“Ngươi đánh ta?”

Quân Khanh Vũ bị A Cửu đánh một bạt tai có chút phát mộng, nhìn chằm chằm nàng. Ai ngờ ánh mắt đối phương lại đầy khiêu khích ném đến.

Hít sâu, nhất thời tê rần… Quân Khanh Vũ phát run, người nọ thế nhưng ác ý nhu niết.

Sau đau đớn kịch liệt, thân thể lại bắt đầu nóng rực, có một loại cực thống khổ đan xen cảm giác sung sướng. Dường như tất cả tế bào đều rục rịch, đại não trở nên chậm chạp rời rạc.

Nhưng đáy lòng lại có lý trí nói cho hắn biết, đó là một nam nhân!

Không hiểu cảm giác đang xông lên, có vui vẻ, có sỉ nhục , Quân Khanh Vũ nghiêng đầu cắn môi, không để cho mình phát ra một điểm thanh âm, càng không dám nhìn động tác người nọ.

Hắn đã gặp qua đối phương sát nhân. Nhưng khi nắm tay hắn, lại không giống người luyện võ, trái lại thập phần ấm áp mềm mại. Thậm chí hắn có thể cảm thấy mười ngón kia sáng như ngọc, tựa hồ so với nữ tử còn ôn nhu hơn.

Thân thể dần dần ngưng tụ khoái ý làm cho hắn có chút mơ màng mở to hai mắt muốn nhìn đôi bàn tay kia. Nhưng khi vừa ngẩng đầu lên, lại thấy ánh mắt đối phương đang chăm chú nhìn hắn.

Cặp mắt kia, trong suốt sáng rực. Lúc này chiếu bên ánh lửa lại lộ ra phần lạnh lùng cùng hờ hững, hơn nữa… còn thập phần quái dị.

“Nhắm mắt ngươi lại.” Quân Khanh Vũ tức giận quát.

A Cửu động tác có chút muốn dừng. Vừa nãy lúc nhảy qua cửa sổ, ngang lưng đã bị bắn trúng, vết thương căn bản không kịp băng bó.

Sau khi nàng đánh hắn một bạt tai, tựa hồ không khí có chút an tĩnh. A Cửu nhịn không được liếc mắt nhìn Quân Khanh Vũ.

Hắn nghiêng đầu, tóc đen rơi lả tả, lông mi xinh đẹp cong cong dính một chút ẩm ướt, tựa như giọt sương đọng trên cánh hoa.

Con ngươi màu tím đốt lên ngọn lửa tình dục không thể đè nén, chiếu mờ mịt, mông lung mà mơ màng, môi mỏng bị máu tươi nhuộm đỏ, thậm chí lại có chút mê hoặc.

Một khắc kia khi A Cửu nhìn hắn, trong lòng không khỏi ngẩn ngơ, thậm chí có một chút thất thần.

Lại đột nhiên nghe thấy đối phương quay đầu lại tức giận mắng nàng.

Không chút suy nghĩ, A Cửu thốt ra, “Lại ầm ĩ, có tin ta hôn ngươi hay không!”

Lời vừa thoát lại khiến chính bản thân nàng kinh sợ, sao nàng lại nói ra lời này!

Mà Quân Khanh Vũ kia càng mở to con ngươi, có chút kinh ngạc, có chút khẩn trương và sợ hãi cảnh giác nhìn A Cửu.

Cắn cắn môi, hắn phẫn hận xoay đầu, không nói tiếng nào.

Nhưng thân thể sung sướng lại không thể khống chế được. Hai gò má hắn ửng đỏ, ý thức ngày càng rời rạc, một tiếng than nhẹ không khỏi từ bên môi tràn ra, xẹt qua thần kinh A Cửu.

Nhìn cánh môi ngưng hồng, phảng phất mê hoặc, hàm dưới câu dẫn. A Cửu nhịn không được cách khăn che mặt mỏng, hôn xuống.

Thân thể người phía trước kịch liệt run, lòng bàn tay bộc phát một trận nóng rực, sung sướng từ bên tai xẹt qua, phảng tựa yên hoa sáng lạn trong nháy mắt.

A Cửu kinh ngạc rời hắn, mà Quân Khanh Vũ mơ màng vẫn như cũ thống hận nhìn nàng.