Mộ Dung Vân tức giận đi lướt qua người Phượng Ngọc Tần , hắn vừa bị xua đuổi , tâm trạng cực kỳ không tốt .

" Tại sao ngươi vẫn còn ở đây "

" Hoàng muội của ta nói sẽ không để yên cho bảo bối của ngươi " . Phượng Ngọc Tần không hề để tâm vẻ tức giận của ai đó , thông thả rót một ly trà uống cạn , trên mặt là biểu hiện hoàn toàn không liên quan . " Nàng ta chấm trúng thái tử ngài rồi ".

Mộ Dung Vân đưa tay lên trán xoa xoa . " Hai hoàng muội của ngươi đều phiền chết ta , khi nào thì ngươi mới ra tay đây ".

" Ngọc Linh tuy rất đáng ghét nhưng Ngọc Bảo thông minh lại đáng yêu nha , thế nào lại là phiền " . Nhắc đến vị hoàng muội này trong mắt Phượng Ngọc Tần đều là ôn nhu không hề để ý đến mặt ai đó đã đen xì .

"Ngươi quay về quản muội muội mình cho tốt , nếu Tâm Di có tất kỳ tổn thương nào , ta sẽ trả lại hết trên người muội muội ngươi gấp trăm lần " .

" Chỉ trăm lần thôi sao , hay là ngươi giết ả luôn đi "

" Chuyện huynh muội các ngươi đừng mong mượn tay ta làm bất cứ điều gì "

Phượng Ngọc Tần xì một tiếng khinh bỉ . " Chuyện tỷ đệ các ngươi ta cũng ra tay không ít lần , ngươi thật không có nghĩa khí " .

Sắc mặt Mộ Dung Vân hoàn toàn thay đổi , không nói thêm bất cứ điều gì chỉ nằm xuống giường nhắm chặt hai mắt .

Phượng Ngọc Tần biết mình đã nói những điều không nên nói vội vàng cười hề hề sau đó rút lui không chút dấu vết , nếu không hắn điên lên lại xuống tay làm điều gì với mình thì khổ .

Trong lều hoàn toàn im lặng không khỏi làm Mộ Dung Vân nhớ đến khoảng thời gian cách đây một năm , lúc đó phụ hoàng vừa hạ lệnh ban hôn cho trưởng công chúa Mộ Dung Phi Tuyết và tân khoa trạng nguyên Trình Vĩnh Ân , bá tánh khắp kinh thành đều hân hoan , hoàng gia từ lâu đã không có chuyện vui , đợi mãi cuối cùng cũng có hỷ sự rồi . Tuy nhiên phủ công chúa hoàn toàn không có lấy một chút không khí náo nhiệt còn truyền ra tiếng khóc không ngừng .

" Tiểu Vân , ta không muốn thành thân , ta không muốn lấy người khác , đệ phải giúp tỷ "

" Hoàng tỷ , phụ hoàng đã ban hôn , còn có thể thay đổi được sao? "

" Không phải đệ cũng có thể từ hôn sao ? Ta cũng muốn từ hôn " .

" Hoàng tỷ , đệ đã rất hối hận vì điều đó " .

" Phải , đệ hối hận vì đã không hiểu rõ muội ấy , đệ không biết muội ấy thích đệ , nếu giữa ta và Lạc Thiên cũng có hiểu lầm thì sao ? Có thể Lạc Thiên cũng thích ta , có thể như vậy mà phải không ? "

Mộ Dung Vân chỉ đành im lặng , hắn không phải không thể nói tiếp nhưng nếu nói tiếp phải nói với hoàng tỷ hắn thế nào đây ? Chuyện Lạc Thiên không thích tỷ ấy còn có thể là hiểu lầm sao , tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy , Lạc Thiên không hề thích tỷ ấy .

" Tiểu Vân , đệ đưa ta đi tìm Lạc Thiên được không ? Chỉ cần huynh ấy cầu xin phụ hoàng , người vốn sủng ái huynh ấy , người sẽ không từ chối , chắc chắn sẽ không ? " .

" Hoàng tỷ , tội gì phải như vậy , Trình Vĩnh Ân là người tài hoa ..." . Lời của Mộ Dung Vân còn chưa nói xong , Mộ Dung Phi Tuyết đã tức giận chen ngang .

