Tà Thần Thực Tập Sinh Tại Thế Giới Giả Tưởng

Chương38: Anh Đảo chi Vương cùng Không Tưởng Hiện Thực HóaGần mười phút sau, ba vị Thí Thần Giả bị truyền tống đi nơi khác mới xuất hiện, trêи người đều có vết thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

“Luo Hao phu nhân, Masamune tiên sinh không có ở đây….”

“Câm miệng, ta biết! Chờ một lát, đừng làm phiền ta, oắt con!”

Trong giọng nói của nữ giáo chủ có chút bất ổn, nàng vội vã dùng ma lực kϊƈɦ hoạt chiếc nhẫn trêи tay mình, cố gắng cảm nhận thứ gì.

Hầu Tước Voban đã biến trở lại thành hình người, gương mặt trẻ tuổi mà hung ác nhíu lại. Hắn không hiểu nhìn về phía bầu trời tối đen của Bắc Cực cùng xác của đám giáo chúng trêи mặt các tảng băng.

‘Dùng đòn đánh không thể hiểu được để đưa chúng ta ra ngoài vài trăm dặm; đám quái vật vây công không ngừng nghỉ không để chúng ta lại gần… Cuối cùng Dị Thần này muốn làm gì? Thực sự muốn phá hủy thế giới sao?’

Hắn không biết là không phải Daoloth tha cho bọn hắn, mà thuần túy cảm thấy việc dùng nhiều sức mạnh là tốn thời gian.

Nếu như Daoloth chiến thắng thì thế giới này sẽ bị phá hủy, [xích khóa] sẽ nhìn thấy quang cảnh của thế giới bị hủy diệt, kế hoạch thành công - giết trước giết sau đâu có quan trọng?.

Nếu như Daoloth thua, [xích khóa] sẽ đoạt được hạt giống sức mạnh trong cơ thể nó, kế hoạch cũng thành công - Nếu vậy thì việc giữ một phần [thiện cảm] với [xích khóa] cũng rất quan trọng.

Kế hoạch của Tà Thần rất chu toàn.

Luo Hao mở mắt, gương mặt xinh đẹp có chút ngạc nhiên:

“Phu quân đang ở… Ireland!”

- -----

Khi bước chân lên Ireland, ma lực từ địa mạch như thức tỉnh, không ngừng trào từ dưới đất vào trong thân thể của Masamune.

Do chênh lệch về múi giờ, hiện nay Ireland đã đến lúc rạng sáng, mặt trời đang dần dâng lên nơi cuối chân trời.

Masamune búng tay, từ sau lưng hắn bỗng có vô số xiềng xích tím xuất hiện rồi phóng thẳng đến bóng tối ở xung quanh, theo đó mà đến là tiếng gào thảm thiết của bọn quái vật.

“Thợ săn từ Bên ngoài - Dimensional Shambler? Thì ra là vậy…”

Lũ Dimensional Shambler này là sinh vật chiều không gian thấp hơn, chắc hẳn là do Daoloth xé mở hàng rào giữa hai chiều và ba chiều nên mới có thể xuất hiện trong thế giới này. Dù bọn chúng mới chỉ xuất hiện được vài tiếng, thanh niên tóc đen cũng đoán được là chúng đang mang đến thiệt hại lớn thế nào cho các tổ chức ma thuật.

“A… Có lẽ cũng nên thực hiện trách nhiệm của ta…”

Hắn tiếp tục búng tay, một ma thuật truyền tin khởi động, lan truyền tin tức cho tổ chức ma thuật nơi đây. Bọn hắn gọi là cái gì cơ?… Wita… Witenagemot? Không quan trọng.

Ma lực đã khôi phục xong.

- -- [Anh Đảo chi Vương]

Kế thừa [quyền hạn] này từ Morgan Le Fay, Masamune khi đứng trêи quần đảo Anh liền có thể trực tiếp được toàn bộ quần đảo ủng hộ, tự nhiên có thể rút ra ma lực gần như vô tận trong địa mạch.

Mà bây giờ, khi [Hành tinh] biết có Tà Thần đang xâm lăng, nó lại càng ra sức ủng hộ cho vị Thí Thần Giả là chủ nhân chân chính của quần đảo Anh này.

Không chỉ bằng ma lực, mà còn bằng [quyền hạn] để thay đổi thế giới.

Tokoyogi Masamune liếc mắt nhìn bóng người vừa xuất hiện, chân thành nói.

“Daoloth bệ hạ, lần này ngài có thể để ta tấn công trước được không?”

“Đương nhiên, Masamune. Nể tình thành tựu của ngươi trong tương lai, ta sẽ không phản đối ngươi có một vài ưu tiên nho nhỏ ở hiện tại. Dù sao, kết quả sau cùng sẽ không thay đổi.”

Thiếu nữ Daoloth dùng tùy ý trả lời.

Daoloth thực sự không tin rằng Masamune có thể chiến thắng. Sức mạnh cùng kiến thức của Tà Thần, dù chỉ là một tia cũng đã vượt xa Dị Thần, thậm chí là những gì mà nhân loại có thể tưởng tượng.

