Nửa giờ sau, Tiêu Hạo Thiên hit một hơi thật sau, nói với Lương Văn Nguyệt: "Đi thôi."

Lương Văn Nguyệt theo bản näng hỏi: "Đi? Đi đâu?"

Tiêu Hạo Thiên nở nụ cười, sau đó nhìn y phục không chính te của Lương Văn Nguyệt nói: "Cô không muốn đi mua bộ quần áo mới à?"

"A!" Lương Văn Nguyệt theo Tiêu Hạo Thiên ánh mắt hướng dưới thân vừa nhìn, lập tức liền hét lên, khuôn mặt đỏ bừng vô cùng, then thùng đến cực hạn. Lúc trước rõ ràng bị doa đến cái này, thật là mắc cỡ chết người. Cô vừa định ngẩng đầu nói Tiêu Hạo Thiên không được nhìn nữa. Lại phát hiện Tiêu Hạo Thiên đã đến sườn đất phía tà dưới, hơn mười thước xa, đi tới một chiếc xe bị mấy người sát thủ ngoại vực vứt lại.

"Đừng gào lên, tôi đối với cô không có hứng thú, tranh thủ thời gian lên xe, còn có nhiều chuyện phải làm låm." Xa xa truyền đến âm thanh lạnh như băng của Tiêu Hạo Thiên.

Lương Văn Nguyệt cảm giác cả người ngứa ngáy. Cô sững sờ nhìn theo Tiêu Hạo Thiên, trong lòng nghĩ muốn tức giận, nhưng không biết nên nói cái gì, giờ khắc này, Lương Văn Nguyệt biểu hiện ra cùng với trong nội tâm, tất cả cáo ngạo của cô toàn bộ đều bị đánh nát. Người đàn ông trước mặt thản nhiên như không với tất cả và cô đầu óc lung tung, váy áo xộc giống như một câu truyện cười. Lương Văn Nguyệt đứng ở bên trên, sau một lúc lâu ngẩn người, đột nhiên lột xuống mặt nạ trên mặt. Lộ ra bộ dáng mặt mũi vốn là thuộc về cô.

Chẳng qua là mặt mũi Lương Văn Nguyệt lúc này lại có vẻ là đẹp như vậy. Cô đang cười, giờ phút này nụ cười của cô, không giống như cố ý giả vờ cười khi ở chỗ làm hay trong sinh hoạt. Mà là thật sự, cười phát ra từ nội tâm. Vừa mới một khắc này, cô biết ro gông xiềng một mực khóa tại đáy lòng cô đã mở ra. Từ nay về sau muon là chính cô. Không bao giờ muốn di nguy trang bất luận kẻ nào nữa.

Mà Tiêu Hạo Thiên tại trong xe phía xa, nhìn Lương Văn Nguyệt

cười trên sườn núi, anh cũng là không khỏi sửng sốt một chút. Sau đó

låc đầu cưoi cười thầm nghĩ: "Giống như trong lúc vô tình thật ra khiến

cô gái ngu ngốc này nghĩ thông suốt rất nhiều thứ. Sau này biết làm

chuyện chính nội tâm mình muốn làm, rốt cuộc không cần giả bộ mệt

moi như vậy, cũng là một chuyện tốt. Ai, minh thật đúng là người tốt,

Luôn giúp người khác, còn không cầu hồi báo, thật sự là." Sau khi buông gông xiềng trong nội tâm ra Lương Văn Nguyệt, mỉm cười lên xe, không chút nào để ý váy trên người minh, mà là rất tiêu sái đổi với Tiêu Hạo Thiên nói một câu: "Cám ơn anh."

"A, miễn đi, tôi chịu không nổi. Một cái Dương Anh Tú là đủ phiên toái rồi, tôi cũng không muốn có thêm cô nữa. Đi thôi, cho cô đi mua quần áo, thật là, tiền lương cũng không có cho tôi đầu, mà tôi còn phải cho cô tiền mua quần áo nữa chứ.” Tiêu Hạo Thiên buồn bực nói, sau đó đạp chân ga, đưa Lương Văn Nguyệt trở về.

"Ha ha, không có cách khác rồi. Tôi là chị em tốt của Vi Vi đấy. Trước kia tôi chăm sóc vợ anh cho anh. Bây giờ anh mua cho tôi bộ đồ, đây còn không phải là đương nhiên sao? Anh đẹp trai? Đại chiến thần? Em rể?" Lương Văn Nguyệt sau khi mở ra gông xiềng trong lòng lúc này rõ ràng vui vẻ đùa với Tiêu Hạo Thiên.

"Gọi anh rể!" Tiêu Hạo Thiên sắc mặt càng thêm ấm trầm.

