Câu “Bạn trai ôm một cái” này không phải lần đầu tiên Cố Quyết nói ra, bằng cách nói này anh cũng từng nói “Bạn trai hôn một cái”, “Bạn trai nhìn xem”.

Nhưng anh miệng đầy lời cợt nhả, loại trình độ này đối với anh mà nói không đáng là gì.

Tuy nhiên hiện tại, Nguyễn An An nghe được những lời này của anh lại không hiểu sao có chút muốn khóc.

Có thể là bởi vì cô mới từ trong mộng tỉnh lại, loại sắc điệu ấm áp trong hồi ức có sự khác biệt quá lớn với hiện tại, cũng có thể là vừa rồi nghe thấy tiếng sấm, tinh thần tương đối yếu ớt mẫn cảm, hoặc bởi vì một thứ gì đó……

Khi còn nhỏ, mỗi lần có sấm sét cô đều trốn trong ngực mẹ, nhưng cùng nói là “Trốn”, không bằng nói mẹ cô ôm cô cũng là một phương pháp an ủi chính mình.

Nhiều năm trôi qua, cô đã sớm quên cảm giác cụ thể khi ở trong ngực mẹ, nhưng loại cảm giác này bây giờ cô lại nhớ đến.

Hai người sưởi ấm cho nhau, hấp thu dũng khí từ trêи người đối phương.

Sau đó dọn tới Nguyễn gia, cô vẫn luôn ngủ một mình, những gì có thể ôm cũng chỉ là đủ loại gấu bông.

Mà ba cô……

Nguyễn An An cảm thấy, hình như Nguyễn Chính cũng không biết cô sợ thứ gì, từ trước tới nay thứ cô nhận được chỉ có vật chất, ông không keo kiệt trêи vấn đề tiền bạc, nhưng ông lại không biết Nguyễn An An thích cái gì, không biết cô chán ghét thứ gì, càng không nói đến việc sẽ phát hiện ra cô sợ sấm sét.

Khi lớn lên, lúc Nguyễn An An và Khương Di Ân Viện tùy ý ngủ cùng nhau, cô sẽ ôm một cánh tay của hai người họ, giống như ôm thú bông, nhưng hiệu quả so với thú bông lại hơn gấp mấy chục lần.

Mà hiện tại……

Thay đổi người, biến thành Cố Quyết.

Đây không phải lần đầu tiên hai người ôm nhau, nhưng lại là lần đầu tiên cô nằm đưa lưng về phía anh, còn anh ôm cô từ phía sau.

Đến lúc này Nguyễn An An mới đột nhiên phát hiện ra, đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt rất lớn.

Thời điểm nằm trong vòng tay mẹ, cô cảm nhận rõ ràng được bà cũng đang sợ hãi, cho nên cô không thể sợ hãi, còn phải an ủi mẹ nữa.

Nhưng hiện tại không giống thế.

Lồng ngực người phía sau rất cứng, ngữ khí nói chuyện nửa đùa nửa thật dỗ dành cô, hơi thở nóng rực phả vào tai cô.

Nếu cẩn thận thêm một chút, còn có thể cảm nhận được nhịp tim của anh, một tiếng lại một tiếng.

Bị anh ôm trọn trong tư thế như vậy, cô cảm thấy mình giống như được nằm gọn trong khu vực tuyệt đối an toàn.

Thật sự là vô cùng, vô cùng có cảm giác an toàn.

Tóm lại trong nháy mắt, đối lập với những đêm tự mình nhắm mắt chịu đựng thì tâm tình của cô thật sự có thể dùng trăm mối cảm xúc ngổn ngang để hình dung.

Nước mắt vẫn được khống chế khá tốt, nhưng chỉ chốc lát sau Nguyễn An An đã mất khống chế, cô nhăn chóp mũi, nhanh chóng nuốt nước mắt trở về.

Cô hơi nhúc nhích đầu “Anh như vậy có thể không thoải mái hay không ……”

“Hử? Có gì không thoải mái?” Dường như Cố Quyết có chút kinh ngạc “Anh ôm bạn gái anh ngủ, đương nhiên rất thoải mái.”

“Không phải……” Nguyễn An An từ trong ổ chăn duỗi tay ra, chọc chọc cánh tay bên người “Anh ôm lâu như vậy, cánh tay sẽ bị tê mỏi.”

