Trên tay Tam Tỉnh Thái cầm một túi hồ sơ.

Lần trước Thanh Mộc Vị Ương và Balen cùng liên thủ, Tam Tỉnh Thái hoàn toàn không biết, từ đầu tới cuối ông cũng không tham gia vào, sau khi biết việc đó, trong lòng ông chỉ có coi thường.

Lần này là chính ông không kìm nổi, nhảy ra khiêu chiến với Lý Dương.

Lý Dương nháy mắt ra hiệu cho Lưu Cương, Lưu Cương lập tức gật đầu tiến lại, trước tiên chặn Tam Tỉnh Thái, sai đó từ trong tay ông nhận lấy hồ sơ này.

Nguyên Thanh hoa ba khối, Tống ngũ đại danh diêu đại diện làm hai món.

Chỉ nhìn một hàng trước, mắt Lý Dương thoáng căng lên.

Mấy trận đối đổ này bảo bối hắn thắng không ít, nhưng như Nguyên Thanh Hoa, Tống Ngũ Đại Danh Diêu đồ gốm giá trị cao như thế không nhiều, thậm chí đồ gốm của Tống Ngũ Đại Danh Diêu, hắn hiện nay cũng chỉ tập hợp được một món nửa.

Đây chủ yếu là các đồ gốm giá trị rất cao, có vài người tiếc, cho nên lấy đồ bình thường để ghép vào, lớn đều dưới năm trăm tệ, hoặc bảo bối dưới trăm ngàn, các bảo bối không tồi, nhưng còn không thể nói là tinh phẩm.

Nếu không phải như thế, Lý Dương cũng sẽ không mỗi một ván đều có thể thắng được trên mười hai mươi bảo bối rồi, mấy chục ngàn bảo bối này tất cả đều giá trị mấy triệu, nếu hàng phẩm chất cao mấy chục triệu, đó phải từ các bảo tàng lớn trên thế giới gom lại.

- Giỏi thật, đồ gốm từ cổ đến cận hiện đại đều có!

Lâm Lang đứng ở bên cạnh Lý Dương, cũng nhìn tập hồ sơ này, không khỏi mở to hai mắt nhìn.

Mấy trang trước đều là đồ gốm, gần như các lò nổi tiếng của các thời kỳ đều có, ngay bên trong đồ gốm 7501 đều có, giá trị các đồ gốm này đều rất cao, rẻ nhất chắc cũng mấy trăm nghìn.

Mấy triệu, trên mười triệu cũng có rất nhiều thậm chí trên trăm triệu đều có.

Các cái này chắc chắn so với các bảo bối mà trước đây Lý Dương đổ chất lượng đều hơn hẳn.

- Từ Bi Hồng, Tề Bạch Thạch, Thù Anh, Chu Đạp!

Lật sau xem đều là các tài liệu thư họa, xem giới thiệu bên trên, Lâm Lang bất giác hít một hơi thật sâu.

Đây đều là “ Khải hàng mão thủy ấn” các họa gia nổi tiếng từ xưa tới nay, tiếp theo là thư pháp gia, mỗi một tác phẩm đều là các tác phẩm của các danh gia, mấy chục bức tranh chữ này đều là tuyệt tác của danh gia, tuyệt đối là hàng tinh xảo trong tinh xảo.

Giá trị của các bức tranh chữ này không thể đánh giá được.

Giở tiếp là các vật đồng thau, hầu hết đều là các tác phẩm tiêu biểu của thời Thương Chu, còn có các vật tế tự của quý tộc thời Tần Hán, các vật đồng thau này giá trị cũng không thấp.

Tiếp theo là các đồ vật bằng ngọc quý báu, cổ đến hiện đại đều có, các vật này đều có một điểm chung, tất cả là hàng tinh xảo giá trị cực cao.

Các vật bên dưới, Lý Dương không giở tỉ mỉ, chỉ xem qua, nhanh chóng lật đến trang cuối cùng, nơi đây có tổng kết.

Tổng cộng 773 món đồ sưu tầm, tổng giá trị ước đoán có thể vượt qua một tỉ Euro, yêu cầu đánh đổ với Thiên Tùng Vân Kiếm và vòng tay Hắc Long của Lý Dương.

Nếu luận về giá trị, các vật này khoảng giá đó, chỉ riêng các đồ vật, hơn hẳn người tham gia đối đổ trước đây không ít.

Quan trọng nhất là các bảo bối này món nào món đấy đều là hàng thượng phẩm, đều là thượng phẩm Lý Dương vô cùng động lòng, có vài bảo bối tốt có tiền cũng khó có thể mua được.

Bảo bối như vậy, khả năng tăng giá trị cao nhất.

Còn nữa, các bảo bối này lấy đến các bảo tàng bình thường đều là bảo bối trấn quản, như bảo tàng Minh Dương, trước khi Lý Dương chưa quyên tặng, căn bản không có vật sưu tầm đẳng cấp này.

- Được, ta nhận lời!

Lý Dương do dự một lúc, cuối cùng nhẹ nhàng gật đầu, các vật này có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với hắn.

