“Sao, bây giờ làm ra vẻ không biết” Ngụy Vũ cười lạnh, “Tăng Hàm, anh suốt ngày giả vờ giả vịt, bây giờ không thể giả vờ được nữa, cô ấy biểu hiện rõ ràng như vậy, hôm nay anh dám nói không biết? ”

Ngụy Vũ mặt lạnh như băng đẩy người đi tới, trước khi Tăng Hàm phản ứng, cũng đã kịp thời lùi về phía sau, tránh người qua, “Bất cứ người nào cũng biết, tôi cũng không tin là không có ai nói cho anh. Hôn nay muốn giả bộ đã quá muộn, cô ấy đã không còn thích anh”

Tăng Hàm đi lên phía trước chợt dừng lại, Ngụy Vũ nói: “anh ở trong đó ôm người đẹp ung dung tự tại mà sung sướng đi, tôi chờ lúc hai người quay lại, Đến lúc đó, tôi nhất định ở bên cạnh xem kịch vui”

Nói xong, Ngụy Vũ quay người ngênh ngang rời đi.

Tăng Hàm có chút ngẩn ngơ đúng tại chỗ, một hồi mới hít một hơi khí lạnh, “A” một tiếng, che nơi bị Ngụy Vũ đánh, một trận đau nhức truyền tới.

Liễu Phỉ Phỉ đang khóc tiến lên: “Tăng Hàm…” cận thận từng li từng tí đưa tay chạm vào, bộ dáng lo lắng nhưng không biết phải làm sao để cho tâm trạng Tăng Hàm buông lỏng.

Tăng Hàm nghĩ, coi như, Diệp Thiên Tuyết đã từng có tính cảm với mình, không có nói rõ, cũng có không đúng sự thật.

Ngụy Vũ trở lại bên cạnh Diệp Thiên Tuyết, bị mấy cô liên thủ ức hiệp một trận, kiến Ngụy Vũ phải kêu oái oái, không chịu được phải chạy trốn, không dám về nữa.

Vương Kỳ Ngọc lúc này mới chịu buông tay, cười như không cười nói: “Được à, gan lớn rồi, lúc này lại dám đánh người”

Ngụy Vũ từ sau lưng cây to thò đầu ra dè đặt nói: “Chị à, Tôi nói ba chị, tôi không phải vì cậu mà đi trút giận sao?, Nếu như các cậu ngay cả nổi cáu cũng không cho tớ xả ra, có phải muốn tớ tức chết không?”

Diệp Thiên Tuyết khẽ mỉm cười: “Được rồi, đánh cũng đã đánh rồi, cậu ý cũng là thấy tớ bị đối xử bất công thôi. Tiểu Mập, tớ hỏi cậu một chuyện, mau qua đây đi”

Ngụy Vũ sau khi xác nhận hết lần này tới lần khác Hoàng Tú Tú và Vương Ngọc Kỳ không ra tay với mình, mới cẩn thận đi tới.

Kết quả là vừa đến gần hai người. liền bị hai cô bắt được đánh cho một trận nữa, kiến Ngụy Vũ phải hét toáng lên một trận.

Đến lúc ồn ào kết thúc, Ngụy Vũ mới ngồi xuống nghe Diệp Thiên Tuyết hỏi: “Cậu đã bắt đầu giúp đỡ xử lý việc làm ăn, buôn bán trong nhà rồi, có thời gian không dạy tớ một chút ”

Ngụy Vũ sửng sốt hỏi: “Cậu làm sao lại muốn học cái này?”

“Tài sản của Cố Thị tương lai là của tớ, tớ không thể đợi đến lúc kế thừa gia nghiệp, cái gì cũng không biết, chỉ làm cho người ta thên phiền phức mà thôi” ánh mắt của Diệp Thiên Tuyết có chút buồn bã.

Kiếp trước không phải bởi vì mình cái gì cũng không biết, rõ ràng dần dần bị cha xa lánh sao?

Tức cười, hồi đó mình còn tưởng rằng vì Liễu Đan Văn quan tâm mình, không để cho mình quá mệt mỏi.

