Tên: Ken

Tuổi: 17

HP: Max ; MP: Max

Nội Tại: Venom
 • Tự động kích hoạt lớp giáp bảo vệ xung quanh khi có nguy hiểm tới chủ thể
 • Biến đổi theo ý nghĩ của chủ thể
 • Khả năng tự động phục hồi mọi vết thương cho chủ thể
 • Ẩn mình trong bóng tối mà không phát động ra khí tức
 • Sao chép mọi kĩ năng của vật thể khi kí sinh lên và chuyển lại cho chủ thể
Kĩ Năng: Ma Pháp Tưởng Tượng, Dịch Chuyển Tức Thời,???,???,???,.......
 • Ma Pháp Tưởng Tượng: Cho Phép Sử dụng được mọi ma pháp bằng trí tưởng tượng rồi phát động ra. Nhược Điểm: Trong pham vi nhất định nếu không có nguyên tố của ma pháp dùng trí tưởng tượng thì không thể phát động. Ví dụ nếu người thi triển dùng ma pháp tưởng tượng dùng chiêu thức hệ Hỏa mà phạm vi xung quanh chỉn có hệ Thủy, Thổ, Phong,.. mà không có hệ Hỏa thì không thể sử dụng được, chỉ còn cách sử dụng các hệ có sẵn trong phạm vi xung quanh. Đây là khuyết điểm lớn nhất cần được lưu ý khi muốn phát đọng ma pháp.
 • Dịch Chuyển TứehXhqtuqgṦc ThTiSFEjOẤời: DSYvzphGjBḦịchhOvSVxỖ chPaPGXWZjaỂuyển nAbMjtJỡgaAELvẮy lập tOHwEỺức tới vị trí nghĩ tXshjḼronHVgiGOwbṏg đầupUmmzUqbfrề nwJFRUJukḣhưng phải có thậVczPCEtIOṞt.
Trang Bị:
 • Túi không gian: Chứa được mọi thứ trừ sinh vật sống
Sau khi xem xong bảng thông tin của mình thì Việt Hoàng nhận thấy tên thay đổi nên hắn nghĩ dù sao cũng xuyên nên có tên khác hắncũng chấp nhận ( Tg: từ giờ đổi tên main cho phù hợp với LN nhá với nữa là ta đổi chủ thể thành ngài nhá ).Hắn nhớ trước khi xuyên quađây là sử dụng được mọi kĩ năng của main trong anime mà bây giờ thành ra được có một cái còn cái ma pháp tưởng tượng thì có cáinhược điểm nữa chứ. Trang bị còn một cái mà hai cái kia một cái thành nội tại một cái như là thành bộ não của hắn rồi ấy. Nội tại thì bárồi sau này không sợ trong các cuộc chiến mà lo bị "móc lốp" nữa nói chung là cũng tốt rồi. Sau một hồi suy nghĩ thì lại có tiếng thôngbáo.

Ping!Chúc mừng ngài nhận được x3 hộp quà tân thủ, x1 quà kiếm thuật, x1 quà trái ác quỷ bất kì, 1 vé quay trong vong quay kho báu, 100 đồng vàng, 1 không gian tập luyên tỉ lệ thời gian với bên ngoài là 1000:1. Ngài có muốn mở luôn x3 quà tân thủ, x1 quà kiếm thuật, x1 quà trái ác quỷ bất kì không. Ken không chần chừ hắn nhấn mở ngay và luôn, tiếng thông báo vang lên làm cho hắn quá bất ngờ.

Ping! x3 quà tân thủ nhận được: 1 mắt "Rinne Sharingan" ( vĩnh viễn) mắt trái, 1 mắt "Jougan" ( vĩnh viễn) mắt phải, huyết kế giới hạn của momoshiki rinnegan, trái ác quỷ "ito ito"..Ngài có muốn sử dụng tất cả quà nhận được, Ken không nghĩ gì nữa ấn "xác nhận" luôn.

Pimg!Bắt đầu dung hợp 2 mắt mới, cùng lúc đó hai mắt của đau không thể tả được, hắn đành nhắm mắt lại nhưng cái đau vẫn khônggiảm đi mà cứ tăng lên, hắn có cảm giác đôi mắt của hắn như đang có hàng ngàn cây kim đâm vào vậy. Quỳ xuống hai tay ôm mắt rồigào thét đến tầm 15 phút sau thì đôi mắt hắn ngừng đau. Ken mở mắt ra thì thấy mỗi lòng bàn tay của hắn có một con mắt, mỗi conmắt đều có sáu vòng tròn đồng tâm tính cả con ngươi, cánh tay bên tay phải thì màu đen còn bên tay trái màu trắng, con mắt trong bàntay phải màu đỏ còn bàn tay trái màu tím. Mắt tráitrên mặt hắn cũng như con mắt trong mắt trong nòng bàn tay phảinhưng trên mốivòng tròn đều có 3 cầu phẩy tỏa đề nhau. Con mắt phải nòng mắt có màu xanh nhạt bên trong con ngươi có màu trắng còn bên ngoàilòng mắt thì màu đen.

