Hôn kĩ  cao siêu là luyện nơi nào?

Còn có thể luyện như thế nào, thời điểm buổi tối ôm chăn tưởng tượng đây là sư phó, liền sẽ cắn cắn .

“Ôm chăn cắn cũng có thể luyện ra?” Thời điểm buổi tối, Thư Lâu vừa nghe Mặc Phong Hoa giải thích không thể tin được liền ngây ngẩn cả người.

“Sư phó, ngươi không biết ta luôn thực thông minh sao?” Ở chung thời gian càng dài, Mặc Phong Hoa trước mặt Thư Lâu càng ngày càng một kiểm một bì (không mặt không da=không có mặt mũi, mất mặt)  , Thư Lâu tuy rằng không nhớ rõ sự tình bản thân là Thất Dạ đời trước, nhưng hắn luôn cảm giác, khi đó Mặc Phong Hoa khẳng định rất thích hướng Thất Dạ làm nũng.

Không hề cố kỵ, tùy ý hưởng thụ cưng chiều và khoan dung đến từ sư phó, người có một mặt băng lãnh tàn khốc, cũng có một ôn nhu nhu hòa mà người khác  không biết đến .

Những người này a, chẳng qua đều là một đám đại nam hài mà thôi.

“Ta là lần đầu nghe nói có thể ôm chăn cắn.” Hồ nghi nhìn Mặc Phong Hoa liếc mắt một cái, Thư Lâu cười lui vào trong lòng đồ đệ nhà mình, chính xác mà nói , hắn thật đúng là không có cách nào khác tưởng tượng bộ dáng Mặc Phong Hoa ôm chăn cắn.

“Tiện nghi cho ngươi rồi  , hiện tại có thể nói cho ta biết đi?” Khuỷu tay chọc a chọc Mặc Phong Hoa, Thư Lâu hỏi.

“Ân.” Đem sư phó nhốt vào trong lòng, Mặc Phong Hoa nhẹ nhàng hôn hôn sau cổ nam nhân, nói,“ An vương gia kia là giáo đồ Hồng Liên giáo, lấy năng lực địa vị của hắn tại Hồng Liên giáo cũng có thể nhất tịch chi vị.” (ý nói có vị trí quan trọng)

“Nhưng Hạ Hầu vương như thế nào lại chọc tới An vương gia chứ ?” Đây là chỗ Thư Lâu vẫn không hiểu được , hiện tại Trạng Nguyên lang còn chưa tra được manh mối gì, nhưng hắn biết, nếu không phải Mặc Phong Hoa âm thầm phái người bảo hộ , Trạng Nguyên lang đã sớm nên nằm trong quan tài vài lần .

Thích khách là An vương gia phái tới , năm đó người xử lý vụ án Hạ Hầu vương đều là người thân cận của An vương gia , sự tình này vô luận như thế nào đều cùng An vương gia thoát không được quan hệ.

Đương nhiên , mục tiêu của bọn Thư Lâu vốn cũng chính là An vương gia ở trong triều quyền thế quá lớn .

“Sư phó không cần vì thế sự lo lắng, ta đương nhiên sẽ để người đi xử lí sự tình An vương gia.” Không thể nhìn bộ dáng Thư Lâu chau mày, Mặc Phong Hoa nhón lên nửa người hôn hôn cái trán nam nhân, môi ôn nhu mà mang theo ấm áp phảng phất như có pháp thuật nào đó mang đi một tia phiền muộn của Thư Lâu.

Trước lúc  Mặc Phong Hoa cúi thân xuống, hắn thân thủ chống được ngực đối phương:“Rõ ràng ta là sư phó, kết quả sự tình gì đều phải ngươi đi làm, ta làm sư phó này còn có cái mặt uy vọng gì a?”

Trên mặt chợt lóe một phần giảo hoạt, Mặc Phong Hoa vẫn là cứng rắn áp xuống tại bên tai nam nhân nhẹ xuất xem thường,“Sư phó, theo ta thấy ngươi từ một anh nhi trưởng thành đến hiện tại lớn như vậy, kỳ thật cũng không dư  bao nhiêu uy vọng a .”

“Ngươi người này, như thế nào liền khiến người chán ghét như vậy!” Nét mặt già nua đỏ lên, không biết như thế nào đột nhiên lại nhớ tới trong rừng phong tại Hỏa Tông năm đó, tình cảnh Mặc Phong Hoa xuyên giầy cho hắn, gan bàn chân mạc danh (không giải thích được)ngứa lên , Thư Lâu khúc khởi (co lên) chân nhẹ nhàng cọ cọ giường.

“Sư phó chán ghét ta sao?” Càng được một tấc lại càng muốn tiến một thước , một bên nói như vậy , còn một bên cắn cắn vành tai mềm mềm của Thư Lâu.

