Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Chương 1184: Kế hoạch đánh bừa!

Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

- Đây là ghi hình, công bố tin tức này ở Trung Quốc đã kết thúc rồi!

Anh cả anh em Jose thản nhiên nói một câu, em trai lấy ra một tấm ảnh bày trước mặt bọn người Hawes tiên sinh .

- Tấm ảnh công bố tin tức!

Lời người em trai nói càng đơn giản, may mà bọn người Hawes tiên sinh rất hiểu anh em Jose, lúc này cũng không có ai để ý lời của bọn họ, tất cả đều nhìn tấm ảnh trước mặt.

Trong hình là một bức tranh, các góc độ đều có.

Đây là bạn bè của họ Trung Quốc, muốn đến chụp ảnh của họp báo công bố tin tức, tấm ảnh so với tần số nhìn càng rõ.

Tuy nhiên, bức tranh trong tấm ảnh, không có cảm giác tận mắt thấy bằng mắt thường, giống tác phẩm của tông sư De Vinci, thật sự phải tận mắt nhìn xem mới có thể phân biệt được.

- Đó rõ ràng là mục đích của Lý Dương!

Bass bổ xung một câu, mục đích của Lý Dương mới là quan trọng nhất, Bass luôn có cảm giác Lý Dương có động tác gì đó phải làm, nhưng lại nghĩ không ra.

- Vậy, chúng ta còn đàm phán hôm nay chúng ta đã hẹn trước?

Raul cau mày, hôm nay bọn họ vốn phải tìm Lý Dương đàm phán, sau đó ở Trung Quốc phát thanh đã đến tay bọn họ.

Nếu có thể, bọn họ sẽ đến Hồng Kong, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản các nước khu vực Châu Á tiến hành triển lãm tuần hoàn, để tạo thế cho bọn họ.

Nếu hoạt động tốt, không những có thể đổi lại, không chừng còn có thể kiếm thêm một chút.

Dù sao đây là một bức tranh của danh họa siêu cấp đáng giá một tỉ năm trăm triệu Euro.

Giá một tỉ năm trăm triệu mới nhất, cho dù có chút hơi cao cũng là con số thật sự, bức tranh này thật sự bán được giá này.

Đáng tiếc buổi công bố tin tức khiến bọn họ không thể thực thi theo kế hoạch, luôn cảm thấy đã kiểm soát được cục diện, lập tức mất kiểm soát.

Vài người đều kinh ngạc phát hiện, sự hiểu biết của họ về Lý Dương đột nhiên trở nên rất ít.

- Tạm thời đợi chút đã, nhất định chờ tin tức của anh em Jose.

Bass chậm dãi lắc đầu quan trọng khác tiếp theo, nếu tác phẩm mà Trung Quốc công bố là thật, bọn họ tất phải thay đổi kế hoạch..

Còn nữa, mục đích của Lý Dương vô cùng quan trọng.,

- Sớm mà!

Bạch Minh dẫn theo Tiêu Nham , dương dương tự đắc từ thang máy xuống nhà ăn, trên đường gặp hai người quen trực tiếp chào hỏi.

Tối hôm qua bọn họ tham gia phiên đấu giá, Bạch Minh còn đấu được một món đồ gốm Thanh Hoa thời Khang Hy giá trị ba trăm tám mươi nghìn Euro, nhưng là anh ta cắn răng đấu giá.

Cho dù tiêu tiền rất nhiều, tuy nhiên, anh ta đối với món đồ này rất hài lòng, tối qua đổi tiền cầm lấy đồ vật, về khách sạn còn yêu thích không buông tay xem

- Ý, các người đều làm gì đấy?

Bạch Minh và Tiêu Nham xuống muộn nhất, Viện trưởng Hoàng còn có Mao Lão và bọn người Thầy Thái đều đã ngồi ở nhà ăn rồi.

Tuy nhiên lúc này tâm trạng của mấy người rõ ràng có chút khác lạ, mỗi một người đều cầm một tờ báo, tất cả đều tập trung tinh thần đọc.

Thấy không ai quan tâm đến mình, Bạch Minh đi thẳng tới.

- Xem gì đấy, cho tôi xem thử một chút?

Anh ta trực tiếp tóm lấy tờ báo của Mao Lão, hai người là bạn cũ bình thường cũng thích trêu đùa, việc như thế Bạch Minh trước đây cũng làm không ít, rất thuần thục.

