Bổn Bổn ngồi trêи thảm ôm cá lăn qua lộn lại, thỉnh thoảng còn phát ra một chút động tĩnh rầm rì, ngược lại là hai người sống trêи sô pha, mặt đối mặt nhưng lại không nói một lời.

Cố Quyết thật sự không biết nên nói gì.

Nghe xong lời nói của bạn gái.

Cố Quyết cảm thấy hiện tại đại não của mình không có khả năng tự vấn nữa..

Những thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh có vẻ như lại muốn đổi mới.

Rốt cuộc hôm nay là ngày thần tiên gì vậy ?

Cho dù không phải ngày thần tiên gì thì anh cũng đơn phương quyết định, từ nay về sau ngày này mỗi tháng chính là ngày may mắn của anh.

Kỳ thật tính cách Nguyễn An An rất thú vị.

Cô là kiểu người nhìn thì có vẻ vô cùng lớn mật, mỗi khi nhìn thấy thích những người hoặc vật mình thích sẽ rất dễ dàng xúc động, không quan tâm tới mọi thứ xung quanh mà tiến về phía trước.

Trêи thực tế, cô sẽ thực hiện bước đầu tiên bằng sự nhiệt huyết cháy bỏng, nhưng những bước đi kế tiếp cô sẽ trở nên cực kỳ cẩn thận, những thứ khiến cô bận tâm hoặc sợ hãi sẽ nhiều lên, thậm chí không biết vì sao cô bắt đầu có dấu hiệu thu mình lại.

Ví dụ như trong chuyện trêu chọc anh.

Cố Quyết còn nhớ rõ, đoạn thời gian trước khi anh quyết định tỏ tình, mỗi lần hai người ở cạnh nhau, rõ ràng ánh mắt cô nhìn anh vô cùng đúng chỗ, nhưng mỗi lần tới thời điểm mấu chốt, anh có trực giác, nếu anh không làm chút gì đó, cô nhất định sẽ luống cuống tay chân.

Không biết tính cách đặc thù này có liên quan tới hoàn cảnh gia đình cô hay không, nhưng……

Anh cũng không để bụng.

Cô thật cẩn thận thăm dò từng bước tiến về phía trước, thử tới gần anh, so sánh với bộ dáng khi tiếp xúc với đối phương của hai người, có đối lập có tương phản, ở trong mắt anh cô quả thực đáng yêu không chịu được.

Hơn nữa càng như vậy, càng có vẻ trân quý.

Cô dũng cảm đặt chân cho bước đi đầu tiên như vậy là đủ rồi, bởi vì con đường còn lại hoàn toàn có thể giao cho anh.

Cố Quyết nhìn chằm chằm cô bằng ánh mắt vô cùng nóng bỏng, Nguyễn An An nhịn không được lại bắt đầu mặt đỏ tai hồng. Thời điểm cô đang chuẩn bị duỗi tay che đôi mắt của người này thì bất chợt bị anh ôm lấy.

Vốn dĩ khoảng cách giữa hai người rất gần, anh chỉ cần hơi thu cánh tay lại một chút là có thể ôm trọn người trước mặt.

Anh ôm chặt cô, nhưng lại không làm đau cô.

Cố Quyết có rất nhiều lời muốn nói, nhưng đang định nói ra, rồi lại nghĩ đến……

Những lời bày tỏ anh luôn treo bên miệng mỗi ngày, cô cũng nghe mỗi ngày.

Hiện tại nói ra chẳng phải là quá mức tuỳ tiện hay sao?

Đây là lần đầu tiên Cố Quyết cảm thấy ngày thường lời nói của mình cợt nhả biết bao nhiêu, đến thời khắc mấu chốt sẽ có chút xấu hổ.

Hai người lẳng lặng ôm nhau trong chốc lát, anh suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng nói nhỏ bên tai cô: “Tóm lại, anh sẽ chăm chỉ học nấu ăn.”

“……”

Giọng nói của anh có chút kỳ quái, nhưng tổng thể vẫn được xem là bình thường, dễ nghe, trầm thấp có từ tính.

