Cố Bạch tuy rằng biết cốt truyện, nhưng lại không biết trong đó chi tiết, bởi vậy tương kế tựu kế cái này kế hoạch phi thường nguy hiểm, hắn không thể không thật cẩn thận phòng bị.
Một khi hơi có sai lầm, hắn kết cục sẽ không so Lục Dung Khanh hảo đi nơi nào, khoảng cách Lục Dung Khanh bị hại thời gian không có đã bao lâu, hắn cần phải hết sức chăm chú.
Nếu không một khi chờ đợi cốt truyện bên trong nguyên chủ bị hại đã đến giờ tới, mặc dù hắn trốn rồi qua đi, không có đem địch nhân kéo xuống mã, kia cũng là không có hoàn thành nhiệm vụ, hắn không xác định đến lúc đó cái kia thần bí thanh âm hay không sẽ đem hắn mạt sát……
Không quá mấy ngày, Nam Lê Thần thích Lục Dung Khanh, hơn nữa vì Lục Dung Khanh từ chức tin tức này liền giống như đốm lửa thiêu thảo nguyên ở các bạn học chi gian truyền khắp.
Lục Dung Khanh xinh đẹp thành toàn giáo nữ sinh cùng bộ phận nam sinh chú ý tiêu điểm.
Nam Lê Thần không chỉ có bề ngoài xuất sắc, kỳ thật bản thân cũng là cái phi thường giàu có tài hoa người, hắn có phi thường tốt hội họa thiên phú, giả lấy thời gian, có người phủng hắn nói hắn tuyệt đối sẽ trở thành hội họa giới một viên tân tinh.
Như vậy một cái có tài có mạo, lại cực kỳ ôn nhu nam thần là toàn giáo thiếu nữ bạch mã vương tử, đại gia đối Cố Bạch lại là đố kỵ lại là hâm mộ, như vậy nam thần thế nhưng sẽ thích Lục Dung Khanh, thật là làm nhân đố kỵ không thôi.
Nam Lê Thần từ chức lúc sau theo đuổi thế công càng thêm mãnh liệt, mỗi ngày tan học đều sẽ tới trường học cửa chờ Cố Bạch tan học, sau đó tìm các loại lấy cớ dẫn hắn đi ra ngoài chơi, tựa như tình lữ hẹn hò cho hắn vô số lãng mạn.
Cố Bạch mỗi lần đều sẽ do dự một chút ngượng ngùng đáp ứng.
Dù sao Nhiếp Kình Thương không ở, nghe nói công ty một cái hạng mục xảy ra vấn đề, đi công tác đến bây giờ còn không có trở về, sẽ không có người quản hắn, nhiều nhất buổi tối về nhà gọi điện thoại, khai cái video cùng đùi vàng câu thông câu thông huynh đệ cảm tình.
Mỗi lần cùng Nam Lê Thần đi ra ngoài, Cố Bạch đều là bảo trì ái muội thái độ, trừ bỏ làm Nam Lê Thần dắt một chút hắn tay, mặt khác càng tiến thêm một bước thân mật hành động toàn bộ ngượng ngùng cự tuyệt.
Loại này như gần như xa thái độ không chỉ có không làm Nam Lê Thần phản cảm, ngược lại càng thêm tâm ngứa, không chiếm được mới là tốt nhất những lời này không phải không có đạo lý.
Bất quá ở không sai biệt lắm nửa tháng mãnh liệt thế công sau, Nam Lê Thần liền quyết định xuống tay, hắn trước hết cần cấp Ngô Trân Trân xem một chút thành quả, nếu không giao dịch liền sẽ hủy bỏ.
Nhận được Nam Lê Thần mời điện thoại, Cố Bạch đánh giá hắn cũng mau xuống tay, tự nhiên đáp ứng rồi xuống dưới.
