Lúc một đường đi tới trên giường, trên người hai người cũng đã … rồi. Chúc Nhan cố gắng điều khiển động tác của mình ôn nhu mà đem An Ninh trắng noãn đặt ở trên giường, sau đó cúi người xuống ……

An Ninh khi…tỉnh lại, trong tầm mắt một mảnh đen tối. Chưa thanh tĩnh cô khẽ giật mình, nhưng cảm giác toàn thân bị đau nhức, hơn nữa phía dưới truyền đến một trận khó chịu. Không rõ cho nên cô vừa thử giật giật, mới phát hiện mình căn bản không nhúc nhích được — bởi vì, có vật gì đó ôm cô!

An Ninh giật giật tay duy nhất có thể tự do hoạt động, cảm nhận được một mảnh tơ lụa ấm áp, là da, cũng của mình.

“Đừng động.” Một thanh âm đàn ông có chút khàn khàn vang lên đỉnh đầu.

Oanh một tiếng, giống như là sấm dậy đất bằng giống nhau, An Ninh nhớ lại chuyện trước đó. Có người bỏ thuốc cho cô, sau đó, sau đó…… Cô cùng Chúc Nhan…… Nói cách khác, bây giờ ôm cô là Chúc Nhan. An Ninh đột nhiên cảm thấy toàn thân lạnh như băng, vì sự tình gì mà biến thành cái dạng này? Thuốc là ai hạ? Là ý của Chúc Nhan hay là? An Ninh thậm chí không biết là cô nên tức giận hay là nên tuyệt vọng.

“Cái này ngài hài lòng.” An Ninh hung hăng mà đẩy ra thân thể trói buộc ở trên người mình, nhưng mà đối phương như cũ gắt gao ôm cô.

“Ngủ.” Chúc Nhan đem An Ninh mạnh mẽ ra sức giãy dụa mà che ở trước ngực mình.

“Tôi thế nào ngủ được! Không giải thích được chuyện xảy ra, ngài khiến cho tôi ngủ thế nào được?!!” Đã tiếp cận đến bên cạnh An Ninh quên thân phận Chúc Nhan làm người ta kiêng kỵ, lợi dụng gần như vậy mà hướng về phía thân thể trước mắt mà bắt đầu cắn, không chút cố kỵ nào mà phát tiết nội tâm tức giận cùng tuyệt vọng.

“Em muốn chết sao?” Chúc Nhan cùng dùng tay chân, dừng lại An Ninh phát điên.

“Anh để cho tôi chết sao! Sĩ khả sát bất khả nhục, tôi tình nguyện tìm cái chết!” An Ninh không có chút nào sợ hãi mà nhìn Chúc Nhan.

“Em, nghỉ ngơi, nhớ! Nếu đã xảy ra quan hệ, anh liền không dễ dàng buông em ra. Cho dù là em muốn chết, cũng phải qua sự đồng ý của anh.” Chúc Nhan lạnh như băng mà mở miệng.

Ánh mắt đã thích ứng với bóng tối An Ninh nhìn Chúc Nhan trong nháy mắt trở nên tĩnh táo ánh mắt đáng sợ, người từ từ không hề nữa giãy dụa, có bệnh! Cô đột nhiên phát hiện, anh mỗi một câu nói đều là phát ra từ nội tâm , bất kể những lời này thái quá đến cỡ nào bất khả tư nghị đến cỡ nào. Đáng sợ chính là, anh có quyền thế như vậy đi thực hiện cái ý nghĩ thái quá kia. Tựa như lưu manh có văn hóa giống nhau, người có loại suy nghĩ quỷ dị này lại có quyền lực đáng sợ hơn.

“Em biết điều một chút đi theo anh, chỉ cần anh cao hứng, em cũng sẽ trãi qua thoải mái. Ngủ đi, có chuyện gì trời sáng rồi hãy nói.” Chúc Nhan nhìn An Ninh không phản kháng nữa, một lần nữa đem cô ôm vào trong ngực, tiếp tục ngủ.