Hoàng Tú Tú và Vương Ngọc Kỳ nghe vậy, sôi nổi bày tỏ, sẵn lòng cung cấp anh, em mình cho Diệp Thiên Tuyết làm thầy giáo: “Chỉ cần cậu chịu cười với anh ý một cái là được” Hoàng Tú Tú nói vậy “Người anh này của tớ, chỉ cần là mỹ nữ là sẵn sàng giúp đỡ”

Vương Kỳ Ngọc thích thú cười lớn: “Anh trai tớ không phải người như vậy, có điều là….” Cô cười một tiếng nữa, lời còn nói xong.

Diệp Thiên Tuyết trong lòng rất cảm động, nói cám ơn các bạn. Lúc này Ngụy Vũ với vẻ mặt nghiên túc nói: “Tiểu Tuyết, những chuyện này không phải là chuyện một sớm một chiều, hay là cậu giúp Bác Diệp xử lý một số việc nhỏ trong công ty, lúc mới bắt đầu, tớ có thể giúp cậu, từ từ cậu sẽ biết. ”

Diệp Thiên Tuyết sững sờ, mới nhớ tới. Hiện giờ của ty của nhà Ngụy Vũ đang bị việc đầu thầu tuyến đường xe điện ngầm mà bị công kích nặng nề, chính vì vậy mà Ngụy Vũ không có cách nào giúp đỡ mình.

Nghĩ tới đây, ngay lập tức cô nhớ tới một chuyện. Nhìn Ngụy Vũ một chút, cô quyết định chờ lúc có hai người, cô cùng Ngụy Vũ nói chuyện.

Có điều là, Ngụy Vũ đề nghị ngược lại làm cho cô không thể không nghe theo.

Đến lúc, Cố Trường Khanh và Tô Cẩm Văn lên đường sang HongKong, sau đó cũng gọi điện về báo bình an . Diệp Thiên Tuyết đứng dậy đi đến thư phòng của Diệp Hâm Thành.

Diệp Hân Thành đang cầm hình của Cố Trường Ninh không biết đang suy nghĩ gì. Nghe thấy có người đi vào, ông cũng không ngẩng đầu lên: “Không phải là đã nói là không được quấy rầy tôi sao”

“Ba là con” Diệp Thiên Tuyết đi lên trước, vẻ mặt ngạc nhiên của Diệp Hân Thành.

“Tiểu Tuyết? Có chuyện gì vậy” rất nhanh ông điều chỉnh tâm trang của mình, quay về phía Diệp Thiên Tuyết mỉm cười khẽ nói, “Con có chuyện gì muốn nói vời Ba vậy?”

Anh mắt ân cần như vậy, gần như Diệp Thiên Tuyết tưởng rằng Diệp Hân Thành quan tâm tới mình. Nhưng mà, cô biết đây chỉ là ảo giác.

Lấy lại tinh thần, Diệp Thiên Tuyết nói nhỏ nhẹ với Diệp Hân Thành, mình có thể tới công ty học tập. vẻ mặt Diệp Hân Thành tỏ ra hết sức vui mừng: “Đương nhiên là được, sau này những thứ này luôn muốn giao cho con. Trước đây con không chịu học, ba còn sợ sau này không biết phải làm như thế nào. Hiện giờ con chịu học, dĩ nhiên là tốt rồi ”

Nói xong, Ông tràn đầy hào hứng phân tích cho Diệp Thiên Tuyết nên tới công ty nào, học cái gì là tốt nhất.

Á nh mắt Diệp Thiên Tuyết sáng người. Đang cao hứng nói, điện thoại của Diệp Hân Thành đột nhiên vang lên.

Làm dấu tay xin lỗi, Diệp Hân Thành đứng lên nghe điện thoại, sau một lát im lặng, vẻ mặt ông đột nhiên mừng rỡ.

“Có thật không, em chắc chắn chứ? Được, anh lập tức qua ngay”

Cúp điện thoại, Diệp Hân Thành mang nét mặt vui mừng nói với Diệp Thiên Tuyết: “Xin lỗi con, Dì Liễu mới gọi điện thoại tới nói dì mang thai, ba phải đi qua xem tình hình một chút. Chuyện này, hôm khác chúng ta lại nói, được không?”