"Ha ha ha......Ha ha ha ha..." Lương Văn Nguyệt vui vẻ cười lớn. Không chút nào để ý, mà ở trong tiếng cười của cô, Tiêu Hạo Thiên lái xe thật nhanh, trong nội tâm cũng chỉ là muốn tranh thủ thời gian cho cô gái này mua quần áo. Sau đó khi mấy người kia đuổi tới, sẽ đem lại ném cho bọn hắn cô gái điên khùng này. Anh cũng không muốn lại cùng Lương Văn Nguyệt cùng một chỗ.

Lương Văn Nguyệt cô gái như vậy, lúc trước hắn tại ngoại vực chiến trường gặp qua một người. Đó là cô gái rất mạnh rất mạnh, trước kia trong lòng cũng đầy những gông xiềng khóa do người khác áp đặt cho cô, còn có chính cô ta áp đặt cho chính mình. Rồi sau đó cô gái kia không biết như thế nào mở ra những gông xiềng kia, sau đó chiến lực của cô liền một đường bột phá. Năm năm trước tại ngoại vực chiến trường, liền một đường tiêu thẳng đến cấp cự bàn. Sau đó Tiêu Hạo Thiên mỗi lần nhìn thấy cô gái kia, anh phải chạy.

Lương Văn Nguyệt sau một lúc lâu nở nụ cười, liền quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ. Cảnh sắc ngoài cửa sổ nhanh chóng thay đổi, Lương Văn Nguyệt lẩm bẩm nói: "Khỏe cho.. Tân sinh! ".

Hơn mười phút sau, Tiêu Hạo Thiên dẫn theo Lương Văn Nguyệt đến một cửa hàng cao cấp. Lương Văn Nguyệt rất nhanh liền chọn quần áo xong, rồi thay lại.

Chẳng qua là Lương Văn Nguyệt một lần nữa thay đổi quần áo trên người nhưng cũng làm cho Tiêu Hạo Thiên giật mình một cái. Có chút kinh diễm nhìn Lương Văn Nguyệt nói: "Cái này, mới là phong cách trong lòng cô thích nhất?"

Giờ phút này Lương Văn Nguyệt mặc lên trên người một chiếc váy đen dài lộ vai màu trắng nõn. Bàn chân nhỏ lộ ở bên ngoài. Tóc đen nhánh dài gợn sóng tóc bồng bềnh, trên chân đi đôi giày cao gót tám xăng-ti-mét. So với lúc trước phong cách hoàn toàn bất đồng. н.

Lương Văn Nguyệt cười cười nói: "Ừ, đây mới là phong cách tối thích nhất”

Tiêu Hạo Thiên khóe miệng cười lớn, nói: "Ừ, tôi có cảm giác cô mà đi đến chiến trường ngoại vực chắc chắn sẽ tìm được một người chị em tốt. Cô và cô gái đó chắc chắn trở thành bằng hữu tốt nhất. "

"Hả? Cô gái đó là cô gái nào? Giống tôi lắm à?" Lương Văn Nguyệt nghi hoặc hỏi Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên lắc đầu nói: "Là, hai người các ngươi cảm giác rất giống, lại cũng có điểm khác. Tốt nhất đừng hỏi nữa, sau này hãy nói đi. Cô cơ bản không có khả năng đi đến chỗ như chiến trường ngoại vực

Lương Văn Nguyệt cười lắc đầu nói ra: "Không nhất định đầu. Chỗ đó tôi muốn đi từ lâu rồi." Lương Văn Nguyệt mặc dù là nửa đùa nửa thật mà nói. Nhưng sau khi trải qua khiếp sợ do mấy người ở chiến trường ngoại vực làm ra, Tiêu Hạo Thiên đã biết rõ giờ phút này Lương Văn Nguyệt câu nói vui đùa này, cô tuyệt đối không phải vui đùa, thật sự trong nội tâm cô đã quyết định rồi.

Tiêu Hạo Thiên không khỏi rùng mình một cái, thầm nghĩ, về sau chiến trường ngoại vực rất có thể có thêm một cô gái khủng bố bá đạo nữa rồi.