“Đa tạ bệ hạ.”

Masamune cúi đầu cảm ơn thiếu nữ tóc trắng trêи bầu trời.

“Như vậy..” Hắn đứng thẳng người, bắt đầu kêu gọi [thế giới]:

“...Thế giới a! Ta là địa mạch chi tử, là vương của Quần Đảo Anh! Ngày hôm nay, ta ở đây bảo vệ nhân loại cùng văn minh - Vì vậy, đến đây đi, các tinh linh!”

TruyenHD— QUẢNG CÁO —

Giống như lần tại Đại Hàn Phong, nhưng phạm vi cùng cường độ lớn hơn rất nhiều.

Thế giới bắt đầu chủ động.

Khắp quần đảo Anh ---

Ma lực cuồn cuộn từ địa mạch tràn lên, núi lửa phun trào, đất hóa khô cằn, dòng sông cạn thấy đáy.

Cây cối cũng như bị hút hết sức sống, cỏ xanh dần chết héo, động vật cũng liên tục mất mạng.

[Thế giới] đang cho hắn ủng hộ lớn nhất của mình - Rút ra toàn bộ sinh mệnh của thiên nhiên trong khu vực quần đảo Anh và chuyển hóa thành ma lực tràn vào người của thanh niên tóc đen, biến vùng đất có diện tích 315,000 km2 này trở thành đất chết tạm thời.

Tất cả chỉ là để đưa cho hắn ma lực đủ để tiêu diệt một tia sức mạnh của Tà Thần trêи thế giới này.

Tiếp theo, là [quyền hạn].

Lợi dụng nguồn ma lực chưa bao giờ tưởng tượng được này, thanh niên tóc đen khởi động kết quả thí nghiệm mà hắn đã nghiên cứu suốt ba năm nay.

“Không Tưởng Hiện Thực Hóa (Marble Phantasm)!”

Hắn đọc lên tên gọi của [kỳ tích], mà [kỳ tích] cũng xuất hiện.

Nếu như nói thế giới hay [Gaia] là một phần mềm, thì hiện nay phần mềm này đã cho Masamune quyền hạn của người quản lý, có thể tuỳ ý sửa đổi nó.

Thông qua mối liên hệ với Gaia, hắn có thể sử dụng ma lực để thực hiện Không Tưởng Hiện Thực Hóa - sửa đổi một khu vực của [thế giới] theo ý muốn của mình.

Hắn chính là là [thiên nhiên], nên đương nhiên có thể thay đổi [thế giới].

Nếu như hắn muốn, không khí có thể hóa thành hư không.

Nếu như hắn muốn, đất đá có thể hóa thành nước.

Nếu như hắn muốn, hắn có thể kéo một phần của thế giới từ nơi khác - hoặc một dị không gian khác xuất hiện tại nơi này.

Màn sương đen thoát ra từ cơ thể của Masamune, hóa thành từng hàng cột trụ nối thẳng đến bầu trời. Mặt đất hóa thành sàn đá, không ngừng dâng lên cao, ngai vàng xuất hiện.

“Kia là….”

Trong trạng thái thiếu nữ, Daoloth mở to mắt, mô hình cảm xúc kịch liệt dao động, ngàn vạn suy nghĩ liên tục lóe ra suy luận.

Nyarlathotep - bí mật - xích khóa - trật tự - hỗn loạn - nhất nguyên - lý trí - thần điện - rắn ngậm đuôi - Yog Sothoth!

Chỉ trong nháy mắt, thanh niên tóc đen đã ngồi trêи ngai vàng giữa thương khung, hắn giơ bàn tay phải phát động công kϊƈɦ:

“Xiềng xích!”

Sương mù đen hóa thành dây xích, mang sức mạnh đủ để khóa chặt không gian lao tới quấn xung quanh thiếu nữ tóc trắng.

Daoloth lần đầu tiên kể từ khi giáng lâm phải dùng toàn lực phòng ngự, không gian xung quanh đột nhiên nứt vỡ, rồi chồng lên nhau. Khoảng cách vài mét giữa dây xích và cơ thể của Tà Thần bị kéo ra xa vô hạn.

Nhưng Masamune lại tiếp tục sử dụng [quyền hạn] của mình.

Hắn điều khiển cho [không gian] sụp đổ.

Không Tưởng Hiện Thực Hóa có hạn chế rất lớn - Vì người sử dụng nó là một phần của [thiên nhiên], nên lẽ ra không thể điều khiển các khái niệm liên quan đến [thần bí]. Masamune có thể sử dụng Không Tưởng Hiện Thực Hóa toàn quyền sửa đổi [vật chất], [không khí], có thể tạo ra mọi vật trong tưởng tượng... Nhưng không thể trực tiếp xóa bỏ một [sinh vật thần bí] hay điều khiển khái niệm [thời gian], [ma lực].

Đây là lúc mà màn sương đen sẽ hỗ trợ hắn.