Tuy rằng cô vô cùng thoải mái, nhưng gối như vậy cả đêm sẽ xảy ra chuyện mất, máu không tuần hoàn lưu thông gì đó……

“Sẽ không” Cố Quyết ở phía sau cô nói chuyện, lồng ngực rung lên một cách đặc biệt rõ ràng “Bạn trai em là siêu nhân, sao có thể để xảy ra loại sự tình này ?”

“……”

Nguyễn An An không biết nên đáp lại thế nào, cô đưa lưng về phía anh nên cũng không nhìn rõ mặt anh, đột nhiên đỉnh đầu hơi trầm xuống, “…… Có phải anh vừa hôn tóc em hay không?”

“……” Cố Quyết cũng không biết vì sao động tác rất mỹ diệu này lại bị cô hình dung thành tục tằng như vậy.

“Ừm, làm sao vậy?” Anh thẳng thắn nói “Bộ phim cẩu huyết em xem lúc 10 giờ mỗi ngày kia, không phải nam chính cũng cả ngày hôn như vậy sao? Anh thấy em còn rất thích.”

“Hôn như vậy, nhưng……” Nguyễn An An chớp chớp mắt “Đêm nay em không gội đầu.”

Lời này nói xong, Cố Quyết trầm mặc ước chừng năm giây.

Một mảnh yên tĩnh, Nguyễn An An nghe được anh nhẹ nhàng “…… Phi” một tiếng

Giống như một đứa trẻ ăn nhầm phải tóc sẽ phát ra loại thanh âm này, hơi mang ý tứ ghét bỏ, cô thậm chí còn có thể tưởng tượng ra vẻ mặt của anh.

“……”

Nguyễn An An thiếu chút nữa không nhịn được mà bật cười thành tiếng.

Nguyễn An An duỗi tay véo thịt trêи cánh tay anh “Lừa anh thôi, em gội đầu rồi!” Cô túm lấy sai lầm này của Cố Quyết “Anh vừa mới ghét bỏ em sao? Có phải hay không? Em nói chưa gội đầu anh liền ‘phi’? Anh nói có phải hay không!”

Cô muốn xoay người lại nháo với anh, Cố Quyết không cho, sức lực của cô đương nhiên đánh không lại Cố giáo bá đã từng oai phong một cõi, tay chân đều bị anh cố định gắt gao, bộ dáng ra sức vặn vẹo giống như là con cá mặn hấp hối giãy giụa bên bờ biển.

Hai người làm ầm ĩ trong chốc lát, Nguyễn An An hao hết thể lực liền trở nên an tĩnh.

Cố Quyết chỉnh sửa lại chăn “Ngủ đi, không phải em buồn ngủ từ sớm sao? Hiện tại sắp 3 giờ sáng rồi……”

“Ừm.” Nguyễn An An đã lâu không ngủ muộn như vậy, mỗi đêm cô đều nằm trêи chiếc giường lớn êm ái, chơi di động một lát mới đi ngủ.

Chẳng qua trước khi nhắm mắt, cô đột nhiên nghĩ tới một chuyện “Anh có cảm thấy đêm nay thiếu một bước hay không ……?”

“Bước gì?”

“Hôm nay hình như anh chưa hôn chúc ngủ ngon ……”

“……”

Cố Quyết nghĩ lại.

Lúc ấy trước khi trở về phòng ngủ, anh bị thất bại trong việc phim ma đả kϊƈɦ nên ngay cả nụ hôn chúc ngủ ngon cũng quên luôn.

Nhưng sau đó anh lại không muốn nữa, một mặt là bởi vì tâm tình mừng như điên, mặt khác……

Dù sao hai người cũng nằm cùng giường, anh tự nhận định lực của mình cho dù tốt tới đâu thì ở trước mặt cô cũng trở thành râu ria —— cho nên anh sợ hôn vào sẽ xảy ra chuyện gì.

Nguyễn An An cảm nhận được người phía sau im lặng khá lâu.

Tuy rằng không đoán được nguyên nhân, nhưng cô cũng không lên tiếng thúc giục, có lẽ anh đang ấp ủ một nụ hôn đặc biệt sâu xa.

Vừa tưởng tượng như thế cô liền có chút kϊƈɦ động.

