Lần này cùng An Ninh ở chung một chỗ, là Chúc Nhan ở tuổi hai mươi mới biết, tinh lực cùng tuổi tác, hơn nữa An Ninh bị dược vật điều khiển, hai người vẫn từ buổi trưa lăn qua lăn lại đến nửa đêm mới an phận lại. Yên ổn xong bởi vì An Ninh quá mỏi mệt mà tiến vào trạng thái ngủ say, Chúc Nhan gọi một cú điện thoại cho Trầm Khinh, phân phó ông để ý chuyện trong nhà An Ninh bên kia.

Sáng sớm ngày thứ hai, thừa dịp An Ninh còn đang trong giấc mộng, Chúc Nhan tự mình cùng Trần Tuấn Vương Anh gặp mặt một lần.

Từ lúc sau lần gặp gỡ ở phi trường, Chúc Nhan cũng đã sai người điều tra cặn kẽ thông tin của An Ninh. Tài chính ở công ty Trần Tuấn khủng hoảng có nguy cơ bị sụp đổ, gặp phải nguy cơ phá sản; con trai của Trần Tuấn cùng Vương Anh, cũng chính là cục cưng, có bệnh tim bẩm sinh loại bệnh này là tính chất ẩn, Trần Tuấn cùng Vương Anh cũng vừa mới biết được không lâu. Cục cưng cùng những hài tử khác giống nhau lớn lên khỏe mạnh bình thường, nhưng là cậu bé trễ nhất sẽ trước lúc 25 tuổi mà chết bởi trái tim suy kiệt. Phương pháp trị liệu chỉ có một, thay tim loại giải phẩu chỉ có thành công ở Mỹ Quốc, nhưng rất nhiều tiền, còn phải có nhiều mối quan hệ. Nếu như công ty Trần Tuấn không có vấn đề thì, tất cả hướng kia, cũng có thể gánh một số tiền khổng lồ để chữa trị. Nhưng mà, tình huống bây giờ là, ông ta lại không có đủ tài chính, cũng cùng với bệnh viện bên kia không có bất cứ quan hệ nào.

Trần Tuấn cùng Vương Anh là lớn tuổi rồi mới có con, cục cưng là hy vọng duy nhất của bọn họ. Cho nên, lúc được Chúc Nhan hứa hẹn để tùy anh toàn quyền xử lý chuyện cục cưng, Vương Anh cùng Trần Tuấn liền thỏa hiệp. Ở thành phố A lớn, trừ Chúc Nhan, sợ rằng không có mấy người dám có bảo đảm như vậy. Ngay sau đó, Chúc Nhan vừa đưa ra ý anh có đến đỡ cho công ty Trần Tuấn, bảo đảm nó tiếp tục vấn đề hoạt động tài chính cùng vấn đề khách hàng. Nếu như nói lúc trước vợ chồng Vương Anh cùng Trần Tuấn còn có một chút do dự, bây giờ bọn họ đã hoàn toàn theo yêu cầu cùng toan tính của Chúc Nhan.

Chúc Nhan yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần Trần Tuấn cùng Vương Anh ở vấn đề của An Ninh duy trì thái độ ngầm đồng ý là được rồi.

Chúc Nhan vốn là tính chờ An Ninh tỉnh ngủ sẽ an bài cô cùng Vương Anh gặp mặt, nhưng mà không nghĩ tới An Ninh đột nhiên bị bệnh, nhiệt độ cơ thể thoáng cái đã lên tới 40 độ, ý thức hỗn độn.

Trong Chúc gia có một đội ngũ tư nhân chữa bệnh, quanh năm ở tại chỗ ở của Chúc gia. Được Chúc Nhan triệu tập khẩn cấp tới sau đó các bác sĩ cẩn thận mà hội chẩn cho An Ninh, cho ra kết luận nhanh nhất.

“Thiếu gia, bệnh trên thân thể, trị được. Mấu chốt là tâm thái An tiểu thư, đề nghị của tôi là sắp tới không nên cô ấy kích thích nữa, để cho cô ấy từ từ bình tĩnh trở lại.” Kiều Vũ cẩn thận nói, vừa uyển chuyển vừa sáng tỏ nói rõ tình huống của An Ninh.