“Mặc Phong Hoa, ngươi…… Ngươi muốn khi sư a?” Thư Lâu luôn nhìn thấy trong một ít tiểu thuyết khi bị người cắn lỗ tai thường có cảm giác “Bị điện giật” , không nghĩ tới hôm nay hắn lại thành nhân vật trong tiểu thuyết, tự thể nghiệm một phen cảm giác xa lạ hảo giống như điện xẹt qua thân thể.

Hai tay vịn  trên vai Mặc Phong Hoa hơi hơi nắm chặt, Thư Lâu đột nhiên có chút sinh khí, đối phương chỉ hơi chút khiêu khích như vậy , hắn cư nhiên liền giống như không cầm giữ được mà  xúc động.

Rốt cuộc là Mặc Phong Hoa quá mức lợi hại, hay  hắn quá mức  ngây ngô ?

Cũng mặc kệ là người nào đáp án cũng sẽ không khiến Thư Lâu cảm giác cao hứng, nhất là tại trước mặt Mặc Phong Hoa, càng làm cho Thư Lâu cảm giác chính mình hảo mất mặt.

“Hảo a hảo a ,  ngoạn đủ chưa a ?” Mắt thấy Mặc Phong Hoa đã hôn từ bả vai đi xuống  , Thư Lâu lập tức bảo ngừng liền đem nam nhân áp trên người mình đá văng.

“Sư phó……” Người nào đó thiếu chút nữa ngã ra khỏi  giường thực ai oán.

“Là đại nhân còn làm nũng ,  đi , ta cũng ăn không vô bộ dáng này.” Phiên thân, Thư Lâu âm thầm thở hổn hển một hơi , xem ra về sau phải gia tăng định lực nhiều hơn  mới được, hắn cũng không nghĩ tới sớm như  vậy liền cùng Mặc Phong Hoa trực tiếp đột phá giới hạn sư đồ vọt tới hàng ngũ ái nhân thân mật.

Tạm thời, còn chưa  có năng lực chấp nhận này.

……

……

Lúc này đây trở về trừ bỏ muốn xử lý thế lực trong triều, còn có một việc khác chính là hôn sự Tần Yên cô nương.

Từ khi chiến tranh lạnh ngắn ngủi qua đi, quan hệ của Triệu Khang và Thư Lâu lại một lần nữa tốt lên , lấy cớ nương Thái Hậu tưởng niệm, Thư Lâu cũng là thường xuyên chạy vào trong cung cùng Thái Hậu và  Triệu Khang liêu liêu thiên (huyên thuyên, trò chuyện) .

Hôm nay từ tẩm cung Thái Hậu đi ra, sắc trời còn sớm, Thư Lâu không vội mà rời đi, Triệu Khang cũng nhân cơ hội khiến Thư Lâu bồi hắn nói chuyện phiếm nhiều hơn , bất quá sợ Thư Lâu mở miệng lại là nói những việc phiền nhiễu , liền cầu Thư Lâu muốn hôm nay không nói về sự tình triều đình , sau đó hắn vui vẻ đáp ứng, dù sao hắn hôm nay cũng không phải đến đây nói về chuyện  Hạ Hầu vương .

“Bệ hạ, ta nghe nói ngươi chuẩn bị cưới nữ nhi nhà Tần tướng quân làm phi, liệu có việc  này?” Nếu không phải từ chỗ Tần Yên biết được Triệu Khang cùng nàng có hôn sự, thì ngay cả  đang ở trong cung, Thư Lâu cũng không biết việc lần này.

Từ khi  hắn trở lại trong cung đến bây giờ, cũng cơ hồ không có người nói đến việc này.

“Ngươi , ngươi lại là nơi nào nghe được  tin tức này?” Cước bộ  hơi dừng lại, Triệu Khang rõ ràng có chút bị kinh đáo , thế nhưng Thư Lâu lại biết việc này.

“Xem ra quả thật có một hồi sự như vậy.” Thư Lâu không đem việc  hắn gặp được Tần Yên nói qua cho Triệu Khang, ít nhất bây giờ không thể nói cho đối phương.

Hắn thử hỏi:“Bệ hạ đối Tần cô nương ấn tượng như thế nào?”

“Nơi nào có cái ấn tượng gì, ta ngay cả nàng lớn lên cái dạng gì cũng chưa có gặp qua, bất quá ngược lại nghe nói nàng từ nhỏ đã  đi theo bên người Tần tướng quân học tập võ nghệ, luyện được một thân hảo võ công, tính cách cũng không giống với nữ tử bình thường.” Triệu Khang vừa nói một bên chú ý quan sát biểu tình Thư Lâu, hồ nghi hỏi,“Thất Dạ, ngươi còn chưa nói cho ta biết ngươi như thế nào biết được việc này ?”

