Phong Lưu

Chương8: Nàng không có lựa chọn (hạ)
- Cho dù nàng có thể bồi dưỡng ra được, chỉ sợ cũng khó có thể lấy lại phong cảnh trước kia, hơn nữa, vạn nhất có người đối đầu cướp đoạt người, tâm huyết của nàng chẳng phải là uổng phí toàn bộ rồi sao?

Kha Vân Tiên làm sao không biết những đạo lý này, muốn bồi dưỡng một người mới, không có một năm hai năm tuyệt đối không thể làm được, dung mạo tư thái không nói, cầm kỳ thi thư họa chí ít phải tinh thông một môn, ca vũ càng phải tinh thông, còn nữa, muốn làm nổi một người mới càng không dễ dàng, thời gian và tiền tài cần phải đổ vào tuyệt đối không phải nàng có thể chịu đựng được.

- Vân Tiên đại tỷ, nàng thử tính xem, thời gian ba năm, Di Tình Viện của nàng trở thành thanh lâu đệ nhất vương triều Đại Đường, không nói tới mặt mũi của nàng có bao nhiêu phong cảnh, ha ha, ngẫm thu nhập khi khách hàng chen lấn muốn phá cửa, chậc chậc chậc…
Phân năm năm, cái này cũng quá độc ác, khuôn mặt xinh đẹp của Kha Vân Tiên vừa trắng vừa hồng, âm tình bất định, ngâyát, cuối cùng thở hổn hển, bất an hỏi:

- Đường công tử, trước tiên công tử nói thử xem?

Đường Tiểu Đông cười ha ha:

- Vân Tiên đại tỷ, nói ra sẽ không linh nữa rồi.

- Ai, nếu công tử không lộ ra một chút, người ta làm sao biết được biện pháp của công tử mất linh?

Kha Vân Tiên giãy dụa vòng eo, toàn thân hầu như muốn xâm nhập vào trong lòng Đường Tiểu Đông:

- Người ta có già như vậy sao?

Thanh âm ôn nhu mị mị mang theo điệu bộ làm nũng, vị đạo khiêu khích mờ ám, trong mũi ngửi thấy mùi hương cơ thể yếu ớt, trong lòng Đường Tiểu Đông rung động, đầu choáng mắt váng, không khỏi vươn tay, muốn nắm lấy vòng eo nhỏ xinh kia.

Một tiếng hừ lạnh đột nhiên từ bên ngoài truyền tới, khiến toàn thân Đường Tiểu Đông chấn động, đầu óc cũng bị tiếng hừ này làm thanh tỉnh lại.

Kháo, mị công của Kha Vân Tiên thật lợi hại.

Hắn nháy con mắt, giả vờ thần bí cười cười:

- Được rồi, ta nói cho biết một điểm, phương pháp sao, có thể nói là cách tân lớn nhất từ xưa tới nay của hành nghiệp thanh lâu, cáp!

- Cách tân lớn nhất từ xưa tới nay?

Kha Vân Tiên vẻ mặt u oán oán hận liếc mắt nhìn ra bên ngoài cửa:

- Là loại cách tân như thế nào?

Đường Tiểu Đông lắc lắc chân bắt chéo:

- Nói chung, ta bao Di Tình Lâu của nàng trở thành đệ nhất thanh lâu Đại Đường là được, chỉ là, giai đoạn trước cần phải đầu nhập một ít tài chính tu sửa nhà cửa…

Còn chưa nói xong, khuôn mặt của Kha Vân Tiên lập tức nhăn lại thành mướp đắng.

- Nghìn vạn lần đừng nói với ta là nàng không có tiền!

Đường Tiểu Đông biết tiền của nàng đã bị các tiểu thư lúc rời đi cuỗm sạch rồi, nhưng đó hẳn là một bộ phận ngoài ánh sáng, còn có một bộ phận trong bóng tối hẳn là khế đất bất động sản các loại giấu tại địa phương bí mật.

- Đường công tử…

Kha Vân Tiên giãy dụa thân hình giống như rắn nước, đột nhiên nghĩ tới Lôi Mị vẫn còn đang ở ngoài cửa, thoáng thối lui lại

- Tiền, người nàng phải ra, vì vậy ta mới chiếm phân nửa, nếu như ta ra tiền, vậy thì không có phần của nàng nữa rồi!

Đường Tiểu Đông cười tủm tỉm nhìn vào Kha Vân Tiên, ánh mắt rơi vào bộ ngực cao vút của nàng, nuốt một ngụm nước bọt.

- Ai, Đường công tử, công tử cũng quá độc ác…

Kha Vân Tiên yếu ớt thở dài một tiếng, vẻ mặt u oán.

