"Sao, anh Tiêu biết về tập đoàn Quản Lâm sao? Anh vừa nghe chúng tôi nói về tập đoàn Quân Lâm biểu hiện có chút không đúng.." Lương Vân Nguyệt nhìn Tiêu Hạo Thiên hỏi.

Cao Ánh Vy dường như cũng định thần lại, nhìn Tiêu Hạo Thiên hỏi: "Ö, vâng, chồng, trước khi anh đi ra bên ngoài, không phải năm năm trước anh đã ở thành phố Sài Gòn sao? Anh có biết tập đoàn Quân Lâm không?" Cao Ánh Vy nhìn Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên trong lòng muốn khóc không ra nước mắt, này cô dâu ngốc của tôi ơi, không ngờ lại tự hỏi mình câu này. Tuy nhiên, Tiêu Hạo Thiên vẫn không biểu lộ một chút nào trên mặt, thay vào đó, anh ta giả vờ biết một chút rồi nói: "Chà, tôi cũng nghe nói người đó rất mạnh. Nhưng điều tôi không ngờ là bây giờ tập đoàn Quân Lâm đã đứng nhất thành phố Sài Gòn. Nó là..."

Lương Vân Nguyệt mỉm cười gật đầu với Tiêu.

Hạo Thiên và nói: “Chà, đó là lẽ tự nhiên. Người đàn ông đó là một huyền thoại sống, nhưng anh ta đã biến mất sau đó. Lúc đó, tôi vừa đến thành phố Sài Gòn để thực tập. Tôi nghe nói. Tôi đã từng sống qua những việc làm trong truyền thuyết của người đàn ông đó, nhưng tôi chỉ lỡ gặp mặt, còn có anh Tiêu, anh cũng rất giống với truyền thuyết Sài Gòn, anh đã rời khỏi Sài Gòn năm năm trước, bây giờ anh quay lại, sau đó anh Tiêu... Chờ đã! Anh, họ của anh là họ Tiêu? "Lương Vân Nguyệt đang nói, sắc mặt đột nhiên thay đổi, ngay sau đó nhìn thấy một bóng ma, cô liền đứng dậy.

Bởi vì! Bởi vì đột nhiên nghĩ tới cái gì, hình như cô nghe nói truyền thuyết giới kinh doanh thành phố Sài Gòn cũng họ Tiêu! Và Cao Ánh Vy chỉ nói rằng Tiêu Hạo Thiên trước mặt cô đã rời khỏi Sài Gòn năm năm trước, giống hệt như thời điểm mà huyền thoại biến mất hồi đó!

"Hả? Chị gái, chị sao vậy? Họ của Hạo Thiên là họ Tiêu, có chuyện gì vậy, có vấn đề gì không?" Cao Ánh Vy hỏi Lương Vân Nguyệt với vẻ mặt ngớ ngẩn.

Lương Vân Nguyệt vẫy tay khi nói với Cao Ánh Vy,

trong khi nhìn chằm chằm Tiêu Hạo Thiên: "Không, không, Ánh Vy, em không biết, người sáng lập tập đoàn Quân Lâm cũng là họ Tiêu! Và anh ta đột ngột biến mất ở Sài Gòn 5 năm trước Lương Vân Nguyệt vừa nói xong, Cao Ánh Vy cũng nghi ngờ nhìn Tiêu Hạo Thiên.

Tiêu Hạo Thiên mỉm cười nhìn hai người phụ nữ có chút không nói nên lời: "Ừm, có nhiều người họ Tiêu như vậy, cô không nghĩ tôi là người sáng lập tập đoàn Quân Lâm đó chứ? Thành phổ Sài Gòn có hơn 20 triệu người. Cô nghi ngờ tôi sao? Làm sao có khả năng, tôi làm sao có thể lợi hại như vậy... "

Tiêu Hạo Thiên cười không nói nên lời, Lương Vân Nguyệt sau khi nghe được câu trả lời của anh, liền vỗ ngực nói: "Hừ, tôi sợ chết khiếp, còn tưởng rằng mình gặp người thật."

Cao Ánh Vy cũng cười nói với Lương Vân Nguyệt: "Thôi, Vân Nguyệt chị suy nghĩ nhiều quá. Chồng em không có tài kinh doanh, hồi đó mở công ty nhỏ ở Sài Gòn, bị người ta tính kế" "Hồi đó, Hạo Thiên suýt chút nữa đã bị người đó giết chết, anh ta quá tốt bụng, quá tốt bụng và quá dễ tin vào người khác, đến gọi món

đi, hôm nay em muốn ăn một bữa ngon.

"Ừm.." Lương Vân Nguyệt, người vừa mới nhẹ nhõm trong lòng, đã nghe thấy Cao Ánh Vy nói về Tiêu Hạo Thiên. Trái tim cô lại nâng lên, vẻ mặt cứng đờ nhìn Cao Ánh Vy và hỏi: "Ánh Vy, em... những gì em vừa nói chỉ là một trò đùa sao? Hồi đó chồng em mở một công ty ở Sài Gòn, và là người đàn ông suýt bị giết chết? Em đừng trêu chị nữa được không? "

Cao Ánh Vy sửng sốt nói: "Không, thật sự. Về sau, Hạo Thiên đi chiến trường nước ngoài. Này... chị Vân Nguyệt, gọi đồ ăn đi, em đói bụng.. "

Lương Vân Nguyệt quay đầu lại và nhìn sâu vào Tiêu Hạo Thiên đang ngôi đối diện với cô. Trái tim cô run lên, người đàn ông trước mặt cô quá bí ẩn và quá tự tin. Những người thành công mà cô từng gặp ở Sài Gòn nhiều vô kể. Nhưng chưa bao giờ có ai có được khí chất và sự tự tin của Tiêu Hạo Thiên. Tiêu Hạo Thiên có phải là huyên thoại thành lập tập đoàn Quân Lâm hồi đó không? Trong truyền thuyết đó, Tiêu cũng là họ Tiêu, người cũng bị chính người anh thân tín nhất của mình đóng khung và giết chết, sau đó biến mất trong 5 năm. Tất cả những điều này đều quá phù