Nguyễn An An ôm lấy anh “Ừm” một tiếng.

“Anh……” anh dừng một chút “Nói được thì làm được.”

“……”

Nguyễn An An không tiếng động cười một cái, gật đầu: “Ừm.”

Hai người cứ ôm nhau như vậy trong vòng nửa phút.

Trong lúc lơ đãng dư quang từ đuôi mắt Nguyễn An An quét đến đồng hồ treo tường, cô lập tức lấy lại tinh thần “…… này!”

“Đến thời gian thầy Cố đi dạy học rồi!” Cô dùng sức đẩy bờ vai anh “Anh xem, thật sự đến giờ rồi! Anh chưa bao giờ đến trễ, mau mau mau, vẫn còn thời gian đuổi kịp tàu điện ngầm ……”

“……”

Cố Quyết thật sự không muốn đi.

Nhưng ngại việc bác bỏ lòng nhiệt tình yêu thương công việc, nếu không sợ rằng cô sẽ không còn muốn gả cho anh nữa.

Anh bất đắc dĩ đứng dậy, buông tay.

Nguyễn An An ngửa đầu hỏi “Tuy nhiên, vì sao hôm nay anh đột nhiên hỏi em chuyện gả hay không gả gì đó…… lúc đầu khiến em sợ muốn nhảy dựng.”

“Ừm, không có gì.” Cố Quyết tùy ý nói “Anh nghĩ đến buổi lễ thành hôn của chúng ta trong trò chơi, tự nhiên bắt đầu muốn hiện thực……”

Anh ngừng ở đoạn này, chưa nói hết lời.

“Anh phải đi rồi.” Cố Quyết cúi người, động tác nhanh chóng hôn một cái lên mặt cô, rồi sau đó đứng dậy đi ra cửa.

Nguyễn An An chọc chọc ʍôиɠ Bổn Bổn “Bổn Bổn, ba phải đi làm rồi, mau nói hẹn gặp lại với ba đi.”

Đây là tiết mục phụ tử tình thâm gia đình hài hòa mỗi ngày đều phải trình diễn, người đàn ông trong nhà đi làm sẽ được vợ và con trai nói lời tạm biệt.

Bổn Bổn rất thông minh, Nguyễn An An hỏi như vậy, ngày thường nó sẽ lập tức ngoan ngoãn “Meo” một tiếng.

Nhưng hôm nay, tất cả gương mặt của nó đều chôn trêи bụng con cá mè hoa, lăn qua lăn lại, chơi đến vô cùng vui vẻ: “……”

Hình như đây là lần đầu tiên Cố Quyết bị làm lơ.

Nguyễn An An thật sự không nhịn xuống được mà bật cười thành tiếng.

Cố Quyết vừa thở dài vừa mặc áo khoác, đổi giày ra cửa.

Người ba thân thiết bại bởi một con cá thế thân là đủ rồi.

10 giờ rưỡi tối.

Bình thường vào thời gian này Nguyễn An An đã tắm rửa sấy tóc xong, dựa lưng vào đầu giường cùng chơi game với Cố Quyết.

Chỉ là hôm nay…… Nội dung trò chơi có sự khác biệt.

Màn hình nổi bật bởi màu sắc rực rỡ, cảnh tượng tổ chức hôn lễ thuần cổ đại giữa【 Tôi yêu mềm mại 】 và 【 Tôi yêu thầm thì 】 . Tuy rằng trêи người hai nhân vật mặc bộ hỉ phục màu đỏ rất bình thường do hệ thống cung cấp, nhưng nếu không so sánh với những bộ hỉ phục được đổi bằng nhân dân tệ, chỉ nhìn một cách đơn thuần thì hai nhân vật cũng khá đẹp. “Lúc trước anh nhờ Thu Nghiên hỗ trợ công tác tuyên truyền, không biết cậu ta tuyên truyền thế nào……” Cố Quyết click mở xem tình hình cụ thể “Người tới nhiều ——” anh bất chợt dừng lại.

