-Lâm Vũ ( hắn): Con trai độc nhất của Tập Đoàn họ Lâm đứng hàng đầu lĩnh vực khách sạn, nhà hàng toàn quốc. Giỏi nhiều thứ. Là IDOL của các mem nữ nha!!! ( ^•^).

+ Tính cách: Lạnh lùng, ít nói và quyết đoán.

+ Bang chủ Vampire ( Zen)

- Nguyễn Thanh Duy: Bạn thân của hắn. Ba của Duy với ba hắn cũng là bạn thân với nhau nên hắn với Duy chơi thân. Là con trai tập đoàn họ Nguyễn chuyên các lĩnh vực thủy hải sản đứng đầu thế giới. Hot boy!!

+ Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, tuy có hơi mê gái.

+ Phó bang Vampire ( Leo)

- Nguyễn Hoàng Đức: Em Leo, Hot cũng không kém hai tên kia nhưng ít lăng nhăng hơn anh mình ( Leo: Ngươi nói ai lăng nhăng hả con Ryo nhà ngươi!?. Ryo: Dạ không có ai đâu anh Leo ĐẬP CHOAI!! ????).

+Tính cách: Điềm tĩnh đôi lúc hơi trẻ con, biết quan tâm tới bạn bè nhất là đối với cô vợ IU DẤU của mình. ( Ryo: Nếu muốn biết cô vk đáng iu này là ai thì ĐỌC IK RÙi SẼ BIẾT!!!).

+ Phó bang Vampire ( Yun)

- Lý Bảo Nhi ( nó): Con cưng của Diamonds [ Tập đoàn Đá Quý xuyên Quốc gia ]. ( Ryo: Bịa đó ????).

+ Tính cách: Bình thường gặp thì yểu điệu thục nữ zậy chứ tính tình pải nói là nó THẤT ThƯỜNG [ sáng nắng chìu mưa trưa ẩm ướt tối âm u khuya mịt mù ].

+ Bang chủ Lucifer ( Gin)

- Lê Khánh Như: Bạn chơi thân từ lúc be bé vì pama của 2 đứa quen nhau. Nhà họ Lê chuyên về bất động sản.Là 1 Hot Girl thực thụ ấy nha!

+ Tính cách: Đa tính cách nhưng có độ Điên vs mê Choai Đệp thì hơi thất thường khiến ai đó phải Sợ. ( ????)

+ Phó bang Lucifer ( Tia)

- Trần Ngọc: Con Tập đoàn họ Trần ngang ngửa với nhà họ Nguyễn. Cũng là một Hot girl.

+ Tính cách: HƠI hiền, vk iu của Yun đó!!. Lớp trưởng lớp 12A1 nên thường bao che cho chúng nó cúp họk đôi khi cúp cùng chúng nó. Chững chạc hơn ck Yun nên vì thế mới trị đc tính Lăng Nhăng của Yun.

+ Bang phó Lucifer ( Anki)

☺????????????????

... Còn các nhân vật khác thì mình sẽ giới thiệu từ từ nha!!

Ohayo mina- san... um..àk.... thôi bỏ ik nói tiếng Việt cho dễ hỉu ????. Mình là Ryo đây!! Ai mà hk piết hehe. Đây là lần đầu Ryo viết truyện nhé các bạn nên có trùng ý với pợn iu dấu hay không hay thì cũng đừng ném đá mình nhé, kẻo hk thôi đau Ryo lém ík hihi. Thôi Ryo mời các tềnh iu của Ryo đọc truyện thôi nào. À Ryo rất yêu thích âm nhạc và nền văn hóa của Nhật Bản nên chuyện này sẽ có pha trộn chút bài hát Nhật. Lét's go!!!

Thời gian đăng truyện sẽ là 1 tuần 1 chap nhé các bạn!! Còn nếu Ryo rảnh thì sẽ đăng thêm!!

Vì hk đủ 700 chữ nên dưới đây là Ryo QUẬY nhé!!!

A

B

C

D

E

F

G

I

J

K

O

Ô

Ơ

P

M

NN

V

Z

Q

Ư

Ư

E

R

T

Y

U

Ư

.............................................................................

.............................................................................

.............................................................................

.......................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................