Tại đây đồng thời, đang ở M quốc đi công tác Nhiếp Kình Thương cũng được đến nhà mình đệ đệ lại ‘ yêu đương ’ tin tức……
Nhiếp Kình Thương ngồi ở M quốc công ty con văn phòng, nhìn chằm chằm trên máy tính bưu kiện đôi mắt đều đỏ, sắc mặt hắc đến giống nhiễm mực nước giống nhau.
Vốn dĩ hắn cũng không phải cố ý muốn tìm người giám thị Cố Bạch, nhưng ngày xưa Lục Dung Khanh thật sự quá mức tùy hứng, nhân phẩm mức độ đáng tin không cao.
Hiện giờ thật vất vả nhìn đến Lục Dung Khanh tựa hồ có hối cải để làm người mới biến hảo biến ngoan dấu hiệu hắn tự nhiên cao hứng không thôi, cái loại này ngoan ngoãn kêu hắn ca, ghé vào hắn trong lòng ngực khóc ỷ lại thật sự thực hảo.
Đặc biệt là ôm thiếu niên cùng với da thịt thân cận tựa hồ, cái loại này tư vị là hắn chưa từng có quá tốt đẹp, thiếu niên ấm áp tinh tế da thịt giống như có một tầng mãnh liệt lực hấp dẫn, làm người lưu luyến không thôi, nguyên lai thiếu niên là như vậy ngoan ngoãn làm cho người ta thích, khó trách nhân gia đều tưởng đệ đệ muội muội.
Cho nên vì phòng ngừa thật vất vả biến ngoan đệ đệ lại khôi phục từ trước, đi công tác phía trước hắn có chút không yên tâm tìm người nhìn.
Mỗi khi cùng thiếu niên trò chuyện video, lại hoặc là nhìn đến quốc nội cấp dưới truyền đến thiếu niên ảnh chụp, hắn tâm tình liền sẽ mạc danh hảo.
Nhìn xinh đẹp ngoan ngoãn thiếu niên cười nói với hắn lời nói, trong video hơi hơi trương động môi, làm sáng tỏ linh động đôi mắt, tinh tế thon dài cổ, hắn có loại mạc danh khô nóng cùng khát vọng, tổng cảm thấy thiếu niên là như vậy hấp dẫn hắn, mê người, hảo tưởng nếm thử thân đến kia há mồm thượng cảm giác……
Đến nỗi hắn vì cái gì muốn đi thân vẫn luôn bị chính mình cho rằng đệ đệ thiếu niên môi vấn đề này còn không có phản ứng lại đây khi, liền nhận được một cái tin dữ.
Lục Dung Khanh giao tân bạn trai!!!
Giờ phút này nhìn đến ảnh chụp trung Cố Bạch cùng Nam Lê Thần thân cận bộ dáng, thiếu niên nhìn một cái khác nam nhân cười đến vui vẻ bộ dáng, Nhiếp Kình Thương mạc danh một cổ lửa giận từ trong lòng vụt ra tới.
Tưởng tượng đến cái kia ngoan ngoãn triều chính mình cười người thế nhưng hướng tới người khác cười đến như vậy sáng lạn, như vậy ngượng ngùng, kia trắng nõn tinh tế da thịt bị bị người khác đụng vào, hắn liền có loại ót đều mau nổ mạnh rớt cảm giác.
Rốt cuộc từ trên ảnh chụp nhìn qua hai người giống như lưỡng tình tương duyệt, cùng yêu đơn phương Phó Tử Hiên không giống nhau.
Phó Tử Hiên? Đúng rồi, tên kia liền cởi hết đi câu dẫn nam nhân, chạy đến giải trí hội sở cắn xuân dược sự tình đều làm được, như vậy hiện tại……
Hắn trong đầu không tự chủ được hiện ra Cố Bạch rất có khả năng đã nằm ở người khác dưới thân rên rỉ triền miên hình ảnh, tức khắc cọ một chút từ ghế trên đứng lên.
“Trần bí thư, lập tức cho ta định về nước vé máy bay!”
Một quyền nện ở bàn làm việc thượng, Nhiếp Kình Thương chính mình cũng không biết chính mình như là một bộ muốn đi bắt gian biểu tình, tròng mắt mạo hiểm xanh mượt ánh lửa.