Rồi sau đó kinh ngạc nói “Full phòng?”

Nguyễn An An không chú ý tới lời nói của anh.

Cô đang mở từng phong bì đỏ được hệ thống gửi tới, tất cả đều là tiền mừng của khách nhân tới tham dự hôn lễ. Tiền mừng không thể cự tuyệt, bởi vì những người tới tham dự hôn lễ đều được mời tới, muốn mừng bao nhiêu là do bản thân họ.

Trước mắt cô mới mở được hai mươi phong bì, món quà Nguyễn An An nhận được nhiều nhất chính là 8.8 hoặc 6.6 thỏi vàng, mỗi thỏi vàng tương ứng với một RMB, chỉ với từng này cũng đủ để mọi người kinh ngạc.

“Trời ạ…… Thu Nghiên đi chỗ nào tuyên truyền vậy?” Nguyễn An An vô cùng kinh ngạc “Tiền mừng là tài sản chung của vợ chồng chúng ta, anh hẳn là có thể nhìn thấy…… Không phải, hiện tại em hoài nghi những thứ này đều do Thu Nghiên tìm thuỷ quân đi? Cậu ta phải tốn bao nhiêu tiền cơ chứ, hà tất phải……”

Còn chưa cảm khái xong, Nguyễn An An nhận được một phong bao đỏ từ người quen.

Nguyễn An An nhìn ID quen thuộc , ảnh đại diện quen thuộc.

Người tặng: 【 Ân Ân Viện Viện 】

Lời chúc mừng: Một chút lòng thành, xin hãy nhận lấy.

Nguyễn An An: “……”

Sau khi Cố Quyết đi làm, cô nhàm chán không có việc gì làm nên đã gửi số phòng tổ chức yến hội kết hôn vào trong nhóm chat.

Kỳ thật không phải vì muốn nhận được tiền mừng, cô chỉ muốn khoe khoang một chút mà thôi, ý định ban đầu của cô là nhận được mấy lời chúc phúc thì tốt rồi……

Nhưng đối với những người như Ân Viện thì có lẽ tiền tài chính là lời chúc phúc tốt nhất.

Cùng lúc đó, Cố Quyết nhìn tài sản chung của hai người…… anh híp mắt “…… Một ngàn nhân dân tệ?”

“……”

“Phong bao em mở sao” Cố Quyết hỏi “Có biết ai tặng không?”

“A a, là em mở…… Nhưng phong bao này của một ID vô danh” Nguyễn An An vội vàng che khuất bốn chữ【 Ân Ân Viện Viện tắt giao diện nhận lễ vật đi, xóa luôn danh sách, chột dạ nói “Ai biết được, có thể là người giàu có nào đó trong trường ……”

Ân Viện vẫn chưa tới mức lọt top đại thần, nhưng tài sản lại nhiều vô kể, thậm chí còn lọt vào top 50 những nhân vật có khối lượng tài sản lớn nhất, hơn nữa nhân vật của Ân Viện ở trong trò chơi cũng không phải loại vô danh tiểu tốt.

Nguyễn An An không dám đảm bảo Cố Quyết sẽ không xem bảng xếp hạng Kim Bảng, lỡ như anh đã từng xem, cô thật sự không biết nên nói dối như thế nào.

Phòng của bọn họ tổng cộng có thể chứa được một ngàn người, hôn lễ của người bình thường cũng chỉ có tầm một hai trăm khách là cùng, cơ bản đều là người trong bang phái của phu thê hai bên tới tham gia, số lượng một ngàn người gần như chỉ có nhân vật nổi tiếng mới đạt được.

Nguyễn An An mở hết số tiền mừng, hơn một trăm phong bao, hai người nhận được tổng cộng gần hai ngàn RMB.

Tuy nhiên hai người vẫn không mua nổi sơn hào hải vị trị giá 9999 RMB, nhưng có thể mua toàn bộ ghế ngồi Mãn Châu với giá 1999 RMB.