Tờ báo nhanh chóng đến trong tay Bạch Minh .

- Ngươi!

Mao Lão vội vàng, mắt trợn trừng lên, đợi phát hiện là Bạch Minh sau đó sửng sốt một lúc, cuối cùng bất đắc dĩ lắc đầu, lập tức chạy đến lấy một tờ báo mới.

- Gì hả? Ý, Mona Lisa hiện đang ở Trung Quốc?

Chỉ nhìn nhan đề to to, Bạch Minh hoàn toàn ngây người ở đó, đây là trang báo tiếng Anh rất có sức ảnh hưởng ở Milan, đầu đề chính là cái này.

Báo là tiếng Anh, đọc viết tiếng Anh đối với bọn họ rất nhiên không có vấn cứ vấn đề gì, Bạch Minh nhìn tiêu đề sau đó, một câu cũng không nói, vẻ mặt lập tức biến đổi giống bọn họ.

Đồng thời lúc đó, báo chí và truyền thông các nơi trên thế giới cũng bắt đầu đồng loạt đăng tải sự việc này.

Còn trên truyenfull.vn, nửa đêm bắt đầu xuất hiện tin tức này.

Phản ứng của các nơi trên thế giới khác nhau, đầu tiên là nước Mỹ nghi ngờ, Hàn Quốc và Nhật Bản thì cười nhạo, Anh, Đức, Nga …. Thái độ hoài nghi, khiến các học giả chân chính của Trung Quốc nghiên cứu cẩn thận hơn sau đó mới họp báo công bố như thế.

Cũng không trách bọn họ sẽ nghi ngờ, mấy ngày trước vừa nói có, hiện nay ngay cả cũng ra rồi, bất cứ ai nghe rồi đều sẽ không tin.

Phản ứng mạnh nhất là nước Pháp.

Mấy báo lớn của Pháp dường như chửi ầm lên, nói người Trung Quốc ghen tỵ với bọn họ, chỉ có một tác phẩm thật sự, hiện nay đang treo ở cung Louvre.

Còn trên truyenfull.vn còn mắng kinh khủng hơn.

Tuy nhiên lần này quan hệ sâu nhất đến cung Louvre không có bất kỳ thái độ nào, các người dân Pháp hoàn toàn không biết, người cai quản Cung Louvre Rotorua Geete tiên sinh đã trên máy bay đến Trung Quốc trước rồi.

Rotorua Geete biết được tin tức công bố sớm hơn anh em Jose một chút, chỉ nhìn họp báo công bố tin tức ông liền quyết định đích thân đến Trung Quốc, là người cầm lái cao nhất của Cung Louver, ông tất nhiên biết nhiều bí mật người ngoài không biết được.

Bao gồm các bảo bối đặc biệt nhất của bọn họ, không phải vấn đề bút tích thật.

Tuy nhiên, vấn đề này là bí mật lớn nhất của bọn họ, mười mấy năm trước Cung Louver đã phát hiện, các bảo bối sưu tầm của bọn họ bị người khác đánh tráo.

Xác thực mà nói, sau khi mất trộm, bút tích thật đã không còn ở Cung Louver nữa, chính phủ Italy đưa lại chính là một tác phẩm tốt, đáng tiếc lúc đó chuyên gia Pháp đều không coi trọng, đợi sau này sau khi nhận ra đã muộn rồi, chỉ có thể cắn răng nuốt vào trong bụng, kiên trì gọi tác phẩm trong Cung Louver hiện nay là bút tích thật.

Nhìn một lát, anh cả anh em Jose lại nói một câu, ngữ khí câu nói này rất khẳng định.

- Bút tích thật?

Bọn người Hawes, Bass tất cả đều nhíu chặt mày lại.

Mona Lisa như Thanh Minh thượng hà đồ, đều bọ làm ra vô số bản, tất cả đều bị phủ định, cho dù bức tranh này của Cung Louver hiện nay cũng hoàn toàn không phải là bút tích thật.

Điểm này người ngoài không rõ, bọn họ đều hiểu.

Bức tranh của Cung Louver chính là một thành viên của tổ chức bọn họ mô phỏng ra, thành viên tổ chức đó đã là đại sư đỉnh cấp, lại thêm đã nhìn bút tích thật, mô phỏng có thể nói rất giống.