An Ninh không biết Chúc Nhan đến tột cùng có ngủ hay không, ít nhất cô lại không buồn ngủ chút nào. Đủ loại ống kính giống như đi qua ở trong đầu cô lăn qua lộn lại, ước mơ thời bé, hiểu chuyện sau đó theo đuổi, thích bé trai, hướng tới cuộc sống…… Hết thảy chuyện này, vào hôm nay, tựa hồ hóa thành bọt nước.

Trong xương An Ninh là một cô gái tương đối truyền thống, có lẽ khi còn bé giáo dục có lien quan. Bà nội của An Ninh vốn là một người phụ nữ Trung Quốc truyền thống, ôn nhu thiện lương, chồng là quan trọng, con là trời, sanh con dưỡng cái, dưỡng dục đời sau không có chút câu oán hận nào. Mặc dù mười lăm tuổi đến nơi này có thể nói thành phố A xa hoa, nhưng mà cô cũng không có bị nơi phù hoa này làm ô nhiễm chút nào. Cô giữ mình trong sạch, có thể nói là một đóa sen nổi trên mặt nước, ra nước bùn mà không nhiễm. Cho dù sau vào học viện mỹ thuật tạo hình được gọi là chảo nhuộm lớn hỗn loạn kỳ quái nhất, cô vẫn như cũ duy trì thuần khiết cùng niềm tin lúc ban đầu.

An Ninh kế thừa bề ngoài xinh đẹp của Vương Anh, cho nên ở trong trường học người theo đuổi cô cũng không có ít. Nhưng mà, ba năm đại học, An Ninh vẫn không có nói chuyện yêu thương. Dùng chính lời của cô mà nói, chính là chí bất đồng, bất tương cùng mưu. Ở trong mắt cô, yêu thương chính là điều kiện tiên quyết cùng cơ sở mà kết hôn, mà không phải cái gọi là trò chơi tình cảm, lại càng không vì nếm thử trái cấm.

Chúc Nhan đến, đánh vỡ kiên trì của An Ninh hai mươi mốt năm qua, càng làm cho cuộc sống đơn thuần êm dịu yên lặng của cô trở nên phá thành mảnh nhỏ, thành tro bụi.

An Ninh không biết cô là ngủ khi nào, khi lần nữa…tỉnh lại, trên giường chỉ có một mình cô, đầu tiên đập vào mắt chính là trần nhà xám trắng màu sắc giản lược hào phóng. Ân tương về đêm trước, cô chỉ mơ hồ nhớ rõ một chút và mơ hồ bị ngắt quảng. Suy đoán nơi này có thể là gian phòng của U Lan hội sở, An Ninh cũng bất chấp toàn thân đau nhức, buộc khăn trải giường hai chân run rẩy đứng lên. Ở trong phòng cô quét mắt một vòng, cũng không có phát hiện quần áo của mình.

Lúc này, cửa truyền đến một trận tiếng bước chân như có như không, suy nghĩ đến hình tượng của mình bây giờ, An Ninh bằng tốc độ nhanh nhất trở về nằm trên giường, dùng chăn đem mình bao vây chặt chẽ.

Sau khi thấy người tiến vào là Chúc Nhan, An Ninh rất khó hình dung nội tâm cảm thụ của cô.

“Quần áo của tôi đâu?” An Ninh cố gắng khống chế nội tâm tức giận của mình.

“Một lát bảo mẫu sẽ đem quần áo của em cùng bữa trưa tới.” Chúc Nhan ngồi ở bên giường, một cái tay chống tại trên giường, khẽ cúi người, nhìn An Ninh.

“Đây là nơi nào?” Mới vừa rồi nhìn một chút bài biện trong gian phòng, so với phòng của khách sạn, nơi này giống như phòng ngủ trong nhà hơn, bố trí mặc dù đơn giản, so với gian phòng khách sạn có nhiều mùi vị cuộc sống.

“Nhà anh, sau này nơi này cũng là nhà của em.” Chúc Nhan vươn tay, nhẹ nhàng vuốt ve mặt An Ninh, lại bị cô tránh né.

“Đem quần áo của tôi trả lại cho tôi, tôi muốn về nhà.” An Ninh sau khi quay đầu, không nhìn tới Chúc Nhan.

“Nhà của em bên kia, anh đã bắt chuyện qua rồi.” Chúc Nhan đem mặt An Ninh chuyển qua, mặt đối mặt cùng anh.