- Được, ta sẽ bảo người nói thời gian thi đấu nói với cậu!

Tam Tỉnh Thái ngẩng đầu, lạnh lùng cười một tiếng, ông tin Lý Dương sẽ nhận điều kiện của ông, các bảo bối này là tất cả các vật ông sưu tầm, ngoài ra thời gian này không ngắn tiêu hao của ông của cải giá cao mua về.

Lần này, tốn của ông không ít tiền.

Vì báo thù, vì thắng Lý Dương một lần, trả cái giá đắt hơn ông cũng đồng ý, chỉ sau khi thắng được Lý Dương, mọi thứ thuộc về ông mới có thể quay về.

- Xin lỗi, đến giờ rồi, công bố tin tức hôm nay sẽ kết thúc!

Cầm hồ sơ, Lý Dương đơn giản nói một câu, lập tức cùng Lâm Lang rời đi.

Trong đại sảnh chỉ để lại các phóng viên đưa mắt nhìn nhau, có vài phóng viên đã bắt đầu thầm mắng Tam Tỉnh Thái, là ông chậm trễ thời gian của mọi người, khiến mọi người không thể tiếp tục hỏi được nữa.

Trước đó, Lý Dương để lại thời gian mười phát, hầu hết đều bị Tam Tỉnh Thái làm lãng phí.

Tuy nhiên, bọn họ mắng không thể kéo dài bao lâu, tất cả đều vội vàng rời đi, hôm nay tin tức Lý Dương công bố các nội dung khác cũng rất quan trọng, đặc biệt là đoạn Thần Đổ khiêu chiến, phải quay về lập tức phát sóng.

Bởi vì tin tức Lý Dương công bố, Macao lần nữa dấy lên làn sóng mãnh liệt, ván bài Lý Dương đã có thời hạn rồi, khiến vài người do dự một lúc, phải nhanh chóng đưa ra quyết định.

- Đáng giận!

Simon Tước sĩ ngồi trong phòng khách, ra sức đẩy cái điều khiển từ xa trên tay, tin tức Lý Dương công bố không phải phát sóng trực tiếp, nhưng đài truyền hình vệ tinh lúc này đã phát sóng rồi.

Đoạn cuối cùng của Lý Dương, thật khiến ông tức giận, lúc này ông không đánh đổ cùng Lý Dương, thật sự nói như thế, là bọn họ không có dũng khí đối mặt với Lý Dương, là bọn họ sợ Lý Dương.

Tuy nhiên, đánh đổ cũng không đơn giản như vậy, ít nhất Tây Mông tước sĩ không cảm giác có người nao có thể 100% thắng Lý Dương.

- Tước sĩ, nữ hoàng điện đến!

Simon Tước sĩ đang đau đầu, thư ký bên cạnh đi lại, khiến ông vội vàng nhận điện, không kịp nghĩ nhiều như vậy.

Buổi họp báo công bố tin tức của Lý Dương đã kinh động Nữ hoàng vương quốc Anh, đừng nói Nữ hoàng, chính người dân thường của Anh Quốc chắc cũng không chịu nổi khiêu khích của Lý Dương.

Thời gian Nữ hoàng điện thoại cũng không dài lắm, không lâu, Simon Tước sĩ gác máy ngơ ngẩn ngồi ở đó.

- Thần đổ, có lẽ chỉ có thể tìm hắn thôi!

Một lát sau, Simon Tước sĩ mới nặng nề gật đầu, dẫn nhân viên công tác bên cạnh ra ngoài, trong điện thoại Nữ hoàng nhắc cho ông một kiến nghị, nếu Lý Dương muốn đổ, thì đánh đổ với Lý Dương, nhưng tìm người khác không đáng tin chỉ có thể đi tìm Thần đổ.

Cũng chỉ có nhận vật truyền kỳ này, mới có hy vọng có thể thắng được Lý Dương.

- Mười ngày, chỉ còn lại thời gian mươi ngày, Kosovo giúp ta liên lạc với Thần đổ, ta muốn đến Macao gặp hắn!

ở liên bang Nga xa xôi, Abramovich xem xong TV, tự nói lẩm bẩm một tiếng, người bên cạnh ông lập tức đi ra ngoài.

Vị đứng đầu Liên bang Nga này trong lòng còn băn khoăn các bảo bối kia của Lý Dương, lần trước Vua đổ của Nga Ivanov thả bồ câu, khiến ông rất không vui, tuy nhiên cũng may mà thả bồ câu, Ivanov cuối cùng thua rất thảm, khiến ông tránh được một lần tổn thất.

Thời gian ván bài tiến hành lâu như vậy, Abramovich cũng xem như hiểu rõ rồi, muốn đổ thắng Lý Dương, chỉ có một người có khả năng này,, đó chính là Thần Đổ.

Chỉ có một điểm ông không nghĩ tới, đồng thời ông liên lạc với Thần đổ, cả thế giới còn có vô số người đang tìm mọi cách liên hệ với Thần đổ.

