Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Chương 1199: Thắng lợi (P1)

Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

Những người xung quanh lúc này đều không nói gì, mỗi người đều cảm nhận được nhịp đập của trái tim mình.

Rất nhiều người còn căng thẳng hơn mấy người trên bàn đổ, đặc biệt là những người có quan hệ với bốn người trên bàn đổ.

- Chín cơ.

Lần thứ hai Lý Dương mở bài là cây chín cơ và K cơ, hai lá bài biểu hiện không tồi, rất có thể trở thành một dây đồng chất từ 9 đến K, cũng có khả năng trở thành đồng chất bình thường hoặc 1 dây.

- 9 bích

Đây là lá bài của Xa Hào Dân, lá bài trước của anh là 9 rô, lúc này nghĩa là một đôi bài, mặt bài đã lớn hơn Lý Dương rồi.

Lý Dương cười nhìn Xa Hào Dân một cái, biểu lộ trên mặt không có thay đổi gì.

Ván bài này bốn người cuối cũng cũng là Xa Hào Dân lớn nhất, lá bài tẩy của anh là 9 nhép, là ba lá bài, Lý Dượng lại là một đôi K, quân K khác là khi lật lá bài cuối cùng.

Mà lá bài tẩy của anh là 5 bích không liên quan gì.

Xa Hào Dân nhìn con 9 trên mặt lá bài một cái, ánh mắt và động tác trên tay đều không có chút sơ hở gì, chỉ có nhếch mép cười một chút, rất hài lòng với cặp bài của mình.

Chỉ từ biểu hiện của anh nếu phán đoán thì không được bất cứ tin tức gì có lợi cho mình.

- J nhép.

Hammet cúi đầu nhìn lá bài thứ 3 của mình không nói gì.

Lvanov lá bài thứ hai là At nhép, lá bài không tồi nhưng nói về lớn nhỏ thì không bằng đôi 9 của Xa Hào Dân, cho nên lần này Xa Hào Dân nói trước.

- Hôm nay vận khí không tồi, đôi bài đầu tiên bị anh lấy được rồi, 500 nghìn đi.

Xa Hào Dân lấy ra năm xèng nhẹ nhàng ném ra, Hammet cúi đầu nhìn bài ở dưới lập tức lật bài, lần này anh lại bỏ cuộc.

Thanh Mộc Vị Ương cau mày liên tiếp hai ván đều thua làm ông không kiềm chế được sốt ruột.

- Năm trăm nghìn, theo.

Lvanov ném xèng ra, mặt bài của anh là Q và A, mặc dù không đồng chất nhưng cũng là những con bài không tồi, lúc này chưa nhất thiết thua cuộc.

- Không theo.

Lý Dương lật bài, trên mặt vẫn mang nụ cười ban nãy, Xa Hào Dân và Lvanov đều nhìn anh một cái.

Ván này Lý Dương và Hammet đều thua có nghĩa là chỉ còn Lvanov và Xa Hào Dân đấu với nhau.

Sau ba phút, Lvanov trực tiếp pass khi Xa Hào Dân đặt cược 3 triệu, ván này Lvanov thua gần 3 triệu xèng.

Sau hai ván, Xa Hào Dân thắng tiền cược nhiều nhất, tới Lý Dương, Hammet xếp thứ ba, vua bài cao nhất Lvanov xếp cuối cùng.

- Qúa tuyệt vời.

Mẫn Bá Cơ trên mặt tươi như hoa, mấy người Hàn Quốc khác cũng đều cười vui vẻ.

Thanh Mộc Vị Ương chua chat nhìn Mẫn Bá Cơ, Hammet thua liên tiếp 2 ván làm anh không hiểu chuyện gì, lúc này cũng không tiện đi hỏi chỉ có thể tiếp tục xem.

Hà Kiệt cũng quay đầu nhìn mấy người Hàn Quốc trong mắt có chút khinh thường.

Chỉ là dẫn đầu tạm thời, vẫn chưa phải là thắng, đừng nói Xa Hào Dân chỉ nhiều hơn người khác mấy triệu, đưa ra hơn 20 triệu bây giờ cũng chưa phải lúc phân thắng bại, trên bàn chơi này người khác có thể lật bàn bất cứ lúc nào.

Ván thứ ba bắt đầu chia bài rồi.

Lần này Lý Dương lập tức bỏ, bài ván này anh nhỏ nhất không thể chơi tiếp.

Ván này người thắng lại là Hammet, Thanh Mộc Vị Ưowng dãn mày ra, Mẫn Cơ Bá mấy người Hàn Quốc lại chửi người Nhật Bản.

