Phong Lưu

Chương27: Nội y gợi cảm

Kha Vân Tiên ngoan ngoan quay trở lại chỗ cũ, ôn tình nói:

- Lão gia còn muốn quan tâm đến ngành khác?

Đường Tiểu Đông vỗ vỗ vào ngực ngạo nghễ nói:

- Đương nhiên, ta cần xây dựng một đại thương nghiệp tại đế quốc này.

Trong lúc nhất thời Kha Vân Tiên vừa mừng vừa lo.Ngày thứ hai, sau khi xem màn múa thoát y vẫn còn có nhiều người chen chúc muốn vào, trong đó không ít là khách quen, may là có Đổng Cương chống lưng nên các nha dịch làm việc giữ trật tự rất siêng năng, không có chút rối loạn nào cả.

Đường Tiểu Đông dưới sự hộ vệ của lão Trương cùng

đến Thư phủ, hắn tất nhiên mang theo súng lục bên người, khí trời có chút oi bức, mặc áo chống đạn ở bên trong có đôi chút khó chịu, chỉ là sợ người bịt mặt kia ám sát, nên cho dù khó chịu một chút còn hơn là mất đi cái mạng nhỏ này.

Thư Thiệp ra tận cửa phủ chờ, thấy hắn đến, vô cùng cao hứng dẫn theo Đường Tiểu Đông vào trong phủ.

Thư Thừa Phúc đã ở trong phòng khách chuẩn bị trà ngồi chờ khách đến, hắn có thân hình cao lớn, hai lấp lánh có thần, lộ ra là một thương nhân đặc biệt khôn khéo.

Đường Tiểu Đông tự cho mình là vãn bối, hai bên khách sáo một phen, hắn nói thẳng ý định của mình hôm nay đến, hắn cần một khối lượng tơ lụa vải vóc, mà tài chính tạm thời không nói đến, chỉ có một chút tiền đặt cọc, chờ trang phục bán ra sau này sẽ trả đủ ngân lượng, thời hạn tối đa là ba tháng.

Thời cổ đại, nữ tử ai cũng đều thạo việc kim chỉ, y phục phần lớn đều do một tay họ may lấy, làm thương nhân buôn vải thì có thể kiếm được tiền, chứ còn bán những bộ quần áo may sẵn, tuy rằng lợi nhuận rất cao nhưng cũng rất phiêu lưu, hơn nữa tài chính lại ứ đọng lại, quay vòng lâu, vạn nhất y phục không bán được, đây chính là điểm cần phải thương lượng.

Thư Thừa Phúc trầm ngâm một lát.

- Hiền chất nghĩa như thế nào mà tự tin đến vậy?

Đường Tiểu Đông mỉm cười, trên mặt tràn ngập tự tin.

Thư Thừa Phúc ha hả cười.

- Hiền chất có thể tiết lộ một chút huyền cơ chăng?

Vẻ tươi cười mười phần tự tin trên mặt Đường Tiểu Đông, làm cho tim hắn đập thình thịch, lẽ nào thực sự việc này chỉ có lãi chứ không có lỗ?

Di Tình Viện khai trương một ngày một đêm, hắn cũng đã từng đi xem qua, đối với những màn múa tươi mát kinh thế hãi tục này làm hắn mở rộng tầm mắt không ít, còn có loại kích động điên cuồng thế này, tiếng nhạc khiêu khích dục vọng tiềm ẩn bầy ra trước mắt, không thể do một tên còn trẻ tuổi như vậy nghĩ ra được.

Hắn rốt cục là dạng người gì? Trong đầu còn suy nghĩ cổ quái gì nữa không?

Lại một lần nữa hắn quan sát Đường Tiểu Đông, thân hình cao lớn, khuôn mặt tục tằng, nhìn như một tên nông dân quê mùa, nhưng lại là người có cơ trí, quả nhiên không giống với tướng mạo a.

Đường Tiểu Đông mỉm cười, thong dong nói:

- Đây vốn là bí mật làm ăn, bất quá tiểu chất cũng muốn cùng bá phụ chân thành hợp tác, tự nhiên là phải tiết lộ một điểm, hà hà.

Trông thấy hai cha con họ Thư này đang vểnh tai lắng nghe, hắn ha hả cười nói:

- Tiểu chất muốn làm trang phục số lượng lớn, tất cả đều nhằm phục vụ cho phụ nữ, hơn nữa giá cả lại không rẻ.

Thư Thừa Phúc nhíu mày, đầu năm nay toàn bộ nữ nhân đều thành thạo nữ công gia chánh, bản thân đều mua vải về may y phục, rất ít người quần áo may sẵn, Đường Tiểu Đông hết lần này tới lần khác muốn mở tiệm may làm sinh ý, thật là rất phiêu lưu a.

