**********

Chương 1087: Thiên Hạ lên cấp Đế triều!

Tại trụ sở chính Thượng Không của Chiến đội Hùng Sư, Tiêu Hạo Thiên đang vô cùng kϊƈɦ động trong lòng, trong trận chiến ngày hôm nay anh đã đối đầu và chiến đấu chính diện với Đế Khung một lần, mặc dù hai bên không tính là ngang tài cân sức, nhưng nếu như chỉ dựa vào một mình Đế Khung mà nói thì... chỉ sợ cũng khó mà giết được Tiêu Hạo Thiên anh.

Đế Tà là một nhân vật trí dũng kiệt xuất hiếm thấy, dù xét trong cả chín Để triều lớn của thế giới Hắc Ám thì Để Tà hoàn toàn cũng được xem như một nhân vật có tên tuổi, hơn nữa còn là nhân vật vô cùng quan trọng, Để Tà kế tục và chịu trách nhiệm vận hành toàn bộ khí vận của thế giới Hắc Ám ở dưới lòng đất khu vực Chiến đội Thế Giới ở phần trung tâm của đại lục.

Chẳng qua là, đến cuối cùng Đế Tà lại bị đám người Đế Khung, Đế Trụ lập âm mưu hãm hại, cho nên Đế Tà mới lộ diện tại Để triều Hùng Sư bên này, sau đó lại bị Tiêu Hạo Thiên mạnh mẽ khống chế và giết chết. Có thể nói là Để Tà có số mạng không tốt, cũng có thể nói là suy tính của Đế Tà không sâu. Bất kể như thế nào, Đế Tà cũng đã chết

Khí vận hiện tại trong Chiến đội Thế Giới nồng nặc vô cùng, giờ khắc này, rất nhiều người thuộc Chiến đội Hùng

Sư ở trêи chiến trường đều đã đột phá lên những cảnh giới mới, lực chiến đấu cũng càng trở nên mạnh mẽ hơn. Lòng tin tưởng cũng càng trở nên mãnh liệt hơn

Mà Tiêu Hạo Thiên vẫn còn chưa biết được rằng, trong Chiến đội Thế Giới hôm nay, không chỉ riêng một mình anh là cưởng giả đã tới được trình độ Tam Kiếp, thật ra thì vẫn còn một cường giả đã đạt đến cấp độ Tam Kiếp nữa, thậm chí, người đó hiện tại cũng đang đứng ở Hiện Thế này.

Đó chính là Tiêu Hạo Lam! Ba ruột của Tiêu Hạo Thiên, cũng chính là người đã chủ động rơi vào thế giới Hắc Ám

Cho nên nếu như nói, nếu mà tính luôn cả Tiêu Hạo Lam vào mà nói thì lực lượng của phe Chiến đội Thế Giới ở Hiện Thế lúc này lại càng thêm mạnh mẽ hơn.

Ngày hôm nay, Tiêu Hạo Thiên đã chính thức lên cấp đến Tam Kiếp, anh nhìn đám người Vòng Minh Hùng và Hắc Đế đang ngồi trêи mặt đất phía dưới, bọn họ đều vẫn còn ở trình độ Nhất Kiếp hậu kỳ, quyết định âm thầm đưa ra ở trong lòng lúc trước kia đến bây giờ lại càng thêm kiên định.

Mười lăm phút sau, Tiêu Hạo Thiên mở miệng, nói với đám người Vòng Minh Hùng: “Chỉ huy Minh Hùng, ngay lập tức dẫn những người thuộc quyền quản lý của Thiên Hạ quay trở về vực Thiên Hạ, đồng thời cũng thông báo với đám người Đại trưởng lão lập tức mở cuộc họp, bốn ngày sau, Thiên Hạ sẽ chính thức lên cấp Đế triều!” “Thời gian chuẩn bị là bốn ngày, sau khi chuẩn bị xong hết thảy mọi thứ, Thiên Hạ sẽ tiến thẳng lên cấp Để triều!” Nhớ đọc truyện trêи ТгцуeлАРР.cом để ủng hộ team nha*!!!

Tiêu Hạo Thiên trực tiếp tuyên bố thời gian Thiên Hạ lên cấp Đế triều ở ngay trước mặt của mọi người. Tình thế bây giờ của toàn bộ Chiến đội Thế Giới... đã thay đổi.

Tiêu Hạo Thiên gật đầu nói: "Ừ, Henry, nhiệm vụ quan trọng nhất đối với chiến đội của anh bây giờ chính là, quét sạch toàn bộ những cường giả là tàn dư của thể lực Hắc Ám còn lại ở trêи vùng đại lục trung tâm này trong thời gian ngắn nhất “Được!” Henry gật đầu rồi rống lớn lên một tiếng.

Sau đó Tiêu Hạo Thiên lại nhìn về phía Hill ở bên kia, nói: “Hill, chiến đội của anh cũng lập tức chạy về khu vực đại lục ở phía Tây, quét sạch thế lực Hắc Ám còn sót lại tại nơi đó, hơn nữa, các anh cũng phải dùng tốc độ nhanh nhất để hợp sức bắt tay với Hoàng triều Đại Khải, thống nhất khu vực đại lục ở phía Tây!” “Dạ! Tiêu Hoàng!” Hill cũng lớn tiếng trả lời.