Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương50: Cô dâu vào thành, nữ chính của Hải Phòng

Ngày hôm sau, cũng là ngày cuối cùng trước hôn lễ. Hôm qua thời tiết ở thành phố Hải Phòng rất kỳ lạ. Thỉnh thoảng trời lại mưa một lúc, rạng sáng ba bốn giờ còn mưa một trận nhỏ. Vậy mà trưa nay thành phố Hải Phòng lại nắng đẹp, trời xanh mảy trẳng, thời tiết rất đẹp.

Tám giờ sáng, khi người dân ở thành phố Hải Phòng đều thức dậy, những người tối qua không nhìn thấy thay đổi của thành phố Hải Phòng, khi bọn họ vừa bước ra khỏi cửa, mở cửa sổ ra thì đều bị cảnh sắc trước mặt làm cho rung động. Khắp nơi đều là cánh hoa hông, có chỗ là màu đỏ có chỗ là màu trằng. Giờ phút này, cả thành phố tràn ngập hương thơm của hoa hồng, làm cho lòng người vui vẻ thoải mái.

Hải Phòng, con sông ở lân cận thành phổ Hải Phòng, nước sông trong veo, trên mặt sông cũng có

cánh hoa hồng, trên sông có một du thuyền được trang trí tỉnh xảo đẹp đẽ đang dạo chơi. Trên bầu trời thành phố Hải Phòng, không biết từ lúc nào lại có kinh khí cầu lộng lẫy. Hai bên ngã tư đường của thành phố Hải Phòng cũng trong một đêm mà phủ kín hoa hồng. Đứng ở hai bên ngã tư đường là những cô gái hoặc chàng trai ăn mặc đẹp đẽ, khuôn mặt tuấn tú, dáng người hoàn mỹ làm tình nguyện viên. Bọn họ đang chuẩn bị chào đón cô dâu chú rể của hôn lễ thế kỷ.

Từ hôm nay trở đi, gân như tám mươi đến chín mươi phần trăm công ty ở thành phố Hải Phòng đều cho nghỉ ba ngày, đơn vị trường học cũng nghỉ ba ngày. Tất cả các khách sạn trong thành phố Hải Phòng hôm nay đều được giảm giá, hoặc miễn phí tất cả các đơn hàng khi chỉ tiêu không vượt quá một số lượng nhất định... Từng mục từng mục liên tục làm phúc lợi trong vòng ba ngày, làm cho tất cả người ở thành phố Hải Phòng đều sôi trào. Ai nấy cũng vô cùng kích động.

Tám giờ ba mươi sáng, ở cửa tòa thị chính của thành phố Hải Phòng, bắt đầu có một cô dâu chú rể

vào thành phố. Tất cả chú rể đều mặc comle màu đen, cô dâu thì đều mặc áo cưới mỹ lệ. Trên gương mặt mỗi cặp cô dâu chú rể đều tràn đầy hạnh phúc, nắm tay nhau, bước vào thành phố Hải Phòng từ cửa thành phố.

Gi ờ phút này, toàn thành phố hoàn toàn oanh động. Bởi vì nếu như là một cặp cô dâu chú rể đi trên đường cái thì sẽ không quá gây chú ý nhưng hôm nay lại là tròn 1314 cặp cô dâu chú rể a, hơn một ngàn cô dâu chú rể cùng vào thành phố, chỉ nguyên chiều dài của đội ngũ đã 3km, hơn nữa theo sau bọn họ còn có mấy nghìn phù dâu phù rể. Còn có một điều rất quan trọng nữa đó là 1314 cô dâu chú rể tham gia hôn lễ thế kỷ long trọng này, ở vòng sàng lọc nam đều phải đẹp trai, nữ đều phải xinh đẹp.

Từ xưa Việt Nam đã có nhiều người con gái đẹp, vì thế trong số 1314 cô dâu chú rể này, cô dâu xinh đẹp không biết là có bao nhiêu, bất kỳ một ai cũng đều rất xinh đẹp, trong đó còn có một số ở cấp bậc hoa hậu giảng đường, giá trị nhan sắc ở đây tất nhiên là không thể chê. Chỉ là hơn một nghìn cô dâu xinh đẹp này đều là một phong cảnh xinh đẹp.

Đi vào từ lối vào chính của thành phố Hải Phòng, và đi lên trục trung tâm của thành phố Hải Phòng, đại lộ trung tâm, trên mặt đất toàn là những cảnh hoa hồng đỏ. Hai bên đường đầy hoa hồng nở được cấy vào đêm qua, những cánh hoa hồng đã được thả xuống từ trên bầu trời. Hai bên đường, vô số phóng viên truyền thông điên cuồng chụp hình, phát sóng, thậm chí có rất nhiều tập đoàn truyền thông có thực lực mạnh mẽ trực tiếp sử dụng máy bay trực thăng, bắt đầu chụp ảnh trên máy bay trực thăng...

Nhưng trang trí trong thành phố Hải Phòng càng làm cho những cô dâu chú rể tới đây tham gia hôn lễ thế kỷ kích động như điên. Thật sự là một thành phố tràn ngập hơi thở lãng mạn. Hơn một nghìn cô dâu chú rể ở đây, đặc biệt là có rất nhiều cô dâu chú rể lần đầu tới thành phố Hải Phòng. Nhưng khi bọn họ còn chưa bước vào cổng chính của thành phố Hải Phòng thì trong lòng đã cực kỳ rung động.

Gi ờ phút này, những cô dâu chú rể đang đi trên đường lớn của thành phố Hải Phòng sợ rằng cả đời này bọn họ cũng sẽ không quên được ngày hôm nay. Bọn họ đều sẽ khắc ghi ở kiếp này bọn họ đã có được

một hôn lễ lãng mạn như thế, khí thế như thế và vĩ đại như thế.

Giờ phút này mọi cô dâu chú rể đến tham gia hôn lễ thế kỷ đều rung động. Hàng nghìn người ở thành phố Hải Phòng cũng rung động. Bọn họ không thể nào nghĩ ra được là rốt cuộc người như thế nào mới dám chuẩn bị một hôn lễ vĩ đại như này cho vợ anh ta, chân ái của anh ta. Anh ta đã đem cả một thành phố mấy chục nghìn người bố trí giống như hiện trường đám cưới...

Những cô dâu chú rể này có thể đến tham gia hôn lễ vĩ đại này thực sự biết ơn người chủ nhân đã mời bọn họ đến tham gia hôn lễ lần này, hơn còn chỉ trả mọi chỉ phí, còn cho bọn họ vô số quà tặng. Đồng thời từ đáy lòng bọn họ chúc phúc cho cô dâu sẽ xuất hiện vào ngày mai, lời chúc phúc từ tận đáy lòng.

Nhưng cho dù là bọn họ hay những người bản địa ở thành phố Hải Phòng cũng không biết cô dâu ngày mai là ai. Thông tin duy nhất mà họ có được đó là cô dâu là người thành phố Hải Phòng. Chỉ có thông tin này thôi cũng đã làm cho người của thành phố Hải Phòng vô cùng tự hào. Nhìn đi, cô dâu của hôn lễ thế