- Đây, đây là, phương pháp khắc dao!

Một lúc sau, Lý Dương mới từ từ nói một câu, trên mặt vẫn như trước đầy vẻ chấn động.

Phương pháp khắc dao, phương pháp khắc dao của Lục Tử Cương, Lý Dương thế nào cũng không thể ngờ, Thần đổ tặng lễ vật cho hắn không ngờ là thứ này, món quà này đối với người khác có lẽ không đáng gì, nhưng đối với Lý Dương mà nói giá trị là vô giá.

Lý Dương đã có Ngô Côn Đao của Lục Tử Cương, lại thêm phương pháp khắc đao này tương đương hắn thu được truyền thừa của Lục Tử Cương.

- Phương pháp khắc đao!

Lưu Cương, Hải Đông còn có trên mặt Triệu Khuê cũng đều hiện lên rất kinh ngạc.

Bọn họ luôn đi theo Lý Dương, tất nhiên biết giá trị của phương pháp khắc đao của Lục Tử Cương, Ngô Côn Đao lúc trước là bọn họ cùng Lý Dương tìm ra.

Lý Dương ngồi xuống, cẩn thận nhìn lại máy tính.

Hiện nay trình độ điêu khắc của hắn đã đạt được cấp đại sư, lại có cơ sở thực tế dày dạn, trước mắt người khác xem ra có lẽ rất khó hiểu nội dung, trong mắt hắn lại là thứ khiến người ta vô cùng khiếp sợ.

- Thật sự là phương pháp khắc đao của Lục Tử Cương!

Nhìn một lúc, còn chưa xem xong, Lý Dương thở dài, khẽ nói một câu.

Chỉ xem nội dung này, khiến Lý Dương thu được lợi ích không nhỏ, không hổ là tuyệt kỹ ẩn giấu của một đại tông sư, bên trong có rất nhiều thứ đều là trước đây Lý Dương chưa bao giờ nghĩ tới.

Đặc biệt là phối hợp Ngô Côn Đao, có rất nhiều kỹ năng Lý Dương đều có thể từ từ phục chế, chỉ là thời gian, chỉ dựa vào hai vật này hắn có thể trở thành Lục Tử Cương thứ hai.

Tuy nhiên, như Lục Tử Cương trở thành tông sư chân chính hoàn toàn không phải dễ, chỉ dựa vào các vật này, nhiều nhất cũng khiến hắn trở thành tông sư đứng đầu, muốn thực sự trở thành nhất đại tông sư, cần có sự nhận thức và sự đột phá của bản thân.

- Phương pháp khắc đao, sao lại ở trong tay Thần đổ?

Mày Lý Dương đột nhiên giãn ra, không khỏi trực tiếp hỏi một câu.

Lưu Cương, Hải Đông còn có Triệu Khuê, nhìn nhau, tất cả đều cúi đầu, vấn đề này Lý Dương đều không biết, càng không cần nói đến bọn họ.

- Phương pháp khắc đao, không phải bị Chu Diệp mang đi rồi sao?

Vương Giai Giai nói nhỏ một câu, cô còn nhớ, lúc đầu Lý Dương đã điều tra ra được nguồn gốc của phương pháp khắc đao, chính là bị Chu Diệp của Chu Phảng mang ra nước ngoài rồi.

Chu Phảng, Chu Diệp, Phương pháp khắc đao.

Sắc mặt Lý Dương đột nhiên thay đổi, lập tức đứng dậy.

- Không được, ta phải đi tìm ông cụ, Giai Giai, trước tiên em nên ở đây đợi anh!

Lý Dương ra sức lắc đầu, hắn tổng hợp các thứ này lại, có một ý nghĩ đáng sợ trong đầu, việc này, hắn tất nhiên phải nói với ông cụ, nghe ý kiến của ông cụ.

- Anh đi đi, em ở đây đợi anh!

Vương Giai Giai cũng cảm thấy tầm quan trọng của sự việc, nắm tay Lý Dương, nhẹ nhàng nói một câu.

Lý Dương không chần chừ, trực tiếp mang theo máy tính rời phòng, phòng ông cụ ở cách bên, không cần lãng phí thời gian gì.

Trong thư phòng, ông cụ cẩn thận xem nội dung trên máy tính, cuối cùng mới ngẩng đầu.

- Cháu nghĩ như thế nào?

- Phương pháp khắc đao bị Chu Diệp mang đi Chu Phảng cũng từ nước ngoài truyền vào trong nước, dựa theo điều tra của trước đây của cháu, Chu Diệp hẳn bị người khác khống chế rồi, cho nên người lấy được phương pháp khắc đao này chính là người khống chế Chu Diệp.

Lý Dương chậm dãi nói.

- Ý của cháu là, Thần đổ là người khống chế Chu Diệp?

Vẻ mặt trên mặt ông cụ không có bất kỳ thay đổi, tiếp tục hỏi.

- Không, hắn ta không thể, nếu hắn ta khống chế Chu Diệp, sẽ không giao cho cháu tài liệu này, cháu nghi ngờ là Bass.

