*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

**********

Chương 1080: Truy sát Đế Tà

Tiêu Hạo Thiên nói xong, quay người rời đi, quang đoàn áo trắng thần bí kia nói đúng, hiện tại tốt nhất nên ly khai... Ngay sau đó, khi Tiêu Hạo Thiên vừa rời đi, Để Tà đột nhiên lấy từ trong người ra Đại Hắc Ấn, ném về phía Tiêu Hạo Thiên. "Tiêu Hạo Thiên! Mau mang nó đi. Một ngày nào đó, cậu hãy thay ta giết hết đảm tiểu nhân này!" Đế Tà thế lương thét lên với Tiêu Hạo Thiên, âm một tiếng, Đế Tà đã bị Đế Khung đánh bay ra xa. Tiêu Hạo Thiên bắt được Đại Hắc Ấn do Đế Tà ném qua, thân hình chớp động, anh hướng thẳng về phía Đế Triều đánh tới. Chớp mắt, Đế Nguyệt liền chặn trước mặt Tiêu Hạo Thiên, Đế Nguyệt nhìn thẳng vào Tiêu Hao Thiên: "Thiên Thần điện chủ, người đừng hòng rời đi!" Tiêu Hạo Thiên nhíu mày, lạnh giọng quát:"Cút!" Đế Nguyệt cười lạnh, thân hình lay động, cầm kiếm đánh về phía Tiêu Hạo Thiên. “NỔ...!" Đế Trụ có thể sang đây bất cứ lúc nào, đột nhiên khoảng trời trêи đầu Tiêu Hạo Thiên hóa đen kịt. Một bàn tay khổng lồ xuất hiện, hướng thẳng về phía anh. Tiêu Hạo Thiên thét lên, trêи cơ thể xuất hiện cơ hồ năm nghìn bộ Liệt Dương đại trận, tụ tập năng lượng xung quanh anh. Để Triều bị Tiêu Hạo Thiên ném đi, phát nổ trong nháy mắt. Giờ khắc này, trêи không trung, Đế Triều đại diện cho hơn ba vạn cường giả, toàn bộ khí tức đều đã tiêu tán. thân thể ông như không xương, đang rơi xuống mặt đất. Trêи mặt đất tụ tập một đám cường giả, kẻ chạy kẻ bay đến tiếp ứng. Cùng lúc đó, bên phía Thế giới hắc ám, Tiêu Hạo Thiên dẫn dụ năng lượng xung quanh. Nhất thời, sâu trong Thế giới hắc ám, trêи chiến trường loạn lạc, hiện ra một pho tượng to lớn tỏa sáng tựa mặt trời. Theo sau đó ầm' một tiếng nổ lớn. Đứng mũi chịu sào chính là Đế Nguyệt và Tiêu Hạo Thiên. Năm nghìn bộ Liệt Dương đại trận hóa thành một tiểu thái dương sau đó phát nổ. Tiêu Hạo Thiên và Đế Nguyệt cùng bay ngược ra sau, Tiêu Hạo Thiên mượn lực của vụ nổ, hướng về phía Để Triều ở cổng Địa giới mà chạy. Trêи đường, toàn thân Tiêu Hạo Thiên đầy máu tươi, nhưng sức mạnh của Bá Hoàng đã chữa lành cho anh. Bên kia, Đế Nguyệt cũng bị bay ngược ra ngoài. Đế nguyệt lật người tiếp tục truy sát Tiêu Hạo Thiên, nhưng chỉ sau vài giây, Đế Nguyệt đã bị một kết giới vô hình chặn lại, vô số tia sét trắng đánh về phía Đế Nguyệt. Đế Nguyệt không thể không dừng lại, trơ mắt nhìn Tiêu Hạo Thiên chạy đến cổng Địa Giới. Cùng hoàn cảnh, Để Trụ cũng đang bị bàn tay khổng lồ, cùng với Liệt Dương trận đánh thảm. Thế giới hắc ám bên trong Đế Trụ gào thét đau đớn, nhưng chỉ một lúc sau, Đế Trụ đã chạy sang chiến trường bên kia.Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng - Chương 1080: Truy sát Đế Tà