Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Chương1223: Đổ Thần đấu với Lý Dương NguồnLúc này đây, người chiếm ưu thế chính là Khâu Tĩnh Hoan.

Tổng cộng trên mặt bàn có tám trăm ngàn vạn tiền thẻ, trong đó có hơn năm ngàn vạn đều thuộc về Khâu Tĩnh Hoan, Lý Dương chỉ có hai ngàn tám trăm vạn, tính ra, tiền thẻ của Khâu Tĩnh Hoan so với Lý Dương nhiều hơn gần gấp đôi.

Thời điểm ở trên bàn đánh bạc chỉ còn lại có hai người, tiền thẻ của Lý Dương so với người khác ít hơn nhiều.

Điều này cũng làm cho rất nhiều người xem tại hiện trường cùng với người trước TV sôi nổi hẳn lên, mặc dù ván bài có chút vô vị, không có quyết đấu gì phấn khích, nhưng ít ra cuối cùng cũng thấy được người có thể ngăn chăn Lý Dương.

Cho dù đang ở lợi thế có thể ngăn chặn hắn, cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Phải biết rằng, bốn ván bài lúc trước, trừ bỏ ván bài một mình quyết đấu cùng Phỉ Nhĩ Đặc, mỗi một ván đều là Lý Dương chiếm ưu thế đến cuối cùng, tiền thẻ so với đối thủ còn nhiều hơn, cuối cùng lại càng đem ưu thế mở rộng, đã lấy được thắng lợi cuối cùng.

Hiện tại tiền thẻ của Khâu Tĩnh Hoan nhiều hơn so với Lý Dương, ai cũng không biết có thể hay không duy trì tình huống lúc trước, hoàn toàn thắng Lý Dương một lần.

Huống hồ người phương tây cũng là đất nước có một chút người mê tín, một ít bình luận viên của đài truyền hình lúc này đang nói về chuyện xác suất lúc trước, nói mỗi lần người chiếm ưu thế đều là người thắng lợi cuối cùng, đây là quy luật trăm phần trăm, lần này thắng lợi hẳn là Khâu Tĩnh Hoan.

Mặc dù bọn hắn cũng không thích Khâu Tĩnh hoan, nhưng lúc này gần như tất cả mọi người đều hi vọng có người có thể thắng Lý Dương một lần.

Vài vị phú hào Đông Nam Á kia, lại càng khẩn trương nhìn lên trên bàn đánh bài.

Khâu Tĩnh Hoan không làm cho bọn họ thất vọng, đối thủ trên bàn đánh bạc đều bị hắn loại bỏ, hiện tại chỉ còn lại hắn và Lý Dương, lần này chỉ cần loại bỏ được Lý Dương, mỗi người bọn hắn đều được hồi báo phong phú.

Không cần nói thắng Lý Dương sẽ được đệ nhất quốc bảo thần khí, ngoài ra chính là tiền đặt cược của hai nhà thua cũng không thiếu, cũng đều trở thành chiến lợi phẩm của bọn hắn.

Đặc biệt là những người Hàn Quốc này, lần này lại tập hợp không ít bảo bối tốt, hiện tại tất cả đều đã thua, chỉ cần bọn hắn có thể thắng, những thứ này đều thuộc về bọn hắn.

Ván bài tiếp tục, Khâu Tĩnh Hoan chiếm ưu thế, những cũng không có đắc ý kiêu ngạo, mỗi nước bài của hắn vẫn cẩn thận như cũ.

Bản thân hắn phi thường rõ ràng, sở dĩ hiện tại hắn có thể chiếm ưu thế, tất cả đều là bởi vì nguyên nhân lúc trước ba người đều cố kỵ Lý Dương, mặt khác hai người quá coi trọng đối với Lý Dương , việc này mới khiến hắn bắt được cơ hội.

Thật ra không chỉ hai người bọn họ, chính bản thân hắn, đối với Lý Dương cũng thực là kiêng kỵ.

Hắn nơi này thắng hơn ba trăm nghìn vạn tiền thẻ, cũng có thể một số rất ít là thắng từ Lý Dương kia, với hắn mà nói, sau này mới là khảo nghiệm chân chính.

-Long đấu với long, vô luận là ai thắng ai thua, cũng đều là người kiêu ngạo trong nước.

-Ta hi vọng Lý Dương có thể thắng, Khâu Tĩnh Hoan dù sao cũng là đại biểu Đông Nam Á, không thể để cho quốc bảo của chúng ta trôi ra ngoài.

