Đường Đại Trụ đưa heo Lý đồ tể đi rồi, Đường Nhị Trụ cũng không có nhàn rỗi, xách nước đem chuồng heo trong ngoài rửa sạch, chờ trong nhà điều kiện lại mua mấy đầu heo con trở về nuôi.

Lúc bán heo Cố Mạn Nương cũng ở một bên nhìn, nhưng nàng vẫn luôn không phát biểu bất cứ ý kiến nào. Mà Đường Thiết Trụ từ đầu tới đuôi giống như một người khách, ngồi ở chỗ kia mông đều không có nhấc lấy một cái. Đối với hắn, Cố Mạn Nương cho rằng tám phần là không thể cứu được cứu. Dư lại hai thành, vậy phải xem ông trời có giúp hay không.

Trong nhà heo bán quá tiện nghi, Đường bà tử trong lòng rất bực bội, xem ai đều không vừa mắt, đặc biệt là cả nhà Cố Mạn Nương. Vì để Đường bà tử không thấy khỏi ý kiến, Cố Mạn Nương trực tiếp mang theo Nữu Nữu trốn vào trong phòng không ra. Còn thằng nhãi Đường Thiết Trụ là con trai bảo bối của Đường bà tử, liền tính trong lòng bà có không thoải mái thế nào đi nữa, cũng sẽ không đi tìm hắn phiền toái.

Buổi tối ăn một bữa canh suông, liền rửa mặt rửa chân chuẩn bị ngủ.

"Lão tam, đem Tiểu Bảo ôm đến phòng ta đi." Đường bà tử mở miệng nói.

Lúc trước Đường Tiểu Bảo đều là Đường bà tử mang theo ngủ, cho nên Đường Thiết Trụ nghe xong lời này không nói gì liền đi trong phòng ôm người.

"Nương, về sau để cho Tiểu Bảo theo chúng ta ngủ đi." Cố Mạn Nương lúc này lại mở miệng cự tuyệt.

Đường bà tử đối Đường Tiểu Bảo thật là tốt không còn gì nói. Chính là bà tốt kiểu này thật không tốt cho đứa nhỏ, ngược lại là hại hắn. Vì để không cho Đường Tiểu Bảo biến thành Đường Thiết Trụ thứ hai, nhất định phải giảm bớt Đường Tiểu Bảo tiếp xúc cùng Đường bà tử.

"Lão tam gia, ngươi đây là có ý gì?" Đường bà tử vừa nghe lời này, lập tức nhảy dựng lên. "Lão tam gia, ngươi có phải cánh dài rồi, lớn rồi, liền ta nói cũng dám không nghe xong."

Vốn dĩ Đường bà tử mấy ngày nay hỏa khí đặc biệt lớn, Cố Mạn Nương nói lời cự tuyệt, không thể nghi ngờ chính là lửa cháy đổ thêm dầu. "Lão tam gia, lão nương nói cho ngươi, Tiểu Bảo là tôn tử của ta, ngươi còn không cho hắn ngủ cùng ta, ngươi tính là thứ gì, cẩn thận lão nương kêu lão tam hưu ngươi."

Nếu đổi thành Cố Mạn Nương lúc trước, khẳng định là sợ Đường Thiết Trụ đem nàng hưu. Thời đại này, nữ tử bị hưu, thật sự là không có đường sống. Nhưng hiện tại Cố Mạn Nương căn bản không đem lời Đường bà tử uy hiếp để vào mắt. Ngươi cho rằng nhi tử của ngươi nhi tử là loại tốt lành lắm sao? Làm hắn hưu ta sao, đến lúc đó còn không biết ai hưu ai.

Cố Mạn Nương trực tiếp làm lơ Đường bà tử, chỉ liếc mắt nhìn Đường Thiết Trụ, nhàn nhạt hỏi, "Đường Thiết Trụ, bà bà làm ngươi hưu ta, ngươi nói như thế nào?"

