Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Chương1227: Tôi rất kính nể khâm phục cậu!Thần đổ nhận lời chúng ta rồi, bọn họ chính là đối thủ rồi, lúc này vì sao đi gặp mặt?

Raul nhíu chặt mày, rất tùy ý nói một câu, lời của hắn cũng là nghi hoặc trong lòng mọi người.

Dù nói sao, Thần đổ đều xem như là người do bọn họ mời đến, là người đại diện của bọn họ, lúc này đột nhiên đến gặp đối thủ cạnh tranh, không thể khiến bọn họ nghĩ nhiều.

- Dù sao bọn họ sẽ không thông đồng, anh trong anh em Jose đột nhiên nói một câu, thông đồng, cũng chính là nghi hoặc của một số người, trận đối đổ này liên quan đến nhiều của cải, đây cũng là suy nghĩ theo bản năng.

Bị anh em Jose nói như vậy, mỗi một người lại xóa suy nghĩ này.

Thần đổ là người vô cùng kiêu ngạo, lúc đầu bọn họ mời đều không gia nhập vào tổ chức của bọn họ, để cho hắn ta đi thông đồng với Lý Dương, tuyệt đối là việc không thể nào.

Việc như thế, giết hắn còn khó hơn.

Huống hồ Thần đổ cũng không thiếu tiền, hắn ta tung hoành mấy năm qua, chưa từng đại bại.

Mỗi năm đều thắng không ít tiền, phải biết rằng, năm đó có không ít Vua đổ khiêu chiến hắn ta, còn có vài phú hào ủng hộ, cuối cùng tiền này đều rơi vào trong túi của hắn.

Giống như Lý Dương hiện nay.

Nêu không có tiền, hắn ta cũng không thể có vốn khổng lồ mua một đảo nhỏ, sống cuộc sống nhàn nhã không tranh đoạt với đời.

- Nếu chúng ta đáp ứng mọi điều kiện, phải để hắn ta đi, tuy nhiên để phòng ngừa không may, ngày mai Bass, ngươi đi cùng hắn ta.

Bá tước Aton gõ bàn trà, chậm dãi nói một câu.

Bass gật đầu, đây cũng xem như là một phương pháp tốt nhất, như vậy thật ra đối với họ cũng có chỗ tốt.

Thần đổ đến thăm Lý Dương, dù nói thế nào đuề lãng phí thời gian, các người đó muốn tìm Thần đổ, xin Thần đổ ra mặt tham gia đấu đổ với Lý Dương, bớt một chút thời gian gặp Thần đổ rồi, cũng có thể khiến bọn họ bình tĩnh một chút.

Trong điều kiện của Thần đổ, có một điều kiện như vậy, không thể hạn chế tự do của hắn ta, cũng chính là nói, Thần đổ nhận lời bọn họ rồi, cũng có thể nhận lời người khác, điều này cũng khiến bọn họ lo lắng một chút.

Đồng thời lúc bọn người Hawes bàn bạc, trên truyenfull.vn lúc này cũng sôi như chảo lửa.

Rất nhiều hãng truyền thông, trực tiếp dùng khiêu chiến của Lý Dương làm tiêu đề lớn, chỉ một tiêu đề này đã thu hút vô số nhãn cầu của người khác.

Truyền kỳ của Thần đổ luôn luôn bí ẩn, chỉ có người trong giới đối đổ mới biết, lần này vì Lý Dương làm lớn quá, cũng khiến rất nhiều người biết được người truyền kỳ này, sau khi biết được có một nhân vật truyền kỳ như vậy trong hiện thực, rất nhiều diễn đàn trên truyenfull.vn đều chấn vang.

Cũng có rất nhiều người bắt đầu suy đoán, kết quả của Lý Dương với Thần đổ sẽ như thế nào, mạng truyenfull.vn bình thường nước ngoài cho rằng thắng cuộc nhất định là Thần đổ, còn trong nước ủng hộ Lý Dương.

Lúc này, từ mấu chốt để tìm kiếm trên mạng thứ nhất là Lý Dương, thứ hai là Thần đổ, thức ba là đối đổ của Lý Dương và Thần đổ.

Từ điểm này có thể nhìn ra sự sôi trào của đối đổ này.

truyenfull.vn, T V đều điên cuồng đưa tin, các báo truyền thông cũng không cam lòng rớt lại phía sau, rất nhiều báo sớm đã xuất bản, bên trong có bản thảo viết tường tận của phóng viên, cùng với mọt vài bình luận của nhân sĩ quyền uy.

Các nội dung này tốt hơn rất nhiều so với trên truyenfull.vn chỉ có một tiêu đề đơn giản, cũng phong phú hơn họp báo phát sóng công bố tin tức.

Các nhân sĩ quyền uy, có chuyên gia của các hiệp hội cá độ khắp nơi cũng có các tiền bối đánh đổ năm đó, họ thông qua các phân tích, cuối cùng suy đoán thắng thua của trận đối đổ này.

Cho dù những người này nói thế nào, lúc này gần như tất cả mọi người đều coi nhẹ, Lý Dương chỉ đưa ra một lời mời, hai người còn chưa chính thức tuyên bố có trận đối đổ.