-Ta tin tưởng Lý Dương nhất định sẽ thắng, Khâu Tĩnh Hoan chỉ là tạm thời dẫn đầu.

Trong nước rất nhiều người trên truyenfull.vn bắt đầu nghị luận, nguyên nhân bởi vì thời gian đánh cuộc, quốc nội cũng không có truyền hình trực tiếp ván bài ở Macao.

Nhưng hạn chế trên truyenfull.vn cũng không lớn, rất nhiều người thông qua mạng truyenfull.vn trực tiếp quan sát ván bài.

Lúc này, quốc nội rất nhiều người ủng hộ Lý Dương, trên diễn đàn lại không ngừng có nhiều bài báo mới, đúng là một mực ủng hộ Lý Dương.

-Ông chủ Khâu vẫn cẩn thận giống như trước đây, lần này chỉ sợ Lý tiểu tử sẽ gặp phải phiền toái.

Cao Ngũ quay đầu lại, nhếch miệng cười cười cùng với Dịch Long và Đỗ Thần.

-Không nhất định, ông chủ Khâu tránh nhiều có thể thắng sao, là bởi vì những người khác không muốn bắt tay cùng Lý Dương, hắn thuận tay chiếm tiện nghi, hiện tại hắn nhất định phải đối mặt với Lý Dương, chỉ sợ không thắng dễ dàng như vậy.

Dịch Long khẽ cười một tiếng, hơi gật đầu, thời gian hắn đi theo Đỗ Thần cũng mười mấy năm, tuy trình độ không sánh bằng Đỗ Thần, nhưng cũng có thể đấu ngang tay cùng với những Đỗ Vương trên thế giới này.

Hắn đã nhìn ra vấn đề của Khâu Tĩnh Hoan.

-Nói như vây, Lý tiểu tử vẫn có thể thắng?

Cao Ngũ sửng sờ kêu một tiếng, nếu trận này Lý Dương tiếp tục thắng, chỉ sợ trên thế giới ngoại trừ Đỗ Thần ra thật sự không có ai có thể thắng được hắn, đến lúc đó có thể Đổ Thần cần phải ra tay.

Cao Ngũ hiểu rất rõ lý do Đỗ Tần quy ẩn, không phải Đỗ thần chán gét giới cờ bạc, mà là sự tĩnh mịch của cao thủ, không thể không quy ẩn.

Lúc trước chính Cao Ngũ cũng vô cùng bội phục, Đỗ Thần là loại người coi rẻ thiên hạ, không còn đối thủ khí phách hào hung, lúc này lại xuất hiện một người có thể đấu một trận chân chính, cho dù những người này không mời, chỉ sợ Đỗ Thần cũng sẽ tìm tới đối phương.

Người như vậy đối với Đỗ Thần mà nói, muốn tìm một đối thủ chân chính mới là chuyện rất không dễ dàng gì.

-Ta cho là như vậy, sư phụ người xem đây?

Dịch Long quay đầu lại, đối với sư phụ mình lại hỏi một câu.

-Tiếp tục xem đi, nhìn xem tài năng của Lý Dương mấy ván thì có thể giải quyết được Khâu Tĩnh Hoan.

Đỗ Thần mỉm cười, Cao Ngũ cùng Dịch Long đều ngây người, Dịch Long cho rằng Lý Dương có thể thắng, cũng không giám khẳng định giống như là Đổ Thần, trong mấy ván bài có thể giải quyết Khâu Tĩnh Hoan, đây chẳng phải là nói ván bài này căn bản không có một chút kích thích gì, người chiến thắng cuối cùng vẫn là Lý Dương?

Dịch Long , Cao Ngũ đều quay lại đem ánh mắt của mình nhìn lên trên màn ảnh TV.

Ván bài thứ năm mươi, Khâu Tĩnh Hoan bị thua thiệt nhỏ, tùy tiện bồi theo, cuối cùng thua hơn hai trăm vạn tiền thẻ.

Hơn hai trăm vạn với hắn mà nói cũng không nhiều, hắn vẫn như cũ có hơn năm trăm vạn tiền thẻ, nhưng chênh lệch giữa hắn cùng Lý Dương đã thu hỏ lại, hơn nữa hắn còn không có biện pháp ngăn chặn loại thu nhỏ chênh lệch này.

Nếu vẫn cứ không có biện pháp, chính bản thân Khâu Tĩnh Hoan cũng tin tưởng, hắn sẽ từ từ châm rãi đem nhưng tiền thẻ này thua sạch.