"Tiêu Hạo Thiên, vậy bây giờ chúng ta đi đâu? Về Doãn gia ư? À đúng rồi, anh nói những ngoại vực sát thủ kia, sau khi chúng ta đi, có thể đến Doãn gia hay không? Nhóm người Anh Tú có thể bị nguy hiểm hay không?" Sau khi lên xe Lương Văn Nguyệt như là đột nhiên nghĩ đến cái gì liền tranh thủ thời gian hỏi Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên im lặng nghe cô hỏi: "Cô nói xem? Cái này không phải nói nhảm sao? Hay là cô thật sự cho rằng, lần này cũng chỉ tới một đám chiến thần cấp sát thủ? Yên tâm đi, bên kia không có việc gì, lúc cô mua quần áo tôi đã liên lạc với Uông Thiên Hải rồi. Có hơn mười chiến thần cấp sát thủ đến tập kích Doãn gia, nhưng hiện tại đã không sao. Đã bị bọn hắn đánh lui, dù sao bọn hắn bên kia cũng có được tam tôn chiến thần. Chúng ta bây giờ không quay về, tôi dẫn cô đến chỗ này."

Lương Văn Nguyệt gật gật đầu, trên mặt có chút ít xấu hổ. Cô xấu hổ vì nhất thời quên mất người chị em tốt Dương Anh Tú của mình mà vui vẻ đi mua quần áo. Bởi mới nói, con gái đứng trước quần áo hay mĩ phẩm làm đẹp đều nhất thời quên cả bạn bè.

Tiêu Hạo Thiên nghe vậy, trên mặt nở nụ cười nói: "Trước không phải cô nói với vợ tôi, để tôi giới thiệu cho cô một sát thủ đẹp trai lạnh lùng giống tôi sao? Tôi đây ấy mà, là làm người tốt sẽ làm đến cùng, tôi giới thiệu cho cô một người."

"Tiêu Hạo Thiên anh nói thật chứ? " Lương Văn Nguyệt vẻ mặt không tin nhìn Tiêu Hạo Thiên, không tin lằm lời anh nói. "Nói nham! Làm như tôi ránh làm ấy mà di lừa người như co? Thực ra tôi còn chưa xong việc. Chi mong đay có đi cho ránh tay giải quyết, còn có Duong Anh Tú kia cô doi tí nữa sau khi trở về, nói có ta ở yên trong tầng hầm duoi mặt đất dùm tôi mấy ngày. Dừng có đi ra ngoài nữa. Một hồi biến dộng này kéo theo chuyện lớn khác! Thật là phien phuc do người tạo thành!" Tiêu Hao Thiên no khí tran đây nói ra. Sau đó một chân ga liền hướng sân bay Thiên Hải Thị mà di.

Bên kia chắc cũng đã sắp đến, Tiêu Hạo Thiên giật minh, tháng này ro ràng so ra còn tới sớm hơn Luc rất nhiều, Luc nói còn hơn ba giờ mới có thể đến. Cái này chang lẽ là trời cao an bài duyên phận cho Lương Văn Nguyệt cùng Diet u? Trong nội tâm Tiêu Hạo Thiên, giờ khắc này nghĩ đến vô cùng quái dị.

Bởi vì nếu là dựa theo cái loại làm ra vẻ có chút hư giả phong cách trước kia của Lương Văn Nguyệt, Diệt tất liền chướng mát. Mà bây giờ vừa vặn Lương Văn Nguyệt giải phóng thiên tính, triệt để làm mất gông xiềng trong nội tâm. Mà mình bây giờ bởi vì có chuyện, nên cũng chỉ có thể đem Lương Văn Nguyệt ném cho Diệt,

Hơn nữa, Lương Văn Nguyệt họ Lương, Diệt tên một chữ một cái chữ Diệt. Hai cái tên này đều rất xứng.

"Hắn đẹp trai không? Tên hắn là gì thế? Cũng giống như anh là phong hào chiến thần trên chiến trường ngoại vực ư? Tính cách của hån thế nào?" Lương Văn Nguyệt 29 tuổi vẫn còn độc thân hỏi liền tù tì không dứt. Mà Tiêu Hạo Thiên trong lòng anh nghĩ đó là người một nhà vậy còn giấu cái gì? Cô gái này lớn tuổi rồi tuyệt đối nên nắm chắc hạnh phúc. Bằng không thì thật đúng là lỡ sau khi đột phá trở thành nữ chiến thần, thì làm Diệt Tuyệt sư thái ư? Đi Nga Mi núi à? Đùa

"Đẹp trai. Diệt. Mạnh hơn tôi, 27 tuổi, cấp Thiên Vương!" Tiêu Hạo Thiên sau khi nói mấy câu này liền miệng kín như hũ nút. Mặc cho Lương Văn Nguyệt nói thế nào với anh, anh cũng không lại phản ứng lại với Lương Văn Nguyệt.