Nhờ vào sức mạnh của Hư Không Ma Nữ, hắn hiểu được cấu tạo của không gian - Kết hợp với màn sương đen giúp hắn tăng khả năng [hiện thực hóa], dù không thể điều khiển [không gian] như Daoloth nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát nó như đang kiểm soát thế giới tự nhiên.

Trong nơi này, khả năng thao túng không gian của hắn và Dị Thần Daoloth là ngang nhau.

Xiềng xích rất nhanh được giải phóng khỏi khoảng cách, cuốn quanh người thiếu nữ tóc trắng, sau đó dùng sức mạnh dần siết chặt, phát ra từng tiếng đứt gãy của xương cốt.

Chỉ trong nháy mắt, Tà Thần biết nó rơi vào trong tuyệt cảnh, tất cả chỉ vì một phút giây chủ quan mà nó bị lật thuyền trong mương.

TruyenHD— QUẢNG CÁO —

Nhưng Daoloth không e ngại, cũng không sợ hãi. Thiếu nữ như phát hiện ra bí mật khổng lồ nào đó, lần đầu tiên trêи gương mặt xuất hiện nụ cười:

“Ha ha… Thì ra là vậy! Thì ra là vậy!! Masamune, ngươi sẽ là kẻ địch của chúng ta, cũng sẽ là hi vọng của chúng ta! Vậy thì... chứng minh cho ta giác ngộ của ngươi!!”

Cùng một câu nói, thái độ khác hẳn.

Thân thể của Daoloth nổ tung hóa thành vô số mảnh vụn kim loại, sau đó tan biến trong không khí.

“Tự bạo?” Masamune khó hiểu, sau đó biến sắc: “Không phải tự bạo… Bên trên!”

Hắn nhanh chóng rút ra Excalibur Accolon, ma lực vô hạn dồn vào Thánh Kiếm, phát ra công suất lớn nhất.

“Nếu như ngươi muốn cứu thế giới này, thì cho ta xem ngươi có thể làm đến bước nào!”

Xuất hiện không còn là thiếu nữ tóc trắng mà là hình thù kỳ lạ ban đầu, vô số con mắt từ các khe hở của kim loại nhìn thẳng vào thanh niên tóc đen.

Dị chất trong không khí chỉ còn lại 2/5.

“Thần thuật - Hỗn Loạn Tăng Áp”

“Excalibur ---!!”

Luồng sáng khổng lồ một lần nữa xuất hiện, lần này được chính [không gian] ủng hộ, luồng sáng tách ra làm mười, theo đủ đường vòng cung bao quanh lấy Daoloth rồi ập vào.

Trong ánh sáng lóe mắt, thân thể Daoloth dần tan biến thành tro bụi.

Nhưng thanh niên tóc đen không có một chút vui vẻ.

Cảm nhận được cơ thể, nội tạng, tinh thần cùng ý chí đều bắt đầu rơi vào trong [Hỗn loạn], thanh niên tóc đen sắc mặt cực kém.

Hắn khục ra liên tục mấy búng máu, mắt đỏ sọc vì tức giận, miệng gào thét:

“Đây là muốn kéo ta sa đọa? Đừng có mơ!”

Dù nói vậy, Masamune trong lòng đúng là không có cách nào.

Thần thuật này đã vượt qua trình độ hiểu biết của hắn, trừ khi được các Tà Thần ra tay giúp đỡ, nếu không hắn chỉ có thể thông qua thời gian dài tự đấu tranh nội tâm để lắng lại [hỗn loạn] trong lý trí.

Nhưng hỗn loạn trong cơ thể… Nội tạng của hắn đang dần dị hóa, các mạch máu cũng đang dần bị bẻ cong loạn xạ.

Giọng nữ vang lên.

“Để ta nhắc nhở, Masamune. Ngươi có thể sử dụng sương đen ở thần điện để chữa trị tổn thương do thần thuật này gây ra.”

Thiếu nữ tóc trắng đối mắt với thanh niên tóc đen trêи ngai vàng, trêи mặt mang nụ cười rực rỡ - nụ cười mà thanh niên tóc đen không tin là các Tà Thần có thể giả mạo ra được.

Dị chất đã vô cùng yếu ớt, như ngọn nến sắp tắt hẳn trong cơn gió.

“Daoloth bệ hạ, ngươi…”

“Ta sẽ không lừa dối ngươi, ta lấy tên của [Nya] thề.”

“...”

“Lần đi săn này là ta đánh giá thấp ngươi.” Thiếu nữ vẫn nở nụ cười rực rỡ: “Nhưng ta sẽ không thất bại. Nếu thế giới này bị huỷ diệt, tốc độ trưởng thành của ngươi sẽ tăng cao, càng có lợi cho chúng ta. Vì vậy…”

Daoloth chỉ tay lên bầu trời, tập trung nốt toàn bộ sức mạnh của hình chiếu này, sau đó dùng ra thần thuật mà thậm chí các Tà Thuật khác cũng căm ghét.

“Rắc.”

“Ta chờ ngươi, Masamune.”

Hàng rào giữa hai chiều không gian hoàn toàn vỡ tan.