Bắt đầu từ thời khắc này, Khâu Tĩnh Hoan liền hoàn toàn tập trung tinh thần, không chỉ quan sát cẩn thận toàn bộ hành động của Lý Dương, còn tiến hành tính toán cùng suy đoán đối với toàn bộ ván bài.

Nhưng rất nhanh hắn liền thất vọng.

Đối với việc quan sát Lý Dương, hắn cũng không đạt được hữu dụng gì đối với bản thân, mấy ván bài này hoàn toàn rèn luyện Lý Dương, hắn đã biết cách bảo vệ mình.

Hiện tại Lý Dương đã bắt đầu xem con bài chưa lật, mức độ nhìn con bài chưa lật rất ít, nhưng cho dù hắn xem con bài chưa lật, ngươi cũng đừng nghĩ từ trong vẻ mặt của hắn đạt được thu hoạch gì.

Hiện tại hắn biểu diễn kỹ xảo, tuyệt đối là đạt được hạng nhất.

Đặc biệt là dưới tình huống ván bài nhỏ biển hiện ra ngoài, biểu hiện của Lý Dương vô cùng tự nhiên, loại tự nhiên này ở trong mắt người khác lại trở thành một loại khí chất cao ngạo, một loại khí chất duy ngã độc tôn.

Dừng nói đến ai khác, chính bản thân Khâu Tĩnh Hoan cũng có loại cảm giác nàu.

-Đỗ Thần, hắn gần như cùng Đổ Thần năm đó gần giống nhau.

Trong lòng Khâu Tĩnh Hoan bỗng dưng nảy sinh một ít nghĩ giống như vậy, theo sau đó bản thân hắn cũng gật đầu.

Hắn xuất đạo sớm, đã từng đối mặt với vị Đỗ Thần truyền thuyết kia, cuối cùng cũng là thua rối tinh rối mù, hiện tại hắn cuối cùng cũng nhớ lại, thời điểm đối mặt với Đổ Thần, cùng cảm giác hiện tại không khác biệt lắm, chính là gần như giống nhau.

Cảm giác này, làm cho hắn thực bất đắc dĩ, cũng rất buồn bực.

Loại cảm giác này, đồng thời cũng tự nhiên làm cho ý chí chiến đấu của hắn giảm xuống không ít, quan trọng nhất chính là, tất cả chuyện này hắn cũng không có phát hiện ra.

Ýchí chiến đấu giảm xuống, tự nhiên lực tập trung cũng giảm theo xuống không ít, chớ xem thường một ít này, trên bàn đánh bạc loại này, một chút sai lầm đều có thể tạo thành hậu quả xấu rất lớn.

Vàn bài thứ sáu mươi, bài trên tay của Khâu Tĩnh Hoan rất lớn, nhịn không được đánh lớn, lúc này đây đẩy về phía trước ước chừng hơn một nghìn vạn.

Đáng tiếc cuối cùng hắn không thể đạt được như ý nguyện, sau lần thua này, ưu thế của hắn cũng hoàn toàn chấm dứt, tiền thẻ của Lý Dương đã nhiều hơn so với hắn.

Chiếm ưu thế lớn như vậy, vẫn như cũ không thể thắng được Lý Dương, hơn nữa cảm giác vừa rối đối với hắn, điều này đem đến cho Khâu Tĩnh Hoan đã kích rất lớn.

Sai lầm của hắn, cũng bắt đầu nhiều hơn, ván bài thứ bảy mươi hai, hắn lại thua một lần nữa, lúc này đây bài hắn cầm trên tay rõ ràng rất tốt Lý Dương rất khó xoay người, nhưng cuối cùng xác xuất rất nhỏ kia lại bị Lý Dương lấy được, thất bại lần này tuy rằng chỉ thua có một trăm ngàn tiền thẻ, nhưng cũng đã thua toàn bộ lòng tin của hắn.

Đã không còn lòng tin, kết cục kế tiếp có thể suy nghĩ là biết.

Ván bài thứ chin mươi, Lý Dương đẩy về phía trước mấy trăm vạn tiền thẻ còn lại của hắn, lần này Khâu Tĩnh Hoan không hề nghĩ ngợi gì liền theo, cuối cùng ván bài chấm dứt.

Chín mươi ván bài, trận bài này tiến hành thẳng đến hơn một giờ sáng, không chỉ Khâu Tĩnh Hoan cùng Lý Dương đều mệt chết đi, người theo dõi tại hiện trường cũng đều rất mệt mỏi.