Hiện giờ Đường Thiết Trụ thấy Cố Mạn Nương như là chuột thấy mèo, ở trước mặt Cố Mạn Nương đến thở cũng không dám thở mạnh.

Đối với lời Đường bà tử nói, Đường Thiết Trụ trong lòng vô cùng đồng ý. Nhưng hắn cũng biết lúc này nếu gật đầu, hắn tám phần sẽ không nhìn thấy mặt trời của ngày mai. "Hưu cái gì hưu, đang yên đang lành ta hưu ngươi làm cái gì."

Đường Thiết Trụ mới vừa nói xong, nhìn thấy Đường bà tử sắp bùng nổ cơn tức giận, Đường Thiết Trụ chạy nhanh đến dập tắt lửa. "Nương, ngươi cũng đừng có gấp. Tiểu Bảo từ nhỏ buổi tối đều theo ngươi cùng nhau ngủ, ta làm cha còn không có ôm hắn ngủ quá. Nương, tối hôm nay coi như ngươi thành toàn nhi tử một lần đi." Đường Thiết Trụ thông minh, biết lúc này phải đem trách nhiệm tự chính mình ôm.

"Ngươi.." Đường bà tử không tin lời của Đường Thiết Trụ, hắn rõ ràng chính là cưới tức phụ quên nương.

"Nương, ngươi để cho Tiểu Bảo ở cùng tam ca đi." Liên Hoa cắt ngang lời Đường bà tử, "Không có Tiểu Bảo, buổi tối ngươi cùng cha cũng có thể hảo hảo ngủ một giấc. Ngươi hà tất phải đi làm cái việc tốn công vô ích?" Nói xong, Liên Hoa tức giận mà liếc Đường Thiết Trụ một cái.

Liên Hoa thật nghĩ không ra, nương vì cái gì mà một lòng một dạ mà đối tốt với tam ca như vậy. Tam ca này trừ bỏ biết nói ngọt, ở trong mắt Liên Hoa căn bản là kẻ vô tích sự. Nhưng nương cố tình như trúng tà, chỉ biết đối tốt với tam ca. Nàng cứ như vậy làm sao được, tam ca là một tên bại gia tử, cả nhà còn muốn dựa đại ca nhị ca nuôi sống. Hiện tại phân gia, về sau hắn nuôi sống chính mình sợ là còn khó khăn, càng miễn bàn tới việc hiếu thuận cha mẹ.

Về sau cha mẹ già rồi, vẫn là dựa vào hai nhà đại ca cùng nhị ca. Nếu nương cứ đem nhà đại ca nhị ca đắc tội quá mức, về sau chịu khổ chịu tội vẫn là bọn họ. Nương nàng không nghĩ ra điều đó, nhưng nàng lại rõ rành rành. Sau này cha mẹ cùng mấy tỷ muội nàng có thể dựa vào chỉ có đại ca cùng nhị ca, tam ca này vẫn là thôi đi.

Nhận rõ điều này, Liên Hoa hiện giờ chỉ có thể mọi lúc mọi nơi đem tâm tư của Đường bà tử cắt đứt.

"Ngươi đứa nhỏ này hôm nay làm sao vậy, sao cứ thích cùng ta chống đối." Đường bà tử có chút không rõ mà nhìn Liên Hoa. Lúc trước nàng đối tốt với Tiểu Bảo, Liên Hoa cũng không có ý kiến gì, hôm nay lại hay rồi, sáng giờ luôn cùng nàng bất đồng ý kiến.

Trước mặt mấy người Cố Mạn Nương, Liên Hoa tự nhiên sẽ không ngu ngốc nói thẳng ' Nương, ngươi về sau chính là dựa vào đại ca bọn họ dưỡng, còn một nhà tam ca kia, ngươi liền không cần lo cho hắn, mặc cho hắn tự sinh tự diệt đi.'

Không có biện pháp, Liên Hoa chỉ có thể dùng hết sức lực đem Đường bà tử kéo trở về phòng. Sau đó đem mấu chốt trong đó phân tích ra, thế nào cũng phải làm Đường bà tử biết cái gì là tốt, cái gì là bỏ.

