*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

**********

Để Trụ nói xong thì dừng lại một chút, sau đó trêи mặt anh ta hiện lên một nụ cười quái dị: "Nhỡ đâu Đế Tà giết chết tên Tiêu Hạo Thiên kia thì sao, vậy thì chúng ta sẽ không được chơi vui vẻ nữa đúng không? Mọi chuyện đã kết thúc. Các người nhìn đi, Đế Triều Hùng Sư ở bên kia, đã tập hợp các phe cao cấp trong Hiện Thế tự họp..."

"Ha... Nếu như chỗ này bị Đế Tà tiêu diệt hết, thì chắc chắn sẽ có một truyện vui thú vị... Nụ cười trêи mắt của Đế Trụ càng trở lên quái dị.

Đế Nhật cấp tam kiếp hậu kỳ hơi không tin nói: "Anh cả, anh đang nói đùa à? Chỉ bằng một mình Đế Tà? Chuyện này không thể nào xảy ra được, ý chí của thế giới chiến đội sẽ không để cho Đế Tà thành công, chẳng lẽ vén màn này mới kéo ra thì đã kết thúc rồi à? Không thể nào..."

Đế Trụ lắc đầu cười nói: "Ha, ai nói là chuyện này không thể nào xảy ra, nhỡ đâu ý thức của đại đạo hắc ám sẽ cắn nuốt ý thức của chiến đội thì sao, vậy không phải xác xuất thành công của Đế Tà rất lớn à?"

Tuy Đế Trụ đang cười, nhưng từ nụ cười và ánh mắt này của anh ta hiện lên tia lạnh lẽo, Đế Nhật và Đế Nguyệt cũng im lặng, bọn họ biết trong ánh mắt vừa nãy của Đế Trụ có ý gì.

Để Trụ là tam kiếp đỉnh phong, Đế Vũ, Đế Khung cũng vậy. Đế Nhật và Đế Nguyệt là tam kiếp hậu kỳ, còn Để Tinh và Đế Thần là tam kiếp trung kỳ.

Trong Đế Triều Hắc Ám, đáng lẽ Đế Tà có thể đột phá đến tam kiếp, nhwung bởi vì trêи người Để Tà có vết thương quá nặng, nên chưa vào bên trong chín vị Đại để Hắc Ám ở giữa Đế Triều Hắc Ám, nên anh ta đứt đoạn không nên được tam kiếp sơ kỳ.

...

Bây giờ trong thế giới Hắc Ám đều có một cảnh tượng giống nhau, chuyện này cũng đang xảy ra ở chỗ Đế Khung ở phía tây đại lục. Bây giờ Đế Khung một trong những Đại để Hắc Ám, đáng chú ý đến trận chiến của Đế Tà ở bên kia.

Để Khung ở phía tây đại lục cũng yên lặng chú ý. Anh ta có ý nghĩa giống với Đế Trụ, anh ta không coi trọng sức mạnh của Đế Tà. Sức mạnh của tên quái thai Tiêu Hạo Thiên tăng lên rất nhanh, không ai có thể tưởng tượng được.

Dù bây giờ chỉ trôi qua một hai ngày, nhưng có thể Tiêu Hạo Thiên đã tăng sức mạnh lên một mức mới. Phải biết là ngày hôm qua khi Tiêu Hạo Thiên và Đế Khung anh ta đang đánh nhau, thì sức mạnh của Tiêu Hạo Thiên đã ở nhị kiếp đỉnh phong, giống với Đế Tà.

Cho nên vậy ai có thể chắc chắn được, trôi qua một ngày thì sức mạnh của Tiêu Hạo Thiên có tăng lên hay không? Sau khi Đế Khung nhìn qua Đế Tà, thì ánh mắt anh ta rơi xuống người Tiêu Hạo Thiên, cuối cùng tầm mắt của anh ta dừng lại trêи những cường giả đang ngồi bên trêи mở hơn bốn nghìn sáu trăm đại trận Liệt Dương.

Sau khi Đế Khung nhìn một lát, thì cơ thể của anh ta run một cái, biến mất khỏi đây…

...

Nhìn lại về phía trêи chiến trường Đế Triều Hùng Sư ở bên kia, bây giờ đội quân của hai bên đã bắt đầu vào trận chiến, tất cả các cường giả cấp nhất kiếp Nhân Vương của hai bên bắt đầu được điều động ra trận chiến.

Đối diện Tiêu Hạo Thiên, Đế Tà ở phía trước doanh trại Hắc Ám, Đế Tà nhìn đại quân Hắc Ám cấp dưới của mình đang bị chặn không thể tấn công được, thì sắc mặt của anh ta càng ngày càng khó coi. Bây giờ sau lưng Đế Tà vẫn còn có năm năm vị Đế chủ Hắc Ám cấp nhị kiếp.

Ba vị là nhị kiếp sơ kỳ, một vị là nhị kiếp trung kỳ, vị cuối là nhị kiếp hậu kỳ. Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng - Chương 1057: Nếu bị tiêu diệt