Trong mắt Lý Dương toát lên hàn quang, khẽ cúi đầu.

Mấy ngày nay, Thần đổ luôn cùng người trong tổ chức của Bass, hơn nữa tổ chức này có kêu gọi Thần đổ, đối với Thần đổ gần như mọi điều kiện đều nhận lời.

Tình hình này, Thần đổ từ trong tay bọn họ có được phương pháp khắc đao này, cũng hoàn toàn là việc không có khả năng.

Chỉ là tất cả điều này đều là suy đoán của Lý Dương, hắn không có bất kỳ chứng cứ nào, tuy nhiên trực giác của hắn mãnh liệt nói với hắn, việc này nhất định có liên quan đến tổ chức này của bọn Bass.

- Cháu có thể nghĩ như vậy, ta rất vui!

Ông cụ chậm dãi thở dài, tiếp tục nói:

- Căn cứ vào các điều tra trước đây của chúng ta, người của Chu Diệp quả thực bị khống chế rồi, bị khống chế ở Italy, đáng tiếc người của ta không thể điều tra hắn rốt cuộc bị khống chế ở nơi nào!

Ngẩng đầu nhìn Lý Dương, Ông cụ lại nói:

- Trước đây không lâu, ta mới thông qua đầu mối mới xuất hiện tra ra được Chu Phảng, Chu Diệp bị khống chế ở thành Milan, một nơi rất bí mật!

- Thành Milan, cháu vừa đi đến nơi đó!

Lý Dương bật thốt lên, còn tỏ rõ kinh ngạc khác thường, hắn ở Milan hơn chục ngày, không hề hay biết, nơi này được gọi là Thiên tài chạm ngọc, người có thể bắt chước Tử Cương Huyễn Ngọc Bài đến 99%, không ngờ ở nơi này.

- Đúng, chính là nơi đó, biết nơi đó, ta nghi ngờ việc này có liên quan đến bọn họ, lúc này có vật của Thần đổ đưa tới, ta đã có thể hoàn toàn chắc chắn, Chu Diệp quả thực trong tay bọn họ.

Ông cụ chậm dãi gật đầu, trên mặt còn sát khí thản nhiên.

Cho dù nói thế nào, Chu Diệp đều là người Trung Quốc, là thiên tài của Trung Quốc, tuy có nhiều lần phạm lỗi lầm, nhưng năng lực không thể nghi ngờ, người này không ngờ bị người khác khống chế giam lỏng, trở thành công cụ làm tiền giả, trong lòng Ông cụ đã vô cùng tức giận.

- Thật sự là bọn họ!

Lý Dương hít một hơi thật sâu, sau khi hắn liên hệ Chu Phảng, Chu Diệp, Thần đổ, và Bass lại, sau khi sâu chuỗi lại, mới nghi ngờ Chu Diệp ở trong tay bọn Bass, không ngờ ông cụ sớm có suy nghĩ tương tự.

Hơn nữa, còn khẳng định như vậy.

- Đúng, ngoài bọn họ ra, không có ai có thể giấu giếm trong thời gian dài như vậy, khiến người của ta điều tra không ra manh mối có ích gì, cũng chỉ có bọn họ, mới có thần không biết quỷ không hay bán Chu Phảng nhiều năm như vậy, đến nay làm cho người khác tra không ra được căn nguyên!

Ông cụ lại gật đầu, ông nói không sai, người có khả năng này cả thế giới không nhiều, có thể làm được bí ẩn như vậy, càng hiếm.

- Nếu là bọn họ, đó không thể tha cho bọn họ, thù mới nợ cũ tính cả thể!

- Lý Dương cũng trở nên vô cùng nghiêm túc, trước đây tổ chức này lôi kéo hắn, đối với tổ chức này rất hâm mộ.

Còn sau này, người của tổ chức này mua Hà Quan, liên hợp đối phó hắn, hắn có thể nhịn được, tổ chức này đều là nhân vật lớn nổi tiếng của thế giới, không phải dễ đối phó.

Cho dù là Ông cụ, cũng chỉ có thể tạm thời nghĩ cách hạn chế xuất cảnh của bọn họ, không thể dễ dàng ra tay.

Tuy nhiên, lúc này biết Chu Diệp ở trong tay bọn họ, Chu Phảng chính là bọn họ làm ra, Lý Dương và ông cụ đều không thể nhẫn được nữa, điều đó ngang với đã qua giới hạn chịu đựng của họ.

Cho dù, tổ chức này lớn mạnh thế nào, cho dù lợi hại thế nào, phải tính rõ với bọn họ.

- Không thể nóng vội!

Ông cụ cúi đầu, ông sớm đã đưa ra được mưu đồ đối phó với tổ chức này, chỉ là thành viên của tổ chức này đều là rất có năng lượng khổng lồ, bọn họ kinh doanh nhiều năm, ở trên khắp thế giới đều có mạng lưới quan hệ rất mạnh rất lớn,.

