Nhóm dịch: QuyVoThuong

Nguồn: metruyen

Tiếng đá không ngừng nổ vang.

Lúc này giống như lúc nãy, hai bên đều mài thạch, nhưng trong lòng của đám người xung quanh lại có thay đổi lớn, lúc này sự chú ý của mọi người đều tập trung vào người Lý Dương, mọi người cảm giác người trẻ tuổi bên cạnh giống như là cái nền của Lý Dương.

Không sai, chính là loại cảm giác này.

Ngay từ lúc bắt đầu đám người vô cùng xem trọng, cho rằng nhất định người trẻ tuổi thắng, bây giờ lại biến thành một vật nền, câu nói này nếu là trước đây có người nói với bọn họ, mọi người đều cười nhạt, nhưng bây giờ chuyện như thế này xảy ra trước mắt bọn họ.

- Lả tả!

Ngọc nát Lý Dương mài ra càng ngày càng nhiều, Phỉ Thủy lộ ra ở mặt trong cũng càng ngày càng rõ.

- Màu xanh quả táo, Băng Chủng!

Lại là màu xanh quả táo Băng Chủng, chẳng lẽ Phỉ Thúy này bị ngọc nát bao quanh không thành sao?

Người xung quanh lại bắt đầu chỉ trỏ bình luận, Lý Dương nhếch miệng một cái, Phỉ Thúy của khối nguyên thạch này là thật giống như phán đoán của bọn họ, là bị ngọc nát bao quanh.

Ngọc nát này giống như lớp phủ, mài ra thì có thể nhìn thấy Phỉ Thúy.

Tình huống này có thể nói là cực kỳ hiếm thấy, ngay cả Lý Dương cũng thấy qua loại nguyên thạch như vậy, lần này không chỉ gặp được, gặp được không chỉ một khối, đây cũng là nguyên nhân làm Lý Dương càng thêm hứng thú.

- Lả tả! người trẻ tuổi mài ra lớp ngọc nát, nhìn thấy biểu hiện của nguyên thạch trước mặt, mắt y càng ngày càng mở trừng.

- Có lục, có lục, ra lục rồi! bên này cũng mài tăng rồi, mọi người chú ý tới mặt thiết của người trẻ tuổi mài ra, mọi người lại bắt đầu ồn ào bàn tán, tất cả mọi người nhìn thấy mặt thiết này của y đều cảm thấy hoảng sợ, ngay cả người trẻ tuổi cũng ngưng lại, không dám tin vào lớp mặt thiết mà mình đang nhìn.

Trên lớp mặt thiết, phía dưới lớp ngọc vỡ lộ ra màu xanh lục rất đẹp, y học theo Lý Dương, trong tình huống không còn cách nào cũng bắt đầu mài thạch, lại mài tăng thật.

Ước chừng khoảng một phút, người trẻ tuổi mới tiếp tục mài tiếp khối nguyên thạch, lòng tin bị kích ít nhiều đã được khôi phục, đã có Phỉ Thúy, vậy y sẽ không thua, có hy vọng giành được chiến thắng.

Hai bên đều chậm rãi mài thạch, tất cả người xung quanh đều bàn tán hứng thú.

Ngọc nát cũng có thể mài tăng cũng rất hiếm thấy, liên tục hai lần từ chỗ ngọc nát mài tăng càng lại hiếm thấy hơn, kinh ngạc nhất, là hai người đồng thời đều từ chỗ ngọc nát mài ra tăng, đây có thể nói là ngàn năm khó gặp.

Mặc kệ kết quả thi đổ của ngày hôm nay thế nào, biểu hiện của hai khối nguyên thạch này nhất định sẽ làm cho tất cả mọi người trong giới đổ thạch đều kinh ngạc.

Thời gian chầm chậm trôi qua, người xung quanh mải mai không có chút mệt mõi, vẫn đang hứng thú bàn luận.

Chỉ có một số người ở lại chỗ này, người tụ tập bên ngoài càng đông hơn.

Người mới đến không thấy được bên trong, chỉ có thể nghe người bên ngoài kể lại, người mới đến sau khi biết được chuyện trong đều có chung một điểm, đó chính là không tin.

Ngọc nát mài tăng, giống như cây vạn tế ra hoa, mặc dù không đến mức khó tin như vậy, nhưng cũng là chuyện cực kỳ hiếm thấy.

Ngọc nát mài tăng này không chỉ một người mài tăng, cả hai người đều mài tăng, một người trong đó lại liên tục hai lần từ chỗ ngọc nát mài tăng, nói thế này quả thực là nói chuyện trên trời.

Nhưng trước mặt mọi người đều là bằng chứng xác thực, làm người mới đến không thể không tin.

Dù sao chuyện cũng đang xảy ra bên trong, những người này cũng không thể lấy chuyện như thế này làm trò đùa, lừa gạt bọn họ.

Cái này cũng làm người đến sau đều trở nên sốt ruột, rất nhiều người đến muốn chen vào bên trong, nhưng làm thể nào cũng không thể chen vào, chỉ có thể đứng ở bên ngoài dậm chân.