Nguyễn An An chờ đợi mười mấy giây, nhưng cuối cùng lại không chờ được nụ hôn đặc biệt gì cả, Cố Quyết chỉ vén mái tóc cô qua một bên, thò người qua nhẹ nhàng hôn lên má cô một cái “Ngủ đi.”

Nguyễn An An có chút không nói nên lời: “…… Chỉ như vậy?”

“…… Ừm.”

“……” Nguyễn An An cảm thấy không khí lãng mạn như vậy, không nên kết thúc bằng một nụ hôn thuần khiết.

Lúc này Cố Quyết đã sớm buông gông cùm xiềng xích ra khỏi người cô, cô nhẹ nhàng trở mình, vừa ngẩng đầu liền đối diện với tầm mắt Cố Quyết.

Anh không nhắm mắt, không biết đang suy nghĩ cái gì, sau khi đối diện với tầm mắt của cô anh rõ ràng sửng sốt một chút “Làm sao vậy?”

Nguyễn An An không nói chuyện, hiện tại cả người cô vẫn nằm trong phạm vi lồng ngực anh, cô chống nửa thân mình, trực tiếp cúi người hôn lên môi anh.

Hiện tại trong nhà dùng kem đánh răng hương vị bạc hà, mặc dù đã mấy giờ trôi qua, nhưng khoang miệng hai người vẫn còn một chút mùi hương bạc hà, khiến nụ hôn này có vẻ sạch sẽ lại thoải mái tươi mới.

……

Giống như trước đây, mỗi một lần cô chủ động hôn anh, cuối cùng đều sẽ bị đảo khách thành chủ. Sau cùng Nguyễn An An cũng được như ý nguyện với một nụ hôn sâu, có lẽ còn chưa tới một phút, cô nhắm mắt lại, bắt đầu sinh ra cảm giác buồn ngủ dày đặc.

Vì vậy nụ hôn của anh thật sự có tác dụng thôi miên.

Thời điểm Cố Quyết buông bạn gái ra, anh phát hiện về cơ bản cô gần như muốn ngủ gật rồi, đôi mắt miễn cưỡng mới mở được một khe nhỏ, cô vội vàng nói với anh một câu chúc “Ngủ ngon” sau đó lập tức chìm vào giấc ngủ.

“……” Không biết vì sao anh luôn cảm thấy dường như mình lại một lần nữa đảm nhiệm vai trò công cụ bằng người.

Nhưng đã hơn nửa đêm, anh còn có thể làm gì bây giờ.

Cố Quyết cắn răng, nằm xuống, duỗi tay ôm cô vào lòng.

Mẹ nó, về sau anh sẽ để cô biết mục đích chân chính của những nụ hôn chúc ngủ ngon là gì.

Không phải thôi miên mà là bắt đầu của một môn thể thao vận động tuyệt vời.

Rốt cuộc tối hôm qua lăn lộn tới muộn, giấc ngủ chân chính là từ hai ba giờ sáng mới bắt đầu, vì thế cô ngủ một mạch tới 11 giờ sáng mới mở mắt.

Thời điểm tỉnh lại, tuy rằng tư thế có chút thay đổi, nhưng về cơ bản Cố Quyết vẫn ôm cô bằng tư thế cũ.

Cô không biết giấc ngủ của Cố Quyết có sâu hay không, cô không dám lộn xộn mà hơi ngửa đầu quan sát gương mặt anh.

Tầm mắt của Nguyễn An An thấp hơn một chút so với độ cao của anh, cho nên cô phải nhìn từ dưới lên trêи, nhưng ngay cả nhìn từ góc chết này thì cô vẫn phải dành một lời tán thưởng cho ngũ quan hoàn mỹ của người này.

Đường cong xương quai hàm của anh vô cùng tuyệt đẹp, trêи mặt hoàn toàn không có thịt dư thừa, tạo hình tinh xảo tới mức như được chạm khắc theo tỉ lệ từng li từng tí, lông mi dài bao trùm lấy đôi mắt tạo ra một bóng râm trêи làn da trắng nõn, quả thực dài tới mức khiến người ta phải đố kỵ.

Nguyễn An An đột nhiên nghĩ tới câu nói của mấy fan hâm mộ dành cho thần tượng trêи Weibo.

