Đêm nay nàng biết Quân Khanh Vũ sẽ đi tới nơi khác.

 

Nếu như không tìm được khối ngọc bội kia, vậy rất có khả năng nàng đã tới nhầm thời không. Vậy thì nàng sẽ dùng một đuốc đốt cháy hoàng cung này, sau đó rời đi.

 

Vì vẫn còn dư âm của tuyết, buổi tối vô cùng lạnh, không trung gió thổi hiu quạnh, A Cửu nhẹ nhàng đi trên vách tường, lại đột nhiên phát hiện bên ao có một bóng lưng gầy, mặc trường sam màu đen, quỷ dị che ô trắng.

 

A Cửu trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ là gặp quỷ —— không tuyết rơi không mưa rơi, ai lại nửa đêm đi che ô trắng?!

 

Vừa muốn nhìn kỹ, bóng người kia đã như quỷ mỵ thoáng một cái đi vào một tòa nhà bên trái lờ mờ không ánh sáng.

 

A Cửu chưa kịp phản ứng thì lập tức sau đó đã nhìn Quân Khanh Vũ mặc hồ cừu màu trắng, một mình dọc theo bên cạnh ao chậm rãi đi tới, cuối cùng cũng dừng trước cửa viện.

 

Một khắc kia khi nhìn hắn đi qua, A Cửu thật có một loại mong muốn đạp cho hắn một phát.

 

Nhưng là một sát thủ, nàng không thể vì xúc động mà đánh rắn động cỏ.

 

Bây giờ là giờ sửu, cũng chính là hiện đại nửa đêm chừng hai giờ, Quân Khanh Vũ thế nhưng bỏ Tả Khuynh Hữu Danh qua một bên, một người chạy đến đây, mà cái người che ô kia…

 

A Cửu cảm thấy kỳ quặc, liền lặng yên đi vào theo.

 

Một cỗ hư thối vị đạo trước mặt thổi tới, A Cửu vẫn phủ phục trên tường viện, mới phát hiện nơi này đã bị hoang phế rất lâu, ba chữ “Phương hoa viên” kia đều bị phủ kín bụi.

 

Nhìn người như quỷ biến mất, A Cửu không dám khinh thường. Người kia là quỷ thì hoàn hảo, nhưng nếu không phải quỷ, thì công phu thật không tầm thường, chưa thừa nhận là rất cao… Tường viện khá cao, nàng nhảy xuống phải cẩn thận.