Tg: Vì ma pháp tưởng tượng có khuyết điểm là không sủ dụng được ma pháp mà không có nguyên tố đó xung quanh, Nhẫn thuật thì cóthể sử dụng được mọi nguyên tố mà chỉ cần đủ năng lượng hay MP là có thể sử dụng ( MP của main nó max ). Kết hợp hai cái này vớinhau thì ma pháp tưởng tưởng sẽ không còn khuyết điểm và Nhẫn thuật có thể sử dụng được tất cả. (Độ mạnh của các nhẫn thuật thìphụ thuộc vào MP người thi triển )

[Dạo này ta sẽ ra chương chậm nên những ai đọc đến đây thì cho ta xin cái comment nêu ra cái lỗi trong truyện ta viết nhá, để ta có exp viết các chương về sau hay hơn.]

Vì con mắt Jougan còn nhiều bí ẩn nên ta sẽ ít sử dụng, bao giờ ta nghĩ ra các khả năng cho con mắt này thì mới sử dụng nhiều nhá.

....

Các chức năng có trên bảng hiện thị chỉ có mấy cái như Vũ Khí, Cửa hàng đồ dùng.

Muốn mua các đồ trong đó thì phải cần có điểm mua sắm, hiện tại thì có 1000 điểm nên chỉ mua được vài thứ. Trong đó, Ken mua 100 cái shuriken, 50 cái kunai hết 750 điểm vì mỗi cái này tiêu hết của hắn 5 điểm, còn 250 điểm mua nốt thức ăn và nước uống, mọi thứ hắn mau xong đều được cất vào trong túi không gian nên mỗi khi chỉ cần một ý niệm là đồ trong tuid không gian sẽ xuất hiện trong tay.

Sau khi xem lại túi đồ của mình thì Ken thấy mình có 1 cái vé quay kho báu.
  • Vé quay khó báu: Chỉ sử dụng được trong vòng quay, phần thưởng tùy thuộc vào vòng quay có những thứ gì.
Google! Mở ra vòng quay.

Ping! Vòng quay đã mở. Ken-sama có muốn xem trong vòng quay có các phần thưởng trước khi quay không.

Có! Ken bình tĩnh nói.

Ping! Sau đây là 10 phần thưởng có trong vòng quay, Ken-sama chỉ quay được 1 trong 10 phần thưởng đó thôi.
  • 1dsOPzJṶ0.txjiUUWḷ0VhncfPIḇ00 đUQQApqỚiểm mua sắm.
  • 100 đồngaxAsDỴ vàng.
  • 10nywQDoukoẞ0 đFxasQkpPMỳồng bạoFTRPvKsỴc.
  • Vô hạnGPUHỂ shuriken, kudbgnaOZYXTṠnaFgBwVgchCwẋi ( sửGwjMcSzẰ dZMakVGvḌụng không bao giờ hgvxabZeyLoựết ).
  • 1 vé triệu hồi một đồng đội bất kỳ.( vĩnh viễn)
  • phó bảng thế giới ( khi vào trong sẽ được chọn một thế giới ( ảo) bất kì, hoàn thành nhiệm vụ mới có thể trở ra, thời gian trong đó được chia là 10000:1 với thế giới bên ngoài, mỗi ngày đi được một lần)
.....

Còn mấy cái nữa nhưng Ken mặc kệ vì toàn là thứ không ra gì, có mấy cái tốt thì ít nên chắc không quay vào đâu nên không cần đọc hêt. Hắn quay luôn cho lẹ.

Ping! Chúc mừng Ken-sama nhận được Vô hạn shuriken, kunai. Ken không ngờ mình lại được cái đồ tốt đó, nếu biết trúng cái vô hạn shuriken kunai này thì hắn không phải mất điểm mua sắm, dù sao thì hắn vẫn muốn cái phó bản thế giới hoặc triệu hooid một đồng đội bất kì hơn.

Nghĩ lại thì bây giờ có thể phóng shuriken, kunai thoải mái mà không sợ hết thi quả đúng là tốt.

Ping! Ken-sama, ngài đang bị bao vây, trong phạm vi 1000m có 100 Dark Elf đang bao vây lấy ngài.

Vậy Dark Elf thật sự sống ẩn trong khu rừng Hắc Ám này à. Mà tại sao số lượng lớn như vậy lại bao vây lấy ta.

Ping! Bởi vì trong khu rừng Hắc Ám này chưa bao giờ xuất hiện một vụ cháy lớn diện rộng xảy ra, họ nghĩ kẻ dịch tấn công nên mới phái quân đi trinh sát khu vực cháy để tìm hiểu nguyên nhân.

Hóa ra là do mình làm à, đành vậy thôi, để xem Dark Elf sẽ làm gì. Nếu không có ý định tấn công ta thì ta cũng mặc kệ vậy. Ken vẫn đứng lặng im ở chính giữa chờ đợi Dark Elf đến. Hắn cũng trang bị venom lại như cũ, để nó tỏa hắc khí ra xung quanh cho thêm ngầu lòi và tạo ra áp lực trong phạm vi 100m xung quanh để cho bọn Dark Elf thấy được sức mạnh của hắn. Con mắt Rinne Sharingan cũng được ẩn đi và khôi phục lại đôi mắt cá chết hắn tạo ra cho ngầu.

Mất khoảng hai phút, xung quanh Ken đứng 200m toàn bộ đã bị bao vây bởi những Dark Elf, trên tay mỗi người bọn họ cầm cung,kiếm,.. Sau đó bọn họ cảm thấy có một luồng trọng lực vô hình đề ép lên, họ càng cảnh giác về phía Ken hơn. Nhưng lại có bất ngờ xảyra.

Một Dark Elf nữ, có vẻ là thủ lĩnh của đám người này đi đến trước mặt Ken, nhìn chằm chằm vào hắn như kiểu muốn ắn thịt hắn vậy. Đôimắt cá chết mà hắn cố làm ra cũng giật giật vài cái nhưng hắn nhanh chóng khôi phục lại. Đột nhiên Dark Elf nữ đó lại quỳ một chânxuống nói.

Chào mừng Quỷ Vương ngài đã quay trở lại!

Sau đó những Dark Elf còn lại cũng quỳ một chân xuống và đồng thời đều gọi như vậy.

Hả?? Trong nội tâm Ken bây giờ toàn là dấu?. Hắn không biết tại sao mình lại thành Quỷ Vương, google cũng không đề cập đến. Nghĩ đi ngĩ lại thì chỉ còn là do năng lực của Venom tỏa ra là hắc ám, đồng dạng năng lực với Quỷ Vương nên Dark Elf này mới nhận nhầm.

Ping! Thông báo nhiệm vụ mới:

-Lên làm Quỷ Vương, thành lập một thế lực mới khác với các thế lực hiện tại.

-Phần thưởng: Siêu cấp quà từ google.

Đành vậy thôi. Siêu cấp từ google chắc là hấp dẫn đây.