Đối Ngô Trân Trân tính kế, Cố Bạch đã nghĩ kỹ rồi đối sách, hắn cũng không tính toán tưởng mặt khác biện pháp thiết kế trở về, giặc tới thì đánh, nước lên nâng nền, tương kế tựu kế mới là tốt nhất biện pháp.
Trọng sinh một lần Ngô Trân Trân cũng không phải kiếp trước cái kia đơn thuần kiều tiểu thư, hắc hóa lúc sau Ngô Trân Trân không thể so cái kia kiếp trước hại chết nàng tư sinh nữ thiện lương, thậm chí càng thêm tàn nhẫn vô tình!
Hơn nữa có kiếp trước ký ức, hắn nếu bỗng nhiên thay đổi tính cách đối phương khẳng định sẽ kỳ quái, sau đó một lần nữa mưu hoa đối phó hắn biện pháp, đến lúc đó đã có thể khó lòng phòng bị……
Như vậy tưởng tượng, Cố Bạch liền bắt đầu án binh bất động, một bên không dấu vết cùng Nhiếp Kình Thương cải thiện quan hệ, một bên âm thầm phòng bị Ngô Trân Trân tính kế.
Thời gian thoảng qua, hai tuần sau, Cố Bạch cứ theo lẽ thường đi trường học đi học, mới vừa đi tiến cổng trường, liền biết được trường học mới tới một cái soái ca lão sư.
“Dung Khanh, ta cùng ngươi nói, chúng ta trường học tới một cái tân mỹ thuật khóa lão sư, sẽ dạy chúng ta niên cấp, ngày hôm qua buổi chiều tan học ta ở hiệu trưởng văn phòng thấy, siêu cấp soái gia!”
Nói chuyện chính là nguyên chủ một cái bằng hữu, một cái tướng mạo tú khí nam sinh, kêu An Hạo, cũng là cái Gay, ngày thường có việc không việc liền thích khai quật trong trường học soái ca.
Cố Bạch đối này đó là không có gì hứng thú, hắn tuy rằng cũng thích nam nhân, bất quá hắn tựa hồ trời sinh thiếu cảm tình kia căn gân, tới làm nhiệm vụ trước thẳng đến chết, hắn đều trước nay không đối ai tâm động quá, cho dù là hảo cảm đều không có.
Bất quá hắn mí mắt vẫn là nâng một chút, nếu hắn nhớ không lầm nói, cái này An Hạo là Ngô Trân Trân an bài ở hắn bên người giám thị xúi giục người của hắn, hơn nữa nam nhân kia đó là trong khoảng thời gian này lấy mỹ thuật lão sư thân phận xuất hiện.
Nhưng là ở cốt truyện Nam Lê Thần xuất hiện thời gian muốn vãn một ít, xem ra lần trước hạ dược sự tình không có thành công, Ngô Trân Trân trong lòng có chút sốt ruột……
An Hạo thấy hắn không nói gì, tựa hồ không có hứng thú bộ dáng, cũng có từ bỏ nói chuyện với nhau, tiếp tục bám riết không tha lôi kéo hắn bát quái.
Dung Khanh, ta nói đều là thật sự! Hắn thật sự siêu cấp soái, quả thực chính là cái nam thần……”
Nam thần thật là nam thần, kia chính là Ngô Trân Trân tìm tới tiếp cận Lục Dung Khanh người, tự nhiên là bên ngoài cực kỳ xuất sắc.
Nếu địch nhân đã tuyên chiến, như vậy hắn cũng không có lùi bước đạo lý.
Cố Bạch cười cười, tùy ý An Hạo bát quái lôi kéo tiến phòng học.
Xem ra một cái siêu cấp đại soái ca tân lão sư đã khiến cho trường học sở hữu đồng học chú ý, tiến phòng học Cố Bạch nghe thấy ríu rít thanh âm tất cả đều là nghị luận mới tới mỹ thuật lão sư có bao nhiêu soái, cỡ nào nam thần.
“Xem đi xem đi, Dung Khanh, ta không lừa ngươi đi, tất cả mọi người đều đang nói gia……” An Hạo hưng phấn lôi kéo hắn cánh tay tiếp tục bát quái, quan sát hắn thần sắc.
