**********

Chương 1073: Nhật nguyệt tinh thần

Sau đó Để Tinh lập tức cầm thanh kiếm dài màu đen lên rồi đuổi về phía Tiêu Hạo Thiên. "Ừm?" Tiêu Hạo Thiên nhìn thấy Để Tinh đang lao về phía mình, cũng chỉ có thực lực đạt đến Tam kiếp Phong đỉnh Trung kỳ. Ngược lại, anh cũng không thấy sợ Để Tinh, mà là muốn phòng bị xa xa để vây giết Đế Tà, Đế Nhật và Đế Nguyệt.

Trong suy nghĩ của Tiêu Hạo Thiên, sự tồn tại của Đế Nhật và Đế Nguyệt mới là nguy hiểm hơn, chỉ sợ bọn họ đều đã đạt đến Đại để Hắc Ám Tam kiếp Hậu kỳ.

Mà lúc này, người đang lao về phía Tiêu Hạo Thiên là Đế Tinh. Khi ông ta thấy Tiêu Hạo Thiên đang đối mặt với sự công kϊƈɦ của mình mà vẫn còn thời gian để quan sát người khác, trong lòng ông ta lại càng cảm thấy khó chịu hơn. “Giết...!” Đế Tinh khẽ hô nhẹ một tiếng. Trong nháy mắt, cả cơ thể của ông ta như giáng xuống trước mặt Tiêu Hạo Thiên. Sau đó, ông ta lập tức dùng một kiếm để bổ vào đầu Tiêu Hạo Thiên.

Chỉ có một giây sau, mặc dù Đế Tỉnh đã bay đến với một tốc độ khá nhanh nhưng ông ta lại bị bay ngược trở lại với một tốc độ còn nhanh hơn. Thời điểm mà Để Tinh đang lao tới, Tiêu Hạo Thiên đã lập tức trực tiếp đánh một quyền xuống mặt đất và tạo ra năng lượng của hơn năm ngàn sức mạnh có trong trận pháp Liệt Dương.

Hơn năm ngàn sức mạnh có trong trận pháp Liệt Dương đã trực tiếp truyền lên trêи người Tiêu Hạo Thiên. Vì vậy, Tiêu Hạo Thiên chỉ cần dùng một kiếm cũng có thể khiến cho Để Tinh đang lao tới bay ra ngoài.

Vèo vèo vèo vèo... Để tinh bay ra ngoài, thanh kiếm dài Hắc Ám trong tay ông ta đã vẽ ra một đường lửa hướng ra ngoài trong không gian Hắc Ám này.

Trong mắt Đế Tinh lập tức tràn ngập sự chấn động và tỏ ra không thể tin được mà Tiêu Hạo Thiên nói: "Cậu vậy mà lại có sức mạnh lớn hơn tôi sao? Không, không đúng, vừa rồi đã có một sức mạnh đột nhiên tiến vào trong cơ thể của cậu. Rất cuộc là đã có chuyện gì xảy ra vậy?”

Tiêu Hạo Thiên nhíu mày, đưa mắt nhìn Đế Tinh một cái rồi hỏi: "Ông là ai? Một trong chín Đại đế của Đế triều Hắc Ám sao?”

Vẻ mặt lúc này của Tiêu Hạo Thiên có chút nghiêm nghị. Chín vị Đại đế của Để triều Hắc Ám, nếu tính cả Đế Tà thì hiện tại ở đây cũng có năm người rồi. Mà Đế Tinh, dưới sự triệu hồi năm ngàn sức mạnh có trong trận pháp Liệt Dương của anh, cũng có thể đánh bại Để Tinh, nhưng thực ra Đế Tinh cũng không bị thương quá nặng.

Quả thật, vừa rồi Tiêu Hạo Thiên cũng không dùng toàn lực. Anh cũng không có điều động Hoàng đạo Đạo Bá Hoàng để trấn áp để dùng thủ đoạn liên hợp với điện Thiên Thần. Nhưng dù có như vậy thì Tiêu Hạo Thiên cũng tin tưởng, với sức mạnh vừa rồi của anh, anh tuyệt đối đã đạt tới Tam kiếp Hậu kỳ.

Mà sức mạnh của Tam kiếp Hậu kỳ dĩ nhiên là có thể đánh bay Để Tinh ra ngoài. Hơn nữa, cũng không gây cho Để Tinh quá nhiều tổn thương. Huống chi, Đế Tinh này căn bản cũng không được tính là một cường giả.

Mấy người đứng ở phía xa và vây quanh Để Tà kia còn có hai Đại để Hắc Ám mạnh hơn nhiều.

Đế Tinh cẩn thận đánh giá Tiêu Hạo Thiên một chút rồi nói: "Bản tọa là Đế Tinh, ở Bốn cực của thế giới, là chủ nhân của Đế triều Hắc Ám phía dưới Tây Nhị. Sao nào? Chủ đời thứ hai của điện Thiên Thần, chưa từng nghe qua danh của bản để sao? A..." Cập nhật *chương mới nhất tại TгцуeлАРР.coм

Để Tinh nói xong, trêи mặt lộ ra một tia tươi cười quỷ dị. Sắc mặt của Tiêu Hạo Thiên có chút ngưng trọng mà ông ta cũng như vậy. Vừa rồi, ông ta và Tiêu Hạo Thiên cùng chính diện đánh nhau một lần. Tuy rằng ông ta không bị thương, nhưng vừa rồi, chỉ trong nháy mắt, Để Tinh đã bị đánh bại trong khi ông ta là một Đại để Hắc Ám đang trong thời hoàng kim của Tâm kiếp Đỉnh phong Trung kỳ. Vì vậy, ông ta thực sự có chút không tin được.

Tiêu Hạo Thiên gật đầu. Sau đó lại nhìn về phía ba vị Hắc Ám Đại Đế bên cạnh Để Tà nói: "Ba người là ai? Giới thiệu một chút đi. Nếu không, lát nữa bị giết, tôi cũng không biết các người là ai...

Ba người Để Nhật, Đế Nguyệt và Đế Thần nghe vậy thì đồng loạt nở một nụ cười. Ba người bọn họ vẫn vây quanh Đế Tà như trước. Điều kỳ lạ chính là, bọn họ... Cũng không có đi vây giết Tiêu Hạo Thiên.

Đế Nhật quay đầu cười nói với Tiêu Hạo Thiên "Bản để là Đế Nhật, Tam kiếp Đỉnh phong Hậu kỳ. Vị đang đứng bên cạnh này là Đế Nguyệt, vị bên trái kia là Đế Thần. Chủ đời thứ hai của điện Thiên Thần, bây giờ cậu đã nhớ rõ chưa?”

Ánh mắt của Tiêu Hạo Thiên híp lại, gật đầu nói: "Hiểu rồi, bốn vị Đại để Hắc Ám ở Bốn cực của Thế giới trong Để triều Hắc Ám, nhật nguyệt tinh thần,phải không?"

Đế Nguyệt cười rồi gật đầu nói: "Không sai, chủ của điện Thiên Thần. Tôi cũng cảm thấy rất tò mò, làm sao cậu có thể khí thể đến như vậy. Cho đến bây giờ vẫn còn ở chỗ này. Chẳng lẽ cậu thật sự cảm thấy, mấy người chúng ta không giết được cậu sao?”