- Hì!

Lý Dương thở ra trước nhất, bắt đầu buông thạch ra, mặt cắt lớn hơn nắm tay một chút có màu Phỉ Thúy xanh biếc, một vẽ đẹp không có thể dùng từ để diễn tả.

Khối nguyên thạch này, hai mặt trước đều lộ ra Phỉ Thúy, còn biểu hiện tốt như vậy, nguyên thạch như vậy đặt ở công bàn tuyệt đối có thể bị đánh cắp, còn giá thành giao cuối cùng không thua gì nguyên thạch cấp cao.

Băng Chủng, màu xanh táo, tuyệt đối đáng giá như vậy.

Trong lòng của Mã Không, Cận Minh lúc này toàn là kích động, chuyện không thể xảy ra lại xảy ra, lại xảy ra dưới tay của hai người, một chuyện làm cho bọn họ cả đời không quên, chuyện này, bọn họ có thể đem ra kể với những người bên cạnh với vẻ kiêu ngạo khoe khoang.

Lại lần nữa cố định nguyên thạch, Lý Dương trực tiếp ấn xuống dưới thiết đao.

Hắn thiết ước chừng tới nữa phần của nguyên thạch, người trẻ tuổi mới mài ra lớp mặt tốt, cười lớn nhìn lớp mặt mới vừa mài ra, Phỉ Thúy y mài ra không nhỏ, nhưng ít hơn một chút so với của Lý Dương.

Một số người xung quanh hơi nhíu chân mày lại.

Người tinh tế đều phát hiện ra, hai người cùng lúc đang giải thạch, tốc độ giải thạch của Lý Dương rõ ràng là nhanh hơn không ít, người trẻ tuổi mang kính râm đó tuyệt đối không phải là người đơn giản, thủ pháp giải thạch của hắn thuần thục như vậy, ở hiện trường rất nhiều người đều không thể sánh được.

Người có thủ pháp như vậy, tuyệt đối là cao thủ giải thạch.

Người phát hiện ra điểm này, lúc nãy có cách nhìn không tốt lắm đối với tổng giám đốc của công ty bất động sản, bây giờ bọn họ hoàn toàn thay đổi chủ ý.

Tốc độ giải thạch của Lý Dương quả thật rất nhanh, lần cắt này cũng rất nhanh được cắt xong.

Kết quả của của lần cắt này không ở chỗ ngọc nát, đều này cũng làm cho đám người cũng hơi thở nhẹ, nếu là ngọc nát thì phải rất nhiều người đi khám tim mất.

Thiết ra tuy không phải là ngọc nát, nhưng cũng không phải là kết quả tốt, sau khi Lý Dương thiết xong đao này, vẫn lộ ra lớp thạch.

Lần thiết này, có thể nói là tương đương với thiết khóa, không làm cho nguyên thạch tăng thêm giá trị, mà còn làm cho nguyên thạch mất đi một phần giá trị, nghiêm túc mà nói nguyên thạch này đã giảm đi giá trị, dù sao sức nặng cũng giảm đi một chút.

Khóa rồi, nhưng không ai nói gì, cũng không ai cười.

Trong lòng mọi người đều có một cảm giác, khối nguyên thạch này nhất định sẽ còn tiếp tục tăng, đến khi giải ra tất cả Phỉ Thúy, loại cảm giác này còn cổ quái hơn loại cảm giác lúc nãy, nhưng quả thật là tồn tại.

Trong bất tri bất giác, mọi người lại tín nhiệm Hàn Phi lớn như vậy.

Điều này có lẽ chính bọn họ cũng không chú ý tới.

- Không hổ là chú Lý, chính bọn họ không chú ý tới, nhưng lại có người chú ý tới điểm này, Tư Mã Lâm đứng trên ghế cảm nhận được tình hình của người xung quanh, khen ngợi một câu.

Trong tình huống không để lộ thân phận, vẫn có thể thu hút mọi người, đó chính là ngọc thánh, đó chính là Lý Dương.

Nguồn ma lực này, người khác muốn học cũng học không được.

Sau khi thiết qua, Lý Dương tự nhiên chuyển qua dùng máy mài đá, rất nhiều người đều cười, một thiết một mài, ngay từ lúc đầu Lý Dương chính là dùng cách này, phương pháp đơn giản này, lại thực dụng như vậy.

Thời gian lặng lẽ trôi qua.

Mười phút sau, Lý Dương hoàn thành giải thạch trước tiên, một khối Phỉ Thúy xanh màu táo nặng vài cân được đặt trên bàn, nhìn thấy khối Phỉ Thúy này, mấy người trước kia đem khối nguyên thạch chuyển cho Lý Dương đều đỏ mắt.

Khối Phỉ Thúy này không lớn lắm, nhưng giá trị không hề thấp, cũng phải trên mười triệu.