Đây là một ván bài có thời gian dài nhất, cũng là có khả năng đổ thắng Lý Dương nhất, nhưng cuối cùng lại không như ý nguyện, Lý Dương trực tiếp hướng mọi người chứng minh, hắn vừa mới được xếp hạng Đỗ Vương thứ ba thế giới là danh xứng với thực, hắn có tư cách ngồi ở vị trí này.

Nếu không phải lý lịch của hắn thật sự quá thấp, chỉ sợ đã ngồi lên vị trí thứ hai.

Rất nhiền người đều nói, nếu sau này Lý Dương vẫn ở trong giới cờ bạc, tiếp tục vó thêm mấy ván bài kinh điển, hơn nữa nếu bản thân bất bại, hắn thậm chí có cơ hội ngồi vào vị trí Đổ Thần kia.

Đương nhiên, người này cũng không biết, từ đầu đến cuối Lý Dương hoàn toàn không có ý tưởng phát triển ở trong giới cờ bạc này.

Ngay cả mời mọi người tham gia trận bài này, ngay từ đầu nghĩ ra việc này cũng chỉ là bị động, thắng trở về Thanh Minh Thượng Hà Đồ bị thất lạc bên ngoài là được, cuối cùng không nghĩ tới hiệu quả tốt như vậy, không chỉ thắng trở về Thanh Minh Thượng Hà Đồ, tiếp theo sau đó còn thắng được rất nhiều bảo bối khác.

Những việc này xem như vui mừng ngoài ý muốn, nhưng cũng là hợp với tâm nguyện của Lý Dương, hắn đang vì nhà bảo tàng của mình mà cố gắng bôn ba, hiện tại thắng ở chỗ này, cũng hoàn toàn đủ cho nhà bảo tàng của hắn sử dụng trong giai đoạn đầu tiên.

Thắng lợi, ván bài lần thứ năm, thắng lợi vẫn là Lý Dương.

Ván bài lần thứ năm này cũng làm cho rất nhiều người hiểu được, muốn dựa vào mời những Đổ Vương trên thế giới rất khó thắng được Lý Dương, chính xác mà nói là hi vọng rất nhỏ rất nhỏ, muốn thắng Lý Dương, sợ rằng chỉ có cái vị trong truyền thuyết kia.

Ngày hôm sau, bởi vì chúc mừng một ngày trước, Lý Dương dậy rất trễ, mới vừa đi ra liền nhận được hai tin tức, hai cái tin túc này đều rất quan trọng.

Đến từ Tây Mông tước sĩ của Anh Quốc, cuối cùng đưa ra yêu cầu gặp mặt, trong tay hắn có kiếm Thất Tinh Long Uyên mà Lý Dương luôn luôn muốn có, nếu không phải hai ngày này liên tục có hai ván bài, hắn đã trực tiếp đi gặp mặt vị tước sĩ của Anh Quốc này.

Một tin tức khác chính là, Đỗ Thần Cao Tiến đang ở tại Macao bị giới truyền thông chọc phải ra mặt, lúc này Cao Tiến đã nhận lời mời của Bass, đi theo hắn cùng nhau tiến vào khách sạn.

Đổ Thần hiện thân, làm cho Macao vốn đang sôi trào, ngay lập tức giống như là nổ tung.

Ở Macao, vô luận là phố lớn ngỏ nhỏ tửu quán trà lâu, cùng các cửa hàng lớn xa hoa nhất, thời gian này chỉ có bàn tàn về một vấn đề đó chính là Đổ Thần cùng với Lý Dương.

Rất nhiều người đều cho rằng, Đỗ Thần xuất hiện ở Macao là tới khiêu chiến Lý Dương, biểu hiện của Lý Dương đã làm nhân vật truyền kỳ này động tâm, trong đầu có ý nghĩ muốn khiêu chiến.

Sau đó cũng có rất nhiều người nói, nếu Đỗ Thần thật sự muốn tham gia ván bài, thì đây tất nhiên là một cuộc chiến đỉnh cao.

Một trận chiến này, ảnh hưởng đối với giới cờ bạc không phải lớn bình thường, hiện giờ rất nhiều người cũng bắt đầu lấy Lý Dương so sánh với Đổ Thần, bọn hắn lần này quyết đấu, đem việc này giải quyết triệt để, ai mới là người mạnh nhất giới cờ bạc.