“Có như vậy soái sao? Nói được chỉ trên trời mới có……”
Cố Bạch trên mặt ra vẻ không dám hứng thú, Lục Dung Khanh giờ phút này mới ở Phó Tử Hiên trên người thất tình thương tâm muốn chết, hắn đương nhiên muốn biểu hiện đến tâm như tro tàn đối tình yêu thất vọng trạng thái.
Đúng lúc này, đi học linh khai hỏa, bên ngoài truyền đến một cái tiếng bước chân, trong phòng học bỗng nhiên an tĩnh lại.
Một người cao lớn thon dài bóng người từ cửa chậm rãi đi vào tới, đầu tiên là ăn mặc tạch lượng giày da chân, sau đó là không có một tia nhăn nếp gấp quần tây, cuối cùng là hắn sườn mặt.
Đương hắn cả người đi vào phòng học, đem trên tay dạy học dụng cụ phóng tới trên bàn, xoay người chính diện lộ ra tới thời điểm, trong phòng học sở hữu đồng học đều nhịn không được ngừng thở.
“Oa……”
Một người nữ sinh không tự chủ được phát ra một tiếng thét kinh hãi, hai mắt mạo hiểm đào hoa ngôi sao.
Nam Lê Thần đích xác rất tuấn tú, đao tước rìu đục khuôn mặt tuấn mỹ đến không chê vào đâu được, hắn để lại cập nhĩ trường toái phát, đeo một bộ tơ vàng mắt kính, giơ tay nhấc chân chi gian đều có loại không gì sánh kịp ôn tồn lễ độ.
Đặc biệt là hắn đôi mắt, chợt vừa thấy cùng thường nhân giống nhau màu đen, nhưng lại có loại không giống nhau thần tủy, đương hắn cười rộ lên thời điểm, phảng phất mang theo một loại đặc biệt ma lực, làm người không cấm say mê……
Giờ phút này hắn liền dùng loại này tươi cười nhìn phía dưới đồng học, chuẩn xác tới nói là ngồi ở phòng học mặt sau cùng Lục Dung Khanh, mỉm cười nói.
“Chào mọi người, ta là Nam Lê Thần, là các ngươi mới tới mỹ thuật lão sư……”
Hắn thanh âm cũng phi thường dễ nghe, làm trong phòng học sở hữu nữ đồng học, cùng với bộ phận nam đồng học đều thật sâu say mê.
Cố Bạch nhưng thật ra không có say mê, hắn không phải Lục Dung Khanh, hơn nữa hắn biết cốt truyện, biết Nam Lê Thần lực hấp dẫn mang theo như thế nào kịch độc, một khi say mê như vậy sẽ bị chết thực thảm.
Bất quá vẫn là lộ ra một chút cảm thấy hứng thú ngây người biểu tình, này lớp học nhưng có Ngô Trân Trân gian tế tùy thời nhìn chằm chằm hắn động tĩnh, hắn tự nhiên muốn phối hợp diễn kịch.
Cho nên ở Nam Lê Thần đi xuống bục giảng triều hắn đi tới thời điểm, Cố Bạch tức khắc chân tay luống cuống, trên mặt lộ ra hoảng loạn chi sắc, cùng với một chút chờ mong ngượng ngùng.
“Lão, lão sư……”
Đương Nam Lê Thần ngừng ở chính mình trước mặt thời điểm, Cố Bạch đứng lên, lắp bắp kêu lên, ánh mắt lập loè.
“Đừng khẩn trương, ngươi tên là gì?” Nam Lê Thần hơi hơi mỉm cười, trấn an sờ sờ hắn đầu, ôn nhu làm người khó có thể cự tuyệt.
Chính là loại này ôn nhu, làm chưa từng có được đến quá tình yêu Lục Dung Khanh một đầu tài đi vào, rơi vào trong vực sâu.
Nhưng hiện tại gặp được chính là hắn cái này tới làm nhiệm vụ khách qua đường, Cố Bạch trong lòng cười cười, tiếp tục mặt lộ vẻ ngượng ngùng trả lời “Ta… Ta kêu Lục Dung Khanh, lão sư……”
Vừa nói, hắn một bên rũ ở hai sườn tay bắt lấy ống quần, nhìn qua tựa hồ thực khẩn trương.