—— Muốn chơi đánh đu trêи lông mi của tiểu ca ca.

Cô cũng muốn……

Nguyễn An An vươn tay, chậm rãi chậm rãi di chuyển đến trước mặt anh, rồi sau đó thật cẩn thận tới gần hàng lông mi mảnh dài, khi cô đang chuẩn bị sờ một chút xem thật giả ——

Cố Quyết bất ngờ mở to mắt.

Nguyễn An An dừng tay lại.

Động tác mở mắt của Cố Quyết giống như một pha điện ảnh quay chậm, đầu tiên là lông mi giật giật, mi mắt thong thả nâng lên. Vì vừa mới tỉnh ngủ nên ánh mắt có chút mê mang, ánh sáng từ từ lọt vào tròng mắt tạo nên một màu hổ phách tuyệt đẹp .

Hai người đối diện nhau.

Sáng sớm đã kϊƈɦ thích như vậy, trái tim nho nhỏ của Nguyễn An An hung hăng nhảy lên một chút.

Cố Quyết mở mắt ra, anh chớp mắt vài cái “Em muốn làm gì?”

Giọng nói khi vừa tỉnh ngủ thật con mẹ nó quá từ tính, đúng là vưu vật.

Nghĩ như vậy, câu nói vừa rồi chợt lóe trong đầu Nguyễn An An không trải qua sự thẩm định của đại não đã buột miệng thốt ra: “Muốn chơi đánh đu trêи lông mi của tiểu ca ca.”

Lời này nói xong, cả cô và Cố Quyết cùng ngây ngẩn cả người.

“………”

“…… Không đúng không đúng,” Dưới cái nhìn kinh ngạc và chăm chú của Cố Quyết, Nguyễn An An vội vàng sửa: “Em nói sai rồi, em chỉ muốn sờ thử lông mi của anh một chút xem nó là thật hay giả, bởi vì quá dài quá đẹp ……”

Nói xong lời cuối cùng, anh vẫn như cũ dùng loại ánh mắt có chút kinh ngạc nhìn cô.

Lỗ tai Nguyễn An An bắt đầu nóng lên: “Anh nghe thấy lời em nói không? Thời điểm mới tỉnh ngủ có phải anh bị ngốc không?”

Cố Quyết không ngốc.

Thậm chí khi tỉnh ngủ anh bị chứng tức giận rời giường vô cùng nghiêm trọng, anh tức giận tới mức thường xuyên đập di động và quăng ném đồ đạc.

Bởi vì bị chuông báo thức đánh thức nên đành phải cầm di động xả giận.

Nhưng nếu như bị người đánh thức, còn phải nghĩ xem người đó là ai.

Nếu là người lớn thì sẽ xụ mặt, nếu là Tiết Chiêu anh sẽ trực tiếp cho cậu ta một chân.

Nếu là bạn gái……

Tính ra, đây vẫn là lần đầu tiên anh cảm thấy giấc ngủ bị quấy nhiễu bởi nhân tố bên ngoài mà khi tỉnh lại bản thân anh lại không một chút phẫn nộ, ngược lại nội tâm không hề gợn sóng.

Thực sự là lần đầu tiên.

Cố Quyết ngủ không ngon, hốc mắt chua xót, anh chớp chớp mắt để giảm bớt cảm giác khó chịu, hỏi: “Vừa rồi em gọi anh là gì?”

“A?” Nguyễn An An không phản ứng lại “Em gọi anh khi nào?”

“Lúc anh hỏi em muốn làm gì.” Cố Quyết giúp cô nhớ lại “Em gọi anh là gì?”

Nguyễn An An sửng sốt một chút, sau đó cô do dự nói: “…… Ca ca?”

“……”

Cố Quyết rất quen thuộc với giọng nói của bạn gái mình. Có đôi khi cô cất cao giọng nghe vào tai sẽ cảm thấy thanh thúy, nhưng lúc này mới vừa tỉnh ngủ thanh ấm ấy lại mềm mại như một con mèo nhỏ.

Hai chữ ca ca được nhả ra thật sự rất chậm, âm cuối trở nên vô cùng ngọt ngào.

Rốt cuộc hai người vẫn đang ôm nhau, trong chớp mắt Nguyễn An An cảm nhận rõ ràng cả người anh cứng đờ một chút.

