Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Chương1282: Nhất định có nội tình!Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Chương 1279: Nhất định có nội tình!

Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

Hồng Lão trước tiên đứng dậy, nhìn ghế dự thi bên đó.

Mỗi một đại sư chạm ngọc được Hồng Lão nhìn đến trong lòng đều hồi hộp một chút, ánh mắt này của Hồng Lão dường như mang theo rất nhiều ý.

Các đại sư chạm ngọc dự thi này, mỗi người ở bản địa đều có không ít danh tiếng, tuy nhiên trước mặt Hồng Lão , bọn họ chỉ là vãn bối, Hồng Lão tuy phong đao nhiều năm, nhưng uy vọng hiện nay vẫn như tồn tại như trước.

Càng không cần nói, Hồng Lão còn bồi dưỡng ra một loạt đệ tử đắc ý.

-Yên lặng một chút, tiếp theo tôi tuyên bố kết quả của trận đấu ngày hôm nay!

Hồng Lão chầm chậm nói, cả hội trường rất nhanh yên tĩnh lại, người nói chuyện ở ghế khán giả đều ít đi rất nhiều, rất nhiều người nhìn màn hình lớn, chờ đợi kết quả mà Hồng Lão tuyên bố.

-Mười hai vị giám khảo chúng tôi thông qua sàng lọc và bình xét nghiêm ngặt, từ trong ba mươi ba tác phẩm hôm nay, chọn ra mười tác phẩm, chủ nhân của mười tác phẩm này sẽ trực tiếp thăng cấp, tham gia chung kết ngày mai….

Lời của Hồng Lão còn chưa dứt, trong hội trường bắt đầu nóng lên.

Mười món, điều này tương đương có mười người thăng cấp, ba mươi ba người thăng cấp mười người, tỉ lệ bị loại cũng rất cao, so với hôm qua hoàn toàn không kém.

Các đại sư chạm ngọc, lúc này cũng rất nhiều sắc mặt trở nên trắng bệch.

Tỉ lệ bị loại cao như vậy, rất nhiều đại sư chạm ngọc cũng đều bắt đầu không tự tin, cao thủ thi đấu đại sư chạm ngọc lần này rất nhiều, bất kể là Tề Hải Dương hay là Chu Diệp, hoặc Hành Khải và bọn người Hoàng Hạo, đều là đại sư mạnh hơn bọn họ.

-Yên lặng, yên lặng, ta còn chưa nói xong!

Hồng Lão ho vài tiếng với Microphone hội trường dần dần yên tĩnh lại.

-Mười món này là do ban giám khảo chúng tôi chọn ra, là mười tác phẩm tốt nhất, bọn họ có thể trực tiếp thăng cấp, ngoài ra giám khảo chúng tôi còn chọn ra mười lăm tác phẩm không tồi, do các khán giả hôm nay cũng chọn ra năm món, cùng nhau tham dự chung kết ngày mai!

Lời của Hồng Lão cuối cùng nói xong, rất nhiều người đều nhìn nhau, các khán giả không biết còn có điểm này, không ngờ bọn họ cũng có quyền chọn lựa.

Hồng Lão lắc đầu ngồi xuống, năm người được thăng cấp do khán giả bình chọn, là quyết định của ban tổ chức, bọn họ các giám khảo cũng không có cách nào, trước đó các hoạt động góp vui đều không tốt, không khí hội trường không hứng lên, các nhà tài trợ đều đưa ra ý kiến này.

Ý kiến của các nhà tài trợ cũng không thể không nghe. Lúc này có khán giả bình chọn để không khí sôi động

Cho dù khán giả bình chọn không đủ, các giám khảo cũng không lấy tất cả các tác phẩm ra, chỉ chọn ra mười tác phẩm tốt, còn tám tác phẩm còn lại nhất định bị loại.

-Nói như vậy, có thẳng thăng cấp mười lăm người.

Một vị đại sư chạm ngọc khẽ thở phào. Ba mươi ba người thăng cấp mười lăm, loại một nửa còn nhiều, nhưng so với hôm qua vẫn tốt hơn nhiều, rất nhiều đại sư chạm ngọc lại nhìn thấy hy vọng.

Đặc biệt là mấy vị đại sư của bản địa Yết Dương, bản địa không có nắm chắc đặc biệt lớn, lúc này đang kích động

Đối với bọn họ mà nói, cho dù mười tác phẩm được thăng cấp không thuộc về bọn họ, chỉ cần sau đó có sự bình chọn của khán giả, hy vọng thăng cấp của bọn họ rất lớn, dù sao đây là sân nhà của bọn họ.

Tống Lão từ từ đứng dậy, bốn vị lão tiền bối sớm đã phong đao là người được tôn kính nhất giới chạm ngọc, sau khi Tống Lão đứng dậy, rất nhiều người đều không nói chuyện.

-Bây giờ tôi tuyên bố danh sách trực tiếp thăng cấp!

Thanh âm của Tống Lão có chút trầm ấm, tuy nhiên, lời nói rất dõng dạc, sau khi nói xong lời này, ông trực tiếp cẩm một tờ giấy, thong thả đọc:

-Người đầu tiên được thăng cấp là Hành Khải!

