Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Chương1248: Người chủ sai khiến đứng sau bức màn!Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Chương 1245: Người chủ sai khiến đứng sau bức màn!

Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

- Lý Dương, anh nói việc lần này có thể là ai làm?

Sau bữa cơm tối, lại an ủi người nhà xong, Lý Dương và Vương Giai Giai mới trở về phòng ngủ, Vương Giai Giai vẫn dựa vào bờ vai của Lý Dương.

Đối với tập kích lần này, trong lòng Vương Giai Giai cũng vô cùng phẫn nộ, cô và Lý Dương sắp kết hôn rồi, còn chưa đầy tháng nữa, cô sẽ trơ thành tân nương hạnh phúc nhất, nhưng hiện nay không ngờ có người muốn phá hủy tất cả chuyện này.

- Anh không biết!

Lý Dương ngây người ngẫm nghĩ, lập tức gượng cười lắc lắc đầu.

Hắn thật sự không biết, nếu nói người có động cơ này, thật sự quá nhiều, từ phương diện lớn phải nói: Nhật Bản, Hàn Quốc, nước Pháp đều có khả năng, thậm chí các quốc gia khác cũng có khả năng.

Điểm nhỏ mà nói, lần này các phú hào ở Macao thua cũng đều có nghi ngờ.

Điểm nhỏ nữa, trên thế giới có rất nhiều người ghen tỵ, người muốn các bảo bối trong tay hắn đều có động cơ này, như vậy người có khả năng thực sự quá nhiều quá nhiều.

Có có thể làm được bước này, mời nhiều côn đồ liều mạng cũng không ít, khiến Lý Dương suy đoán, hắn thật sự đoán không ra.

- Có cảm giác gì không?

Vương Giai Giai lại hỏi nhỏ một câu, cô biết cảm giác của Lý Dương luôn rất nhạy bén, cho nên mới hỏi như vậy.

Lý Dương cúi đầu suy nghĩ một lúc, lập tức lần nữa lắc đầu.

Từ trước đến nay việc nguy hiểm quả thực có cảm giác, nhưng lần này thật sự không có, không biết là khoảng cách quá xa, hơn nữa, ngay cả đối tượng hoài nghi hắn đều rất khó tìm.

Hiện nay, hắn cũng chỉ có thể đem hy vọng gửi vào các ban ngành quốc gia, nhất định phải tìm ra người sai khiến đứng sau bức màn lần này.

Nếu tìm không ra, sau này không biết còn xảy ra việc tương tự không.

Còn nữa, việc lần này cũng nhắc nhở Lý Dương, các bảo bối của hắn phải nhanh chóng định xong, đem chún hoàn toàn định chết trong bảo tàng, cho dù các người kia bắt được Lý Dương, cũng không thể mang các bảo bối này đi.

Điểm này, đến lúc còn phải mời ông cụ giúp đỡ.

Giờ này phút này, Ông cụ ở Macao vẻ mặt lạnh băng người Lý Dương đoán không ra, nhưng ông đã tìm ra được rồi.

Các người đó ở Minh Dương còn chưa tóm hết, nhưng đã rút ngắn phạm vi, dưới sự truy quét của đặc công và lực lượng vũ trang, bọn chúng kiên trì không được bao lâu.

Người bị thương đó hoàn toàn không mở miệng, Ông cụ biết được tin này hoàn toàn không phải ở đây.

Ông cụ từ bên này của mình, thu được tin tức mới nhất.

Từ chuẩn bị đối phó với tổ chức của bọn Bass, Ông cụ liền tăng thêm cường độ theo dõi tổ chức này, Macao bên này có một đội hành động đặc biệt chính là chuyên nhắm thẳng vào bọn họ.

Đội hành động này có được sự ủng hộ của nhà nước, đặc biệt phái đến các nhân tài đỉnh cấp.

Những người này tiến hành theo dõi giám sát 24/24 h đối vói hành động và thông tin của bọn họ, thậm chí, mã hóa điện thoại của bọn họ đều tiến hành phá giải.

Đây chính là thủ đoạn nhằm vào cá nhân vật quan trọng lãnh đạo nước đối đầu mới sử dụng.

Những người này cũng không đơn giản, hành động trước đây luôn không có bất kỳ sơ hở, đến hành động cuối cùng lần này thất bại không kìm mới lộ ra sơ xuất.

Chỉ đạo hành động lần này chính là các thành viên ở bên ngoài không đến Macao.

Là y tìm một tổ chức khủng bố, một trùm buôn thuốc phiện khét tiếng ở Đông Nam Á để làm chuyện lần này, sau khi thất bại, y lập tức biến khỏi trở về Châu Âu.

Sau khi trở về, y mới liên lạc với bọn Bass, nói vợi họ về sự việc thất bại.

Cũng chính lúc này mới để Ông cụ biết được, bọn họ sớm đã vạch ra âm mưu kế hoạch mấy phương án trước khi bắt đầu ván bài, bao gồm bắt cóc người nhà Lý Dương làm con tim, kế hoạch dùng thủ đoạn hèn hạ nhất để đổi lấy bảo bối

Tuy nhiên, kế hoạch này là biện pháp cuối cùng của bọn họ chẳng may bất đắc dĩ sẽ không sử dụng dù sao, khả năng lấy lại bảo bối của phương pháp này không quá cao.