Tại sao phản ứng lại lớn như vậy nha……

Cô mê mang.

“Ca ca?” Nguyễn An An lại gọi thêm một lần nữa, buồn bực nói: “Anh làm sao vậy? Em chưa nói với anh, kỳ thật câu vừa rồi rất phổ biến trêи internet, anh cứ coi như em nói đùa……”

Cô còn chưa nói xong, Cố Quyết đột nhiên kề sát vào bên tai cô “Tốt nhất em đừng gọi anh như vậy nữa.”

Rồi sau đó anh lại thấp giọng nói ra ba chữ.

Thanh âm trầm thấp, mang theo giọng mũi khi vừa tỉnh ngủ, phá lệ gợi cảm.

Nguyễn An An lập tức ngậm miệng, cùng lúc đó cô cảm nhận được nhiệt độ toàn thân tăng vọt.

Năm giây sau, cô rời khỏi lồng ngực Cố Quyết, đỏ mặt nhìn bạn trai xuống giường ra khỏi phòng quẹo trái…… Đi chỗ nào thì cô không cần nhiều lời.

……

Lần đỏ mặt này của Nguyễn An An kéo dài rất lâu, gần như bằng thời gian Cố Quyết tắm rửa.

Cô ngồi trêи giường nhắn tin vào trong nhóm chat Quân đoàn xú muội muội.

Nguyễn An An An Nguyễn: 【 Cái kia…… Các cậu biết vì sao gọi đàn ông là ca ca anh ấy lại có phản ứng mạnh như vậy không ?】

Khương Di không ăn gừng: 【? Theo tớ được biết, cách xưng hô này đặt trong trường hợp đặc biệt nào đó mới có thể sinh phản ứng mạnh】

Ân Viện không hôn nhân: 【 Giống như trêи 】

Nguyễn An An cắn môi gõ chữ: 【 Trường hợp đặc biệt? 】

Khương Di không ăn gừng: 【 Vỗ tay 】

Nguyễn An An trừng mắt nhìn màn hình, cảm xúc thật vất vả mới bình phục được lại muốn dâng lên.

Ân Viện không hôn nhân: 【 Cậu sẽ không…… để tớ đoán xem, hôm nay là chủ nhật, ban ngày ban mặt không đến mức hỏi loại vấn đề này đi…… Phản ứng mạnh của đàn ông chắc chắn liên quan đến bạn trai cậu, nếu hiện tại cậu mới rời giường…… Tối hôm qua có sấm sét, hai người các cậu ngủ cùng giường? 】

Nguyễn An An An Nguyễn: 【…… Lợi hại 】

Ân Viện không hôn nhân : 【 Cho nên nói chuyện nửa ngày, mục đích của cậu là khoe ân ái. 】

Khương Di không ăn gừng: 【…… Cậu nói như vậy, tớ đã phỏng đoán đại khái được sáng sớm nay xảy ra chuyện gì rồi】

Khương Di không ăn gừng: 【 Tớ muốn đá người nào đó mỗi ngày đều biến tướng cách khoe ân ái ra ngoài, tớ nói thật đấy: ) 】

Thời điểm Cố Quyết tắm rửa xong, Nguyễn An An đang gọi cơm hộp.

Hai người thương lượng gọi món gì xong, cô mới vào nhà vệ sinh rửa mặt.

Bên trong vẫn còn một chút hơi nước cùng hương sữa tắm, nghĩ đến người vừa tắm rửa ở đây là ai, Nguyễn An An lại nhịn không được mà điên cuồng suy nghĩ miên man.

Kết quả của việc vội vàng rửa mặt chính là thời điểm ra ngoài Cố Quyết hỏi cô vì sao mặt cô lại đỏ như vậy, sau đó bị cô tùy tiện tìm một lý do qua loa lấy lệ mà cho qua.

Ngày hôm qua nửa đêm có sét đánh, hôm nay trời vẫn mưa.

Nguyễn An An chán ghét thời tiết mưa dầm dề, nếu không có chuyện khẩn cấp tựa như lửa cháy tới ʍôиɠ cô sẽ không bao giờ bước chân ra cửa, càng miễn bàn tới hiện tại trời mưa rất lớn, nếu ra ngoài khẳng định sẽ bị ướt quần áo.