“Ta tốt xấu cũng là đệ đệ của ngươi, ít nhất cũng là thân vương, như thế nào sẽ không biết đâu?” Đánh Thái Cực (nói vòng vo) , Thư Lâu cố ý cười nói,“ Hảo sự của Hoàng huynh gần tới , như thế nào một chút tiếng gió cũng không phóng xuất, vẫn còn gạt ta.”

Triệu Khang ngừng lại đứng trên cầu đá ở hoa viên :“Ai, sự tình này có cái gì tốt mà đề cập , ta còn không muốn thành hôn, nhưng cữu cữu lại luôn muốn ta thành hôn nhanh lên, nói ta cũng không nhỏ , như thế nào có thể ngay cả phi tử cũng không có, Thái Hậu lại vẫn muốn ôm tôn tử, ta đây là……”

Xoay người nhìn Thư Lâu, Triệu Khang mặt chua xót:“Này Hoàng đế, thật sự cũng không quá hạnh phúc , người khác cũng chỉ nhìn thấy ta trên vạn nhân, nào biết ta ngay cả chính mình muốn cưới  ai cũng không  biện pháp quyết định.”

“Bệ hạ……”

Mỗi người đều có bất đắc dĩ riêng của mình , mặc kệ là tiểu dân phố phường hay  đại thần Hoàng đế trong triều đình.

Làm một Hoàng đế, liền chú định cả đời này cũng  không thể buông ra trách nhiệm, chú định cuộc đời này không có biện pháp làm một người bình thường.

……

……

Sự tình Tần Yên tạm thời không có gì lo lắng , Triệu Khang thoạt nhìn đối Tần Yên không có cảm tình đặc thù gì, hiện tại cũng chỉ là áp lực bức bách tạm thời không thể không đáp ứng cọc hôn sự này, nhưng bởi vì gần đây trong vương đô đột nhiên có một chuyện Trạng Nguyên lang vì  Hạ Hầu vương lật lại bản án, mặc kệ là Triệu Khang hay An vương gia cực lực thúc đẩy hôn sự cũng chưa có biện pháp đem trọng tâm đặt vào  hôn sự của  Hoàng đế .

Có thể kéo dài một thời gian , để Triệu Khang dần dần nắm giữ thế lực trong triều, cũng có thể công khai giải trừ cọc hôn sự này .

Đối với Tần Yên mà nói, để lại trong  hậu cung  thật sự là lãng phí một thân tài học võ nghệ của nàng.

Cứ cho là  thế lực Ma Đô phương bắc hiện tại thập phần im lặng, nhưng đã mười năm , khi thời điểm đất Vương Triều  nghỉ ngơi lấy lại sức, Ma Đô cũng không phải đang  ngủ.

Phòng hoạn khi chưa xảy ra , luôn luôn hảo.

“Nội có ngoại thích chuyên quyền, thế lực phản loạn, ngoại có Ma Đô như hổ rình mồi, thật đúng là bốn bề thọ địch a.”

Trong tay nắm một phen ngư thực hướng trong hồ rãi , những con cá nhiều màu phân phân nhảy khỏi  mặt nước thi  nhau cướp đồ ăn, mặt trời hạ xuống dương quang lân lân một mảnh.

“Bất quá là tiểu đánh tiểu nháo mà thôi.” Những việc này người này còn không nhập được mắt Mặc Phong Hoa.

“Nên vì Hạ Hầu vương lật lại bản án cũng không khó, vốn án tử năm đó chính là trăm ngàn chỗ hở, mượn vụ án Hạ Hầu vương có thể đem một ít vây cánh của An vương gia diệt trừ , vấn đề này có thể khiến An vương gia nguyên khí đại thương, Triệu Khang cũng có thể nhân cơ hội đến hỗ trợ  thế lực thuộc về chính mình thay thế các vị trí quan viên nguyên bản này.” Mặc Phong Hoa lẳng lặng nhìn Thư Lâu rãi  ngư thực.

“Sư phó, sau khi  Triệu Khang thành công cầm quyền ngươi sẽ rời vương đô sao?”

Đương khi Triệu Khang thật sự trở thành một Hoàng đế chân chính, còn có thể dung hạ Thư Lâu sao?

Thư Lâu hy vọng Triệu Khang có thể vẫn xem hắn như huynh đệ, nhưng nhân tính cũng không đáng giá đi khiêu chiến.

Rãi xuống một nắm ngư thực cuối cùng, nam nhân vỗ vỗ bàn tay:“Luôn cảm giác Hồng Liên giáo này thú vị , chúng ta đi nhìn xem như thế nào?”

Bên này Thư Lâu tính toán cùng Mặc Phong Hoa đi nhìn xem Hồng Liên giáo, bên kia liền truyền đến tin tức, Niệm Hà mặc dù ở Nguyên Mộc thành đã tìm được thân thích của mình , nhưng không qua một tháng Niệm Hà liền mất tích , hơn nữa vô cùng có khả năng cùng Hồng Liên giáo có liên quan.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hết chương 48