Thời điểm 10 giờ 40, Cố Quyết đang lựa chọn mua sắm ghế ngồi Mãn Châu, khi chuẩn bị nhấp vào chữ xác nhận, Nguyễn An An ngồi xem bên cạnh .

Anh không suy nghĩ nhiều, tự nhiên mở miệng, cau mày nói: “Dù thế nào cũng không thể tưởng tượng được mình lại tiêu tốn hơn 100 tệ trong trò chơi……”

“……” Nguyễn An An nghẹn lời.

Cô vẫn chưa nghĩ ra nên an ủi anh như thế nào, ngón tay Cố Quyết đã nhấn xuống.

【 Hệ thống 】: Tân lang 【 Tôi yêu mềm mại 】 đã mua sắm ghế ngồi Mãn Châu giá trị 1999 thỏi vàng, thỉnh các vị khách nhân tận tình hưởng thụ!

【 Hệ thống 】: Chúc mừng người chơi 【 Tôi yêu thầm thì 】 và người chơi 【 Tôi yêu mềm mại 】 đã tổ chức tiệc cưới thành công, chúc đôi phu thê tân hôn vui vẻ, bách niên hảo hợp!

Nguyễn An An còn chưa kịp chụp màn hình, phía dưới đột nhiên nhảy ra một loạt tin nhắn.

【Xuân hạ thu đông 】: A a a a a a a a! Chúc mừng couple xương sụn của chúng ta! Bách niên hảo hợp!

【 Hôm nay vẫn khẩn cầu được nghỉ ngơi trọn vẹn 】: Xương sụn ngọt nhất vũ trụ! A a a a a a bách niên hảo hợp!

【 hệ thống 】: Người chơi 【 cao lãnh chi thảo 】 phóng pháo hoa tâm nguyện giá trị xa xỉ chúc mừng đôi phu thê【 Tôi yêu thầm thì 】và【Tôi yêu mềm mại 】kèm theo lời nhắn: Đệ đệ đệ muội, bách niên hảo hợp!

……

Sau đó, cả căn phòng tràn ngập tin nhắn chúc mừng ước chừng mười phút.

Hôn lễ thịnh thế này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, cũng đêm đó, không biết là sinh viên đại học C nào tham gia hôn lễ trong trò chơi đã đăng bài lên diễn đàn trò chơi.

【 chủ đề 】# Xin cho phép tôi phổ cập khoa học cho mọi người một chút về cặp đôi tình lữ thần tiên của trường chúng tôi! #

Lầu 1[ chủ thớt ]: Xin chào mọi người! Đêm nay mọi người đã tham dự hôn lễ của couple xương sụn trêи trò chơi rồi chứ! Để tôi giới thiệu một chút, kỳ thật đôi tình lữ này rất có địa vị! Là đối tượng được chú ý đặc biệt trêи diễn đàn trường học của chúng tôi, cũng là cặp đôi duy nhất có fan couple thực sự!

(Khụ khụ dường như hai người bọn họ cũng không để ý việc tiết lộ ID trò chơi của mình, bởi vì có người trực tiếp đăng bài trêи diễn đàn mời chúng ta tham dự hôn lễ ~ )

[ Link trang web – Couple xương sụn][ Link trang web - đừng hỏi hỏi sẽ phải ăn đường ]

A a a a a a a nhiệt liệt đề cử mọi người nhấp vào xem! Không ngọt không lấy tiền!!!

Nói ra thì có chút ngượng ngùng, kỳ thật hôn lễ thịnh thế đêm nay là do một tay nhóm tỷ muội trong diễn đàn chúng tôi huy động vốn mới có ghế ngồi Mãn Châu, vốn dĩ ghế ngồi do hệ thống cung cấp tự động, nếu không phải fan couple chúng tôi tặng hồng bao khả năng sẽ không có trận thịnh thế này……

Nhưng! Couple này trừ nghèo ra thì không có bất cứ tật xấu gì! Thật sự!

Tuy nghèo nhưng ngọt đóoo!!!