Hai người rời giường rửa mặt xong đã là giữa trưa, đồ ăn được giao đến, ăn xong cơm trưa, dưới sự đề nghị của Nguyễn An An, hai người quyết định lập nhóm chơi game.

Từ lần trước Nguyễn An An biết Cố Quyết cũng chơi 《 Lục giới 》 cô đã muốn chơi cùng anh, hơn nữa lúc ấy anh dùng ngữ khí vô cùng chắc chắn nói mình ở trong trò chơi thủ thân như ngọc, hôm nay vừa lúc có thể kiểm tra xem anh có nói dối hay không.

Nguyễn An An luyện được hai nhân vật, một là nhân vật nam được cô nặn hình dáng giống Cố Quyết, nhưng cô phát hiện mình dùng không quen nhân vật nam, vì thế cô miễn cưỡng nặn thêm một nhân vật nữ giống cô tới 8 phần, hiện tại xem như hai tay hai súng, cấp bậc không khác nhau là bao.

“A” thời điểm đăng nhập vào giao diện, Nguyễn An An đột ngột nhớ ra: “Anh ở khu nào?”

Cố Quyết nhìn thoáng qua màn hình: “Khu Tây Khánh.”

Khu Tây Khánh là khu nóng nhất cũng là nơi mở cửa sớm nhất, lúc trước Nguyễn An An phải đấu tranh rất lâu trong việc lựa chọn giữa khu mới và khu cũ, giống như việc lựa chọn giữa đầu gà và đuôi phượng vậy.

Cho dù nhập cuộc muộn không có cách nào lên đỉnh, có thể xem thần tiên đánh nhau cũng tốt.

Nguyễn An An nhẹ nhàng thở ra “Vậy được rồi, em cũng chọn Tây Khánh.”

Đợi tầm mười mấy giây, giao diện trò chơi download xong, Nguyễn An An lập tức thò lại gần nhìn màn hình Cố Quyết: “Anh không cần che giấu! Mở chuyên mục nhân vật ra, hiện tại lập tức cho em xem lịch sử hôn nhân!”

《 Lục giới 》 có một hệ thống gọi là lịch sử hôn nhân, bạn kết hôn bao nhiêu lần, khi nào kết hôn khi nào ly hôn, phía trêи đều viết rất rành mạch, có thể lựa chọn mở công khai cho người khác xem, có thể lựa chọn che giấu, còn có thể lựa chọn cài mật mã chỉ mình có thể thấy được.

Kỳ thật điều này rất bất lợi cho việc tìm bạn lữ, một nhân vật nam kết hôn mười mấy lần, làm gì có cô gái nào nguyện ý ghép đôi cùng? Cho nên các nam sinh thường cài đặt che dấu tới mức kín mít.

Mà những người “Công khai” lịch sử hôn nhân, thông thường đều là các đại thần tiếng tăm lừng lẫy trêи bảng xếp hạng.

Trêи thực tế hệ thống này đã giảm thiểu xác suất lạm dụng hôn nhân, hơn nữa nó còn có một công năng giúp người chơi có thể bàn luận say sưa. Trêи khu vực bát quái trêи diễn đàn chính thức của Lục giới thường xuyên xảy ra những cuộc đại chiến giữa các cặp đôi.

# Trước khi kết hôn anh ta nói với tôi đây là lần kết hôn thứ hai, sau khi kết hôn anh ta gửi nhầm ảnh chụp màn hình trong cuộc trò chuyện, bị tôi nhìn thấy lịch sử kết hôn, thế nhưng lại phát hiện ra anh ta ! Kết hôn tám lần!! A a a Lần đầu tiên lão nương tôi kết hôn lại gặp phải kẻ phong lưu như vậy!!! #

——Tiết mục như vậy mỗi ngày đều diễn ra.

Cố Quyết mỉm cười, click mở cho cô xem: “Tới đây, tùy tiện kiểm tra.”

Trống rỗng.

Tạm thời chưa có phối ngẫu.

Nguyễn An An vừa lòng, có qua có lại, cô cũng cho Cố Quyết xem lịch sử của mình.

Không ngờ cấp bậc của hai người lại không khác nhau là bao, cô 45, Cố Quyết 54.

