Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Chương 1239: Vận may không tồi!

Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

Thành công rồi!

Lý dương thở thật dài.

Đó cũng là ngoài ý muốn, cũng là niềm vui bất ngờ, hắn hoàn toàn không ngờ được, tuyến đen có hiệu quả thần kỳ như vậy, hiện nay cuối cùng đã khống chế được năng lực của Thần đổ rồi, tiếp theo khả năng thắng lợi đã thuộc về mình.

Máy tráo bài dừng lại, Hà Vinh nhìn Thần đổ, khẽ nói:

- Stephen tiên sinh, mời nói!

Thần đổ còn ngây người ngồi ở đó, đầu mày căng kết lại, xương sụn trong tay sau khi dừng lại, hắn ta cảm thấy không đúng, điều này đối với xương sụn nhiều, từ hắn phát hiện đến thử khống chế, khoảng thời gian chừng mấy năm, sau khi từ khi có thể điều khiển thành công, vẫn chưa từng xuất hiện tình như như hôm nay.

Thần đổ đột nhiên quay đầu nhìn chằm chằm Lý Dương.

Hắn ta biết, đây chắc chắn là Lý Dương làm, nhưng Lý Dương làm sao làm được, hắn không biết, căn bản hắn ta không phát hiện được động tác gì của Lý Dương, khả năng của mình mất đi tác dụng.

Khóe miệng Lý Dương dần dần lộ ra tươi cười, tuyến đen luôn kéo dài ngoài cơ thể, hắn tiêu hao rất lớn, nhưng chỉ cần thắng được ván bài này, tiêu hao bao nhiêu cũng đáng.

- Stephen tiên sinh!

Hà Vinh thấy Thần đổ không nói gì, lại hỏi tiếp, lúc này dáng vẻ của Thần đổ có chút quái lạ, ông cũng nói rõ được vì sao.

- Xin lỗi, xin đợi một chút!

Thần đổ nhìn Hà Vinh , khẽ nói một câu, lập tức quay đầu nhìn Lý Dương.

- Ngươi làm sao làm được?

Thần đổ hỏi Lý Dương một câu, lúc này, trên mặt hắn ta đã không còn kinh ngạc như lúc đầu, làm Thần đổ, tố chất tâm lý của hắn ta vượt xa người khác.

- Tôi không hiểu ý của anh!

Lý Dương khẽ cười lắc đầu, sao mà làm được tuyệt đối không thể nói ra, lúc này hắn chỉ có thể giả ngu.

Thần đổ lại cười, khẽ gật đầu:

- Cậu là người đầu tiên làm được, cho dù tôi không biết cậu làm được như thế nào, nhwung vẫn phải chúc mừng cậu!

Chính Thần đổ cũng hiểu, Lý Dương tuyệt đối không thể nói với hắn đáp án ngầm , cho dù nói, cũng không thể nói ra điều này.

Cứ hỏi tiếp cũng bằng thừa, Thần đổ không thèm nói đề tài này.

- Stephen tiên sinh, ngài nên đặt cược!

Hà Vinh lại nhỏ tiếng nhắc một chút, quân bài lật thứ hai đã phát, rất lâu, quả thực nên đặt cược rồi.

Cúi đầu nhìn mặt bài, trên mặt Thần đổ lộ ra tươi cười.

- Toàn bộ!

Thần đổ đẩy tất cả xèng trước mặt ra, lẳng lặng nhìn Lý Dương, lúc này, xèng của hắn nhiều hơn của Lý Dương, nhưng có hạn nhiều, nếu hắn ta thua, đó cũng tương đương thua ván bài này.

- Toàn bộ?

Rất nhiều người đêu sững người ở đó, trước thời gian nghỉ, ván bài có thể nói vô cùng ảm đạm, sau thời gian nghỉ tốt hơn một chút, nhưng cũng có hạn tốt, hai người rõ ràng đều vô cùng bám sát.

Vốn còn cho rằng ván bài này sẽ giằng co một lúc lâu, ai cũng không ngờ, Thần đổ nhanh như vậy đưa ra đặt cược toàn bộ.

Đây cũng là ván bài lần đầu tiên xuất hiện bài đặt toàn bộ.

Mọi người quan sát đều dồn mắt nhìn Lý Dương, họ đều biết, nếu như Lý Dương nhận lời, vậy ván bài này có kết thúc rồi, ai thua ai thắng, xem ván này.

Lúc này, Lý Dương đang nhìn chằm chằm Thần đổ.

Thần đổ đặt toàn bộ, nói thật ngoài dự liệu của hắn, nhưng cũng khiến hắn rất khâm phục.

Không hổ là Thần đổ, bất kể phản ứng hay quyết đoán đều mạnh mẽ như vậy, vừa phát hiện tình thế đối với mình khác lạ, hung hăng đánh một ván, bước này của Thần đổ, khiến Lý Dương bắt đầu khó lựa chọn.

Cúi đầu, khẽ gõ bàn, Lý Dương không nói gì, Hà Vinh cũng không truy hỏi Lý Dương.