Diệp Thiên Tuyết chẫm rãi đứng đậy, gật đầu một cái: “Dạ, Ba cứ qua bên đó trước đi”

Nhìn Diệp Hân Thành rời nhà lái xe ra khỏi cổng. Diệp Thiên Tuyết đứng trước cửa sổ nhìn xuống, từ từ buông rèm cửa sổ xuống.

Kiếp trước Liễu Văn Đan cũng là vào lúc mang thai này, mới thành công vào được Diệp gia, cũng thành công ly gián tình cảm của mình và Diệp Hân Thành.

Lúc đó, mình thật là khờ dại, kiến cho cô ta sinh non, trong lòng tràn đầy áy náy cơ hồ muốn bù đắp cho cô ta.

Hiện tại nhìn lại, bất quá cũng chỉ là một cái bẫy.

Đứa bé kia, còn chưa biết là con của ai. Cho nên, Liễu Văn Đan mới tìm cách để cho đứa bé không được sinh ra.

Sau khi Liễu Phỉ Phỉ biết được Liễu Văn Đan có thai, rơi vào hai loại tâm trạng kỳ lạ

Một mặt, mẹ mình có thai, mình và mẹ có thể lập tức tiến vào Diệp gia, trở thành đại tiểu thư mà cảm thấy vui sướng, mặt khác cô cũng vì mình không còn là đứa con duy nhất của mẹ. Sau này, khả năng không được quan tâm như thế này nữa.

Hai loại tâm trạng hỗn tạp trong lòng, lúc Diệp Hâm Thành nhìn thấy, cũng không thể tỏ ra vẻ mặt vui mừng được.

Diệp Hân Thành nhìn thấy cô, trực giác cũng có chút mất hứng.

Biết mẹ mình có thai, lại có thể có vẻ mặt không vui, thật kiến người ta mất hứng. So với con gái lớn bên kia bình tĩnh như vậy, việc này kiến tình cảm với Liễu Phỉ Phỉ thấp xuống.

“Ta đi xem mẹ con một chút, con sớm nghỉ ngơi một chút” Sau phút chốc Diệp Hân Thành nhẹ giọng nói một câu như vậy.

Liễu Phỉ Phỉ khó chịu đồng ý một tiếng, đi vào.

Diệp Hân Thành lập tức mừng phấn khởi vào trong phòng của Liễu Đan Văn .

Sáng sớm Diệp Thiên Tuyết thức dậy, hỏi dì giúp việc, biết Diệp Hân Thành tối hôm qua không về nhà, lại còn mỉm cười khẽ.

Ăn xong điểm tâm sáng, lại cùng Phó Hoài Minh học nửa ngày. Phó Hoài Minh cầm một quyển sách nén xuống bàn, thở dài một hơi: “Ai nha, rốt cuộc xong rồi. Ngày mai anh muốn cùng bạn gái đi chơi, sẽ không tới. Chỉ có điều mấy bài thì này, em biết chưa”

Diệp Thiên Tuyết khẽ mỉm cười: “Tốt rồi, Thầy giáo à”

Phó Hoài Minh cười khổ sờ mũi: “Đừng gọi anh như vậy, cảm thấy kỳ quái lắm. Hôm nay cảm giác tâm trạng em không tốt lắm, có chuyện gì xảy ra vậy ”

Ánh mắt Diệp Thiên Tuyết mơ hồ nhìn xuống, nói: “người tình của ba em mang thai, không bao lâu nữa, đại khái sẽ làm đám cưới”

Phó Hoài Minh ngẩn người, biết điều không nói đến đề tài này nữa.

“Hành vi của chú Diệp anh không nói, nhưng mà, tiểu nha đầu à, ba em sẽ luôm muốn sinh một đứa con trai”. Qua một lúc lâu, Phó Hoài Minh chợt nói. Hiệp Thiên Tuyết từ từ gật đầu: “Em hiểu, chỉ là một lúc khó có thể tiếp nhận mà thôi”

Diệp Thiên Tuyết khắc sâu trong lòng đưa tay sơ đầu của cô, giống như anh trai.

Diệp Thiên Tuyết rơi nước mắt một chút, liền ngẩng đầu cố gắng cười nói: “A, xin lỗi. Em đi trước”

Nhìn cô từ bên cạnh mình chạy đi, tay Phó Hoài Minh đưa ra ở giữa không trung, dừng lại một chút, mới chậm rãi rút về