*************
Nhiếp Kình Thương bên kia Cố Bạch không biết, giờ phút này hắn chính hết sức chuyên chú ứng phó Nam Lê Thần.
Nam Lê Thần đem hắn đưa tới một đống biệt thự.
Vì xây dựng không khí, vào cửa khi Nam Lê Thần không có bật đèn, quá hắc ám yên tĩnh hoàn cảnh làm người cảm xúc mạc danh mà khẩn trương, Cố Bạch cũng có loại cảm giác này.
Hắn cảm giác được ngực truyền đến từng đợt không nhỏ oán khí, thực hiển nhiên này đống biệt thự làm nguyên chủ có khắc sâu ký ức mới có thể như thế.
Cảm giác được hắn khác thường cùng khẩn trương, Nam Lê Thần cười cười, nói một câu đừng sợ, thực mau liền nắm hắn tay ngừng ở một phiến trước cửa.
“Chính là nơi này.”
Nam Lê Thần có chứa ý cười thanh âm quanh quẩn ở Cố Bạch bên tai, hắn đem Cố Bạch đẩy đến trước cửa, rồi mới vặn ra cửa phòng.
“Bang!”
Đột nhiên quang minh làm Cố Bạch đôi mắt có điểm đau đớn, hắn híp mắt thích ứng một hồi mới thấy rõ ── đây là một cái phòng vẽ tranh.
Chỉ thấy thập phần rộng mở trong phòng hỗn độn mà bãi một ít mũi cao mắt thâm thạch cao mô hình, trên mặt đất, gia cụ thượng, bàn vẽ thượng đều tùy ý mà phô đệm chăn một ít màu trắng gạo cây đay bố, thoạt nhìn thập phần có nghệ thuật hơi thở.
Mà toàn bộ phòng trung ương nhất, một cái phô vải bố trắng đài cao thập phần chói mắt, đó là vẽ vật thực khi cấp người mẫu vị trí.
Nhìn đến cái kia đài cao, Cố Bạch chỉ cảm thấy một loại kịch liệt đau đớn từ đáy lòng lan tràn khai, ngực oán khí càng thêm mãnh liệt lên, đau đến khó có thể hô hấp.
Đây là Lục Dung Khanh thống khổ bắt đầu.
Tại đây gian phòng vẽ tranh bên trong, Nam Lê Thần được đến hắn, cũng hủy diệt hắn.
Ôn nhu triền miên, nhẹ hống lừa gạt, nhục nhã lỏa chiếu, thống khổ nghiện ma túy, cùng với cuối cùng vứt bỏ, sở hữu hắc ám tất cả đều ở chỗ này tiến hành……
Cố Bạch hít sâu một hơi, phí thật lớn sức lực mới đem nguyên chủ cảm xúc áp xuống tới, hôm nay Nam Lê Thần dẫn hắn tới là đang làm gì, đã rõ ràng.
Nam Lê Thần bỗng nhiên vươn đôi tay từ mặt sau đáp thượng Cố Bạch bả vai, hắn cúi đầu ở bên tai hắn nói nhỏ.
“Dung Khanh, này gian phòng vẽ tranh là ta thích nhất địa phương, ta từng tưởng, tương lai nhất định phải ở chỗ này vì ta thích nhất người họa một bộ tranh sơn dầu…… Ngươi nguyện ý khi ta người mẫu sao?”
Sau lưng người hơi thở thổi tới bên tai, quá gần khoảng cách làm hắn thanh âm có vẻ từ tính mười phần, mang theo triền miên cùng dụ hoặc.
Cố Bạch nhìn chằm chằm đối diện họa đài gợi lên khóe môi, ánh mắt lạnh lãnh, mới xoay người, thay ngày thường thuần tịnh tươi cười nhìn về phía Nam Lê Thần, trợn tròn mắt nói.
“Lão sư, Dung Khanh thật là ngươi thích nhất người sao?”