- Hiền chất à, tuy bề ngoài bá phụ như vậy nhưng bên trong thật sự là rất hoàn cảnh a, còn phải nuôi sống hơn mười miệng ăn, những chi tiêu thì vô cùng lớn, gần đây sinh ý có phần sa sút, còn phải đền tiền người ta, hiện tại tài chính bây giờ hạn hẹp, rất khó xoay vòng...

Mẹ nó, thực sự là một tên cáo già.

Đường Tiểu Đông mỉm cười nói:

- Bá phụ, Di Tình Viên tiền vào như nước, bá phụ cũng thấy rồi đấy, cho dù thua lỗ, nhưng Di Tình Viện vẫn có lãi, cái này người có thể yên tâm?

Di Tình Viện thật sự là tiền vào như nước, nếu có vay nợ, thì từ cái sinh ý này lãi vẫn có thể bù cho lỗ.

Thư Thừa Phúc ha hả cười nói:

- Nếu hiền chất đã có lòng như thế, ta đây thân làm trưởng bối lẽ nào lại không biết xấu hổ cự tuyệt? Ha ha...

Nhìn bộ dạng cười cười của đối phương, thật đúng là một lão cáo già, trong lòng Đường Tiểu Đông nảy sinh ác ý phải làm cho lão tơi bời.

Một mực yên lặng không lên tiếng, Thư Tiệp hì hì chen lời vào:

- Uy, ngươi nên thực hiện lời hứa của ngươi đi?

Đường Tiểu Đông ha hả cười, chỉ vào đầu mình.

- Kỳ thực cũng không có bí mật gì, chẳng qua là trong đầu chợt lóe lên ý tưởng này thôi.

Thư Tiệp trừng mắt, cái này cũng tính là câu trả lời sao?

Thư Thừa Phúc ha ha cười nói:

- Tiểu nữ luôn luôn bướng bỉnh như thế, hiền chất cũng không nên quá lưu ý, ha ha.

Đường Tiểu Đông mỉm cười:

- Tiểu chất ngược lại cho rằng nàng rất ngay thẳng rõ ràng, hoạt bát khả ái.

Thấy nữ nhi tiểu bảo bối tuy cười cười nhưng mang bộ dạng ngượng ngùng, Thư Thừa Phúc nhíu mày, chẳng lẽ con bé này thích hắn thật sao?

Thời gian chính là vàng, Đường Tiểu Đông cùng với cha con Thư Thừa Phúc trực tiếp đến thương khố tuyển hàng, chọn hơn mươi kiện vải, hai bên kí hợp đồng, lấy dấu tay làm bằng, Tiểu Đông giao 100 lượng bạc làm tiền đặt cọc, sau đó mượn một chiếc xe, chở toàn bộ vải vóc về.

Sau khi cho vải vóc vào kho, Tiểu Đông bước lên lầu, vào phòng của mình, cới áo chống đạn, cầm lấy bản vẽ, tâm ý chuyển động, nỗ lực nhớ lại những mẫu nội y gợi cảm của phụ nữ thường bầy bản ở internet, rồi phác thảo ra trên giấy một sô hình vẽ cơ bản.

Lọi nội y này căt rất dơn giản, ngay cả hắn cũng làm được, căn bản là không cần phải cắt may, phiền phức nhất chính là làm thủ công, đòi hỏi là cần cái khóa ở hai bên, nếu muốn những đồ thuộc loại hoa văn tinh túy thì cần rất nhiều công phu.

Để phòng ngừa bị mật bị người ta tiết lộ, hay bị người ta nhái lại, vì vậy khi đặt may chỉ đặt ở mỗi tiệm một bộ phận nhất định cuối cùng là thu về cho thợ may của mình lắp ghép lại.

Trong lúc huấn luyện người mẫu, có thể cho họ mặc toàn bộ nội y này, sau đó làm quảng cáo thật oanh oanh liệt liệt, chỉ là việc như thế này khiến trong đầu hắn không ngừng xuất hiện những ý nghĩ hắc ám. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Dựa vào ấn tượng của mình, hắn vội vã vẽ ra hơn mười bộ nội y, cũng với hình vẽ của chiếc váy ngủ, để cho mấy cô gái quá lứa lỡ thì của Di Tình Viện cắt cũng là giải quyết việc làm. Biết rõ khâu tuyển người ở đây rất quan trọng nhưng giờ nhân lực còn thiếu khồng còn cách nào, đây là bí mật kinh doanh, một khi đã tiết lộ bí mật rồi thì mất vốn là chắc chắn.