Ai cũng hiểu, lúc này Lý Dương đang suy nghĩ, cần thời gian suy nghĩ, lần này nếu theo, không phải theo hai mươi triệu xèng là tài sản một tỉ Euro.

Việc lớn như vậy, bất cứ ai cũng đều vô cùng thận trọng.

Ngẩng đầu nhìn máy phát bài, khóe miệng Lý Dương lại có nụ cười, hắn từ từ duỗi tay ra, lúc duỗi tay, rất nhiều người xem đều nín thở, đặc biệt là người của Lý Dương, cùng với những người tìm Thần đổ làm đại diện. lúc này đều cảm nhận trái tim của mình sắp nhảy ra.

Theo hay không theo, lúc này đều vô cùng quan trọng,.

Tay của Lý Dương, từ từ vươn ra các xèng trước mặt, trái tim của những người có mặt đều theo hai tay không ngừng mạnh lên.

Phải theo rồi, Lý Dương muốn cược theo, chỉ cần Lý Dương tiếp tục theo, đây tuyệt đối là ván bài cuối cùng mấy quân tiếp theo, cũng quyết định bảo bối giá trị khổng lồ này thuộc về ai.

- Lý Dương không phải không nắm chắc, không nắm chắc tạm thời bỏ, không cần mạo hiểm!

Tim của Viện trưởng Hoàng nhảy thình thịch lên, lần này so với lúc đấu giá ở Milan còn căng hơn, tay của ông đã điều khiển không nổi đang run rẩy.

Hiện nay ông biết tình hình của Lý Dương, nếu như Lý Dương có thể dự cảm được ván này nhất định sẽ thắng, đó không nên chậm trễ như vậy, nếu có kéo dài, đó không hẳn theo, không thể mạo hiểm.

Đáng tiếc lời này ông gào không lên tiếng, chỉ có thể ở đó lo lắng suông.

Từ lão, Phương lão, Hoàng lão mắt của họ cũng nhìn chằm chằm vào tay của Lý Dương, tay của Lý Dương rất chậm, nhưng động tác không đến mức chậm như thế, bọn họ đều vì quá lo lắng, lúc này đều cảm thấy không được sự di chuyển của thời gian.

Tay của Lý Dương đã tiếp xúc với các quân xèng.

Hắn muốn theo rồi.

Bọn Bass, Hawes tiên sinh cũng lo lắng như vậy, nếu Lý Dương theo, ván bài này quyết định thắng thua, quyết định bọn họ có thể lấy lại hai bức tranh của De Vinci.

Abramovich lúc này cũng không ung dung như trước, mắt hắn nhìn không chớp vào bàn đổ, đồng thời cũng hy vọng thắng, sau khi thắng, hắn chỉ cần lấy đi bảo bối đó, hắn là công thần của nước Nga.

Bá tước Simon cũng như vậy, hắn đem đến là bối bối bí mật hoàng thất sưu tầm, nếu thua ở đây, cái gì đều không mang đi được, chắc sau khi về nước cũng sẽ đen đủi.

Còn có những người Nhật Bản, Hàn Quốc, miệng của họ thậm chí mở to ra, động tác này của Lý Dương, kéo theo lòng của vô số người.

- Rầm!

Tay của Lý Dương đột nhiên phất phất, tất cả quân xèng đều đẩy ra, theo tiếp, Lý Dương thật sự theo tiếp.

Trên mặt Lý Dương lộ ra nụ cười rạng rỡ, mày của Thần đổ nhảy nhảy, lần này hắn ta đặt toàn bộ cũng là bị ép buộc mà thôi, chỉ có ván bài này hắn biết quân bài chưa lật của Lý Dương, biết mình hơn Lý Dương một chút, cho nên mới đặt toàn bộ muốn xem Lý Dương sẽ theo hay không , nếu Lý Dương không theo, hắn ta mất đi thính lực, tuyệt đối rất khó thắng được Lý Dương, chỉ có hao phí thời gian, bị ép phòng thủ, sau đó từ từ tìm biện pháp phục hồi năng lực.

Tuy nhiên, nếu bị Lý Dương vây một lần, cho dù phục hồi năng lực Lý Dương cũng có thể vây lần thứ hai, phương diện này hắn ta có lòng tin không nhiều.

Hiện nay Lý Dương theo rồi, tim của hắn ta khẽ thở phào.

Tuy nhiên cũng chỉ là thở phào, hắn hoàn toàn không thoải mái, hắn ta chỉ biết quân bài chưa lật của Lý Dương, bài trong máy phát bài hắn ta một chút đều không biết, cũng chính là nói, lúc này Lý Dương biết nhiều hơn hắn một quân, không cần xem quân bài này, đặt toàn bộ tổng cộng mới năm quân, một quân có thể thay đổi cuộc chiến.

- Stephen tiên sinh, ta theo!

Lý Dương khẽ giọng nói một câu, Hà Vinh ngây người nhìn hai người bọn họ, lại nhìn giữa bàn, nơi đó quân xèng tán loạn.