Cố Mạn Nương không phải thiên lý nhãn, thuận phong nhĩ, cũng không phải cái gì tiên, cho nên lời nói hai mẫu tử Đường bà tử, nàng là một chút đều không biết được.

Đường bà tử bị Liên Hoa kéo đi rồi, tự nhiên Cố Mạn Nương thấy vui mừng. Mà hai tẩu tẩu Lưu thị Trương thị bởi vì việc này không liên quan các nàng, cho nên các nàng chỉ lo làm việc chính mình, một chút cũng chưa nghĩ tới mở miệng khuyên giải Đường bà tử.

Cố Mạn Nương mang theo Nữu Nữu trở về phòng, Đường Thiết Trụ chạy nhanh theo vào.

"Ngươi đi chuẩn bị nước ấm mang vào, rửa mặt rửa chân cho nhi tử ngươi."

Đường Thiết Trụ mới vừa bước chân vô phòng, đã bị Cố Mạn Nương phân phó đi làm việc. Đường Thiết Trụ không có biện pháp, chỉ có thể xoay người đi nhà bếp nấu nước ấm.

Đường Thiết Trụ hầu hạ Đường Tiểu Bảo rửa mặt rửa chân, mà bên này Cố Mạn Nương đã giúp Nữu Nữu cởi quần áo làm nàng nằm xuống, mà nàng chính mình cũng đi theo cùng nằm xuống.

"Cha, ta muốn ngủ cùng nãi nãi?" Đường Tiểu Bảo thật cẩn thận nhìn thoáng qua Cố Mạn Nương, lúc này mới nhỏ giọng nói với Đường Thiết Trụ. Đường Tiểu Bảo hôm nay xem như bị Cố Mạn Nương thu thập làm cho sợ, không dám trước mặt Cố Mạn Nương vô pháp vô thiên.

"Nhi tử ngoan, hôm nay nhà chúng ta cùng nhau ngủ ha." Vì sợ đụng đến vết thương trên người, Đường Thiết Trụ động tác rất là thong thả.

Nghe vậy, Đường Tiểu Bảo lại lần nữa thật cẩn thận mà nhìn thoáng qua Cố Mạn Nương. Thấy nàng vẫn không nhúc nhích nằm ở nơi đó, cũng không dám nháo, chỉ có thể nghe Đường Thiết Trụ.

Đường Thiết Trụ đem mặt mũi chân tay Đường Tiểu Bảo rửa sạch, liền cởi quần áo bò lên giường.

"Này giường quá nhỏ, chúng ta bốn người ngủ chung quá chật, ngươi vẫn nên ngủ dưới đất đi." Đường Thiết Trụ còn chưa có lên giường, liền nghe thấy Cố Mạn Nương nói.

Đêm qua bởi vì trên người mang theo thương tích, đầu hôn não trướng mới có thể cùng hắn ngủ ở trên một cái giường. Hôm nay Cố Mạn Nương cũng sẽ không tái phạm sai lầm đồng dạng.

Cố Mạn Nương nói được thực nhẹ nhàng, chính là Đường Thiết Trụ nghe xong lại nổi trận lôi đình. Hắn chính là chủ một nhà, bà nương này lại làm hắn ngủ dưới đất, nàng có hay không đem hắn tướng công để vào mắt.

"Như thế nào? Ngươi không muốn?" Cố Mạn Nương lạnh lùng nhìn hắn.

Cố Mạn Nương liền như vậy một câu, lập tức đem một đầu hỏa khí Đường Thiết Trụ dập tắt. Hảo, ngươi chờ đó, chờ vết thương trên người hắn lành, xem hắn thu thập bà nương này thế nào.

Đường Thiết Trụ lúc này đánh không thắng Cố Mạn Nương, cũng chỉ có thể ở trong lòng an ủi chính mình như vậy, đểtrong lòng dễ chịu một ít.