“…… Sao anh có thể làm như vậy?! Anh cho anh là ai? Anh dựa vào cái gì có thể quyết định cho ta?! Đem quần áo trả lại cho ta, ta muốn về nhà!” Bất chấp tình cảnh hiện tại, An Ninh vươn tay đẩy tay Chúc Nhan ra, hết sức từ đáy lòng mà la.

“Em không phải vẫn không rõ tình cảnh của mình bây giờ? Anh nói rồi, em tốt nhất đi theo anh, chỉ cần anh cao hứng, em cũng trãi qua thoải mái. Chúc Nhan trở tay cách chăn ôm lấy An Ninh giống như nhộng, cả người cũng đặt ở trên người cô.

“Tình cảnh hiện tại của tôi? Tôi bị anh…… Bị anh lưu lại phi pháp. Tôi chẳng những biết tình cảnh hiện tại của tôi, nên biết, anh đang phạm pháp!” An Ninh gắt gao nhìn chằm chằm mặt Chúc Nhan treo ở phía trên cô, gần trong gang tấc.

Đông đông đông, có người lễ phép gõ cửa.

“Vào đi.” Chúc Nhan từ trên người An Ninh đứng lên, ngồi vào bên giường.

Một người phụ nữ trung niên đẩy toa ăn đi vào, quy củ mà chào hỏi Chúc Nhan cùng An Ninh, sau khi nhận được Chúc Nhan cho phép mà yên lặng lui ra ngoài.

“Đứng lên ăn cơm.” Chúc Nhan từ trong tủ quần áo gắn ẩn ở trong vách tường lấy ra một bộ đồ ngủ mới tinh của con gái đặt vào bên cạnh An Ninh.

“Đừng để cho anh tái diễn.” Chúc Nhan đem toa ăn đẩy tới bên giường.

“Tôi ăn không vô.” An Ninh đem chăn che ở trên đầu, mắt không thấy tâm không phiền.

Chúc Nhan không nói cái gì nữa, hai người trầm mặc mà giằng co .

An Ninh trong lòng khó chịu muốn chết, ánh mắt bất tri bất giác bắt đầu chua xót, chất lỏng nóng ướt theo gương mặt xuyên vào trong gối đầu. Mơ mơ màng màng An Ninh tựa hồ lại lâm vàocảnh trong mơ, bà nội dùng bàn tay sưng thô ráp của bà vuốt ve tóc của cô một cái, dùng thanh âm ôn nhuận chậm rãi nói:

“Dù sao các con là mẹ con, cốt nhục liên tâm, nó không bạc đãi con .”

Vừa tựa hồ trở lại khi còn bé, Vương Anh vẫn mặc quần áo đơn giản mà quê mùa, mặt xem ra cũng như ánh sáng hoàng hôn mà càng thêm xinh đẹp.Taynhỏ bé của An Ninh bị bà giữ tại trong tay, nghe bà dùng thanh âm khốn cùng hỏi:

“Con nói mẹ nên làm cái gì bây giờ?”

Nên làm cái gì bây giờ nên làm cái gì bây giờ nên làm cái gì bây giờ?

An Ninh chợt giựt mình tỉnh lại.

“Mẹ mẹ!!” Bà ấy muốn đi! Bà ấy muốn đi!

“Chớ lộn xộn.” Chúc Nhan kịp thời đè lại tay trái An Ninh đang truyền dịch.

“Chúc Nhan?” An Ninh từ trong ồ ồ thở dốc mà tỉnh lại, dùng tay không có truyền dịchxoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, giống như là đang ở trong mộng đã trải qua một cuộc liều chết quyết đấu giống nhau.

“Là anh.” Chúc Nhan vỗ vỗ gương mặt An Ninh.

“Anh cùng người nhà tôi nói cái gì?” An Ninh có chút vội vàng hỏi.

“Em bị bệnh, hôn mê hai ngày hai đêm. Chờ em khá hơn một chút, anh cho người mời mẹ em tới đây.” Chúc Nhan chắc là sẽ không chính miệng nói cùng An Ninh, cha mẹ của em đem em đưa cho anh.