Đường Tiểu Đông ha ha cười nói:

- Ta độc ác? Ta độc ác mà nói…

Ánh mắt liếc nhìn ngoài cửa, cuối cùng lại rơi vào người nàng, loại biểu tình này không cần phải nói cũng biết, nếu như hắn độc ác, không chỉ chiếm đi toàn bộ Di Tình Viện, ngay cả người cũng nuốt luôn.

Ra tiền, xuất lực, lại ra người, còn phân năm năm, Kha Vân Tiên đau lòng vô cùng, thế nhưng muốn trọng chấn Di Tình Lâu, nàng không còn lựa chọn nào khác, chỉ đành nghe theo lời an bài của Đường Tiểu Đông. Tuy rằng không biết cải cách xưa nay chưa từng có của hắn có thành công hay không, nhưng cũng chỉ có thể đánh bạc mà thôi.

Mà những cô nàng đã lỡ thì biết được Đường công tử có biện pháp tốt trọng chấn Di Tình Lâu, tất cả đều mừng rỡ vạn phần, vây quanh hắn, mị nhãn đưa loạn, chỉ là khiếp sợ khí thế lạnh lẽo trên người Lôi Mị, ai cũng không dám ăn đậu hũ của Đường Tiểu Đông.

Rất không hiểu quan hệ kỳ diệu giữa Đường Tiểu Đông và Lôi Mị, Lôi Mị ôm hai cánh tay, tựa tại một góc tường thờ ơ lạnh nhạt, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy bieur tình bất mãn và không đồng ý, giồng như một thùng hỏa dược lúc nào cũng có thể bạo tạc, ai cũng không dám chọc vào nàng. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Đường Tiểu Đông bận tới mồ hôi như tắm, hắn quan sát Di Tình Lâu từ trước tới sau, để Kha Vân Tiên tìm tới thợ mộc và công nhân, trực tiếp dỡ xuống một phần phòng ở tại tiền viện, thay đổi cấu trúc đại sảnh, trung gian còn để một đài cao có thể khiêu vũ, đồng thời kiến tạo một số phòng nhỏ riêng biệt.

Múa diễm tình tự nhiên phải có âm nhạc theo nhịp, Đường Tiểu Đông gọi tới khá nhiều nhạc sĩ, để bọn họ diễn tấu khúc nhạc điên cuồng kích động nhất, cảm thấy không hài lòng, hắn liền hát một vài khúc nhạc thoát y vũ còn nhớ kiếp trước, để nhạc sĩ chỉnh lý thành phổ khúc mới, sau đó luyện tập, mặc kệ dùng loại nhạc khí gì, chỉ cần có thể tấu ra được loại nhạc dành cho thoát y vũ là được.

Tuy rằng lời ca trong miệng Đường Tiểu Đông gián đoạn không hoàn chỉnh, thế nhưng cuồng dã mười phần, tựa hồ muốn dẫn người nghe vào trong một loại cảnh giới điên cuồng nào đó, Kha Vân Tiên, nhạc sĩ, các tiểu thư lỡ thì đều rung động trong lòng, Lôi Mị cũng bắt đầu lấy một loại ánh mắt khác nhìn hắn.

Tiếp theo chính là huấn luyện các cô nương rồi, Đường Tiểu Đông thực không ngờ tới những cô nàng lỡ thì có thể thoải mái cởi quần áo sạch sẽ trên người đối với khách làng chơi, đồng thời còn thoải mái chiều các loại tư thế tình ái khó khăn nhất, nhưng muốn cởi quần áo trước mặt bao nhiêu người, dĩ nhiên không có người nào muốn làm.

Ta kháo, khiêu vũ thoát y không cần cởi sạch, thế nhưng bọn họ đều khuôn muốn, thực con mẹ nó bực mình.

Đường Tiểu Đông tức giận tới nổi giận lôi đình, cảm giác Kha Vân Tiên đang kéo kéo y phục của hắn, tâm tình không vui tự nhiên không có lời nào tốt.

- Làm gì?

Kha Vân Tiên thấp giọng giải thích:

- Đường công tử, trần truồng trước mắt bao nhiêu người, bảo cách nàng sau này lập gia đình như thế nào?

Thì ra là thế, Đường Tiểu Đông hiểu rõ nguyên nhân lập tức nói lời xin lỗi, để Kha Vân Tiên và các tiểu thư xung quanh đều động dung, trong mắt Lôi Mị ở góc phòng cũng tỏa ánh sáng kỳ dị liên tục.

Tại xã hội nam tôn nữ ti này, một nam nhân có thể xin lỗi đối với những kỹ nữ đê tiện nhất, thực sự là hành động vô cùng kinh người, càng nói rõ nam nhân này tuyệt không giống người thường.