Ken ánh mắt hướng về Tena đang quỳ trước mặt kia. 

Nàng ta bây giờ không giữ được bình tĩnh, vẻ mặt cũng như cơ thể run lẩy bẩy. Cũng bởi vì Susanoo có tỏa ra áp lực xung quanh, cộng thêm Ken điều khiển với lượng MP vô hạn, nên không một ai trong Dark Elf này chịu được kể cả Tena. 

Nhìn tất cả đã có vẻ thần phục và cả Tena cũng vậy Ken lại nói:" Ta nhắc lại, các ngươi tộc Dark Elf có hai sự lựa chọn, một là thần phục ta, hai là chết". 

Các Dark Elf từ trước đến nay toàn nghe theo Tena nên bây giờ mọi Dark Elf đều nhìn vào Nữ Hoàng của mình với ánh mắt cầu xin ý kiến vây. 

Ken như biết được điều này, giải trừ Susanoo, đi đến trước mặt nàng, ánh mắt các chết vẫn còn đó nhìn rồi nói: "Hình như tất cả thần dân của ngươi đều nghe theo quyết định của ngươi đó, ngươi nói xem, ngươi quyết định như nào". 

Lấy lại tinh thần trong khi đang sợ hãi trước áp lực của Ken tỏa ra, nàng đứng dậy, nhanh chóng nhìn qua thần dân của mình một lần nữa, rồi hướng Ken cúi đầu thấp âm thanh mềm mại nhưng có phần chắc nịch nói ra: "Ta Tena Nữ Hoàng của tộc Dark Elf, từ nay về sau quy phục, trở thành thuộc hạ của ngươi." 

Ken lẳng lặng nhìn Tena, từ trong lời nói của nàng đều tự nhiên, không do dự hay không cam lòng thể hiện ra. 

Ken lại nhìn về các Dark Elf còn lại nói: "Nữ Hoàng của các người đã chịu thần phục ta, không biết các ngươi lựa chon cái nào". 

Ngay sau đó, người lên tiếng đầu tiên là Lum, nàng có ý kiến giống như mẹ mình. Sau đó các Dark Elf thấy vậy cũng đồng ý theo, họ có cảm giác người thanh niên này giống như Quỷ Vương vậy nên quyết định chịu thần phục Ken. 

Còn riêng về Lum trong nội tâm lại có ý nghĩ khác, nàng vì thấy mẹ mình chấp nhận thần phục Ken, người mà người thanh niên này chắc lầ tân Quỷ Vương nên mẹ mới vậy. 

Thấy mọi Dark Elf đều chịu thần phục, Ken lại sợ phản bội nên click với Google hỏi thăm: "Google, ngươi có cách nào để giàng buộc Dark Elf không phản bội ta không". 

Ping! Ngài có thể mua Bùa Chú Nổ trong của hàng, cách sử dụng như nào thì ngài tự đọc. 

Ken thấy có giải pháp liền click luôn vào của hàng tìm kiếm thì thấy có hai loại. 

"Tên: Bùa Nổ 

Giới thiêu: Như tên gọi, nó là một tấm bùa nhưng bên trong tấm bùa này được nén một lượng lớn năng lượng gây nổ, một cái tương đương với một quả C4. Được kích hoạt bởi người sử dụng, trong phạm vi bị giới hạn là 500m. 

Giá: 5 điểm mua sắm. " 

"Tên: Bùa Chú Nổ 

Giới thiêu: Giống như Bùa nổ nhưng được cài thêm ấn chú và gắn ẩn trên người được. Ấn chú này được cài mệnh lệnh do người thi triển đưa ra. Một khi ai đã bị gắn bùa này vào sẽ không thể gỡ ra được, trừ khi người thi triển thu hồi. Bùa sẽ tự động nổ nếu người bị gắn làm trái mệnh lệnh được ghi trong bùa chú. 

Giá: 10 điểm mua sắm. " 

Hiện tại, không còn điểm mua sắm để mua nên Ken đành để theo tự nhiên thôi. 

.........1 tuần sau........ 

Trong căn phòng rộng rãi, Ken ngồi trên một cái ghế đang sũy nghĩ một vấn đề là làm sao để có thể hoàn thành cái nhiệm vụ này. Hắn bây giờ đã hoàn thành là có một lực lượng cho mình rồi, nhưng không cách nào để hoàn thành cái là thành Quỷ Vương. 

Một tuần vừa qua, thông qua google hắn đã truyền cho mỗi người Dark Elf một lượng MP của hắn vào, nhờ đó hắn có thể khiến Dark Elf sống chết theo ý hắn. Nhưng ngược lại Dark Elf có được MP của hắn thì sức mạnh vượt trội hơn xưa rất nhiều. Với lại Ken đã lấy hết điểm mua sắm còn lại tra google về cách đào tạo quân đội để cho Dark Elf này có khả năng chiến đấu tôt nhất có thể. 

Về phần Tena và Lum, Ken cho hai người họ đi giám sát quân đội Dark Elf tập luyện, Ken cũng truyền MP cho hai người nhưng với số lượng lớn hơn. Cũng vì vậy mà Tena và Lum sức mạnh cũng tăng lên nhiều hơn các Dark Elf còn lại. 

Ken bây giờ cũng không còn gì làm nữa lên chỉ có thể ngồi mà nghĩ thôi, bông nhiên hắn nghĩ tới cách là ra Vương Quốc "Khởi Nguyên" tìm hiểu thế giới này, nhiệm vụ thì để sau. 

Sau đó hắn triệu tập Tena và Lum tới, nói cho giao hai nàng biết mục đích của hắn cũng như trông coi cái nơi này cũng như tiếp tục điều hành huấn luyện cho Dark Elf còn lại. 

Riêng về mục đích thì hắn nói là muốn ra ngoài tìm hiểu các thế lực khác để cho có cách đối phó, hai nàng thấy hắn nói thì Lum không có ý kiến gì nhưng Tena lại có một yêu cầu với hắn là nếu có thể thì giúp nàng lấy lại trái tim của Quỷ Vương đời trước, trong đó có sức mạnh để ngài chính thức thành Quỷ Vương. 

Thấy có thể hoàn thành nhiệm vụ thì Ken không nghĩ gì đồng ý luôn, dù sao Tena cũng đã cho Ken một cái cách để hoàn thành nhiệm vụ nên hắn cũng không ra điều kiện gì với nàng. 

Nói xong với hai người thì Ken từ biệt rồi dùng "Dịch chuyển tức thời" để rời đi luôn. 

Trong bảy ngày vừa rồi Ken đã âm thầm tập luyện "Haki quan sát" nên phạm vi hắn có thể thấy được là gần như là cả khu rừng Hắc Ám. Trong khu rừng này ngoại trừ tộc Dark Elf sống ẩn ra thì hầu như không còn tộc nào khác mà chỉ có những con thú sống thôi. 

Ken cũng đã quan sat được nơi mà các Dong Binh Đoàn vào khu rừng Hắc Ám này, hiện tại họ vẫn rời khỏi nơi này, như có vẻ họ đang đợi cái gì đó từ bên khu rừng Nguyên Sinh tới vậy. 

Kết hợp "Haki quan sát" với "Dịch Chuyển Tức Thời" Ken có thể dịch chuyển tới đâu mà hắn đã quan sat thấy. 

Ken bây giờ "Dịch chuyển" tới khu gẫn với khu vực mà các Dong Binh Đoàn cũng như các Mạo hiểm giả tạo thành nhóm với nhau, Ken cũng đã kích hoạt ẩn mình để không cho ai chú ý tới.