Nam Lê Thần nhìn hắn, màu đen đôi mắt đánh giá hắn, giờ phút này Cố Bạch cùng Ngô Trân Trân cho hắn ảnh chụp trung Lục Dung Khanh có chút không giống nhau.
Mặt thật là ảnh chụp trung kia trương xinh đẹp thiếu niên khuôn mặt, nhưng bất đồng chính là trong khoảng thời gian này vì cải thiện ở Nhiếp Kình Thương cảm nhận trung ấn tượng phương tiện ôm đùi, Cố Bạch đã đem nguyên chủ đủ mọi màu sắc phi chủ lưu tóc cấp khôi phục bình thường.
Còn có nguyên chủ thích yên huân trang, cổ quái bộ xương khô hoa tai, hình xăm từ từ lung tung rối loạn đồ vật toàn bộ sửa lại lại đây.
Ngây ngô, xinh đẹp, ngoan ngoãn chính là Nam Lê Thần đối Cố Bạch ấn tượng đầu tiên.
Đặc biệt là Cố Bạch vừa rồi lộ ra thuần lương đôi mắt, làm Nam Lê Thần có điểm đáng tiếc, như vậy một cái thuần tịnh thiếu niên thế nhưng bị người như thế mất công tính kế.
Chỉ là, đáng tiếc về đáng tiếc, chuyện nên làm vẫn là phải làm.
“Lục đồng học, ta yêu cầu một người mỹ thuật ban đại biểu, ngươi tới nguyện ý sao?”
Nam Lê Thần nhìn chăm chú vào Cố Bạch, ánh mắt ôn nhu mà chuyên chú, loại này ánh mắt làm người phảng phất cảm giác toàn thế giới hắn cũng chỉ nhìn ngươi một người, làm người không tự giác tim đập gia tốc, không tiếng động dụ hoặc.
Đáng tiếc loại này dụ hoặc đối Cố Bạch cũng không có tác dụng, hơn nữa hiểu biết người của hắn đều biết, ngàn vạn không cần đi xem hắn đôi mắt, bởi vì hắn cặp kia thuần lương đôi mắt căn bản liền cùng người của hắn thiết không có bất luận cái gì liên hệ!
Cho nên Nam Lê Thần đang xem đến xinh đẹp ngây ngô thiếu niên không thể tin tưởng một chút sau, trên mặt lộ ra thẹn thùng cười, khẩn trương gật đầu đáp ứng, sau đó dùng thanh triệt thuần lương ánh mắt nhìn hắn thời điểm, hắn lòng có loại liền chính hắn đều không có nhận thấy được mềm mại……
“Hảo, vậy phiền toái lục đồng học ngươi.”
Ở toàn ban nữ đồng học hâm mộ ghen ghét trong ánh mắt, Nam Lê Thần mỉm cười lại lần nữa xoa nhẹ một chút Cố Bạch mềm mại đầu tóc, sau đó một lần nữa đi trở về bục giảng bắt đầu đi học, cử chỉ ôn tồn lễ độ, tiến thối có độ.
Bên cạnh An Hạo lặng lẽ tiến đến Cố Bạch bên tai làm bộ thực hâm mộ nói.
“Dung Khanh, ta không lừa ngươi đi, có phải hay không rất tuấn tú……”
“Ân ân……”
Cố Bạch trong lòng cười lạnh, trên mặt lại sắc mặt có chút ửng đỏ cúi đầu, nhìn qua giống cái tình đậu sơ khai thiếu niên.
Bên cạnh An Hạo nhìn đến hắn biểu tình, lộ ra vừa lòng tươi cười “……”
Chờ đến tan học chạy đến WC cấp Ngô Trân Trân gọi điện thoại báo cáo tình huống.
Điện thoại kia đầu Ngô Trân Trân thực vừa lòng, cười đến thập phần vui sướng.
“Tóm lại…… Ngươi giúp ta nhìn cũng, lần trước hắn vận khí tốt bị hắn đào thoát, lần này ta muốn hắn hung hăng ngã độ sâu uyên bò không ra, nếu không lòng ta khó cam……”
Nói cuối cùng, Ngô Trân Trân vui sướng tiếng cười trở nên thập phần dữ tợn.