" Tài hoa thì sao ? Ta không thích hắn chính là không thích " ..." Tiểu Vân , nếu đệ không giúp ta , ta sẽ chết cho đệ xem , ta cũng có thể giống Tâm Di , đệ muốn ép ta giống như muội ấy phải không ? " . Hai mắt của Mộ Dung Phi Tuyết đều là nước mắt không ngừng hướng về phía Mộ Dung Vân , có van nài , có uy hiếp .

" Hoàng tỷ ... tỷ ... "

" Nếu đệ không giúp ta thì đừng kêu ta là hoàng tỷ , ta có chết cũng không muốn nhìn mặt đệ " .

" Được , đệ giúp tỷ ... "

Suốt mấy ngày tiếp theo , hai người phi ngựa không ngừng hướng về Phong Thành Quốc , nhưng khi nhìn thấy Lạc Thiên trong đám người ở kinh thành đang đứng yên để mặc cho một nữ nhân nắm lấy tay áo hắn đun đưa không ngừng , hết chỉ bên trái lại chỉ bên phải , từ trước đến nay Lạc Thiên đã bao giờ để nữ nhân nào chạm vào người , nữ nhân đó Mộ Dung Vân cũng không nhớ rõ chỉ nhớ nàng ta rất xinh đẹp , cũng có thể lúc đó hắn chỉ lo nhìn theo Tâm Di đang đi phía sau mà hoàn toàn không chú ý gì khác , nàng ấy lại có được nụ cười vui vẻ như xưa , đã không còn khóc , không còn buồn , lúc đó hắn hoàn toàn nhìn theo bóng dáng của nữ nhân trong lòng , chân cũng bất giác đi theo bọn họ , quên mất tỷ tỷ mình vẫn đứng chôn chân trong đám người , rơi nước mắt .

Mãi đến khi theo bọn họ quay về một tòa phủ đệ rộng lớn hắn mới phát giác hoàng tỷ mình không còn bên cạnh , tìm kiếm suốt đêm đến sáng hôm sau hoàng tỷ hắn đã xuất hiện trước mặt hắn , gương mặt thống khổ nói với hắn , muốn quay về .

Sau đó , hoàng tỷ hắn không còn khóc nháo , chỉ im lặng , làm một tân nương .

Nhưng có điều hắn không bao giờ ngờ tới , chuyến đi sứ của hắn đến Phượng quốc , lại có người muốn mạng của hắn , nếu lúc đó không có Phượng Ngọc Tần , hắn quả thật đã chết , bàn tay đặt nhẹ lên ngực , vết sẹo vẫn còn đó như nhắc nhở hắn , khẩu cung của bọn thích khách chỉ đề cập đến một người _ Trưởng công chúa .

... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... .......

Trong chiếc xe ngựa sang trọng đang đi chuyển chầm chậm trên đường có một tiểu cô nương không ngừng vén màn che lên nhìn xung quanh .

" Thư tướng quân , khi nào chúng ta mới đến Nguyệt Lăng quốc "

Vị nam nhân tuổi chừng bốn mươi mấy , thở dài quay đầu lại .

" Công chúa , ngày mai chúng ta sẽ có mặt ở Nguyệt Lăng quốc, vẫn còn kịp tham dự sinh thần của hoàng đế , ngài không cần lo lắng " .

Tiểu cô nương chui lại vào trong xe ngựa , hai tay đặt trước ngực . " Ta muốn tham dự sinh thần của lão hoàng đế đó làm gì , ta muốn gặp Vân ca ca " .

Nghe tiếng nói từ trong xe ngựa truyền ra , nam nhân chỉ biết lắc đầu , bây giờ đang là thời kỳ thịnh thế giữa sáu nước nên suốt mấy tháng không có chiến tranh , cứ nghĩ hoàng thượng cho hắn về nghỉ ngơi , không ngờ vừa vào tới cửa thành , chưa kịp xuống ngựa , đã thấy tiểu công chúa đứng sau cửa vẫy vẫy tay với hắn . " Thư tướng quân , ta đã xin phụ hoàng cùng người đến Nguyệt Lăng quốc , thích không , được đi du ngoạn khắp nơi rồi " .

Vâng thích lắm , dù sao ta cũng là Thư đại tướng quân , Thư Kiến Hùng nổi danh khắp Phượng quốc , bây giờ phải làm bảo tiêu cho một vị công chúa , thích chết đi được ,