nén tình tự, đi tới Quân Khanh Vũ bên người, "Vừa mới... Vừa mới... Vừa, hoàng thượng, nói một chút ở bên vách núi nhìn thấy một nữ tử, hoàng thượng nói... Tên gọi là gì?"

"Ngươi thanh âm làm sao vậy?"

"Thần có chút lãnh, vì thế..."

"Nga... Ngươi nhận thức vừa cô gái kia."

Quân Khanh Vũ nghĩ đến cô gái kia, ngực đột nhiên bị kiềm hãm, ánh mắt xem kỹ nhìn Hữu Danh.

"Nàng..." Hữu Danh run rẩy môi, "Nàng... Nàng rất có thể là, phu nhân thị nữ..."

"Thị nữ?"

Quân Khanh Vũ ánh mắt nhìn về phía bên vách núi, "Nàng thoạt nhìn không giống thị nữ a."

Đứng ở trong tuyết, như vậy sạch sẽ ánh mắt, cùng một thân cao ngạo khí, chỗ nào như là một thị nữ có được tư thái.

"Hoàng thượng còn nhớ rõ tên sao?"

"Nàng nói... Nàng gọi." Rất khó chịu, còn chưa có đọc lên cô gái kia tên, ngực thế nhưng lại không hiểu đau lên, nửa ngày, hắn mới tốn sức nói, ", A Cửu."

"Trời ạ!"

"Trời ạ!"

Vừa dứt lời, liền nhìn thấy Hữu Danh cùng Chung lão bản đồng thời quỳ trên mặt đất, phát ra một tiếng khóc kêu.

"Tại sao có thể như vậy?"

"Ngươi..."

Hiển nhiên bị hai người biểu hiện kinh sợ, trong lòng đứa nhỏ như là cũng bị khiếp sợ, thế nhưng oa oa khóc lên, thanh âm thập phần bi thương.

Mà Hữu Danh vội theo trên mặt đất bò dậy, thế nhưng đẩy ra đoàn người, mạo hiểm gió tuyết lảo đảo hướng vách núi chỗ chạy đi, theo mà đi cũng cũng có vừa thất thố Chung đại nhân.

"Hữu đại nhân, phu nhân đâu?"

Ở vách núi chỗ, bắt được Hữu Danh, Chung lão bản hỏi vội.

"Phu nhân..."

Hữu Danh quỳ gối bên vách núi thượng, chỉ vào vách núi, khóc ròng nói, "Phu nhân, nàng ngã xuống ."

"Cái gì?"

Trong tay phối đến rơi trên mặt đất, Chung lão bản cho là mình nghe lầm.

"Là hoàng thượng, hoàng thượng tự mình nhìn thấy nàng ngã xuống ... Ông trời của ta a. Trời ạ..."

Hữu Danh một quyền đánh ở tuyết thượng, khóc lóc kể lể nói, "Tại sao có thể như vậy không công bằng... Như vậy nữ tử, há có thể..."

Chung đại nhân nhìn mịt mờ thiên địa, cũng hộ tống quỳ trên mặt đất.

"Phu nhân... Là Chung mỗ cả đời may mắn gặp qua tối truyền kỳ nữ tử, cũng là Chung mỗ một tiếng duy nhất kính phục người." .

Như vậy nữ tử, cam nguyện làm cho người ta thần phục ở nàng dưới chân, cam nguyện vì nàng tận tâm tận lực.

"Thiên hạ, không còn có tượng phu nhân như vậy dũng cảm nữ tử ."

Nhìn bên vách núi chỗ, quỳ Hữu Danh, Quân Khanh Vũ đứng ở tại chỗ, ôm bình an, đột nhiên cảm thấy, trong lòng hình như có thứ gì đó vứt bỏ.

Thế nhưng, lại thế nào cũng nghĩ không ra.

Hữu Danh là y thánh hậu nhân, cá tính trung có ít có kiêu ngạo, lại ở bên vách núi quỳ tròn một đêm.

Xuống núi sau, chuyện làm thứ nhất, dĩ nhiên là cầu tới thanh chủy thủ kia, tự mình một đao thống tử Tô Mi.