Đối với bọn họ, ván bài này quan trọng nhất, nó liên quan tới truyền thừa chi bảo của quốc gia họ, sự sở hữu của Tân La bảo kiếm.

Sau ba ván bài Hammet thành người dẫn đầu, Xa Hào Dân đứng thứ hai, Lý Dương thứ ba và Lvanov thứ tư.

Trên đài mọi người bắt đầu bàn luận không ngừng, đoán xem cuối cùng ai là người thắng cuộc nhưng họ không tạo áp lực cho Xa Hào Dân và Hammet, trên bàn bài không có tính nhất định.

Ván thứ tư Lvanov cuối cùng thắng được một ván.

Ván này anh cũng thắng nhiều nhất, thắng lại toàn bộ số xèng đã thua mà còn thu về không ít, Xa Hào Dân lần này thua nhiều nhất.

Sau ván thứ tư xèng trên bàn cũng thay đổi đến kinh ngạc.

Lvanov xếp cuối cùng đổi thành thứ nhất, Lý Dương vì ván thứ nhất thua bây giờ xếp thứ hai, xèng của anh vẫn ở mức trên hai mươi triệu, xèng ván thứ nhất vẫn chưa thua hết.

Hammet ván thứ 4 thua, anh thua một ít không nhiều tổng thể mà nói số xèng bây giờ của anh chỉ kém Lý Dương một ít, xếp thứ 3.

Thảm hại nhất là Xa Hào Dân không chỉ thua toàn bộ số xèng thắng được mà còn thua hơn sáu triệu số xèng của mình, trở thành người xếp cuối cùng.

Mà thứ tự lúc này và ban nãy đúng là tương phản.

Sự chuyển biến thần kỳ này làm rất nhiều người trên đài đều hiểu, trên bàn bài chưa đến lúc cuối cùng thì việc gì cũng có thể xảy ra, bây giờ bất lợi không có nghĩa là cuối cùng bất lợi.

Cũng như vậy bây giờ là người xếp cuối cùng cũng chưa chắc cuối cùng sẽ thua cuộc.

Tiếng bàn tán trên đài nhỏ dần, họ đều bị những người trên bàn bài thu hút, nhìn kỹ thì đây là trận đấu của các vua bài đỉnh cao.

Bất tri bất giác họ cũng thêm Lý Dương vào trong đó, chỉ nhìn biểu hiện mấy ván trước thì biểu hiện của Lý Dương không thua bất kỳ vua bài nào trên bàn bài.

Điều này làm rất nhiều người kinh ngạc vô cùng, ai cũng không ngờ Lý Dương lai có thể biểu hiện tốt như vậy.

Nhưng cũng có một số người không dám tới Lương Sơn, Lý Dương bản thân không có trình độ nhất định không thể có được biểu hiện như vậy, bây giờ biểu hiện của Lý Dương chỉ là chứng minh phán đoán của họ Lý Dương thực sự cũng là một cao thủ chơi bài.

Ván bài tiếp tục, ván bài thứ năm bắt đầu.

Ván thứ năm Hammet thắng, thắng được hơn ba triệu xèng Lvanov theo ván thứ tư thua cuộc.

Ván thứ sáu Xa Hào Dân thắng, Hammet kiên trì đến cuối cùng, thua hơn ba triệu, lúc này Hammet trở thành người xếp cuối cùng.

Ván thứ bảy Lvanov lại thắng lần nữa nhưng lần này thắng không nhiều bằng lần trước, chỉ có hơn 2 triệu xèng, sau lần này số xèng của anh đương nhiên nhiều nhất tiếp tục dẫn đầu.

Sau ván thứ bảy, số xèng của Lý Dương vì chỉ bỏ ra không thu vào tạm thời xếp cuối cùng làm Lý Xán, Chu Văn vô cùng lo lắng.

Ván thứ 8 Lvanov lại thắng lần nữa, lần này là thắng lớn, Xa Hào Dân Hammet mỗi người thua hơn ba triệu, Lvanov số xèng đã gần bốn mươi triệu.

Lúc này Lvanov đã dẫn đầu xa, vượt qua ba người còn lại.

Victor trên mặt có chút vui khác thường, thắng trận này trên tay anh có số xèng không ít, lần sau có thể thắng Lý Dương 1 lần hai bảo bối, lần sau lại là bốn bảo bối, 1 lần cuối cùng có thể thắng toàn bộ số bảo bối của Lý Dương.

