Cô vì thực hiện ước mơ của chính mình, vẫn luôn cố gắng theo đuổi Tần Dĩ Nam.

Cô theo đuổi một cách liều lĩnh, phấn đấu quên mình, cô thi vào trường cấp hai cùng anh, lại thi vào trường cấp ba cùng anh, thậm chí còn muốn học đại học với anh.

Từ nhỏ đến lớn, chuyện gì cô cũng chỉ nhiệt tình không quá 3 phút, chỉ riêng việc theo đuổi anh, cô chưa bao giờ bỏ cuộc.

Từ nhỏ đến lớn, con đường cô theo đuổi Tần Dĩ Nam vẫn luôn thuận buồm xuôi gió.

Cô cho rằng vẫn sẽ luôn thuận lợi như thế, cho đến khi cô và anh ấy kết hôn.

Đúng là số mệnh vĩnh viễn luôn không có gì thuận buồm xuôi gió đến cùng.

Cuối đường cô theo đuổi Tần Dĩ Nam, xuất hiện một trở ngại, khiến cả thế giới yên bình đều cuồn cuồn gợn sóng.


Người đó, là một sự ngoài ý muốn tronng cuộc đời cô.

Không sai, người đó là Tô Chi Niệm.

Tô Chi Niệm cùng tuổi với Tống Thừa và Tần Dĩ Nam, vì mẹ anh có bệnh nên anh mới đến Bắc Kinh, sau đó cùng học trường cấp ba với bọn họ.

Tô Chi Niệm xuất hiện, không chỉ là ngoài ý muốn của cô, đồng thời còn là ngoài ý muốn của Tống Thừa và Tần Dĩ Nam.

Toonngs Thừa và Tần Dĩ Nam là hai người hot boy sàn sàn như nhau, trong nháy mắt liền bị che mất hào quang, mấy năm tranh luận mãi không tìm ra được đệ nhất hot buy, cuối cùng lại dễ dàng rơi vào tay Tô Chi Niệm, không chỉ thế, ngay cả toàn bộ danh hiệu đệ nhất, cũng bị Tô Chi Niệm cướp mất.

Dường như Tô Chi Niệm trở thành trọng tâm của toàn bộ đề tài, mặc kệ là nam sinh hay nữ sinh, lúc nói chuyện phiếm sau khi học xong, tên của anh đều luôn xuất hiện.

Ngay lúc đó, Tống Thanh Xuân học lớp 11, bọn họ vẫn chưa được nhìn thấy Tô Chi Niệm, nhưng đã được nghe rất nhiều về anh.


Hoa khôi ban Văn của lớp 11 ở trên sân thể dục, trước mặt toàn bộ các bạn học, tình ái dạt dào thổ lộ với anh, sau cùng chỉ đổi lấy một chữ “Cút” của anh.

Toàn bộ học sinh đều có thể nghe được nữ thần thổ lộ với anh, còn hô lên anh không thích cô ấy cô ấy sẽ đi tự tử, kết quae anh trả lời càng tàn nhẫn hơn: “Vậy thì đi chết đi.


Về Tô Chi Niệm, chẳng hề có tin đồn tình cảm, cũng không có tin tức bên lề.

Tô Chi Niệm quá mức xuất sắc, chọc tới mấy tên du côn ở trường học, bọn họ tìm đến anh gây phiền toái, kết quả không làm gì được anh, sau cùng còn bị anh hành hạ đến chết không được, sống cũng không xong, về sau đám du côn kia nhìn thấy anh đều tránh xa.

Những chuyện này rơi vào trong tai cô, chỉ khiến cô cảm thấy lời nói của anh quá ác độc, không coi ai ra gì, biến thái không muốn gần ai.

Nhưng là sự biến thái này là khuyết điểm trong mắt cô, nhưng lại là ưu điểm trong mắt các nữ sinh khác, Tô Chi Niệm cực giỏi, Tô Chi Niệm cực kỳ đẹp trai, Tô Chi Niệm có hương vi thật tốt, Tô Chi Niệm đúng là nam thần cấm dục!
Đối mặt với những hoa si này, Tống Thanh Xuân chỉ có thể haha mấy tiếng trong lòng, sau đó hai tai không nghe thấy Tô Chi Niệm, một lòng chỉ yêu Tần Dĩ Nam.

Tống Thanh Xuân vẫn cho là chính cô và Tô Chi Niệm sẽ mãi mãi không có gì liên quan đến nhau, cũng không muốn có bất kỳ cái gì với anh, nhưng là vận mệnh trêu người, ngày cô về nhà, cô lại gặp được người đàn ông sấm truyền bên tai cô hằng ngày Tô Chi Niệm, lại được cho hay, từ giờ trở đi, Tô Chi Niệm sẽ ở cùng nhà với cô!
-
Tống Thanh Xuân mơ đến đây, đột nhiên bị điện thoại đánh thức, cô mơ mơ màng màng mò mẫm điện thoại, cả số điện thoại cũng chưa kịp xem, trực tiếp nghe máy, bên trong truyền đến âm thanh quen thuộc lạnh như băng: “Hôm nay là mùng một, trước bảy giờ tối, nhất định phải đến!”