Thiếu niên lẳng lặng đứng ở trước mặt, bởi vì thân cao khoảng cách ngẩng đầu lên, trong phòng nhu hòa ánh đèn đem hắn xinh đẹp khuôn mặt nhuộm đẫm đến càng thêm tinh xảo.
Ngày xưa thanh triệt hai tròng mắt nhìn hắn bỗng nhiên tản mát ra mỹ lệ màu sắc, ẩn ẩn phảng phất có loại khác hấp dẫn cùng dụ hoặc……
Không tự giác, Nam Lê Thần âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, trong lòng có chút lửa nóng.
“Dung Khanh, ngươi thật xinh đẹp……”
Hắn không có trả lời Cố Bạch vấn đề, mà là chuyên chú mà nhìn Cố Bạch, nhẹ nhàng mà nói “Vì cái gì còn gọi lão sư? Dung Khanh, ta muốn nghe ngươi kêu tên của ta……”
“Thần……”
Cố Bạch cười cười, nhỏ giọng kêu một tiếng, sắc mặt phiếm hồng.
Trước sau như một ngượng ngùng tươi cười cùng nhỏ giọng thanh âm làm Nam Lê Thần trong lòng càng thêm nóng bỏng, hắn không phải chưa thấy qua đơn thuần người, chính là giống trước mặt thiếu niên này như thế thuần tịnh lại là không có.
Yêu người của hắn rất nhiều, nhưng hắn chưa từng có vì ai tâm động quá, duy độc thiếu niên mỉm cười làm hắn có loại đặc biệt cảm giác, làm hắn có chút mê muội.
Hắn thích thiếu niên nhìn hắn ngượng ngùng cười, dùng làm sáng tỏ ánh mắt nhìn hắn, trong mắt chỉ ảnh ngược hắn bộ dáng.
Hắn tưởng hôn môi hắn, hôn môi thiếu niên hồng nhuận môi, hắn tư vị nhất định rất tốt đẹp……
Nhìn chằm chằm Cố Bạch mang cười biểu tình, Nam Lê Thần cầm lòng không đậu bắt lấy Cố Bạch bả vai, cúi đầu, muốn đi đụng vào hắn môi.
Nhưng mà liền ở sắp đụng chạm đến môi kia một khắc, Cố Bạch đem đầu một bên, tránh thoát hắn hôn môi, đẩy ra hắn, chỉ vào hắn túi quần e lệ nói.
“Thần, ngươi điện thoại vang lên……”
Nam Lê Thần sửng sốt, cảm giác được trên đùi chấn động, quả nhiên là điện thoại vang lên.
Có chút thất vọng buông ra Cố Bạch, hắn không kiên nhẫn lấy ra điện thoại, sau đó nhìn đến điện thoại mặt trên điện báo biểu hiện “Ba ba” khi, sắc mặt khẽ biến.
“Dung Khanh, chính ngươi ở chỗ này chơi trong chốc lát, ta đi tiếp cái điện thoại……”
Nói xong, Nam Lê Thần liền xoay người đi ra phòng vẽ tranh, Cố Bạch nghĩ nghĩ, lặng lẽ theo đi lên.
Nam Lê Thần cầm điện thoại đi ra phòng vẽ tranh, một đường đi đến góc mới tiếp nghe tới.
“Ba, như thế nào bỗng nhiên gọi điện thoại? Có phải hay không lại không thoải mái?”
Nhưng là trong điện thoại mặt không có truyền đến phụ thân quen thuộc suy yếu thanh âm, mà là một cái trung niên nam nhân thanh âm.
“Xin hỏi là Nam Lê Thần tiên sinh sao? Ngươi hảo, ta là phụ thân ngươi chủ trị bác sĩ, là cái dạng này, phụ thân ngươi hiện tại tình huống đã phi thường nghiêm trọng, yêu cầu mau chóng làm phẫu thuật, nhưng là phía trước nói tốt thận nguyên giống như xảy ra vấn đề, hơn nữa bệnh viện bên này tiền thuốc men đã thật lâu không có thanh toán……”