Rinne Sharingan: là sự kết hợp của rinegan và mangekyou sharingan bao gồm các kĩ năng sau

+Nhìn thấy trước được các đòn đánh của đối phương
 • Amaterasu là một ngọn lửa màu đen dốt cháy được mọi thứ, ngọn lửa này sẽ cháy 7 ngày 7 đêm mới tắt hoặc nó tắt khi người thi triển giải thuật
 • Tsukuyomi là tạo ra thế giới ảo thuật tra tấn mục tiêu thời gian trong thế giới tra tấn này là 60:1 ( 1 phút trong đó bằng 1 giây bên ngoài) chỉ có hiệu lực khi đối thủ nhìn vào mắt cảu người thi triển và người thi triển phải kích hoạt.
 • Susanoo:tạo ra một thần bảo vệ xung quanh người thi triển với lớp phòng thủ,tấn công gấp 100 lần người thi triển và được điều khiển bằng ý nghĩ cảu người thi triển.
 • Triệu HFOUAồồwydewJxHḊivTfxdSUOcPḍ: ChmToCṕóDrRKeGṻ lpCkRRỂông đBpTdtỔỏ,DNmdLTḴ ChuTcxzgvDJṒim mmwSLSṠỏyJiiKPgẘ dàievOdcṗ, Tê GauAEGGHzḬiác 1 sừng, Tắc kè, BuUiOpḶòmlCGOMYynṄ rừng 3 sừng vdUFLrMtSỵà GấuEIHMLccXCQḉ trRFmuWgXỜúcunLiMrYNIẒ. Đặc trưng củnpTeỉa cFlVZFDUpmwẕácxrAcePgphṸ coFpBKṛn tUJToocḉhúXSLxGḗ nfrMAwdhhHỈày đềuBiRJUdUẻ chỉ có một coRMiDpqWiLặn, trLiBcpqDCoḉêbPHaZrhZrḤn ngưLQnJeVỸời chúnBfLzMDṲgUHOTgRmṮ cắm những hLWaVGUKḓắc côn của lụADXuQWẅc đạoqqWbṌ và mắt của bọn chúng đMfIsSjṆều lXhBAePUỉàKiXZXagzSCḵ reinneOxZAKaMqỴgan nIwwioUiẅhưng khônWqZMeeḋg có ccsfkUFṽác cầu phẩy trên cáZIxdIỖcZZIQOPVyQủ vFcvCnPPtEṶòngXYBeBẉ tròUXnJMMOVzḗn.jKDvHḸ
Jougan: là sự kết hợp bởi con mắt byakugan và sức mạnh của lục đạo cho phép người dùng nhìn thấy các dòng chảy phép thuật và triệu hồi được "Nue". Nue là con thú mạnh nhất trong các loài thú, nó cũng sở hữu trí tuệ vượt trội hơn các linh thú khác, ngoại hình nó thì mặt khỉ, thân sư tử, đuôi bạch xà.

Momoshiki Rinnegan: tay phải hấp thụ mọi Ma Pháp, tay trái thì nhả lại Ma Pháp đó nhưng được x2 sát thương lên.

Ken đọc hết dòng kỹ năng này thì lại hỏi hệ thống liệu ta có còn tác dụng phụ không. Bởi vì có hệ thống cải tạo lại nên không còn cáctác dụng phụ mà còn tăng x10 sức mạnh của các chiêu thức mà sau này ngài nhận được. Thế là Ken không còn lo nắng gì nữa mà lấy trái"ito ito" ra ăn cảm thấy không khó ăn nắm, rồi hắn mở bảng trạng thái ra xem lại.