9: Am, Cao Ngũ vặn người, dáng vẻ lười nhác đi theo Thần đổ, Dịch Long ở bên kia của Thần đổ.

Sáng này Thần đổ có hẹn với Lý Dương, thời gian hai người gặp mặt là 9h:30 : Am, 9 h hắn ta xuất phát thời gian đến gặp Lý Dương cũng khoảng đó.

- Lão đại, nói cho em biết, anh nên đợi hắn đến gặp anh, không nên chủ động đi gặp hắn!

Xe đến rồi, lên xe xong, Cao Ngũ không kìm nổi oán hận một câu, hôm qua hắn xem bóng đá ngủ rất muộn, muốn ngủ lấy lại sức xem như không có rồi, tuy nhiên, thời gian này ở Macao không quan tâm đánh đổ, chỉ muốn xem đá bóng, Cao Ngũ cũng coi như là một loại khác người.

- Điều đó có gì khác nhau sao?

Thần đổ quay đầu lại, mỉm cười nhìn Cao Ngũ, nhìn nụ cười của Thần đổ, Cao Ngũ sặc mạnh một lúc, vội vàng lắc đầu:

- Không, không có gì khác biệt, thế nào đều được!

Trong miệng Cao Ngũ nói, trong lòng thì thầm:

- Sao không khác chứ, anh là tiền bối, hắn chẳng qua là một người mới vào nghề, vãn bối tất nhiên nên đến bái kiến tiền bối.

Đồng thời lúc Thần đổ xuất phát, Lý Dương cũng ngồi trong thư phòng của mình, nhíu mày rất chặt.

Hôm nay nhận được tin tức Thần đổ đến thăm, hắn luôn ở đây, hắn đang nghĩ đến dụng ý của Thần đổ hiện nay.

Nói thật, Thần đổ nhanh như vậy đến cửa có chút ngoài dự liệu của hắn, hôm qua hắn vừa mới đưa ra lời mời, hôm nay Thần đổ liền đến, tốc độ này cũng quá nhanh chút.

Lẽ nào buổi họp báo công bố tin tức hôm qua đã chọc giận hắn ta?

Điểm này ngay cả chính Lý Dương đều không thể nào tin tưởng, một người ở trong giới đối đổ thành danh đã lâu, lại có rất nhiều câu chuyện truyền kỳ, sao lại là loại không độ lượng nhỏ nhen như vậy.

Nếu lòng dạ hẹp hòi như vậy, Lý Dương tin rằng hắn ta cũng không thể có được địa vị như vậy.

- Lý ca, gần đến giờ rồi!

Lưu Cương gõ cửa, lập tức bước vào, Thần đổ đến hắn tất nhiên phải ra cửa nghênh đón, cho dù nói thế nào, hắn từng công khai mời tiệc người ta, hiện nay người ta đến rồi, hắn không thể trốn trong nhà không ra mặt được.

- Được, chúng ta ra ngoài!

Lý Dương gật gật đầu, các vấn đề này nghĩ mãi không ra không nên nghĩ nữa, bất kể mục đích của Thần đổ như thế nào, binh đến tướng lấy nước cản đất cũng không nên.

Cổng khách sạn lớn Bồ Kinh, bọn người Lý Dương vừa đến, liền lái một chiếc xe thương vụ Mercedes-Benz, phía sau của chiếc xe này còn có một chiếc xe Mercedes-Benz con.

Đầu tiên bước từ trên xe xuống chính là Cao Ngũ, Cao Ngũ trông thấy Lý Dương trực tiếp sửng sốt, lập tức đứng ở một bên.

Vẻ mặt mỉm cười, đã hơn bốn mươi tuổi, nhưng thoạt nhìn Thần đổ chỉ hơn ba mươi tiếp theo bước xuống xe, sau khi trông thấy hắn ta, Lý Dương trực tiếp tiến lại.

Dáng vẻ của Thần đổ biết hắn, hắn cũng như vậy thông qua các cách khác, nhìn qua tấm ảnh của nhân vật truyền kỳ này.

- Stephen tiên sinh, hoan nghênh ông!

Lý dương chìa tay phải, mỉm cười nói một câu, tay của Thần đổ cũng đưa lại, hai người đơn giản bắt một cái.

- Soạt soạt soạt!

Xung quanh đột nhiên chạy đến một đám người,, trên tay mỗi người đều cầm máy ảnh, không ngừng chụp hai người, mày của Lý Dương lập tức kết lại, phía sau Lý Dương lập tức chạy lại mười mấy người chặn các người cầm mấy ảnh này bên ngoài.

- Lý ca, đây là phóng viên, không biết sao lại đến!

Lưu Cương ra ngoài nhìn một lúc, lập tức trở lại, nói nhỏ một câu.

- Stephen tiên sinh, tuyệt đối không có liên quan đến chúng tôi!

Thấy Thần đổ đang nhìn mình, từ trên xe phía sau Bass cũng vội vàng lắc đầu, dù sao, tin tức Thần đổ muốn gặp Lý Dương chỉ có bọn họ biết, lúc này xuất hiện phóng viên, rất dễ dàng dẫn đến nghi ngờ.

