Chương 32:

Kỷ Nhan nghe xong vui vẻ, duỗi ra hai tay đem hai mắt kéo lên thành mắt hồ ly nhìn tôi, tôi mồ hôi một cái, đừng nói, thật giống hồ ly a... Chợt nhớ tới mình mua cháo, hỏi nàng có muốn ăn hay không, nàng vẫn còn treo con mắt, treo cổ họng nói với tôi: "Bản tiên không ăn ~ thưởng ngươi ~ "

Xem tôi lại bắt đầu trợn mắt trừng trừng, nàng mới lấy tay thả xuống cười giải thích, "Ngươi thấy ta vừa nãy, ăn nữa, có bao nhiêu nôn bao nhiêu, đến thời điểm không lấp được cái bụng trái lại còn mất nước." Dứt lời sờ sờ đầu tôi, cầm lấy cháo còn ấm, múc một cái đưa đến bên mép tôi, "Ngoan ~ a ————" .

Tôi nghiêng đầu sang chỗ khác không ăn, nàng bỗng nhiên thả bát xuống, làm vẻ khổ sở che mặt, "Ô... Ngươi không muốn ăn... Quay đầu lại để tỷ tỷ của ngươi biết... Sẽ không cho ngươi gặp ta... Ô ta thật đáng thương... Một mình cô đơn sắp chết rồi... Đều không có ai ở bên người..."

Tôi nhìn nàng nói nói giống như thật sự bi thương từ bên trong, sợ nàng thương tâm, chỉ có thể nắm cái muỗng bắt đầu húp cháo. Lại ngẩng đầu lên, nhìn nàng đang từ khe hở ở tay trong lúc đó lén lút cười. Tôi tức giận đến đánh nàng, rồi lại không dám dùng sức, chính mình phiền muộn muốn chết. .

Nàng chăm chỉ nhìn tôi húp cháo, mãi đến khi tôi đem một chén cháo lớn đều ăn xong nàng cũng không lên tiếng. Tôi ngẩng đầu lên đưa tay quơ quơ trước mắt của nàng, nàng bỗng nhiên nở nụ cười, giọng nói nho nhỏ hỏi, "Tiểu nha đầu, ta có thể ôm ngươi một cái hay không nha..." .

Nói không giống nhau : không chờ tôi đồng ý, liền tự mình đẩy bàn nhỏ ra, giống tôi lúc nào cũng có thể sẽ vỡ nát mà nàng cẩn thận đem tôi ôm, đem đầu chôn ở trong hõm vai tôi. .

Tôi nhìn nữ sinh trước mắt này rõ ràng lớn hơn tôi ba bốn tuổi nhưng vẫn như đứa bé thích cười, không biết nên coi nàng là tỷ tỷ Tốt hay là muội muội tốt, cuối cùng vẫn là nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng nàng, "Này... Ngươi không phải ở trong ngực ta ngủ chứ..." .

Nàng xì một tiếng cười ra tiếng, âm thanh oa oa nói: "Nếu như ta mỗi ngày đều có thể cùng ngươi gặp mặt, không cần nhiều, chỉ cần năm phút, liền như thế ôm ngươi một cái... Là tốt rồi." .

Tôi nghe xong lời này, trong lòng có loại cảm giác khác thường, lúc tỷ tỷ không thoải mái, tôi đều sẽ ôm nàng, lúc tôi khó chịu, tỷ tỷ cũng sẽ ôm tôi. Nhưng bên người Kỷ Nhan, lúc nàng cô đơn, khổ sở, bị ốm đau dằn vặt, bên người liền một người dành ra năm phút ôm nàng một cái đều không có... .

Tôi vừa muốn nói chuyện, điện thoại bỗng nhiên vang lên, tôi móc điện thoại ra, là số Hoàng bác sĩ, "Hoàng bác sĩ? Tỷ tỷ làm xong kiểm tra sao?"

Trong ống nghe truyền đến tiếng nói Hoàng bác sĩ đang đè thấp nói chuyện, "Hiểu Hiểu, tỷ tỷ của ngươi sáng sớm làm kiểm tra ECHO thì bệnh tim phát tác, bất quá ngươi đừng lo lắng, hiện tại nàng đã ổn định một chút, đã được đưa về phòng bệnh, buổi chiều kiểm tra cũng đã hủy đổi vào ngày mai làm, nàng không muốn ta cho ngươi biết, thế nhưng ta nghĩ nàng hiện tại chắc là rất muốn ngươi ở bên cạnh... Nàng ECG sinus rhythm (điện tâm đồ) vẫn chưa có hoàn toàn bình thường, cần trở lại phòng bệnh dùng thuốc tiếp, ngươi nhanh lên một chút đến đây đi!" .

Hoàng bác sĩ là dương thư sinh, trong lòng sốt ruột sẽ nói tiếng Anh, tôi treo điện thoại nhìn Kỷ Nhan đã đứng dậy, vừa định nói chuyện, nàng cũng đã cầm chìa khóa xe bắt đầu mặc áo khoác. Nhìn tôi ngẩn người tại đó, nàng đi tới gõ gõ đầu tôi, "Ngốc? Còn không mau đi?"

"Nhưng là... Ngươi không thoải mái..." Tôi lại ngóng trông có thể mau mau đến bệnh viện bồi tỷ tỷ, lại lo lắng Kỷ Nhan thân thể quá suy yếu vẫn chưa thể lái xe. .

"Ta không có chuyện gì, đừng lo lắng." Kỷ Nhan cười cười, nhanh nhẹn buộc nút áo khoác, lấy mũ len kéo thấp xuống, nắm lấy áo khoác của tôi liền hướng trên người tôi mặc vào, "Mau tới, đừng làm cho tỷ tỷ của ngươi chờ." Dứt lời nàng dắt tay tôi liền đi ra cửa. .

Trong lòng tôi một đoàn loạn, không biết tỷ tỷ tình huống bây giờ làm sao, lại Hoàng bác sĩ an ủi mình nói, sẽ không có cái gì... Tùy ý Kỷ Nhan đem tôi vứt lên xe, lấy cực phẩm tốc độ phi xa chạy tới bệnh viện. .

"Mau đi đi tiểu nha đầu, cố gắng bồi cùng tỷ tỷ ngươi." Kỷ Nhan nhìn tôi xuống xe, cách cửa sổ xe thủ thế như có việc gọi điện thoại, tôi gật gù, vội vàng chạy về phòng bệnh. .

c0GI̦