Hành Khải hơi sửng sốt, vội vàng từ chỗ ngồi đứng lên.

Tất cả đại sư chạm ngọc đều dồn mắt nhìn Hành Khải, rất nhiều người đều mang theo ngưỡng mộ. Theo kinh nghiệm hôm qua, người thăng cấp thứ nhất hẳ chính là người có thành tích tốt nhất.

-Hành đại sư, chúc mừng!

Lý Dương chắp chắp tay với Hành Khải đầu tiên, trong lòng Lý Dương cũng nhận định Hành Khải là người có thành tích tốt nhất hôm nay, trước đó hắn chú ý điêu khắc của Hành Khải quả thực không kém.

-Hành đại sư, chúc mừng, chúc mừng!

Người khác cũng bắt đầu chúc mừng Hành Khải, sau danh sách người đầu tiên thăng cấp được Tống Lão tuyên bố, một nhân viên công tác đẩy một chiếc xe còn tiến vào hội trường, màn hình lớn cũng nhằm vào anh ta.

Trên xe con đặt chính là tác phẩm của Hành Khải chạm khắc hôm nay, chẳng qua bị tấm vải màu vàng che lại, hoàn toàn không lộ ra.

Tề Hải Dương, Hoàng Hạo cũng chúc mừng Hành Khải, tuy nhiên sâu thẳm trong mắt bọn họ có đề phòng, Hành Khải này hôm qua giành thành tích thứ hai, hôm nay lại thứ nhất, tuyệt đối là một kình địch quán quân của bọn họ.

Hơn nữa, lúc này Tề Hải Dương cũng hiểu rõ, trình độ của Hành Khải này ngang anh ta, ít nhất không kém anh ta, đây là vị đại sư đỉnh cấp chưa được thế giới biết đến.

-Người thăng cấp thứ hai là Lý Dương!

Đợi xe đẩy đặt xong, Tống Lão chậm dãi tuyên đọc danh sách thăng cấp thứ hai, tên của Lý Dương vừa đọc ra, hội trường liền vô cùng yên lặng.

Yên lặng này giống như cùng lúc có người trong đó biến mất, hàng vạn người đồng thời không nói gì, yên tĩnh đáng sợ.

Một nhân viên công tác đẩy xe con tiến vào, trên xe cũng như thế bị vải vàng đậy lại, Hành Khải là người thứ nhất phản ứng vội vàng cười với Lý Dương.

-Lý tiên sinh, bây giờ đến lượt tôi chúc mừng cậu rồi!

-Cám ơn, không người tôi cũng được thăng cấp!

Lý Dương cười hi hì, thăng cấp trong dự liệu của hắn, hôm nay hắn làm dao ngọc này, tuyệt đối là phát huy siêu trình độ, không thăng cấp mới lạ.

Chỉ là hắn không ngờ người thăng cấp thứ hai là hắn.

-Lý Dương chúc mừng!

-Lý tiên sinh, chúc mừng cậu!

Các đại sư chạm ngọc khác cũng đều phản ứng lại, vội vàng chúc mừng Lý Dương, trong mắt rất nhiều người bất giác lộ ra vẻ đố kỵ.

Tề Hải Dương và Hoàng Hạo nhìn nhau, hai người càng trở nên cảnh giác.

Nếu thứ tự thật sự sếp theo cấp bậc thăng cấp, vậy chính tương đương trình độ hai người đều mạnh hơn bọn họ, con đương của quán quân lần này cách xa tượng tượng đơn giản của bọn họ như vậy.

-Không thể nào chứ, cậu ta làm sao có thể thăng cấp được?

-Phải chăng là nhầm lẫn, Lý Dương không nên được thăng cấp!

-Nội tình, nhất định có nội tình, chúng ta phải biết tiêu chuẩn bình chọn!

Các đại sư dự thi đang hướng vào chúc mừng Lý Dương. Ghế khán giả bên đó liền bùng phát tiếng kêu bất mãn.

Tác phẩm của Lý Dương như thế nào, mỗi người đều nhìn rất rõ, căn bản không ngờ được Lý Dương sẽ thăng cấp, rất nhiều người tất nhiên nghĩ đến có phải chăng có nội tình, có người cố ý để Lý Dương thăng cấp.

Suy nghĩ này cũng bình thường, bất kỳ ai gặp phải sự việc như vậy sẽ có suy nghĩ này, chính An Văn Quân và Trương Ưng trong lòng lúc này cũng nghi ngờ như vậy.

Số ít Fan hâm mộ trung thành của Lý Dương bắt đầu đứng lên hô to phản đối, tiếng phản đối của bọn họ và tiếng chất vấn nghi ngờ của người khác cùng giao hợp lại, ghế khán giả lập tức nóng lên. Dọa các bảo vệ vội vàng hành động, sợ xảy ra điều gì ngoài ý muốn.

-Trần Lão, ảnh hưởng của lý dương một chút cũng không kém chúng ta!

Hồng Lão quan sát thấy tất cả ở ghế khán giả, khẽ thở dài.

