Chương 24:

Nhìn tỷ tỷ ở trong ngực tôi ngủ, tôi đau lòng hôn nhẹ mặt nàng, giúp nàng lau mồ hôi chảy ròng ròng trên người, lại đổi một chậu nước nóng, cẩn thận giúp nàng lau chùi. .

Lúc cởi quần áo tôi mới phát hiện, cột sống sau lưng tỷ tỷ bất ngờ nổi lên một vệt dài, vừa nãy bởi vì té xuống giường mà bị trầy da, chảy máu, quần áo bị máu làm quần áo dính chặc vào vết thương, tôi chỉ có thể một chút đem nơi đó dùng nước thấm ướt, chậm rãi đem quần áo gỡ ra, tôi cố gắng làm động tác đã rất nhẹ, vẫn làm đau tỷ tỷ. Nàng vô ý thức tránh né thân thể không cho tôi chạm phá nơi đó, tôi chỉ có thể đem nàng ôm sát vào trong ngực bôi thuốc cho nàng, thuốc mỡ mát mẻ đổ đến nơi bị thương, nàng được tôi nhẹ nhàng bôi thuốc lên vết thương, lại dùng nước nóng xoa xoa lưng cứng ngắc của nàng, tôi cảm thấy tỷ tỷ trong ngực thân thể từ từ nới lỏng ra, nàng chắc rất thoải mái đi.

Tôi nhìn tỷ tỷ trong ngực một lần không lo lắng, trong lòng cảm giác dũng cảm khác thường. Tôi nhẹ nhàng xoa xoa gò má bóng loáng cùng cái cổ như thiên nga của nàng, thân thể mỹ hảo cùng tâm hồn trong sáng tốt đẹp của nàng, đều chỉ thuộc về tôi, trong nháy mắt suy nghĩ mãnh liệt giữ lấy dục vọng vượt trên tất cả, tôi như bị cái gì điều khiển, kỳ dị nhẹ nhàng hôn lên cổ tỷ tỷ, tinh tế tỉ mỉ hôn đến lỗ tai của nàng, ở vành tai nho nhỏ dùng sức cắn một cái, tỷ tỷ thân thể run rẩy một cái giật mình, nhẹ nhàng mở mắt ra. .

"Bảo Bảo... ?" Tỷ tỷ còn buồn ngủ nhìn tôi. .

"Tỷ..." Tôi cổ họng lại có chút khàn khàn, "Chúng ta hiện tại là người yêu, người yêu... Phải làm gì?"

"Nhưng là... Tỷ phần eo trở xuống... Đều không có cảm giác..."Tỷ tỷ có chút tự ti cúi đầu, xấu hổ nhắm mắt lại.

Tôi cúi người hôn nhẹ mắt của nàng, "Cái kia... Thời điểm em hôn tỷ, có cảm giác hay không?" .(chắc ở trong nhà tắm hôn chân)

"Ừm..." Tỷ tỷ âm thanh như muỗi kêu hầu như không nghe thấy. .

"Nguyên lai vẫn có a..." Tôi mở cờ trong bụng, nhẹ nhàng đem tỷ tỷ đặt trên giường, cẩn thận hôn môi lỗ tai của nàng, vành tai, tỷ tỷ trên người có chút toả nhiệt, mặc tôi lưu lại dấu vết ở trên người nàng, những nơi chưa bao giờ có người xâm phạm qua. Khi tôi cảm nhận được thân thể tỷ tỷ hoàn toàn mềm nhũn, lặng lẽ đem đầu lưỡi luồn vào trong tai nàng, tỷ tỷ "A" một tiếng kêu nhỏ, toàn thân bỗng nhiên cứng đờ, mặt trong nháy mắt đỏ lên.

"Không muốn..." Tỷ tỷ cả người nhẹ nhàng run rẩy. .

"Làm sao? Đau lắm hả?" Tôi ngồi dậy hơi sốt sắng. Dù sao mình cũng là người đầu tiên của nàng... Làm đau tỷ tỷ sau này sẽ có bóng ma > <.

"Không, không phải..."Tỷ tỷ mắc cỡ nói cũng không nói ra được, gò má nóng đỏ như tôm luộc. .

"Cái kia... Là không thoải mái sao?" Tôi ôm tinh thần học hỏi để hỏi đến tột cùng. .

"Không phải..." Mãi đến khi tỷ tỷ cũng > <, tôi cuối cùng đã rõ ràng rồi, nguyên lai không phải đau, cũng không phải không thoải mái, chỉ là tỷ tỷ chưa từng làm chuyện như vậy, vẫn chưa có quen cảm giác được kích thích. (tác giả: Tiểu nha đầu! Rõ ràng ngươi cũng là lần đầu làm, còn chỉnh giống như rất hiểu biết ~).

"Tỷ, một lúc nữa tỷ liền thích ứng, hiện tại tỷ hãy thả lỏng đi, cái gì cũng không cần quản, sẽ rất thoải mái." Tôi nhẹ nhàng quệt quệt tỷ tỷ."Em cũng là lần đầu... Kính xin tỷ tỷ chỉ giáo nhiều hơn!" .