Với thực lực của tổ chức này, chính ông cụ cũng không dám khinh xuất chọc vào.

- Trước tiên cứu Chu Diệp ra hãy nói, chúng ta cần chứng cứ, đối phó với những người này không thể khinh xuất!

Ông cụ thấy Lý Dương đang nhìn mình, lại nói tiếp một câu, không có chứng cứ để đối phó với những người này, hậu quả đó Ông cụ gánh không nổi.

- Cháu hiểu, Chu Diệp nhất định phải được cứu ra.

Lý Dương gật đầu, hắn biết đây không phải là việc nhỏ, cần phải có kế hoạch chặt chẽ, nếu Ông cụ có chuẩn bị rồi, việc này giao lại cho Ông cụ làm.

Nếu ông cụ cũng không đối phó được những người này, chỉ dựa vào chính Lý Dương càng khó.

- Lý Dương, cháu cũng không cần lo lắng, trước đây ta đối phó với bọn họ khả năng nắm chắc không đến năm phần, nhưng cháu mang các thứ này lại, ta đã nắm chắc bảy phần rồi.

Ông cụ cười cười, chỉ vào máy tính trước mặt nói một câu.

- Mấy thứ này, đối với chúng ta cũng giúp được không?

Lý Dương tỏ ra có chút kinh ngạc, đồng thời cũng hơi bất ngờ, nắm chắc bảy phần không nhỏ, một khi thành công, tổ chức được kế truyền năm trăm năm cho dù không diệt vong, cũng tổn thương nguyên khí.

- Mấy thứ này, đối với cháu có ích, đối với việc của chúng ta không tác dụng không lớn!

Ông cụ cười lắc lắc đầu.

Lý Dương nhíu mày, tỏ ra càng nghi ngờ hơn.

Tuy nhiên, người tặng đồ này cho cháy, đối với việc của chúng ta cũng có tác dụng rất quan trọng!

Nhìn Lý Dương còn mơ hồ, Ông cụ thẳng thắn nói.

- Ông nói, Thần đổ?

Lý Dương ngẩng đầu, kinh ngạc hỏi.

- Chính là hắn ta, nếu Chu Diệp ở trong tay bọn họ, Thần đổ đưa tặng cháu các tài liệu này có ý nghĩa rất sâu, thông qua tài liệu này, hắn ta nói với cháu rất nhiều vật!

Ông cụ gật gật đầu, Lý Dương không nói gì, hắn từ từ hiểu được lời của ông cụ.

Trên thực tế Ông cụ đoán rất đúng, phương pháp khắc đao quả thực trong tay bọn Bass, Thần đổ nhận lời giúp bọn họ trận đối đổ này, trong đó có một điều kiện, yêu cầu các kỹ thuật quan trọng trong tay bọn họ.

Các kỹ thuật này đều là bọn chúng thông qua các thủ đoạn không quang minh lỗi lạc đạt được, như người của Chu Diệp cũng như vậy, trong tay tổ chức này hoàn toàn không chỉ có một người.

Đây mới là nguyên nhân lớn nhất bọn người Bass chần chừ do dự, các thứ này đối với bọn họ rất quan trọng, hoàn toàn không muốn giao cho Thần đổ, nhưng Thần đổ yêu cầu chặt quá, Lý Dương lại đưa phong phanh, đối đổ chỉ có mười ngày, buộc bọn họ đáp ứng yêu cầu của Thần đổ.

Tối qua, Thần đổ thông qua máy tính, phục chết bản phương pháp khắc đao này, hơn nữa, hôm nay đưa cho Lý Dương.

Hắn ta biết thành tựu chạm ngọc của Lý Dương, cũng biết Hà Lão sau lưng Lý Dương là người như thế nào, hắn ta rất hiểu, vật này sau khi đến tay họ, nhật định sẽ nhìn ra vấn đề bên trong.

Thần đổ cũng vô cùng hiểu rõ, tổ chức của bọn Bass chưa đạt được mục đích không từ một thủ đoạn nào, bề ngoài chói lọi đã che giấu các nhơ bẩn bên trong, năm đó lúc ông chưa xuất đạo, có thù oán với tổ chức này, chỉ đáng tiếc, lực lượng của hắn ta quá yếu , không thể đối phó bọn họ.

Đợi hắn xuất hiện sau khi được danh hiệu của mình, tổ chức này không ngờ còn muốn lôi kéo hắn ta, đó tất nhiên không thể như ý nguyện, tuy nhiên Thần đổ cũng không lộ ra sơ hở gì, luôn nghĩ mọi cách để đối phó bọn họ.

Lần này đối đổ của Lý Dương đã mang lại một cơ hội cho hắn ta, cho hắn thêm một đồng mình, Thần đổ tin tưởng, sau khi Hà Lão biết Chu Diệp ở trong tay tổ chức này, nhất định sẽ không làm ngơ.

Không bao lâu, có thể Hà Lão liền bí mật liên hệ với hắn ta nữa.