Thầy thuốc không thể dính máu, mà vì một nữ tử, hắn nhận thức nhiều năm Hữu Danh, lần đầu tiên mất đi nguyên tắc, giết vốn sẽ phải chết đi nữ tử

Đứng ở vách núi chỗ, Quân Khanh Vũ đột nhiên quay đầu lại, nhìn sắc mặt bi thương Hữu Danh, "Nàng, nhất định là một đặc biệt nữ tử đi."

Hữu Danh ngẩng đầu, "Đúng vậy, hoàng thượng. A Cửu, nàng là một vị phi thường đặc biệt nữ tử."

Quân Khanh Vũ gật gật đầu, mỉm cười nói "Trẫm muốn cũng là. Nàng rất đặc biệt."

Năm thứ ba, Hữu Danh đứng ở Sở quốc hoàng cung trên, tuyên đọc Sở quốc hoàng thất tự nguyện vi thần đầu hàng thư.

Văn võ bá quan quỳ trên mặt đất, xung quanh yên tĩnh thần kỳ, chỉ có long uy trên, dựa vào một người mặc bạch y nam tử.

Hắn mực phát nhẹ vén, tư thái biếng nhác tựa ở long ỷ thượng, khuôn mặt tinh xảo, màu tím con ngươi lạnh lùng quan sát người trên, môi mỏng câu dẫn ra một tia cuồng vọng mà diêm dúa lẳng lơ cười.

"Chúng ái khanh bình sinh."

Hắn nâng tay lên, nhẹ nhàng nói.

Mọi người côi cút cả kinh, lúc này sợ đến một tiếng mồ hôi lạnh.

Này đế vương thanh âm thanh cạn, biếng nhác mà lại, thanh tuyến áp lực thấp, lại lộ ra cường hữu lực khí phách.

Coi như, mọi người đều nhìn, này dùng hai năm, máu phá các quốc gia A Tu La.

Đồn đại, hắn dung nhan yêu mị, là thần thú hóa thân, mà ở trên chiến trường, thì biến thành khát máu ác mộng, nơi đi qua, máu vẩy thiên lý.

Từ lúc rất nhiều năm trước, từng có người nói, quân quốc đem gặp phải một vị tuổi còn trẻ đế vương, hắn đem nhất thống thiên hạ.

Mọi người kiết đương đây là một cười nhạo, mà bây giờ, này gọi Quân Khanh Vũ đế vương, năm ấy 22 tuổi đế vương, quả nhiên như tiên đoán như vậy, thống trị lục quốc, do đó đem quân quốc bản đồ mở rộng đến lớn nhất.

Đây là một ngắn đáng sợ này ác mộng, mọi người dường như còn bị khốn cảnh ở ác mộng trong, thật lâu chậm bất quá thần đến.

Nghe nói, hai năm trước, này đế vương đột nhiên hôn mê mấy ngày, sau khi tỉnh lại, tính cách đại biến.

Mà khi đó, có một nữ tử vì hắn sinh hạ một đôi tử nữ, đế cơ tên là: Ninh Bình công chúa, mà thái tử tên là: An Nhuy (rui).

Từng nói, nguyên chết đi Vinh Hoa phu nhân sâu được vị này hoàng đế sủng ái, mang thai lúc, cấp đứa nhỏ ban tên vì bình an, cũng không muốn, thiên ý trêu người, phu nhân và đứa nhỏ đều băng đi.

Vì thế, vị này hoàng đế ốm đau nhiều ngày, cuối cùng hạ chiếu, vĩnh viễn không lập hậu.

Mà bây giờ có người sinh ra đế cơ cùng hoàng tử, theo lý hẳn là gia phong, thế nhưng, hoàng thượng sau khi tỉnh lại, ngược lại chỉ là phong nữ tử kia vì tường quý phi.

Từ đó về sau, vị này đế vương liền đem suốt đời tinh lực đều đặt ở chính sự trên, cho tới bây giờ, thống nhất lục quốc, lịch sử hai năm, này trong lúc, cũng chưa từng thấy này đế vương lại nạp nữ tử vào cung.

Thậm chí còn, cái khác hàng quốc đưa vào đế đô công chúa và đế cơ, đều bị khiển quay trở về phiên .