Năm phút sau, sau khi Lương Vân Nguyệt lại lái xe đi, Tiêu Hạo Thiên và Thiên Nhất lại bước ra trong bóng tối cách đó không xa. Thiên Nhất nhìn chiếc xe đang rời đi của Lương Vân Nguyệt và nói: "Anh ơi, anh có biết người phụ nữ này không?"

Tiêu Hạo Thiên gật đầu và nói: "Chà, cô ấy là người quen. Cô ấy là Lương Vân Nguyệt, chị gái và là bạn tốt của Ánh Vy. Tôi đã ăn cơm với cô ấy vào buổi trưa. Cậu có thể gặp người phụ nữ này trong tương lai. Lưu lại để ý, người phụ nữ này rất thông minh, có thể đã nghi ngờ điều gì đó, nhưng không sao cả, đi thôi."

*Chà.." Thiên Nhất gật đầu, rồi không nói gì, cùng Tiêu Hạo Thiên rời đi.

Cùng lúc đó, Tiêu Phong Vân đang trên đường đến sân bay Sài Gòn, vẻ mặt khó coi đến cực điểm, trong lòng cũng có hổi hận. Anh ta đã đọc được ổ đĩa flash USB mà Thiên Nhất ném cho anh ta, bên trong đều là các loại tư liệu mà Lâm Phương Lan hợp tác với tổ chức sát thủ, còn có hình ảnh video, thậm chí là hình ảnh của năm năm trước! Nhưng khi

Tiêu Phong Vân nhìn thấy những tư liệu này, anh ấy hiểu rắng việc Tiêu Hạo Thiên trở lại nhà họ Tiêu là điều gần như không thể. Công bằng mà nói, nếu anh là Tiêu Hạo Thiên, anh sẽ không bao giờ quay trở lại.

"Đúng, nhưng đó là một chiến thần ngoài lãnh thổ thực sự, một chiến thần ngoài lãnh thổ chưa đầy ba mươi tuổi! Ngoài ra còn có các chiến thần ngoài lãnh thổ theo sau là các chiến thần mạnh mẽ dưới sự chỉ huy của anh ta! Điều đó tốt hơn so với ở Hà Nội. Chiến thần bạo ngược!”Tiêu Phong Vân trong lòng điên cuông rống lên, hẳn hiện tại cực kỷ khẳng định, hôm nay Tiêu Hạo Thiên toàn bộ thực lực đều vượt qua Tiêu Phong Vân. Chủ nhân của gia đình! Không nói đến việc được xếp vào gia tộc họ Tiêu nhỏ bé của họ, cho dù họ được xếp vào toàn bộ Hà Nội, trong số những nhân vật nổi tiếng đã truyền lại hàng trăm năm, một nhân vật như Tiêu Hạo Thiên chắc chắn là một con rồng thực sự!

Và bây giờ con rồng thực sự này đã bị chính nhà họ Tiêu xua đuổi! Bay đi! Tiêu Phong Vân thở dài một hơi, cảm thấy trong lòng phiên muộn sắp phát điên rồi. Vô cùng hối hận, nếu Tiêu Hạo Thiên vẫn còn là người nhà họ Tiêu của anh, thì nhà họ Tiêu trong tương lai chắc chắn sẽ sống lại, thậm chí sẽ thăng cấp lên hàng ưu tú trong vòng mười năm! Nhưng không, mọi chuyện đã qua rồi, không, ở Việt Nam Tiêu Hạo

Thiên giờ đây được những chỉ huy hàng đầu của bộ chiến như Vương Thiên Mộc sủng ái, chờ anh trở về bất cứ lúc nào. Về tiên bạc? Tiêu Hạo Thiên người sở hữu Tập đoàn Quân Lâm, đứng đầu toàn thành phố Sài Gòn vẫn cần tiền?

"Sai, làm sai rồi, này, thật sự không có cơ hội sao? Cho dù là một chút, cũng chỉ là một chút thôi!” Lúc này, Tiếu Phong Vân lộ ra vẻ hối hận. Những người đang đi cùng anh ấy đều bị sốc và cảm thấy phức tạp trong lòng. Nếu Tiêu Hạo Thiên có thế trở lại nhà họ Tiêu với tư cách là chủ gia đình, thì địa vị nhà họ Tiêu trong tương lai sẽ cao quý đến mức nào? Họ cũng sẽ được hưởng vinh quang cả đời. Nhưng không còn nữa.

Mười phút sau, Tiêu Phong Vân chạy tới sân bay Sài Gòn với tốc độ nhanh nhất, không dừng lại chút nào, lên máy bay bay về Hà Nội trong đêm.

Tiêu Phong Vân ngồi ở khoang hạng nhất, lấy điện thoại di động ra gọi cho ba mình là Tiêu Chiến Minh: "Ba, sai rồi, chúng ta đều sai. Năm năm trước, cả nhà họ Tiêu của chúng ta đều làm một chuyện sai trái, bây giờ con về" Ba gọi tất cả mọi người đợi con ở sảnh gia đình. Con đã lên máy bay để bay về Hà Nội rồi, đừng hỏi con tại sao, con sẽ có mặt ngay, mọi thứ thì đợi con về đã" Giây phút này Tiêu Phong Vân

không đợi ba anh trả lời, nói xong liền cúp điện thoại, trong nháy mắt như già ra mười tuổi.

Vào lúc Tiêu Phong Vân cúp điện thoại, xa xa trong nhà của Tiêu gia, Tiêu Chiến Minh đang ngồi trong phòng làm việc nhíu mày thật sâu, trong lòng đột nhiên có dự cảm không tốt.

Trên thực tế, trước Tiêu Phong Vân gọi điện cho ông, ông đã liên lạc với Tiêu Chiến Thiên. Nhưng anh ta hoàn toàn không thể qua được đường dây đặc biệt của Tiêu Chiến Thiên, ông ta đã gọi hàng chục lần liên tiếp và chỉ một trong số các bảo vệ của Tiêu Chiến Thiên trả lời cuộc gọi. Tuy nhiên, ông thông báo rằng Tiêu Chiến Thiên đã bị thương nặng cách đây vài ngày, vết thương của anh ấy đột ngột trở lại vào đêm qua, anh ấy hiện đã bất tỉnh và hiện đang hôn mê và không có nguy cơ tử vong, tuy nhiên vết thương lần này quá nặng và nó đột ngột phát ra vào đêm qua. Những vết thương đen tối trước đó để lại trên cơ thể, vì vậy không thể tỉnh lại.

Tim Tiêu Chiến Minh chùng xuống, bây giờ chuyện lớn như vậy đã xảy ra với nhà họ Tiêu anh trai của ông lại bất tỉnh. Và con trai ông vừa gọi ông một lần nữa, ông nghe thấy giọng điệu suy tàn bất tận của con trai mình. Cứ thế nhất