Rằng rắc... Răng rắc... Sau khi cả người Đế Tà bị trấn áp, trong cơ thể Đế Tà nhanh chóng xuất hiện những vết nứt, máu tươi màu đen không ngừng tuôn ra trêи cơ thể của Đế Tà

Phụt... Đế Tà cũng không kìm được mà phun ra một ngụm máu tươi, xương cốt trong cơ thể ông ta cũng bắt đầu phát ra tiếng gãy, Đế Tà nhìn chằm chằm ảo ảnh màu vàng đang trấn áp mình.

Còn về phần Tiêu Hạo Thiên, lúc này trêи người anh tràn ngập ánh sáng màu vàng, hơi thơ bay lên không trung bao phủ lên ảo ảnh của anh, ngọn lửa màu đen đang cháy mạnh trêи ảo ảnh cũng nhanh chóng biến mất. Cũng trong lúc đó, chín tia sáng từ dưới đất chui lên của Đế Tà cũng biến mất không thấy đâu nữa.

Ầm... Chỉ ngay sau đó, ánh sáng màu vàng sau lưng Tiêu Hạo Thiên cũng nhanh chóng biến mất, quay trở lại cơ thể của Tiêu Hạo Thiên.

Âm... Chỉ vài giây sau, cơ thể Tiêu Hạo Thiên nhanh chóng xuất hiện trước mặt Đế Tà, dùng một cú đấm đánh văng Đế Tà

Ầm... Để Tà bị ném ra xa đột nhiên đứng dậy, ngọn lửa trêи người càng lớn mạnh hơn, ngọn lửa đó lại nhanh chóng tấn công về phía Tiêu Hạo Thiên.

Cũng trong lúc đó, sau lưng Đế Tà cũng xuất hiện một ảo ảnh màu đen cao khoảng mười ba ngàn mét, trông vô cùng có uy lực. Sau khi ảo ảnh không lồ này xuất hiện cũng chưởng một cú về phía Tiêu Hạo Thiên.

Thế nhưng cũng chỉ vô ích mà thôi, cơ thể Tiêu Hạo Thiên đột nhiên xuất hiện ở kế bên ảo ảnh của Đế Tà, chỉ một cú đám của anh đã nhanh chóng đánh vỡ ảo ảnh màu đen kia.

Phụt... Ảo ảnh sau lưng Đế Tà đã biến mất không thấy đâu, cả người ông ta lại bị Tiêu Hạo Thiên đá văng ra ngoài lần nữa, xương cốt trong cơ thể cũng gãy thêm mấy cái

Thời khắc này, Để Tà càng đánh thì càng yếu đi, còn Tiêu Hạo Thiên thì càng đánh càng trở nên mạnh mẽ. Sự áp chế của bá hoàng ảo ảnh quá mạnh mẽ. Dưới sự áp chế của ảo ảnh này, cho dù sức chiến đấu của Đế Tà có ở Tam Kiếp thì cũng không thể phát huy được gì, nhanh chóng bị Tiêu Hạo Thiên đánh bẹp. Ngay cả một chút sức lực đáp trả cũng không có.

Âm ầm ầm... Ngay sau đó, Tiêu Hạo Thiên nhanh chóng đuổi theo Để Tà, đánh ra hơn mấy trăm cú đấm, Đề Tà cũng chỉ có thể đứng yên một chỗ mà phòng ngự. Hơn nữa sau mỗi một cú đấm, thương thế trêи người Đế Tà càng nhiều hơn, khí thể trêи người ông ta cũng giảm xuống càng lúc càng nhiều.

Cuối cùng thì, sau một tiếng vang thật lớn, cơ thể Đế Tà nhanh chóng bị Tiêu Hạo Thiên đá vào bên trong tòa tháp cao.

Cơ thể Đế Tà nhanh chóng dính chặt vào vách tường sắt thép của tòa tháp đó, một ngụm máu tươi nhanh chóng trào ra từ miệng ông ta. Cả người Đế Tà lúc này trông vô cùng chật vật, vô cùng không cam lòng nhìn Tiêu Hạo Thiên. "Tôi bị đánh bại sao?" Đế Tà nhìn cơ thể đang lơ lửng trêи không trung của Tiêu Hạo Thiên, ánh mắt càng trở nên khổ sở hơn. Trận chiến này, kể từ khi ông ta khai chiến cho đến giờ, dường như đều bị Tiêu Hạo Thiên đánh bẹp. Nhớ đọc truyện trêи Т*гцуeлАРР.cом để ủng hộ team nha!!!

Tiêu Hạo Thiên đứng xa xa gật đầu nhìn Đế Tà, lên tiếng: "Không sai, ông đã bị đánh bại rồi. Tôi đã nói rồi, ông không hề biết gì về ảo ảnh màu vàng này hết... "Ô... Ha ha... Ha ha ha." Lúc này, Đế Tà đột nhiên cười lên như một người điên.

Đúng thế, sau khi ảo ảnh màu vàng này xuất hiện đã nhanh chóng áp chế hơn một nửa lực lượng của ông ta. khiến ông ta từ lúc bắt đầu chiến đấu với Tiêu Hạo Thiên đều bị cản trở, không thể nào phát huy được toàn bộ khả năng chiến đấu của mình.

Sau khi Đế Tà cười như điên như dại, nhìn phong cảnh ở đời này, trong lúc bất chợt ông ta bỗng trầm mặc một lúc. Trận chiến đã hạ màn, không người nào có thể biết được trong lòng Để Tà lúc này đang nghĩ gì.

Tiêu Hạo Thiên cũng dừng lại một lúc, để thời gian cho Đế Tà nhìn ngắm phong cảnh, cho ông ta một chút cơ hội cuối cùng.

Khoảng ba giây sau, cơ thể của Tiêu Hạo Thiên nhanh chóng xuất hiện bên cạnh Đế Tà, chỉ vào đầu Đế Tà một chút: "Ông thua rồi... Tôi sẽ tiến ông lên thiên đường...

Ầm... Đầu Đế Tà nhanh chóng nổ tung...