Tưởng tượng là vậy bây giờ lại là sự thật tàn khốc, Victor vẫn chưa tỉnh lại từ giấc mơ đẹp, thế cục trên bàn bây giờ đã có sự thay đổi lớn.

Ván thứ nhất dựa vào 3 vị vua bài đoán sẽ thắng Lý Dương cuối cùng bạo phát một lần.

Lần này Lý Dương hạ lá bài cuối cùng tất cả số xèng của mình, Lvanov theo Lý Dương, cuối cùng Lý Dương thắng, thu về hơn 10 triệu xèng từ Lvanov.

Thêm số xèng Hammet và Xa Hào Dân đã thua Lý Dương lần này thắng hơn 20 triệu làm số xèng của anh trở thành xếp thứ nhất, cao hơn nhiều so với 3 người kia.

Thảm nhất là Lvanov, nếu không phải là số xèng trên tay anh nhiều thì ván này anh đã bị loại rồi.

Thay đổi bất ngờ, ai cũng không ngờ Lý Dương trở thành thứ nhất.

Ván bài thứ 13 Lvanov lại quyết đấu với Lý Dương lần nữa, hai người đều thuộc Fuhr Hans, Lý Dương thắng lớn, Lvanov thua hết sạch xèng, người đầu tiên bị loại khỏi cuộc chơi.

Mọi người trên đài đều ngạc nhiên.

Đặc biệt là Victor, ai cũng không ngờ kết quả lại như vậy, xếp thứ năm trên thế giới, trên bàn bài Lvanov mạnh nhất lại là người đầu tiên bị loại.

Lvanov dường như có thể nói là đã thua trong tay Lý Dương, Hammet và Xa Hào Dân và anh không chiếm ưu thế gì, thậm chí còn bị anh chèn rất thảm.

Chỉ có Lý Dương nắm bắt hai lần cơ hội làm Lvanov không trở tay kịp.

Khi rời khỏi bàn Lvanov trên mặt vẫn không tin, anh không tin mình có thể thua, càng không tin lại thua một tên trẻ tuổi vô danh tiểu tốt.

Chơi bài trên thế giới mà nói Lý Dương có thể là một tên vô danh tiểu tốt, anh tham gia chơi bài rất ít, mấy lần đều không công khai.

Cho dù Lvanov có chấp nhận hay không anh dù sao cũng thua chỉ có thể ra khỏi bàn bài trước.

Đi ra khỏi cùng anh còn có Victor cùng mấy người Nga khác, khi họ ra không ai để ý vì họ là người thua cuộc.

Ván thứ mười tám, Hammet bị Xa Hào Dân âm một ván, rốt cuộc bị loại khỏi, Xa Hào Dân cũng mượn cớ thắng lần này làm số xèng của mình lên trên 20 triệu.

Lúc này số xèng của Lý Dương đã có gần 60 triệu, trong bất tri bất giác số xèng đa phần đều thuộc vào tay Lý Dương.

Tới đây thế cục trên bàn bài cũng thay đổi rõ rệt, người thắng cuối cùng sẽ là Lý Dương hoặc Xa Hào Dân, lúc này Lý Dương có ưu thế nhất nhưng Xa Hào Dân cũng không kém, ít nhất anh cũng loại bỏ được Hammet.

Hai người cuối cùng quyết đấu cũng làm không ít người đều mở to mắt,

Mẫn Cơ Bá chờ người Hàn Quốc càng sốt ruột tim như muốn nhảy ra, có thể mang về Tân La bảo kiếm hay không là nhờ vào thời khắc cuối cùng, lúc này ai nấy đều có cảm nhận riêng, cảm nhận khoảng cách tới Tân La bảo kiếm gần hơn.

Thời gian chầm chậm trôi đi, mỗi ván bài Xa Hào Dân đều vô cùng thận trọng.

Ván thứ 23, Xa Hào Dân mở bài trước tiên, Lý Dương lập tức theo, Lý Dương đồng hoa thắng, ván đầu tiên tới lúc này chính thức tuyên bố kết thúc.

Khi Carles tuyên bố kết quả cuối cùng, Xa Hào Dân vẫn không dám tin nhìn lá bài trên bàn, anh và Ivanov giống nhau đều không thể chấp nhận kết quả mình thua Lý Dương.

Cho dù họ chấp nhận hay không thì ván này người thắng cuộc là Lý Dương, là người mà mọi người không nghĩ sẽ thắng.

Ván bài kết thúc rồi rất nhiều người đều đứng lên.