- Mấy ngày nay, ít nhất có mười mấy sóng người tìm Cao Tiến, hôm nay ít nhất năm sáu sóng.

Trong một phòng khách của phòng tổng thống khách sạn khác lúc này đang ngồi mười mấy người, thái độ khác nhau, nói chuyện là Hawes có quan hệ sâu nhất với Lý Dương.

Họp báo công bố tin tức của Lý Dương đã đả kích rất lớn với bọn họ, khiến người tổ chức của họ đều tụ tập lại thảo luận.

- Những người này, có chung mục đích với chúng ta, hôm nay là như vậy, ngày mai chắc càng nhiều hơn!

Bass khẽ thở dài, mười hai người bọn họ, ngoài có một người thực sự không đến được, những người khác đều đến rồi, nhiều người như vậy ở cùng nhau, cuối cùng thuyết phục được Cao Tiến, để Cao Tiến cùng bọn họ.

Chỉ là Cao Tiến còn chưa nhẹ nhõm thay bọn họ đánh đổ, hiện nay lại có không ít người đến tìm, thật khiến bọn họ căm tức.

Đáng tiếc nơi này là Macao, Thần đổ cũng không phải là người của bọn họ, đối với tất cả bọn họ chỉ có thể nhìn, nhẫn.

- Bass, đáp ứng mọi điều kiện của hắn ta!

Bá tước Aton đột nhiên nói một câu, mọi người đều ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn anh cả của bọn họ.

Trong mười hai người, Bá tước Aton là người có uy vọng cao nhất cũng là người gia nhập tổ chức sớm nhất, xem như là trung tâm hạt nhân của bọn họ.

- Tất cả đều đáp ứng sao?

- Đúng vậy, tất cả đều đáp ứng, chỉ cần có thể hai bức tranh của tổ sư phụ, trả cái giá bao nhiêu cũng đáng!

Bá tước Aton liên tục nói, những người khác đều nhìn Bass, không có ai phản đối.

- Được, ta lát nữa sẽ liên lạc với Cao Tiến!

- Đừng nói lát nữa, bây giờ phải đi, có vấn đề gì bất cứ lúc nào cũng có liên lạc với chúng ta, bất cả hắn ta đưa ra điều kiện gì đều đáp ứng, nhưng mấu chốt của chúng ta, hai bức tranh đó nhất định phải thuộc về chúng ta!

Bá tước Aton lắc đầu, thời gian quá gấp, nhiều người như vậy đến thăm Thần đổ đem lại cho hắn ta không ít áp lực, đặc biệt là sau buổi họp báo công bố tin tức của Lý Dương, ông tin rằng sẽ càng có nhiều người đến tìm Thần đổ.

Nếu để cho Thần đổ nhận lời người khác trước, lại thắng được Lý Dương, bọn họ bù không nổi mất.

- Ta hiểu, ta lập tức đi!

Bass gật đầu, lập tức đứng dậy, bước nhanh ra khỏi phòng.

- Tất cả đều đáp ứng, hy vọng có thể thắng!

Nhìn thấy bóng Bass, Bá tước Aton lại khẽ thở dài, những người khác đều không nói gì, lần này vì hai bức tranh của De Vinci, bọn họ thật sự trả giá rất nhiều.

Bọn họ là người tiếp xúc với Thần đổ sớm nhất, cũng là người đầu tiên thuyết phục được Thần đổ.

Chẳng qua, điều kiện của Thần đổ không giống với những người khác, đặc biệt là đối với bọn họ, có vài việc làm khó bọn họ, cho nên mới do dự.

Hiện nay đối mắt với ván bài sắp kết thúc, lại không có cách nào lấy lại hai bức tranh của De Vinci, buộc bọn họ đáp ứng mọi điều kiện của Thần đổ.

Đáp ứng rồi, còn có hy vọng, không đáp ứng, chắc sau này rất khó có cơ hội như vậy.

Bass đi khỏi, những người khác lại bàn bạc các tình tiết khác, lần trước tiền đặt cọc chuẩn bị đối đổ đều thua rồi, lần này phải chuẩn bị lại, may mà tổ chức bọn họ năm trăm năm có không ít vật sưu tầm, đủ để đánh đổ với Lý Dương một lần.

Chỉ là chọn món đồ nào, khiến bọn họ đau đầu, quá tốt không nỡ bỏ ra, quá kém lại sợ Lý Dương không đi, mười người thương lượng hơn một tiếng, mới đưa ra được đại khái.

Vừa đưa ra, Bass lại quay trở về, tốc độ của hắn rất nhanh.

- Nhận lời rồi, tuy nhiên, ngày mai hắn ta muốn đích thân đến thăm Lý Dương!

Sau khi Bass ngồi xuống, trực tiếp uống một cốc cà fe uống xong mới từ từ nói một câu.

Lời của hắn khiến trong lòng mọi người thở phào, nhưng lại có chút lo lắng, ai cũng không biết, Thần đổ vì sao lúc này đột nhiên muốn đến thăm Lý Dương.