Sói Vương Bất Bại

Chương42: Thay đổi triều đại, tổng giám đốc tân nhiệmSắc mặt của tất cả những người kia đều tối đen.

Mẹ nó, có biết xấu hổ hay không?

Đồng ý thì gật đầu, không đồng ý thì trực tiếp đánh đến lúc bạn gật đầu mới thôi. Đây mà là hai bên tình nguyện như các người nói sao?

"Các người không nói lời nào, vậy tôi coi như các người đã đồng ý đấy

nhé."

Nụ cười trên mặt Lý Nghiên Phi càng thêm rạng rỡ, sau đó cô ấy quay đầu nhìn Tô Thành Đạt rồi hỏi: "Còn anh, anh vừa muốn nói cái gì?"

"Tôi..."

Sắc mặt Tô Thành Đạt xám xịt như tro tàn, chỉ cảm thấy da đầu tê dại. Anh ta liếc nhìn Lý Nghiên Phi, sau đó cúi đầu nhìn xuống người đàn ông đang hôn mê, lắc đầu nói: "Không có, không có gì."

Một ngày chịu mấy trận đánh rồi, bây giờ Tô Thành Đạt cũng không muốn lại chịu thêm một trận nữa.

"Vậy sao?"

Lý Nghiên Phi cười nói: "Tôi còn tưởng rằng anh muốn mắng tôi đấy."

Lại cười?

Còn cười!

Yết hầu của Tô Thành Đạt nhấp nhô cuộn trào, không nói nên lời. Anh ta có thể nhìn ra người phụ nữ xinh đẹp tên Lý Nghiên Phi trước mặt, nụ cười

tươi như hoa nhưng trong lòng lại tàn nhẫn. Là một bông hồng có gai, là mặt cười La Sát điển hình!

"Tôi đang vội, nếu tổng giám đốc Công đã bằng lòng thì xin hãy ký tên để tôi trở về giao nộp." Lý Nghiên Phi không thèm để ý đến Tô Thành Đạt nữa mà cúi đầu nhìn về phía Tô Chí Công đang nằm trên giường bệnh.

Người giám đốc pháp lý đứng bên cạnh đưa cho Tô Chí Công một cây bút . Truyện Sủng

ký tên.

"Được, tôi ký! Tôi ký!"

Trái tim Tô Chí Công như chìm xuống đáy, biết mình có nguy cơ khó trốn, lại hoàn toàn mất hết dũng khí phản kháng, vì vậy ông cụ đành phải nghiến răng nghiến lợi nuốt vào lòng. Sau khi nhận lấy bút ký, soạt soạt soạt ký tên của mình lên trên hợp đồng thu mua.

Tô Thanh Thế đứng bên giường, cúi đầu nhìn xuống, hai tay đang run rẩy,

trái tim âm thầm rỉ máu...

Đó là tập đoàn Tô Doãn của tôi!

Chuẩn bị là của tôi rồi!

"Cảm ơn tổng giám đốc Công đã hợp tác."

Người giám đốc pháp lý tiếp nhận hợp đồng đã ký, Lý Nghiên Phi cười nói: "Khoảng mười giờ sáng mai, tổng giám đốc mới của tập đoàn sẽ chính thức nhậm chức, mấy người chúng tôi sẽ ở lại Thành phố Hải Phòng để hỗ trợ công việc của tổng giám đốc mới."

"Về phần các người..."

Ánh mắt Lý Nghiên Phi quét qua Tô Thanh Thế và Tô Thành Đạt, sau đó quay sang nhìn các cổ đông và quản lý cấp cao, rồi nói: "Tạm thời ở lại công ty. Vị trí vẫn như cũ, mọi thứ đều do tổng giám đốc mới sắp xếp."

Giải quyết dứt khoát!

Chỉ vài lời ngắn ngủi đã trực tiếp tuyên bố sự suy tàn của nhà họ Tô, có nghĩa là bắt đầu từ ngày mai, tập đoàn Tô Doãn sẽ chính thức thay đổi triều đại của mình.

Trái tim của tất cả mọi người đều kịch liệt run lên.

Tất cả điều này xảy ra quá nhanh. Từ lúc Lý Nghiên Phi và những người khác tiến vào phòng bệnh chỉ mất hơn mười phút, nhưng lại như trôi qua cả một thế kỷ, giống như một giấc mơ.

Mà bọn họ chỉ tạm thời ở lại công ty. Đi hay ở đều phụ thuộc vào sắc mặt của tổng giám đốc mới.

Sự thay đổi tổng giám đốc là một kết cục đã định, bọn họ từ bỏ ý định tiếp tục đấu tranh và thay vào đó là sự nghi ngờ chung: Ai sẽ là tổng giám đốc mới của tập đoàn Tô Doãn?

Tô Chí Công cũng không ngoại lệ.

Hít một hơi thật sâu, Tô Chí Công không nhịn được hỏi: "Thư ký Phi, tôi có thể hỏi một câu hay không, nhà họ Đoàn đã dốc lòng bỏ ra một trăm bảy mươi sáu tỷ đồng để mua cổ phần trong tay tôi là muốn nâng đỡ ai tiếp nhận tập đoàn Tô Doãn?"

Lập tức, ánh mắt tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng nhìn về phía

Lý Nghiên Phi, vểnh lỗ tai lên nghe, thần kinh căng thẳng, im lặng bình tĩnh

chờ câu trả lời của Lý Nghiên Phi...