Tên: Ken

Tuổi: 17

HP: Max ; MP: Max

Nội Tại: Venom

Kĩ Năng: Ma Pháp Tưởng Tượng, Dịch Chuyển Tức Thời, Điều khiển tơ ( năng lực của trái "ito ito" cho phép người sử dụng tạo ra tơ từ cơthể để sử dụng), Ninjutsu( Nhẫn thuật ),

Trang Bị: + Túi không gian: Chứa được mọi thứ trừ sinh vật sống + Rinne Sharingan, Jougan ( còn nhiều bí mật chưa tiết lộ) Xem xong hắn gật gù rồi xem lại xung quanh mình cũng như điều chỉnh venom sao cho phù hợp với cơ thể. Mất khoảng 5 phút để hắnđiều chỉnh, bây giờ cả người hắn đều được phủ một lớp màu đen trông như lớp vải, hay bàn tay giờ cùng là một màu đen trông nhưđang đeo găng tay vào, còn phần đầu thì chỉ che đi nửa khuôn mặt từ sống mũi đến tóc là hở ra. Hai con mắt đã được ẩn đi và giờ chỉhiện ra là hai con mắt như người bình thường. Nói lại chỗ hắn đang đứng bây giờ vẫn là đỉnh núi có gió lạnh thổi nhưng có venom nênhắn thấy bình thường, hệ thống xác nhận với hắn là đang ở viền cuối của khu rừng Hắc Ám. Ngọn núi đang đứng thì không có tênnhưng cách mặt đất khoảng 4000m. Núi này là nơi sinh sống của các con thú lớn bị dính thêm khí tức của quỷ lên trở lên hung ác thấythứ gì mà không có khí tức như nó thì nhào vào tấn công điên cuồng đến khi không còn sống thì quay ra ăn thịt xong mới thôi.

Ken nghe được thông tin thì phát động nội tại ẩn mình của venom để khám phá khu rừng này xem có những gì cũng như luyện tập cáckĩ năng mới cso này xem hiệu quả cũng như sức mạnh ra sao. Nghĩ là làm Ken bắt đầu đi xuống núi, đi xuống 1000m thì xung quanmhvẫn không có gì thì chắc là với độ cao này chắc lũ quái không sống trên đây đâu thì từ đằng xa cách khoảng 500m dưới Ken có tiếng gàocủa con thú nào đó, hắn thấy có thú thì vui mừng chạy đến thực hiện ý nghũ vửa nãy. Đến nơi Ken nhìn thấy ở đó có 1 con gấu đang tấncông một nhóm người, mà trên mặt đất có ba đến 4 cái xác nằm đó, những người còn sống thì thấy có 2 thanh niên cầm khiên với kiếmnhìn con gấu với ánh mắt giận giữ mà trên người 2 thanh niên này có đầy các vết thương máu chảy ra biết là chắc lúc nãy đánh với congấu nên thế. Đằng sau hai thanh niên này thì có một cô gái tay cầm cái gậy phép đang đọc lệnh ngữ gì đó xong thấy từ cây gậy bắn rahai luồng ánh sáng bay về hai thnah niên trước mặt, hai thanh niên đó nhận được thì các vết thương từ từ lành lại. Sau khi Ken thấy vậythì hỏi luôn Google ( từ giờ hệ thống ta đổi thành google cho đúng như ban đầu) hắn nhận được một luồng thông tin.

Gấu dại:

HP:1000/1100 MP:100/120

là laoif thú sống riêng lẻ trên núi, mỗi một con đều mang trên mình một loại thảo dược hiếm. Bọn chúng tấn công thường bàng các đòn vật lý theo bản năng ít tính toán nên chúng tiêu hao rất ít MP.

Mà thấy chỉ số HP của nó giảm 100 do lực tấn công của hai thanh niên đấu sĩ kia qua thấp nên cả nhóm chết gần hết mà trông nó cứ như không có việc gì xảy ra.

Thấy con Gấu nao lên quạt mà hai thanh niên kia chỉ biết lấy khiên ra đỡ, ăn ngay quả trực diện hai thanh niên bay ra 5m rồi mời dừng lại. Được thế Gấu nó lại nao tới chỗ của cô pháp sư kia thì chính lúc này Ken mới xuất hiện test thử ngay năng lực của trái "ito ito", các sợi tơ mỏng đến vô hình từ mười ngón tay của bay ra quấn vào các bộ phận trên cơ thể của Gấu làm nó đang nao lên thì đứng bất đọng tại chỗ. Cô gái pháp sư kia thì đang trong cảnh chờ chết thì thấy con Gấu nó đột nhiên đứng bất động nhưng tư thế nó vẫn là dạng vồ tới há mồm định cắn cô cách có 2m thì sợ đơ người. Còn Ken khóa được con Gấu rồi liền dùng luôn Amaterasu, chỉ thấy từ mắt trái của Ken bắn ra một luồn khói đen bay đến con Gấu hóa thành một ngọn lửa đốt cháy một phát con Gấu thành cho luôn rồi giải thuật. Thu lại tơ rồi đang định đi đến "hỏi thăm nhau" thì gần đó có một đoàn người đi đến, tiếng bước chân có vẻ gấp lên Ken ẩn mình luôn xem như thế nào.