Tỷ tỷ nhịn không được cười ra tiếng, bỗng nhiên rất bất lương nhìn tôi kiên định nói, "Bảo Bảo lúc này mới không phải lần đầu tiên... Bảo bảo lần đầu, phải do tỷ làm." .

Tôi không kịp vì tương lai cỉa mình lo lắng, làm người hay là muốn nắm giữ một khắc mỹ hảo hiện tại! Tôi buông tha lỗ tai tỷ tỷ đã toả nhiệt, đánh về hai hạt đậu đỏ bừng phía trước ngực nàng, lè lưỡi đùa dai vòng quanh chúng nó mà đảo xung quanh, nhưng cũng không đụng tới nơi trung gian (hai hạt đỉnh hồng). Tôi cảm thấy thân thể tỷ tỷ có chút cấp thiết chập trùng, hô hấp từ từ trở nên sâu nặng, hai tay chậm rãi quấn lấy cái hông của tôi, xoa xoa lưng tôi, trong phút chốc tôi có loại cảm giác được cổ vũ, nhẹ nhàng ngậm một con tiểu anh đào, dùng đầu lưỡi đá đá một chút, tôi cảm thấy tỷ tỷ dưới thân theo động tác của đầu lưỡi tôi mà run rẩy, nỗ lực ức chế không để cho mình phát ra âm thanh. .

"Tỷ tỷ, không thoải mái sao?" Tôi nằm sấp bên tai nàng nhẹ nhàng hỏi, nhưng tay cũng không ngừng lại, tiếp tục xoa nắn con vật nhỏ đã có chút sưng đỏ.

"Ân..." Tỷ tỷ âm thanh nhược không nghe thấy được, không ngừng mà thở hổn hển, "Bảo Bảo... Em có thật là... Lần đầu làm sao?"

Tôi có chút buồn cười nói, "Tỷ tỷ... Là khen em làm tốt lắm sao?" .

"Bởi vì... Thật sự rất thuần thục..." Tỷ tỷ đem đầu chôn xuống không dám nhìn tôi, dáng vẻ thực sự là cực kỳ đáng yêu.

Tôi nhẹ hôn mặt tỷ tỷ, an ủi tâm tình đang suy nghĩ lung tung của nàng, "Đó là bởi vì em nghĩ để tỷ tỷ thoải mái một chút nha... Cái này có gì khó, baidu một cái, thì liền biết ~" .

Dứt lời, tôi cắn vào cái hạt anh đào nhỏ nhỏ kia, chậm rãi mà mút vào, tỷ tỷ nửa người trên theo động tác của tôi kịch liệt phập phồng, cũng lại không khống chế được, phát sinh âm thanh nhẹ nhàng làm say lòng người . .

việc ấy chỉ lướt nhẹ đêm đông Giáng Sinh, chúng tôi chỉ là không ngừng hôn môi, sau đó tỷ tỷ rốt cục mệt đến mê man, tôi nhìn chậu nước bên cạnh đã lạnh từ lâu, bất đắc dĩ lại đi ra ngoài lấy một chậu khác, bên ngoài Tiểu Viên đã ngủ ở trên ghế salông, tôi cầm mền lấy từ phòng của mình giúp nàng đắp, trở về phòng nhẹ nhàng giúp tỷ tỷ cởi quần ở hạ thân giúp nàng lau, làm cho nàng ngủ thoải mái hơn. Lúc kiểm tra ta giấy chợt phát hiện, trên tả lại dính một mảnh lớn chất lỏng óng ánh trong suốt, tôi có chút đắc ý giúp tỷ tỷ làm sạch dưới thân, đổi tả mới, bôi phấn rôm lên người, tối nay nhất định có thể ngủ ngon giấc đi. .

Tác giả có lời muốn nói:

Đây là căn bản không tính H H mà. . Thật khó chịu! Căn bản không dám viết chi tiết nói. . Sợ bị HX đi. .

Bất quá tình huống thân thể tỷ tỷ cũng chỉ có thể là bộ dáng này thôi - -

Lúc viết muội muội lại cẩn thận viết đi.

Thuận tiện phổ cập một chút tri thức:

Bởi bản năng của con gái trong quá trình nằm ở vị trí bị động (nằm dưới đi), vì lẽ đó liệt nửa người, sau vẫn có thể sinh hoạt tình dục được, chỉ là âm đạo độ trơn hạ thấp, vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục mất cảm giác, khó có thể xuất hiện tính cao trào. Có thể tăng thêm thuốc bôi trơn, còn có thể thông qua tay kích thích, thân thể tiếp xúc, thông qua tâm lý cảm thụ cùng đối với phối ngẫu yêu thu được tính thỏa mãn.

Khụ, vì lẽ đó, trên không được ba lũy cũng không thể trách ta, ta ta ta là từng làm research nha! !

582573202I