Ngồi một lúc, sắc mặt Ông cụ tốt hơn một chút, nhấc điện thoại trên bàn lên.

- Cho tôi gặp Âu Dương Thượng tướng…

Thời gian của cuộc điện này của Ông cụ rất dài, sau khi gác máy, ông còn lẳng lặng ngồi ở đó, không ngừng suy nghĩ điều gì.

Ông phải đem kế hoạch của mình hoàn thiện một lần, tổ chức này không phải không phải bọn đào mồ trộm mả, đối phó với bọn họ tất nhiên phải thận trọng thận trọng hơn.

Bọn họ đều là người nước ngoài, còn là danh nhân, việc như vậy dựa vào mình chắc chắn không được, còn phải nhờ sự giúp đỡ của quốc tế, tốt nhất sớm có ý kiến với các người này.

Liên hệ được mấy người này, mới có thể thực sự một mẻ tóm gọn bọn người này, thậm chí có thể quét sạch tổ chức đã biến chất này.

Thời gian trôi qua rất lâu, ông cụ mới khẽ thở dài, nhìn bóng đêm ngoài cửa sổ.

Ông ấn động vào một cái chuông, bên ngoài rất nhanh tiến vào một cảnh vệ viên.

- Hẹn Stephen, nói là Lý Dương đã đi rồi, nhưng sáng mai ta muốn gặp hắn ta!

Ông cụ khẽ nói với cảnh vệ phía sau một câu, cảnh vệ rất nhanh lui ra ngoài, Thần đổ sớm đã bày tỏ với bọn họ, hiện nay cũng nên gặp mặt hắn ta rồi!

Sáng sớm ngày hôm sau, Lý Dương dậy ra khỏi giường.

Lúc sáng sớm, cuối cùng hắn nhận được tin tốt, sáu phần tử khủng bố cuối cùng tất cả đã bị sa lưới ở Minh Dương.

Phần tử khủng bố cũng là sau khi bọn chúng sa lưới đưa ra điều tra, bọn chúng đã không phải là thổ phỉ bình thường, thành viên của bọn chúng đến từ Việt Nam, Myanmar, xuyên quốc gia Đông Nam thời gian rất dài.

Bọn chúng làm việc, cũng đều cực kỳ tàn nhẫn, nói là phần tử khủng bố cũng không quá.

Những người này hoàn toàn không khai gì, nhưng sau khi tra thân phận của bọn chúng, cũng không khó phát hiện tổ chức đứng đằng sau, dù sao bọn chúng đều là tội phạm truy nã đã lâu.

Còn tổng bộ của chúng chính là xung quanh tam giác vàng.

Thorntom tướng quân sau khi biết được, biểu hiện vô cùng tức giận, hiếm thấy bọn người Will Kuba Tướng quân đều triệu tập lại.

Ngũ đại gia tộc của Myanmar, vốn có quan hệ không tốt với bọn buôn bán ma túy này, từng truy quét không ít lần.

Lần này, mượn lý do người nhà Lý Dương bị tập kích, Thorntom tướng quân yêu cầu ngũ đại gia tộc lần nữa liên hiệp, xuất binh tiêu diệt bọn trùm buôn thuốc phiện này.

Yêu cầu của ông được trực tiếp thông qua.

Bọn Will Kuba tướng quân không thể phản đối, đây là cơ hội lấy lòng Lý Dương, Vua Phỉ Thúy đã dần dần quy ẩn, Lý Dương hiện nay danh tiếng ngày càng lớn, tương lai giới đổ thạch tất nhiên thuộc về thiên hạ của Lý Dương.

Họ muốn thiết lập quan hệ tốt với Lý Dương, mời Lý Dương giúp đỡ bọn họ đổ quặng, luc này không thể từ chối Thorton.

Tuy nhiên trong lòng Will Kuba cũng có chút hối hận, ông hắn sớm chút nghĩ đến điểm này, hiện nay xong rồi, nhân tình phần đa rơi vào Thorton bên đó, thực sự tiêu diệt bọn trùm buôn ma túy này, Lý Dương cảm kích nhất vẫn là Thorton.

Nhưng dù nói thế nào, họ cũng gắng sức, trước đây luôn không có cơ hội thiết lập quan hệ với Lý Dương, cũng mượn cơ hội lần này xuất đầu lộ diện.

Ngũ đại gia tộc đồng tâm hiệp lực, lại thêm Lâm Lang cũng cùng xã giao với quân chính phủ Myanmar,, trong nước lại liên hiệp với Việt Nam, Lào …. Các nơi gây áp lực, cuối cùng bọn buôn bán ma túy này bị tiêu diệt sạch, ngay cả lão đại của chúng cũng bọn tóm sống.

Tuy nhiên, điều này để sau hãy nói, Lý Dương lúc này, đang cùng người nhà ăn sáng.