- Các phóng viên này có thể vẫn luôn ngồi ở đây!

Cẩn thận nhìn mấy người bên ngoài Hải Đông nói nhỏ một câu.

Bên ngoài các phóng viên tuy cầm máy ảnh, đang to giọng hỏi vào trong, tuy nhiên, trên mặt mỗi người đều mang theo chút mệt mỏi, ngoài ra trang phục của bọn họ cũng nhăn lại, vừa nhìn là biết mặc rất lâu rồi.

Người như vậy hản không phát hành tung của bọn họ mới chạy tới, đặc biệt ngồi ở gần đó, trông thấy Lý Dương mới chạy ra.

Nơi bọn họ ngồi hẳn hơi xa một chút, cổng sớm đã bị mệnh lệnh của bảo vệ Hà Vinh thanh lý, không cho phép phóng viên ở lại nơi này, bọn họ từ xa chạy đến, đúng lúc Lý Dương và Thần đổ bắt tay.

Tất cả chuyện này, chỉ có thể nói là trùng hợp.

Bass có chút cảm kích nhìn Hải Đông, cho dù dụng ý của Hải Đông là gì, ít nhất rửa sạch án oan ẩn khuất, lúc này bọn họ không muốn có bất kỳ không thoải mái gì với Thần đổ.

- Ngại quá, để ngài thất kinh rồi, mời vào trong!

Lý Dương mỉm cười, làm thế mời, sau đó dẫn đoàn người Thần đổ đi vào bên trong, bảo vệ của khách sạn, vệ sĩ của Lý Dương còn có đặc công của Cục công an quốc gia tạm thời được điều đến để bảo vệ Lý Dương, chặn các phóng viên lại bên ngoài.

Đợi bọn người Lý Dương đi xa, các phóng viên đều tản đi.

Câu hỏi của họ không có được câu trả lời, tuy nhiên thu hoạch cũng không ít, suốt đêm ngồi cuối cùng có được đền đáp, chính là giá trị của mấy tấm ảnh Lý Dương và Thần đổ bắt tay không thấp.

Mỗi một phóng viên đều vội vàng truyền tin tức mới nhất đi.

Còn nội dung viết thế nào, tùy theo tưởng tượng của bọn họ phát huy điểm mạnh của họ.

- Các người uống trà hay Cà phê?

Đến trong phòng khách Lý Dương trước tiên mời bọn người Thần đổ xuống, lập tức hỏi một câu.

- Trà, café!

Thần đổ không nói gì, Cao Ngũ và Dịch Long đồng thời kêu lên một tiếng, sau khi hai người gọi đều không nói gì nữa, tất cả đều cúi đầu.

- Trà đi, để ngài phải cười chê!

Thần đổ quay đầu nhìn hai người một cái, bất đắc dĩ nhún vai, dáng vẻ của ông cũng làm cho Lý Dương sửng sốt, sau khi sửng sốt mới bố trí người đi pha trà.

Tuy nhiên, dáng vẻ thẳng thắn của Thần đổ, khiến trong lòng Lý Dương tăng lên không ít ấn tượng tốt.

- Hai vị đều là người rất thẳng thắn, các người chính là Cao tiên sinh và Dịch tiên sinh đúng không.

Lý Dương ngồi xuống, cười khà khà nói một câu, bọn người Bass cũng là người quen, cũng không chào hỏi gì.

- Tôi là Dịch Long!

Dịch Long gật đầu trước, có chút tò mò nhìn người này còn trẻ hơn mình mấy tuổi, nhưng thanh danh trong đối đổ còn hơn mình rất nhiều.

Dịch Long theo cùng Thần đổ học nhiều năm như vậy rồi, tất nhiên có trình độ nhất định, hiện nay đã có thể so sánh với Thập đại đổ Vương, thật sự khiến hắn phải dốc hết sức, vị trí thứ năm thứ sau hẳn không lớn.

Nếu có thể luôn kiên trì đến cùng, sau mấy năm hứng thú có thể tiến thêm một chút, nhưng hắn cần sự cố gắng trong thời gian dài.

- Tôi là Cao Ngũ!

Cao Ngũ nhìn Lý Dương, chậm dãi nói một câu, trong mắt hắn ta còn ẩn tia kinh ngạc.

Lý Dương nhỏ hơn hắn ta rất nhiều, nhưng trên người đã có khí chất nói không ra, loại khí chất này như cao quý, lại như tao nhã, Cao Ngũ không cách nào hình dung, tuy nhiên cũng có thể cảm nhận được.

Cũng chính là loại khí chất này làm cho hắn ta bất giác hội tụ tính cách của mình.

- Lý tiên sinh, thực ra tôi rất khâm phục kính nể caauk!

Trà còn chưa mang đến, một câu của Thần đổ khiến tất cả mọi người đều nhìn hắn ta..

Ngay cả Lý Dương đều mở to hai mắt nhìn, có chút không dám tin, Thần đổ đến nơi này còn chưa nói gì khác, không ngờ trước tiên nói một câu như vậy.