-Hồng Lão nói đúng, tôi thấy tất cả mọi người . Ở cùng nhau đều không sáng chói bằng cậu ta.

Tề Lão cười khà khà nói một câu. Hai ngày này Lý Dương quả thực quá nổi bật, ngay cả con trai ông Tề Hải Dương cũng bị đè áp.

-Tôi cũng không ngờ Lý Dương làm ra vật như vậy, có tranh luận đúng thôi, không ai nghi ngờ mới không bình thường!

Trần Vô Cực cười khà khà sờ sờ râu, trên mặt tràn đầy vẻ thỏa mãn, khiến trong lòng bọn Hồng Lão lại dấy lên một tia ghen tị.

Tuy nhiên với tác phẩm này của Lý Dương, bọn họ rất phục. Tác phẩm này của Lý Dương còn trong bình xét dẫn đến một phen tranh luận.

Mười hai vị giám khảo, ít nhất có mười người bình chọn tác phẩm của Lý Dương là số một của hôm nay, còn Trần Vô Cực kiên quyết phản đối, cuối cùng thỏa thuận rất lâu, mới để tác phẩm của Lý Dương và Hành Khải cùng xếp thứ nhất.

Tuy nhiên lúc tuyên đọc, Trần Vô Cực yêu cầu Tống Lão đọc tên Lý Dương thứ hai.

Sở dĩ Trần Vô Cực làm như vậy, hoàn toàn là vì suy nghĩ cho Lý Dương. Ông vì Lý Dương giảm áp lực, mọi sự chú ý tập trung vào hắn hoàn toàn không phải chuyện tốt.

Liên tục hai ngày nổi bật, cũng đem lại áp lực rất lớn cho Lý Dương.

Hiện nay Trần Vô Cực vì đồ đệ mà phô lộ, bất cứ việc gì có lợi cho Lý Dương, lại không vi phạm nguyên tắc của mình ông đều sẽ làm.

Tuy nhiên, Lý Dương cũng quả thật không chịu thua, nghĩ đến tác phẩm của Lý Dương hôm nay, Trần Vô Cực không kìm nổi trộm cười. Lãng phí mất hai mươi phút, còn có thể làm được đồ vật đẹp như vậy, khiến trong lòng ông cũng có cảm giác vô cùng tự hào.

Việc bên giám khảo xảy ra, Lý Dương hoàn toàn không rõ, hắn còn đang nhận các lời chúc mừng của mọi người bên cạnh. Hội trường do bảo vệ giữ trật tự, tạm thời cũng hòa bình trở lại.

Sau khi xe đẩy đặt xong, Tống Lão mới cầm giấy, tiếp tục tuyên đọc:

-Người được thăng cấp thứ ba Chu Diệp!

Chu Diệp đang ngây ngô cười, nghe thấy tên mình đột nhiên sửng sốt một lúc, vội vàng đứng lên.

Anh ta cũng không ngờ mình là người được thăng cấp thứ ba, anh ta biết công cụ mình làm hoàn toàn không thuộc về loại chạm ngọc, đơn thuần là nguyện vọng anh ta hoài niệm lại lúc nhỏ mới đi làm.

Thứ ba , đối với anh ta mà nói đã rất bất ngờ rồi.

Đầu mày của Tề Hải Dương dần dần kết lại, Hoàng Hạo cũng không hơn anh ta mấy, hai người đều là người vô cùng kiêu ngạo, Tề Hải Dương sớm đã công khai thực lực của mình, anh ta đã là đại sư đứng đầu.

Tuy Hoàng Hạo chưa công khai, nhưng cũng đến bước tiến này rồi. Vốn cho rằng thi đấu đại sư lần này chỉ có một đối thủ cạnh tranh Tề Hải Dương, chỉ cần thắng được đối thủ này có thể được quán quân, hiện giờ xem ra căn bản không có chuyện này.

Đột nhiên nhảy ra Lý Dương, Hành Khải, còn có Chu Diệp thanh danh không tốt lắm, gần như đều trở thành đối thủ mạnh của bọn họ.

Con đường quán quân này đã trở nên ngày càng khó khăn, cuối cùng quán quân của thi đấu đại sư đầu tiên sẽ thuộc về ai, hiện nay cũng đã trở thành một bí ẩn.

-Người được thăng cấp thứ tư là Tề Hải Dương!

Tề Hải Dương vội vàng đứng dậy, đáng tiếc anh ta không có một chút vui vẻ này, hôm qua anh ta còn được sếp thứ ba, hôm nay lùi một số đến thứ tư, lúc này rất nhiều người đều hiểu, trình tự tuyên đọc hôm nay rất có thể giống hôm qua cũng theo thứ tự.

-Người thăng cấp thứ năm Hoàng Hạo!

Hoàng Hạo đứng dậy, ghế khán giả bên đó lúc này tranh luận cũng nhỏ đi rất nhiều, rất nhiều người đều chú ý thấy, người xếp thứ năm của hôm nay giống với hôm qua, chỉ là thứ tự hai khác một chút, thay đổi một chút.

Những người thông minh đã nhìn ra, quán quân của thi đấu đại sư chạm ngọc lần này rất có thể sinh ra trong năm người bọn họ.