Cho dù là bọn họ, không biết rõ tình hình cũng không chừng liếc mắt một cái có thể nhận ra phẩm chất thật, cần tiến hành phân tích đánh giá cẩn thận,.

Bởi vì, bức tranh mà ông ta mô phỏng đã nhất định có ý cảnh của De Vinci.

Được rồi, chúng ta đặt vé máy bay, trời sáng đi Trung Quốc.

Người em lại nói, tính cách của anh em Jose rất thẳng thắn, nghĩ gì làm đó, nếu bọn họ nói như vậy rồi, chuyến đi Trung Quốc này nhất định phải đi.

Để bọn họ đi một chuyến cũng tốt, ít nhất họ có thể xác định được thật giả, mười hai người bọn họ đối với tác phẩm của De Vinci rất có nghiên cứu, hai anh em này cũng không phải ngoại lệ.

Anh cả của anh em Jose lại nói, nói xong liền đứng dậy, cũng không quan tâm phản ứng của những người khác, thẳng thắng dời đi.

Em trai cũng đứng lên, tuy nhiên cuối cùng hắn còn nói lại một câu.

- Chúng ta nghỉ ngơi, đợi các người mang lại tin từ Trung Quốc về.

Hai người đều rời đi, chuẩn bị nghỉ ngơi sẽ đi sân bay, họ sáng nay dời Milan, bay đến Bắc Kinh.

Còn Hawes tiên sinh bọn họ lúc này cũng hoàn toàn không buồn ngủ, tất cả đều ngồi ở đó.

Cuối cùng Bass lại mở TV, mấy người xem lại tin tức vừa được công bố vừa nãy một lần.

Trên phát bản tin, tiến hành giới thiệu Từ Lão, vị lão nhân này nói rất nhiều, các phương diện nói rõ đây chính là bút tích thật sự của De Vinci.

Từ Lão thậm chí trực tiếp nói ra, bức tranh trong cung Louvre là hàng giả.

Tuy nhiên mấu chốt còn ở sau cùng, Hà Lão tuyên bố với giới truyền thông, Thủy Trung Họa của Ngô Quan Đạo, Thiên Tùng Vân Kiếm của Nhật Bản, Tân la Bảo kiếm của Triều Tiên, cùng với bình Tiên Âm, bát Trường Sinh, cốc Cửu Long Dạ Quang, Tử Cương Huyễn ngọc bài, vòng tay Hắc Long cùng nhau mang đến Macao để triển lãm mười ngày.

Triển lãm lần này có chút kỳ quái, không từ Bắc Kinh gần nhất trái lại chọn MaCao xa xôi.

Hơn nữa, Triển lãm lần này cũng không nói tổng cộng có mấy chặng, chỉ nói ở Macao sẽ có thời gian mười ngày, các thông tin khác đều không tiết lộ.

- Năm ngày sau là ngày kết thúc phiên đấu giá lớn của chúng ta!

Bass vuốt vuốt đầu, chậm dãi nói một câu.

- Triển lãm này rất kỳ quái, tôi có dự cảm, đây hẳn là trò quỷ quái của Lý Dương, chẳng lẽ hắn đã biết trong tay chúng ta ?

Hawes tiên sinh dùng ngón tay đập bàn khẽ, một buổi công bố tin tức, một xuất thế hoàn toàn làm rối bọn họ, lúc nãy trong lòng mỗi người đều có chút mơ hồ.

- Nói các cái này cũng vô ích, tôi thấy hay là đợi tin tức của anh em Jose đã!

Raul nhẹ nhàng lắc đầu, trong lòng lại thầm kinh ngạc.,

Công bố tin tức này là của Hà Lão, vừa nhìn là biết có liên quan đến Lý Dương, chỉ nhìn cuối cùng các bảo bối phải đưa sang Macao triển lãm là có thể hiểu, ngoài các bảo bối này, tất cả các các khác đều là sản phẩm sưu tầm của Lý Dương.

Chính là Mona Lisa, Raul cũng nghi ngờ có liên quan đến Lý Dương, công bố tin tức lần này và công bố tin tức lần trước dường như giống nhau.

Sự khác nhau là lần này Hà Lão không nói thẳng quyền sở hữu thuộc về Lý Dương.

- Tôi phải đi điều tra lại hành tung của Lý Dương mấy ngày nay, còn tin tức công bố ở Trung Quốc kia tôi cũng sẽ tìm hiểu chắc chắn.