“Tuy nhiên……” Nguyễn An An kết bạn với anh, lập thành một tổ, cô nhịn không được tò mò “Sau khi quen em anh mới chơi trò chơi sao? Bằng không vì sao lại lấy cái tên này?”

ID của Cố Quyết【 Tôi yêu mềm mại 】.

“Đúng vậy” Cố Quyết nói “Em có muốn sửa lại thành một cặp tình lữ với anh hay không ?”

Mỗi người chơi có một cơ hội sửa tên miễn phí, nhưng lần thứ hai phải mất 88RMB (nhân dân tệ) . Tên của Nguyễn An An là tên gọi ngẫu nhiên do hệ thống trao tặng, gọi là Phi Vũ sôi nổi, mang loại hơi thở cổ xưa.

Cô nghĩ ngợi một chút, sau đó nhanh chóng vỗ đùi: “A, em nghĩ ra một cái tên siêu cấp đáng yêu!”

Rồi sau đó bắt đầu gõ bàn phím bùm bùm.

Cố Quyết đợi trong chốc lát “Sửa xong rồi sao?”

Nguyễn An An nhìn vào nút màu xanh nhắc nhở thay đổi thành công “Ừ ừ.”

Cố Quyết nhìn lướt qua đỉnh đầu nhân vật của cô, quả nhiên đã đổi mới.

Nguyễn An An đổi 【 phi vũ sôi nổi 】 thành 【 Tôi yêu thầm thì 】.

“……” Cố Quyết nghiêng đầu nhìn cô “‘Thầm thì’ là ai?”

Nguyễn An An trừng mắt nhìn anh: “Anh…… Thật sự không hiểu hay là giả bộ không hiểu !” cô chỉ vào màn hình: “Anh tên ‘Tôi yêu mềm mại’, mềm mại này không phải họ của em sao? Em cũng lấy họ anh…… Còn không phải là ‘thầm thì’ sao.”

(Mình giải thích một chút nhé từ mềm mại kia được viết 软 âm hán việt là nhuyễn gần giống với Nguyễn, còn thầm thì là 咕 âm hán việt là cô đọc gần giống Cố)

Nguyễn An An lẩm bẩm: “Đáng yêu biết bao nhiêu……”

Cố Quyết hừ: “Anh không đáng yêu.”

“Nói bừa, thầm thì đáng yêu.”

“Mềm mại đáng yêu.”

“Rõ ràng chính là——”

Nguyễn An An còn muốn tranh luận cùng anh, nhưng cô chợt phát hiện ra không quá thích hợp.

Nguyễn An An hắng giọng , cô hoạt động con chuột “…… Kỳ thật vẫn là hoa ăn thịt người đáng yêu, chúng ta đi đánh quái đi.”

Ở 《 Lục giới 》cấp bậc ban đầu tăng rất thuận lợi, game thủ mới dễ dàng lên tới cấp 30.

Cấp 30 là điểm mấu chốt, kinh nghiệm lập tức kéo dài không ít, nhưng sau cấp 30 tuy rằng bậc nào cũng cần nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng về cơ bản trước cấp 90 vẫn thuộc phạm vi thăng cấp nhẹ nhàng. Mỗi ngày đánh quái mấy giờ, thăng hai ba cấp không thành vấn đề.

Cấp 90 chính thức bắt đầu cấp bậc chuyên nghiệp.

Một người chơi tới cấp 90, điều đó có ý nghĩa rằng người đó đã chơi 《 Lục giới 》 ít nhất một tháng —— nếu không chi tiền cho việc mua đan dược kϊƈɦ thích thăng cấp.

Vốn dĩ Nguyễn An An nghĩ hai tay mơ có thể cùng nhau đánh quái vật hoa ăn thịt người, nhưng Cố Quyết lại nói, anh có người bạn là đại thần có thể dẫn hai người đi đánh.

ID của Tiết Chiêu là Chiêu Chiêu Mộ Mộ, ngồi ổn định trêи top 10 đại thần, vừa rồi nghe nói Cố Quyết muốn cùng bạn gái đánh quái vật, anh ta ngựa không ngừng vó một hai phải lên trò chơi nhìn xem.

Cho nên Cố Quyết đã an trí tốt từ trước.

