(Quyển 2) Mau Xuyên Nữ Phụ: Nam Thần Cầu Anh Đừng Hắc Hoá!

Chương231: [TG9] Thiên thần viễn cổ VS Nữ thần khai nguyên (5)????‍♂️Chương 231????‍♀️


????????Thiên thần viễn cổ VS Nữ thần khai nguyên (5)????????


Edit by Thuần An


♓️♓️♓️♓️♓️♓️ >


Từ khi Phong Dao trói định với hệ thống tới nay, ngoại trừ mấy cái vai chính lớn lên tương đối tốt như vậy, còn lại đều gặp phải nào là hủy dung, hoặc nhiều nhất chính là lớn lên bình thường. Thật vất vả lắm mới có một người lớn lên đẹp như vậy, cho dù thế nào ả cũng sẽ không buông tay.


Phong Dao nhìn phương hướng Phục Hy rời đi, yên lặng kiên định ý nghĩ của mình.


Hệ thống châm chọc cười một tiếng, lạnh nhạt phun ra: Tùy ngươi, nếu ngươi ở lại đây thì khi tử vong ngoài ý muốn hoặc là rời khỏi thế giới này, liền sẽ trực tiếp bị mạt sát. Ta phải rời khỏi, chúc ngươi may mắn!


Sau đó còn chưa chờ Phong Dao nói cái gì, hệ thống liền rời đi.


Phong Dao khinh thường hừ một tiếng, ả cảm giác được thế giới này so với những cái thế giới trước đó cao cấp hơn rất nhiều, tích phân khẳng định cũng sẽ rất nhiều. Chờ đến lúc ả cầm được những cái tích phân đó, nhất định phải khiến cẩu hệ thống kia quỳ xuống cầu xin tha thứ.


...


Phục Hy trở lại trong tẩm điện của mình không phát hiện thân ảnh của nàng, mặt nháy mắt liền đen.


Nàng không ở đây! Nàng thế nhưng không ở đây! Nàng không nghe lời hắn, nàng thế nhưng rời đi.


Đột nhiên hắn cảm giác được hơi thở của nàng còn ở trong Thần điện, tức khắc liền thở dài nhẹ nhõm một hơi. Bất đắc dĩ hướng nơi nàng đi tới.


Thời điểm tìm được nàng thế nhưng là ở phòng ăn, vốn dĩ Thần điện của hắn không có phòng ăn, bởi vì Phong Dao đến, cho nên mới xuất hiện.


Vô Dược còn đang nhai màn thầu, sau khi cảm giác được hắn đã đến liền chậm rãi quay người, theo bản năng mà lén lút đem màn thầu giấu phía sau.


Nhìn thấy động tác của nàng đáng yêu như vậy, Phục Hy nhịn không được cười cười.


Vô Dược nhận thấy được hắn cũng không có tức giận, liền lại lén lút lấy ra nhai một ngụm.


Tươi cười qua đi, nhìn nàng ăn xong màn thầu. Phục Hy lại nghĩ đến nếu Oa Oa của hắn không phải bị thương mất đi thần lực, làm sao cần ăn những tục vật của thế gian đó?


Nghĩ vậy khói mù đáy mắt lại nặng thêm một ít.


Hắn giơ tay nhẹ nhàng lau thức ăn vương trên mép nàng đi, sau đó nhẹ nhàng nói: "Hoa đào ở ngoài Thần điện đã nở, Oa Oa muốn đến xem không? Trước kia nàng thích nhất là xem hoa đào nở."


Vô Dược nghe được hắn nói, ngẩng đầu đối diện với con ngươi hắn, tựa hồ không hiểu hắn đang nói cái gì, trong mắt đều là tràn đầy nghi hoặc.


Mà trộm quan sát Tĩnh Dạ yên lặng cho ký chủ của mình vài cái like, ký chủ của nó diễn Nữ Oa đại nhân mất đi ký ức hoàn toàn không biết gì, diễn đến vô cùng nhuần nhuyễn.


Phục Hy nhìn thấy biểu tình của nàng như vậy, thu mắt một chút, nàng mất đi ký ức, đã quên bọn họ trước kia sinh hoạt, đã quên người nàng yêu nhất là hắn.


Hắn hít một hơi thật sâu, nói với bản thân: Không sao cả, nàng sẽ tốt, nàng sẽ nhớ lại.


Phục Hy xoa xoa đầu nàng, sau đó dắt tay nàng, chậm rãi mang nàng ra khỏi Thần điện.


Vô Dược ngẩng đầu nhìn phong cảnh trước mắt, rừng hoa đào mênh mông bát ngát, lúc này hoa đào đều đang nở rộ.


Ở trong nguyên kịch đã từng miêu tả Nữ Oa thập phần yêu thích hoa đào, cho nên Phục Hy đã gieo trồng ngàn mẫu cây đào.


Nghĩ vậy Vô Dược không khỏi nghĩ đến, cảm tình của Phục Hy đối với Nữ Oa sâu như vậy, vì sao bởi vì một hàng giả, liền toàn thay đổi!


Phục Hy cúi đầu thấy bộ dạng nàng tựa hồ thất thần. Con ngươi ảm đạm một chút, nàng là liền đào hoa cũng không thích sao?


Còn không kịp để hắn nghĩ nhiều, một trận gió phất quá, toàn bộ hoa đào hồng nhạt liền bay lên trời.


Vô Dược ngẩng đầu nhìn hoa đào bay múa, không khỏi xem đến ngây người. Khuôn mặt nhỏ lộ ra nụ cười ngạc nhiên. Vươn tay để cánh hoa dừng trên tay nàng.


Thấy cái dạng này của nàng, Phục Hy vừa lòng cong cong môi, hơi hơi mỉm cười. Chờ thời điểm gió dừng lại, hắn lại lần nữa nâng tay lên, để gió lại phất một lần.


12/02/2021