Toàn bộ rồi, hai người thật sự đặt toàn bộ rồi, ván bài này đợi phát bài xong, sau khi mở quân bài chót có thể kết thúc rồi, thua và thắng hai người đều phải chiếm như nhau.

Không cần Lý Dương, nếu Thần đổ thắng, dù nói thế nào, ván bài này cuối cùng đến hồi kết thúc.

- Rầm!

Không ít người ngồi hàng sau đứng dậy, rất lo lắng nhìn bàn đổ trước mặt, những người này không tham gia ván bài, nhưng cũng bị không khí của ván bài truyền nhiễm, họ đều muốn biết trận tranh long đấu hổ này kết quả cuối cùng như thế nào.

- Được, chúng ta phân định thắng thua ở ván này.

Thần đổ mỉm cười nhìn Lý Dương, trong lòng hắn ta có chút lo lắng, nhưng trên mặt không có biểu hiện gì.

Lý Dương khẽ gật đầu, lại quay đầu nhìn máy phát bài.

Lần này Thần đổ đặt toàn bộ, quả thực khiến hắn rất khó, nếu không phải một quân trong máy phát bài có lợi cho hắn, hắn thật sự không dám theo Thần đổ đặt toàn bộ.

Quân tiếp theo của Lý Dương là quân K, Thần đổ …

Ba quân bài như thế tiếp tục, Lý Dương thêm quân bài chưa lật là Tam Thu, Thần đổ chỉ là một đôi A, xác suất Lý Dương thắng lớn hơn Thần đổ, cho nên hắn mới theo đặt cược toàn bộ lần này.

Đây là một nguyên nhân cũng là nguyên nhân chính.

Còn một điểm khác, hắn phát hiện tuyến đen phóng ra bên ngoài, tiêu hao năng lực đặc biệt rất lớn, bình thường hình ảnh lập thể có thể duy trì thời gian mấy giờ đồng hồ, hiện này chắc ngay cả một tiếng cũng đều không kiên trì được.

Còn hắn cũng tin tưởng, sau khi Thần đổ phát hiện năng lực của mình bị đóng kín lại, nhất định sẽ càng cẩn thận hơn, từ từ, tuyệt đối sẽ không đánh bừa với Lý Dương, một khi Thần đổ kiên trì, thời gian mình phóng tuyến đen ra ngoài, phục hồi năng lực, đến lúc muốn thắng Thần đổ càng khó hơn.

Cho nên lúc này đối với hắn mà nói cũng là một cơ hội, là cơ hội một lần tốt nhất.

Dù sao trước khi Thần đổ đặt toàn bộ không biết hắn có bộ ba, đây chính là ưu thế của hắn.

Hà Vinh tiếp tục phát bài, trước tiên phát cho Thần đổ, một quân 2 cơ, và một quân cơ khác đã lật trên mặt bàn, đặt cùng nhau, hai quân này cũng không tồi.

Chí ít có cơ hội là dây đồng màu cơ, cũng có khả năng đồng màu, hoặc một dây.

Đương nhiên, hai điều này không thể rồi, điểm này Thần đổ hiểu, Lý Dương cũng biết như thế.

Ánh mắt Thần đổ đột nhiên căng lên, quân bài thứ ba của Lý Dương đã phát ra.

K, là K bích , lúc này mặt bài của Lý Dương đã là đôi K rồi, cộng thêm quân bài chưa lật, là bộ ba K, đây đã là bài lớn rồi.

Thần đổ chậm dãi ngẩng đầu, nhìn Lý Dương, cuối cùng hắn ta hiểu được Lý Dương vì sao dám cược toàn bộ theo mình, nếu mình cũng cầm được bài như của Lý Dương, nhất định cũng sẽ theo.

Ván bài này, tỉ lệ Lý Dương thắng đã cao hơn hắn ta.

Chỉ kém một quân, chính việc một quân này, Thần đổ bất đắc dĩ lắc đầu, nếu hắn còn có thể nhớ được phát bài lần này, cho dù năng lực bị khống chế, cũng sẽ không đặt toàn bộ, chỉ có thể nói tất cả đều là số phận, là vận may của Lý Dương.

- Lý tiên sinh, tôi không thể không thừa nhận, vận may của cậu thật rất tốt!

Thần đổ đang nhìn Lý Dương, lẳng lặng nói một câu, trên mặt Lý Dương tươi cười, không có quân bài này, hắn căn bản sẽ không mạo hiểm, có quân bài này, thêm tuyến đen không thể kiên trì lâu, mới buộc hắn theo bài này.

Nếu không thì, với tính cách của Lý Dương tuyệt đối sẽ theo phương thức ổn định nhất mà đi.

- Stephen tiên sinh, ngài quá khen rồi, vận may của ngài bình thường cũng không tồi, tuy nhiên …..?

Vừa mới nói đến đây, sắc mặt Lý Dương đột nhiên cứng lại, ngây người ở đó, máy phát bài lúc này dừng lại, Thần đổ quan sát biểu cảm của Lý Dương, trong mắt cũng đột nhiên sáng lên biết có niềm vui bất ngờ rồi.