Cố Quyết là thần: 【 Nói lại lần nữa, bạn gái tôi không thích kẻ có tiền, càng nghèo càng tốt, sợ lộ thì dứt khoát đừng nói chuyện, tôi sợ chỉ số thông minh của cậu không đủ 】

Tiết Chiêu đáp ứng: 【 Tôi mở một tài khoản nho nhỏ khác! Vừa mới lên cấp 90! Yên tâm!!! 】

Kỳ thật Cố Quyết nói đại thần chỉ là thuận miệng nhắc tới, nhưng anh không nghĩ tới, tài khoản nho nhỏ này của Tiết Chiêu thoạt nhìn cũng kim quang lấp lánh.

Nguyễn An An nhìn kiếm khách đang cưỡi ngựa chạy về phía hai người, dừng lại trước mặt bọn họ, xuống ngựa, xin gia nhập đội ngũ.

Cô lập tức xác nhận: “Người nọ là đại thần?”

Cố Quyết gật đầu, Nguyễn An An đồng ý lời xin gia nhập của anh ta.

Cô nhìn kỹ xem cột nhân vật của đại thần.

Người chơi cấp bậc: 91

Nick name người chơi: 【 Cao lãnh chi thảo 】

Cá tính: Hỏi thế gian, tình là gì, chỉ gọi người không bằng heo chó

Nguyễn An An: “……”

Thật đúng là một câu thơ sâu sắc.

Cô quay đầu hỏi Cố Quyết: “Người bạn đại thần này của anh là cố ý khôi hài…… hay là từng chịu tổn thương trong tình yêu?”

“Rõ ràng như vậy sao?” Cố Quyết cười “Tổn thương tình cảm.”

Tuy nhiên một chút tổn thương đó cậu ta đã sớm thoát khỏi rồi, chẳng qua chính cậu ta thích mấy câu thơ ngu ngốc này.

Lúc trước thời điểm Nguyễn An An mới lập tài khoản, Ân Viện vẫn luôn thúc giục cô nạp tiền, nhưng 《 Lục giới 》 tự xưng là có thể dùng các thao tác cực đoan để thay thế vàng krypton. Là một người từng đọc rất nhiều võng du, cô dốc lòng phải làm một nữ đại thần dựa vào kỹ thuật dành chiến thắng, cho nên cô chỉ nạp gói quà 6 tệ dành cho người mới.

Tuy nhiên cô từng nghiên cứu một loạt các lợi ích khi nạp tiền vào 《 Lục giới 》, ví dụ như nạp 1000 tệ sẽ được tặng một số lượng lớn tiền nguyên bảo, nạp 5000 tệ sẽ nhận được đặc quyền về màu da cho từng nhân vật chuyên nghiệp, một vạn tệ sẽ có một chân dung vô cùng lãnh khốc, ngoài ra còn có rất nhiều phúc lợi khác khi nạp nhiều tiền hơn.

【 cao lãnh chi thảo 】: Xin chào đệ muội! (ở trong game nên mình sẽ dùng từ ngữ cổ đại nhé)

Cố Quyết: “…………” Đệ muội con mẹ cậu

Nguyễn An An không chú ý tới sự biến hóa cảm xúc của Cố Quyết, cô nhìn chân dung vô cùng lãnh khốc của【 cao lãnh chi thảo 】, nhịn không được gõ chữ.

【 Ta yêu thầm thì 】: Xin chào đại thần, chân dung của đại thần thật ngầu nha / mắt lấp lánh

Cố Quyết: “…………” Đây là sao, nói cậu ta không được để lộ thế mà cậu ta còn vác nguyên cái khung chân dung này tới???

Cố Quyết đang chuẩn bị gõ chữ để cứu vãn tình hình, không nghĩ tới phản ứng của Tiết Chiêu lại càng nhanh hơn.

【 cao lãnh chi thảo 】: Đệ muội, kỳ thật tôi và bạn trai muội lớn lên trong cùng một thôn, khi còn nhỏ chúng tôi thường cùng nhau chăn dê, cùng nhau làm ruộng. Sau này chúng tôi dọn tới trấn trêи, không nghĩ tới nhà tôi bị phá bỏ và di dời.

【 cao lãnh chi thảo 】: Cho nên đại ca ta mới có ngày lành sau này, mới có chân dung lãnh khốc như ngày hôm nay, đệ muội, quay đầu lại muội phải an ủi đệ đệ tôi thật tốt nha.