Rất nhanh đã đến sân bay Thiên Hải, Diệt lưng đeo thanh trường kiếm phủ miếng vải đen bước lên xe Tiêu Hạo Thiên. Chẳng qua là anh ta vừa mới đi lên, Tiêu Hạo Thiên đã đem chìa khóa xe ném cho anh ta nói: "Nghe, tôi chỉ nói một lần! Bên cạnh cậu là cô gái tên Lương Văn Nguyệt, 29 tuổi. Tướng mạo tự cậu nhìn đi, chưa từng yêu ai, Cô ấy là bạn thân và đối tác của Dương Anh Tú. Giờ cậu đưa cô ấy đến Doãn gia, sau đó bảo vệ Doãn Triều Ca! Bạch Yêu có khả năng sẽ tới, Tôi nói xong rồi, còn lại đừng hỏi tôi nữa. Tôi đi đây, mấy người đừng có đi theo tôi."

Tiêu Hạo Thiên nói xong, thật sự liền hất đầu đã đi, không mang theo chút do dự nào, trực tiếp lên một chiếc xe taxi, lập tức bỏ chạy không còn bóng dáng.

Thẳng đến sau khi Tiêu Hạo Thiên biến mất không thấy gì nữa,

Diệt nhìn qua gương, chỉ vào phương hướng Tiêu Hạo Thiên biến mất nói với Lương Văn Nguyệt: "Mẹ nó, thằng này có phải hơi quá đáng hay không? Tôi cho nó làm đại ca, nó xem tôi là gì đấy? Chân chạy vặt? Gọi tôi từ ngoại vực về, sau đó lại bỏ của chạy lấy người? Chạy? Chạy?"

Lương Văn Nguyệt cười nhìn Diệt trợn mắt há hốc mồm, huơ tay

múa chân. Trong nội tâm cô rất là thoả mãn, càng xem lại càng là thoả mãn. Người đàn ông lý tưởng của cô, Diệt người đàn ông trước mắt cái này tất cả đều có đủ. "Ờm.." Diệt bị Lương Văn Nguyệt nhìn có chút xấu hổ, vì vậy liền xấu hổ nở nụ cười với Lương Văn Nguyệt nói: "Này, lúc nãy đại ca của

tôi, ổng nói vớ vẩn đẩy cô đừng để tâm” "Không, anh ta không nói vớ vấn đâu. Tôi muốn anh ta giới thiệu bạn trai cho mình mà. Xin chào, Diệt, tôi là Lương Văn Nguyệt, cấp nửa bước chiến thần, chẳng biết yêu đương là gì, thân thể thuần khiết, rất hân hạnh được quen cậu. " Lương Văn Nguyệt cười tủm tỉm nói với Diệt.

Diệt nghe Lương Văn Nguyệt nói xong, mồ hôi lạnh mặt bên cạnh lập tức chảy xuống. Lúc này anh ta mới nghĩ đến, hôm trước đại ca của anh ta nói với anh ta chuyện giới thiệt bạn gái. Bà nội cha, làm thật nè, kinh quá vậy!

"Tôi...tôi chạy được không? Tôi muốn trở về. Tôi trở về giết Ám Dạ Thiên Vương đi, được không?" Diệt khóc không ra nước mắt nói với Lương Văn Nguyệt. "Diệt, em trai, em cảm thấy thế nào? Hử? Nhìn thấy chị là lúng túng à? "Lương Văn Nguyệt thân thể nghiêng về phía trước nói với Diệt.

Diệt khóc ròng trong lòng. Thật sự khóc ròng. Anh ta đã hối hận rồi. Anh ta cho rằng lần này tới đây hắn có thể cùng đánh một trận sảng khoái. Nhưng nếu sớm biết anh ta sẽ gặp được người giống như ma nữ Lương Văn Nguyệt trước thì đánh chết anh ta, anh ta cũng

không tới sớm như vậy. Ừ tối thiểu nên chậm hơn tên Lục kia một ít. Khi Diệt đưa Lương Văn Nguyệt trở lại cửa lớn nhà Doản gia, thời gian đã là giữa trưa.

Mà cùng thời khắc đó, Thiên Hải Thị, cách khu biệt thự Doãn gia hơn mười cây số, sườn đất phía dưới, xuất hiện một người mặc một thân áo trắng, trên chân cũng đi đôi giày da màu trắng. Ánh mắt tà khí ngùn ngụt. Rốt cục hắn cũng lẻ vào Thiên Hải - Bạch Yêu.

Giờ phút này Bạch Yêu nhìn đến người cách đó không xa, trên trăm người tu6a2n tra bận rộn qua lại. Tà ý trong mắt chậm rãi biến mất mà chuyển thành sát ý rét lạnh đến cực điểm, vô cùng bạo ngược! "Là ail Là ai giết toàn bộ anh em to 2 của tal Là ail Ta muin giế ngươi! Ngươi đã xong! Ngưoi đã xong đời