Ba người đem khối nguyên thạch bán cho Lý Dương, đều tỏ ra hối hận, bọn họ không suy nghĩ về những quan tâm trước kia, trong lòng bọn họ chỉ có một cách nghĩ, nếu khối nguyên thạch này không lấy ra đổ, nếu không chuyển bán, Phỉ Thúy có giá trị cao này chính là của bọn họ.

Nếu đã bán đi rồi, mỗi người cũng có thể chia nhau được mấy triệu.

Qua hai mươi mấy phút, giải thạch người trẻ tuổi cũng có kết quả.

Phỉ Thúy trước mặt y là ba khối, mỗi khối đều không lớn, nhưng so với khối của Lý Dương thì phải nặng hơn nhiều, nhưng đáng tiếc Phỉ Thúy của y bị phá hủy rồi, giá trị cả khối không thể so với khối của Lý Dương.

Mấy khối Phỉ Thúy này, giá trị toàn thể cũng phải nhiều hơn tám triệu.

Nhìn thấy kết quả này, người xung quanh lại bắt đầu bàn tán, kết quả không nằm ngoài dự đoán của mọi người, Lý Dương thắng rồi, thật là một lần trở mình lớn.

Đương nhiên rồi, cái này, dự kiến, là đang chuyển biến chậm rãi, nếu theo cách nhìn của mọi người ngay từ lúc đầu, kết quả này tuyệt đối là vượt qua dự đoán.

- Bây giờ có thể nói kết quả không?

Sau khi Hàn San San hỏi rõ Vương Giai Giai, lập tức chạy tới người làm chứng, lớn tiếng hỏi.

Người xung quanh đều là người hiểu rõ, giá trị của hai khối Phỉ Thúy này không thấp, nhưng chênh lệch nhau rất lớn, người công chứng không dám đổi trắng thay đen trước mặt nhiều người như vậy.

Cuối cùng, người công chứng tuyên bố, vòng này người Lý Dương thắng.

Sau khi người công chứng tuyên bố, người xung quanh cũng lập tức vỗ tay, mỗi người đặt tay lên ngực, cảm ơn Lý Dương, cảm ơn Lý Dương đã cho họ chứng kiến một cảnh giải thạch phấn khích đặc sắc như vậy.

Quá trình này, rất nhiều người suốt cả đời cũng không thể nào thấy qua.

Lúc này người buồn bực nhất, chính là người trẻ tuổi bên cạnh, y lúc nãy thắng một trận, nhưng lúc y thắng không có một người vỗ tay cho y, chỉ thua một trận, người xung quanh dường như đang ủng hộ đối thủ của y.

- Đắc ý gì chứ, bây giờ chỉ là một một đều nhau, chúng ta phải ba trận hai thắng, vẫn chưa có quyết định thắng thua cuối cùng, hôm nay người thắng nhất định là tôi!

Tiếng vỗ tay của mọi người vẫn còn đang tiếp tục, người trẻ tuổi cuối cùng nhịn không nỗi, to tiếng quát, rất nhiều người đang vỗ tay đều tỏ ra hơi giật mình, người trẻ tuổi đó nói không sai, bọn họ hầu như đã quên vẫn còn một khối nguyên thạch cần phải đổ.

Trong lòng rất nhiều người, đều cho rằng Lý Dương đã thắng rồi.

Trong đám đông, có ít người lại bắt đầu nhăn mày lại

Bọn họ đều là người rất rõ về đổ thạch, so với các chuyên gia của công ty châu báo bình thường không khác biệt gì mấy.

Bọn họ đều phát hiện ra một vấn đề, đó chính là tính hoàn chỉnh của Phỉ Thúy, dựa theo trí nhớ của bọn họ, mỗi đao cắt của Lý Dương đều rất vừa vặn, không làm lãng phí chút Phỉ Thúy nào.

Khối Phỉ Thúy này nếu là thiết nhầm, nếu dựa theo ý kiến của ba người đó lúc đầu, bất luận thiết thế nào, chính thể sẽ hoàn toàn bị phá hoại, thậm chí còn không thể dùng làm vòng tay.

Nói như vậy, giá trị của cả khối Phỉ Thúy cũng sẽ mất đi rất nhiều, thậm chí còn thấp hơn Phỉ Thúy lục dương Băng Chủng đó, dù sao Phỉ Thúy bên đó phải nặng hơn một chút so với bên này.

Phát hiện này, làm cho bọn họ càng thêm hoảng sợ, có thể nắm giữ chuẩn xác như vậy, người làm ra tinh tế như vậy có thể nói là ít trong số ít, trong lòng bọn họ hoàn toàn có thể kết luận, người thanh niên trẻ đang giải thạch này nếu có ý làm như vậy, trình độ nhất định phải cao hơn bọn họ rất nhiều.

Càng cho bọn họ không thể nào tưởng tượng được.

Dần dần, trong đầu mọi người đều nghĩ đến một người, trẻ tuổi, người có trình độ tuyệt cao như vậy chỉ có thể là một người, nghĩ tới cái tên đó, trong lòng mấy người đều chịu không được hồi hộp một chút.

Người này, chính là người đệ nhất trong giới đổ thạch.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