Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương1085: Lẽ nào hai vị còn muốn giết thêm một nhất tôn đại để sao?**********

Chương 1085: Lẽ nào hai vị còn muốn giết thêm một nhất tôn đại để sao? . TruyenHD

Sau này toàn bộ cường giả trong thế giới Hắc Ám chỉ còn lại ba người bọn họ là cao cấp nhất?

Sắc mặt của Đế Trụ âm u như nước, Để Trụ lại hỏi Đế Khung một lần nữa: "Đế Khung, tôi hỏi ông một lần nữa, ông giết hay là không giết Đế La? Ông không giết thì bản tôn đi giết!"

Để Trụ nói nói, rồi tiến lên một bước, ông ta cảm nhận phương hướng rời đi của Tiêu Hạo Lam, tiếp tục mở miệng nói: "Bức màn đã kéo ra, cường giả tam kiếp đã bắt đầu chết. Không dừng lại được...

Để Trụ nói xong thì biến mất, sau đó đuổi theo Tiêu Hạo Lam. Để Khung ở phía sau cau mày suy nghĩ một hồi, sau đó lắc đầu hít một hơi, cũng bắt đầu đuổi theo Tiêu Hạo Lam.

Mà sau khi Tiêu Hạo Lam, Đế Khung và Đế Trụ đều rời đi thì cũng chỉ còn lại sự hỗn loạn của không gian hắc ám, tại trung tâm của vụ nổ vẫn còn tràn ngập một cổ khí tức mang tính hủy diệt.

Nó đại diện cho việc nhất tôn đại để tam kiếp của đế triều hắc ám đã chết ở đây…..

Đúng vậy, sau cùng chỉ có không gian hắc ám vô tận, ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của Đế Tà

Sau mấy giây kể từ lúc Để Trụ và Đế Khung rời đi, trong không gian hắc ám, sau một đợt dao động không gian, Đế Vũ đầu đội mũ vua và mặc một bộ hoàng bào màu đen và xuất hiện ở đây.

Đế Vũ nhìn vào nơi Đế Tà tự nổ tung thì trong mắt cũng có chút phức tạp. Để Vũ yên lặng nhìn một hồi, phất tay xoa dịu dao động ở không gian hắc ám này.

Sau đó Đế Vũ ngưng tụ một ngôi mộ cho Đế Tà ở trong không gian hắc ám. Đưa tiễn Đế Tà lần cuối.

Sau khi Đế Vũ làm xong đây mọi thứ thì cũng rời đi.

Sau năm phút đồng hồ, ở mấy trăm mét ngoài thế giới Hắc Ám, Đế Khung và Đế Trụ vẫn đang đuổi giết Tiêu Hạo Lam. Sau khi đuổi theo khoảng năm phút đồng hồ thì hai người bọn họ cách Tiêu Hạo Lam càng ngày càng gần.

Chỉ là khi bọn họ sắp đuổi kịp Tiêu Hạo Lam. Đột nhiên không gian hắc ám trước mặt bọn họ nứt ra và tạo thành một lỗ hổng. Sau một giây, Đế Vũ bước ra và chắn ở trước mặt Đế Khung và Đế Trụ. "Dừng ở đây đi, lẽ nào hai vị còn muốn giết thêm một nhất tôn đại để sao?" Đế Vũ chắn trước mặt Để Trụ và Đế Khung, sau đó lạnh nói với hai người họ.

Thời gian quay trở lại mười phút trước, khi Tiêu Hạo Thiên chạy tới lối vào thế giới Hắc Ám dưới lòng đất ở Đế Triều Hùng Sư thì anh cảm nhận được Để Tà đã tự nổ tung ở chỗ sâu trong thế giới Hắc Ám.

Sau đó Tiêu Hạo Thiên cảm nhận được khí tức của Đế Tà trêи con dấu chỉ phương hướng hắc ám mà ông ta đưa cho anh cũng biến mất. “Đế Tà.” Tiêu Hạo Thiên thở dài, trong lòng anh cũng vô cùng phức tạp. Ủng hộ team chú*ng mình bằng cách theo dõi truyện tại ТгuуeлАРР.cом

Anh với Đế Tà là kẻ thù, trong hai người bọn họ, nếu ai có cơ hội thì sẽ không do dự mà giết chết đối phương. Những hành động trước đây của Đế Tà ở Đế Triều Hùng Sư cũng tạo áp lực và cả động lực cho Tiêu Hạo Thiên.

Có thể nói nếu như anh không gặp Đế Tà sớm như vậy thì cảm giác khẩn trương trong lòng của Tiêu Hạo Thiên cũng không mạnh mẽ như vậy, chính là vì Tiêu Hạo Thiên biết rằng mình sẽ sớm đối đầu với Đế Tà.

Cho nên từ đó tới giờ, Tiêu Hạo Thiên vẫn luôn nỗ lực để nâng cao sức mạnh của bản thân. Và nó đã được nâng cao trong các cuộc chiến sống còn mà anh đã tham gia. Chính là vì một ngày kia anh có thể giết chết Đế Tà một cách trực diện, còn có thể xóa bỏ tai họa ngầm.

Nhưng hôm nay, khi Đế Tà đã thật sự ra đi, đã thực sự bỏ mạng thì Tiêu Hạo Thiên có chút khó nói nên lời. Nhất là khi Đế Tà giao con dấu của Đế Triều Hắc Ám cho Tiêu Hạo Thiên. “Hãy ra đi thanh thản, ông cứ yên tâm, tôi sẽ nhanh chóng đưa các Đại Đế Hắc Ám khác xuống cùng ông..!” Tiêu Hạo Thiên hít sâu một hơi, quay đầu về phía Đế Tà tự nổ tung và nói một câu