Siêu Năng Thời Đại

Yeezy Mafia

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Yeezy Mafia
Thể loại:
Ngôn Tình, Dị Năng,
Bạn đang đọc truyện Siêu Năng Thời Đại của tác giả Yeezy Mafia. Tháng 2 năm 20xx.

Trên internet xuất hiện video quay lại cảnh một người đàn ông biến mất ngay trước ống kính, dưới sự chứng kiến của hàng trăm người. Vài ngày sau, xác người này được tìm thấy cách nơi sự kiện diễn ra hàng trăm km.

Dư luận xôn xao bàn tán, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nguồn tin chính thống lên tiếng xác nhận sự kiện này chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, người kia là một ảo thuật gia, bị sát hại trên đường về nhà, toàn bộ tiền bạc đều bị cướp sạch.

Nhưng cũng có những người rảnh rỗi nghĩ ra những thuyết âm mưu, nghi ngờ sự việc bị cố tình che dấu bởi thế lực nào đó. Thậm chí có chuyên gia dựng phim khẳng định đoạn video kia là video gốc không chỉnh sửa.

Gấp lại laptop, Ngô Kiến Quốc châm điếu thuốc, rít mạnh một hơi. Những người bình thường kia có thể tin tưởng, cũng có thể coi đó là câu chuyện vui đùa lúc trà dư tửu hậu. Nhưng bản thân hắn biết, quả thực trên đời tồn tại những người có năng lực đặc biệt…Ngô Kiến Quốc trong lúc vô tình có được hệ thống, từ đó dần dần mở ra tấm màn đen tối đang che phủ cả thế giới. Những thế lực truyền thừa cổ xưa, những cơ quan đặc biệt của các cường quốc, tổ chức ngầm, hội kín của giới tinh hoa… Và cách mà chúng đang thao túng mọi thứ diễn ra trên thế giới, tất cả từng bước phơi bày trước mắt Ngô Kiến Quốc.

Là phúc hay là họa? Là giàu sang phú quý, quyền lực tuyệt đỉnh… hay là cái chết đang đón chờ Ngô Kiến Quốc phía trước?

** Tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, đoàn thể, sự kiện, địa danh.v.v. đều là hư cấu. Mọi sự trùng hợp nếu có đều là ngẫu nhiên, không phải ý kiến chủ quan của tác giả.
(7 điểm / 3 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm